Mua thẻ điện thoại bằng SMS Vinaphone siêu nhanh [CẬP NHẬT ]

Cập nhật: 07/09/2019 • 03:19:36 PM

Mua thẻ điện thoại bằng SMS Vinaphone như thế nào? Bạn không có tài khoản ngân hàng? Bạn là người không có nhiều thời gian đi mua thẻ cào điện thoại? Vậy sao không tìm đến cách mua mã thẻ bằng SMS Vinaphone ? Chỉ với một cú pháp tin nhắn đơn giản là có thể mua được thẻ cào Vinaphone nhanh nhất để nạp vào tài khoản di động của mình.

Trên thực tế bạn có thể dễ dàng nhận thấy hình thức mua thẻ cào điện thoại, mua thẻ cào game phổ biến nhất trên thị trường hiện nay là hình thức mua thẻ cào vật lý. Với cách mua thẻ cào này khách hàng sẽ đến trực tiếp các đại lý, cửa hàng, quầy giao dịch để mua thẻ cào và sử dụng mã thẻ cào để nạp vào tài khoản di động của mình. Nhưng trong cuộc sống hiện đại ngày nay thì hình thức mua thẻ cào này không còn được sử dụng phổ biến. Điều này xuất phát từ việc người dùng không có nhiều thời gian, công sức để mua the cao như trước đây. Thấu hiểu nhu cầu của người dùng, hiện tại trên thị trường bạn có thể sử dụng hình thức mua the bang sms vina để thay thế.

Mua thẻ điện thoại bằng sms Vinaphone là gì?

Nếu như trước đây bạn có nhu cầu nạp tiền điện thoại bạn sẽ đến tại các cửa hàng, quầy giao dịch của nhà mạng để mua thẻ cào thì giờ đây bạn có thể mua được thẻ cào điện thoại, thẻ cào game chỉ với 1 chiếc điện thoại cực kỳ đơn giản.

Với những khách hàng bận rộn, những người làm văn phòng không có nhiều thời gian dành cho việc mua thẻ cào và nạp tiền cho tài khoản của mình dẫn đến việc thuê bao bị khóa chiều và không thể liên lạc được. Để giải quyết vấn đề này bạn sẽ sử dụng hình thức mua the bang sms vina là có thể mua được thẻ cào nhanh chóng.

Hình thức mua mã thẻ bằng sms vina này cũng khá phù hợp với những người thường xuyên đi du lịch, công tác ở những nơi không  thuận tiện trong việc mua thẻ cào giấy. Lúc này bạn chỉ cần thực hiện một cú pháp tin nhắn đơn giản là có ngay mã thẻ cào để nạp vào tài khoản của mình.

Không chỉ áp dụng trên thuê bao di động trả trước mà bạn có thể dễ dàng mua mã thẻ bằng sms vinaphone trả sau của mình.

Ngoài ra, hình thức mua thẻ điện thoại bằng sms vinaphone không chỉ sử dụng cho nhu cầu mua thẻ điện thoại mà bạn còn có thể mua the game bang sms Vinaphone nhanh nhất. Trên hệ thống cung cấp đến người dùng rất nhiều loại thẻ cào game với các mệnh giá khác nhau nên bạn có thể dễ dàng lựa chọn được một mệnh giá thẻ cào game phù hợp nhất.

Tổng hợp tất cả cách mua thẻ điện thoại bằng sms thông dụng nhất. Đem lại lợi ích nhiều nhất cho người dùng

Điều kiện mua mã thẻ bằng sms vinaphone

Hình thức mua thẻ điện thoại bằng sms Vinaphone là giải pháp hữu ích dành cho các khách hàng bận rộn. Tuy nhiên để sử dụng hình thức này bạn cần đáp ứng một số điều kiện dưới đây:

Trước tiên khách hàng có nhu cầu mua thẻ cào bằng sms Vina bạn cần sử dụng sim đa năng thì mới mua được thẻ cào bằng hình thức này. Nếu như bạn chưa sử dụng sim đa năng thì có thể thực hiện chuyển đổi sim thường thành sim đa năng để sử dụng.

