Mobifone khuyến mại nạp tiền trả trước 2/11/2016

Cập nhật: 17/04/2018 • 09:04:08 AM

Mobifone khuyến mại 50% giá trị thẻ nạp ngày 2/11/2016

Nạp thẻ cào Mobifone trong thời gian khuyến mại các thuê bao trả trước sẽ được tặng thêm 50% giá trị của thẻ cào vào tài khoản khuyến mại, tham gia đổi thẻ cào của nhà mạng khác để nhận thẻ cào Mobifone để vừa nhận chiết khấu hấp dẫn từ Banthe247.com và nhận khuyến mại ưu đãi từ nhà mạng.

Mua thẻ cào trực tuyến

Chương trình khuyến mại này áp dụng cho các thuê bao trả trước (Thuê bao đang hoạt động, khóa 1 chiều, khóa 2 chiều-đang trong thời gian giữ số; Không áp dụng với các thuê bao trả trước phát triển mới đang được hưởng ưu đãi khuyến mãi 05 thẻ đầu tiên kể từ khi kích hoạt) nạp tiền.

Lưu ý: chương trình không áp dụng cho thuê bao Fastconect

Nội dung chương trình khuyến mại Mobifone

- Tặng 50% mệnh giá nạp tiền cho các thuê bao trả trước đủ điều kiện của chương trình tham gia nạp tiền trong thời gian khuyến mại.

- Mức tặng 50% được áp dụng cho tất cả các lần nạp trong thời gian KM, trong đó, 25% vào tài khoản KM2, 25% vào tài khoản KM3.

- Không giới hạn số lần nạp thẻ

Nạp card điện thoại online

Những lưu ý khi tham gia chương trình

  • Số tiền khuyến mại không được hưởng khuyến mại sử dụng dịch vụ data.
  • SAu khi nạp thẻ số tiền trong tài khoản của bạn cần > 0đ bạn mới được hưởng khuyến mại
  • Với các thuê bao đang hưởng khuyến mại của chương trình khuyến mại khác có tỉ lệ khuyến mại lớn hơn thì thuê bao sẽ được hưởng khuyến mại 50% của chương trình này và phần còn lại của chương trình KM trước.
  • Khám phá thêm: Cách nạp tiền điện thoại Mobifone