Mã thẻ cào vinaphone có bao nhiêu số?

Cập nhật: 09/09/2019 • 04:41:15 PM

Nắm được thông tin mã thẻ cào vinaphone có bao nhiêu số sẽ giúp các thuê bao di động tránh được các sự cố nạp thẻ cào cho thuê bao di động của mình.

Trên thực tế các thuê bao di động Vinaphone có nhu cầu mua the Vinaphone, nạp tiền điện thoại bạn cần nhớ một số thông tin quan trọng như mã thẻ cào Vinaphone có bao nhiêu số, mệnh giá thẻ cào, các cú pháp nạp tiền điện thoại. Việc biết được các thông tin này sẽ hạn chế mức thấp nhất khả năng thuê bao nạp thẻ sai nhiều lần dẫn đến bị mất quyền nạp thẻ hay mua phải thẻ cào giả, thẻ cào đã qua sử dụng. Nếu bạn chưa nắm được các thông tin này thì bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

Mua thẻ game trực tuyến

Thẻ cào Vinaphone có bao nhiêu số?

Thẻ cào Vinaphone là thẻ cào được nhà mạng Vinaphone phát hành ra thị trường, loại thẻ cào này có chức năng chính là nạp tiền điện thoại cho thuê bao di động trả trước, trả sau, sim 3G,… Hiện tại loại thẻ cào này được nhà mạng phát hành dưới 2 hình thức là thẻ cào giấy và thẻ cào điện tử.

Dù được phát hành dưới hình thức nào thì thẻ cào Vinaphone cũng đều phải chứa 2 thông tin quan trọng bao gồm mã số thẻ cào và số serial thẻ cào. Đối với thẻ cào giất thì mã số serial và mã số thẻ cào được in phía sau, trong đó mã số thẻ cào được phủ kín bằng lớp tráng bạc. Khi sử dụng người dùng sẽ cào lớp tráng bạc này và sử dụng mã số thẻ cào để nạp vào tài khoản di động của mình.

Mặc dù thẻ Vinaphone được sử dụng khá nhiều nhưng không phải khách hàng nào cũng biết thông tin chi tiết về thẻ cào nên dẫn đến tình trạng mua phải thẻ cào giả, thẻ cào đã qua sử dụng hay gặp các sự cố nạp thẻ như thiếu số, mất mã số thẻ cào,... Do đó việc nắm thông tin mã thẻ cào vinaphone có bao nhiêu số sẽ giúp bạn thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng thẻ cào của mình.

Theo quy định chung của nhà mạng Vinaphone thì mã số thẻ cào được cung cấp đến người dùng sẽ bao gồm 2 loại, cụ thể:

- Thẻ cào Vinaphone có 12 số

- Thẻ cào Vinaphone có 14 số

Phía dưới mã mã số thẻ cào sẽ có dãy số seri thẻ cào Vinaphone bao gồm 14 số và được ap dụng chung cho cả thẻ cào Vinaphone có 12 số và 14 số.

Tham khảo các bài viết hữu ích: 

Cách nạp tiền điện thoại Vinaphone được nạp vào tài khoản thuê bao trả trước và thuê bao trả sau của thẻ cào có 12 mã số và 14 mã số hoàn toàn giống nhau như sau:

Soạn tin: *100* mãthẻcào* OK/Gọi.

Khi mua thẻ cào Vinaphone thuê bao nên lưu ý tuyệt đối không mua thẻ cào bị mất góc, bị hư hại, mất mã số của thẻ cào. Điều này sẽ khiến việc nạp tiền điện thoại không thành công. Trong trường hợp bạn mua thẻ cào Vinaphone mà không đủ mã số thẻ cào thì đây là thẻ cào giả. Nếu thẻ cào đầy đủ mã số thẻ cào nhưng không thể nạp tiền điện thoại được thì đây là thẻ cào đã qua sử dụng hoặc chưa được kích hoạt. Khi đó bạn nên liên hệ đến tổng đài chăm sóc khách hàng để kiểm tra mã số thẻ cào đã được kích hoạt hay sử dụng chưa.

