Lưu ý khi mua mã thẻ cào không nhận được email

Cập nhật: 16/01/2019 • 02:20:51 PM

Các bạn đang sử dụng dịch vụ tại hệ thống Website Banthe247.com, các bạn gặp phải nhiều vấn đề khi sử dụng dịch vụ, và ban cảm thấy lo lắng không biết phải giải quyết như thế nào khi gặp phải những tình trạng này? Vậy, hãy theo dõi bài viết dưới đây về một số những vấn đề có thể các bạn sẽ gặp phải khi mua mã thẻ cào điện thoại cũng như là sử dụng những tính năng khác trên website.

Khi sử dụng bất cứ dịch vụ nào trên hệ thống website Banthe247.com, bạn đều cần phải đăng lý cho mình một tài khoản, sau đó đăng nhập vào để sử dụng dịch vụ. Trong quá trình tạo tài khoản cho đến việc sử dụng những dịch vụ, rất nhiều khách hàng đã gặp phải những trường hợp dở khóc dở cười như: quên mật khẩu đăng nhập vào hệ thống, không nhận được mã thẻ cào điện thoại, mua thẻ điện thoại online nhưng lại không nhận được Mail…

Nạp thẻ điện thoại online

  Mua mã thẻ cào tại hệ thống Banthe247.com 

  Những điều đó khiến cho bạn cảm thấy lo lắng, và không biết phải làm sao. Vậy những vấn đề đó sẽ được giải quyết như thế nào, bạn cần lưu ý những gì khi sử dụng dịch vụ tại hệ thống Banthe247.com?

  Lưu ý khi đăng ký tài khoản tại Banthe247.com

  Bạn cần truy cập vào website https://banthe247.com để tiến hành đăng ký tài khoản. Khi đăng ký tài khoản thành viên, khách hàng cần điển đầy đủ, chính xác thông tin cá nhân của mình vào các mục theo yêu cầu trên hệ thống, bao gồm: Ghi rõ họ tên, nhập chính xác số điện thoại, nhập chính xác địa chỉ email tồn tại của bạn, nhập mã kiểm tra sau đó nhấp vào lệnh “Đăng ký tài khoản” và đồng ý với Điều khoản và điều kiện sử dụng của hệ thống để hoàn tất đăng ký tài khoản.

  Đăng ký tài khoản khi mua mã thẻ cào trên webite Banthe247.com

  Ø Nhập địa chỉ email chính xác và là email riêng của bạn, bởi mọi thông tin giao dịch khi bạn thực hiện giao dịch tại hệ thống sẽ được gửi về địa chỉ email này. Vì thế, nếu để người khác biết được địa chỉ email đăng ký tài khoản của bạn thì tính bảo mật của tài khoản của bạn sẽ không cao, kẻ gian sẽ có cơ hội lợi dụng, thậm chí là ăn cắp tài khoản của bạn.

  Ø Bạn có thể đăng ký bằng Google hoặc đăng nhập bằng Facebook. Tuy nhiên, đối với những tài khoản facebook được đăng ký bằng tài khoản Email thì mới có thể đăng nhập vào hệ thống tài khoản của bạn trên website Banthe247.com.

  Đổi thẻ cào thành tiền mặt

  >>> Xem thêm: Cổng thanh toán trực tuyến Banthe247.com và những ưu điểm vượt trội

  Lưu ý khi mua mã thẻ cào điện thoại

  Rất nhiều khách hàng gặp phải trường hợp mua mã thẻ cào trực tuyến mà không nhận được email. Gặp phải trường hợp này, đầu tiên các bạn phải vào địa chỉ email để xem lại một lần nữa xem hệ thống đã gửi về thông tin thẻ cào tương ứng với giao dịch của bạn hay chưa.

  Trường hợp bạn không nhận được mail từ hệ thống gửi về, bạn cần chú ý tìm trong mục “Thư rác” trong mail của bạn. Nhiều trường hợp khi hệ thống gửi về địa chỉ mail thì email lại bị đẩy vào hòm thư rác khiến nhiều người không nhận được mã thẻ cào, lại không hề để ý đến mục Thư rác nên có những hoang mang.

  Xem thêm: Chiết khấu mua thẻ cào online trên cổng Banthe247.com

   Vậy, nếu bạn mua mã thẻ cào mà không nhận được email về mã thẻ cào điện thoại thì bạn cần vào lại hòm thư của bạn để chắc chắn rằng bạn không nhìn nhầm, và email về thông tin mã thẻ chưa được gửi vào hệ thống, sau đó bạn cần chú ý đến hòm thư rác để tìm mail của hệ thống. Nhiều trường hợp email giao dịch của hệ thống bị đẩy vào mục Spam này. Chúc quý khách nạp mua mã thẻ thành công.