Xem thêm: Các mệnh giá thẻ cào Vinaphone hiện nay

Cách lấy lại mã số thẻ cào vinaphone bị mất số

Trong nhiều trường hợp khách hàng mua thẻ cào giấy để nạp tiền vào thuê bao di động nhưng không may cào rách thẻ cào và làm mất mã số thẻ cào. Điều này khiến người dùng gặp rất nhiều khó khăn trong việc nạp tiền điện thoại, nhất là với những mệnh giá thẻ cào Vinaphone lớn như thẻ Vinaphone 200k, 500k. Để tránh lãng phí thẻ cào thì điều bạn cần làm đó là nhanh chóng lấy lại mã số thẻ cào Vinaphone để sử dụng.

Đổi thẻ cào Vinaphone bị rách là cách nhanh nhất giúp các thuê bao di động tránh lãng phí và nhanh chóng lấy lại mã số thẻ cào để nạp cho thuê bao di động của mình, cụ thể:

Để lấy lại mã thẻ cào vinaphone bị mất số trước tiên bạn nên đến trực tiếp các đại lý mà bạn đã mua thẻ cào và liên hệ với nhân viên tư vấn để lấy lại mã số thẻ cào. Tại đây bạn sẽ được nhân viên chăm sóc khách hàng hướng dẫn cách lấy lại mã số thẻ cào.

Đổi thẻ điện thoại thành tiền mặt

Nếu bạn mua thẻ cào điện thoại tại các cửa hàng bán lẻ, cửa hàng tạp hóa thì rất khó có thể đổi trả thẻ cào hay nhận được sự hỗ trợ tại đây. Tuy nhiên bạn cũng không nên quá lo lắng vì bạn vẫn có thể lấy lại được mã thẻ cào điện thoại theo các bước như sau:

Để đổi thẻ cào Vinaphone bị rách bạn cần đảm bảo các yêu cầu sau đây:

-Thẻ cào Vinaphone còn nguyên 4 góc và không bị nhàu nát.

- Thẻ cào điện thoại Vinaphone của bạn chưa từng được sử dụng để nạp tiền điện thoại.

- Số serial trên thẻ cào vẫn còn nguyên.

Khi đã đáp ứng đầy đủ các điều kiện trên thì thuê bao di động nên mang thẻ cào Vinaphone bị rách của mình đến trực tiếp các điểm giao dịch cùa nhà mạng gần nhất để được hỗ trợ đổi thẻ vinaphone bị rách lấy thẻ cào mới. Khi đến các điểm giao dịch Vinaphone bạn nên nhớ mang theo các giấy tờ cần thiết như chứng minh thư nhân dân và thẻ cào bị rách của mình.

Cước phí đổi thẻ cào Vinaphone: Miễn phí.

Xem thêm: Mua thẻ Vinaphone online chiết khấu cao | Banthe247.com

Cách lấy lại dãy số serial của thẻ cào Vinaphone

Bên cạnh việc lấy lại mã số thẻ cào thì nhiều khách hàng cũng quan tâm đến việc lấy lại số serial thẻ cào Vinaphone. Vì trong một số giao dịch thanh toán trực tuyến người dùng sẽ cần đến số serial mới có thể thanh toán thành công.

Khách hàng khi muốn lấy lại mã số thẻ cào Vinaphone bạn cần đảm bảo thẻ cào Vinaphone của bạn còn nguyê vẹn không bị mất bất mã số thẻ cào. Khi đó bạn sử dụng mã số thẻ cào và gọi tổng đài 9191 của nhà mạng Vinaphone để được hỗ trợ lấy lại mã số serial thành công.

Hi vọng với những thông tin hữu ích về mã thẻ cào vinaphone có bao nhiêu số trên đây sẽ giúp các thuê bao di động chủ động hơn trong việc sử dụng thẻ cào để nạp tiền cho thuê bao di động của mình. Chúc bạn thành công!