Đổi thẻ cào thành tiền mặt

Thuê bao cần đảm bảo tài khoản sim đa năng của mình phải có tài khoản đủ để mua được mệnh giá thẻ game và cước phí trên 15% mệnh giá cào thì mới mua được thẻ thành công.

Hình thức mua mã thẻ bằng sms mạng Vina chỉ áp dụng cho các thuê bao di động Vinaphone hoạt động được 90 ngày và đang hoạt động 2 chiều nên đối với thuê bao đang bị khóa chiều sẽ không sử dụng được hình thức này.

Hạn mức mua thẻ cào điện thoại của qua sms Vinaphone, mua mã thẻ bit bằng sms vinaphone,…trong ngày không vượt quá 100.000 đồng.

Có thể dễ dàng nhận thấy cách mua mã thẻ bằng sms vina nhanh chóng, thuận tiện và mang đến cho người dùng rất nhiều lợi ích thiết thực. Tuy nhiên, hình thức này không phù hợp với những khách hàng có nhu cầu mua thẻ cào với số lượng lớn. Do đó, nhiều khách hàng lựa chọn cách mua thẻ cào online tại website banthe247.com để sử dụng.

Xem thêm: Cách mua thẻ điện thoại bằng sms Viettel siêu nhanh

Cách mua thẻ điện thoại bằng SMS Vinaphone

Để mua thẻ điện thoại bằng SMS Vinaphone, thuê bao của bạn phải được chuyển về sim đa năng. Thực hiện theo 2 bước sau để chuyển sim thường thành sim đa năng: 

Bước 1: Soạn tin yêu cầu chuyển sim theo cú pháp:

VDK VM gửi 8049

Ngay sau khi tin nhắn được gửi, tổng đài 8049 sẽ trả về tin nhắn tự động dành cho bạn. Tin nhắn này sẽ xác nhận bạn đăng ký dịch vụ thành công, cũng như cung cấp cho bạn một mật khẩu mặc định ngẫu nhiên.

Bước 2: Đổi mật khẩu dịch vụ

Lúc này, để đổi mật khẩu, bạn soạn tin theo cú pháp:

VMK [mật khẩu cũ] [mật khẩu mới] gửi 8049

Trong đó: 

 • VMK: Cú pháp mặc định
 • Mật khẩu cũ: Mật khẩu mặc định tin nhắn trả về cho bạn
 • 8049: Tổng đài cung cấp dịch vụ
 • Sau 2 bước này, thuê bao của bạn đã trở thành sim đa năng và đã có thể thực hiện mua thẻ vina qua SMS

 

Sau khi chuyển thành sim đa năng, thuê bao của bạn đã có thể sử dụng để mua thẻ cào qua SMS Vinaphone. Để mua thẻ điện thoại bằng SMS Vinaphone, bạn soạn tin theo cú pháp sau:

VBAN [Mã sản phẩm] [số điện thoại nhận mã thẻ] [Mật khẩu dịch vụ] gửi 8049

Trong đó:

VBAN: Cú pháp mặc định

Mã sản phẩm: Loại thẻ bạn muốn mua. Ví dụ: VN10

Mật khẩu dịch vụ: Mật khẩu mà bạn vừa tiến hành đổi

8049: Đầu số tổng đài cung cấp dịch vụ

Ngay lập tức, thuê bao của bạn sẽ nhận được thẻ cào với mệnh giá tương ứng.

Chi tiết cách mua thẻ cào online tại website banthe247.com

Ngoài cách mua thẻ điện thoại bằng sms vinaphone bạn còn có thể sử dụng cách mua thẻ cào online để nhận mã thẻ cào, Website banthe247.com là địa chỉ bán thẻ cào trực tuyến uy tín được khá nhiều khách hàng sử dụng. Tại đây bạn có thể sử dụng rất nhiều dịch vụ liên quan đến thẻ cào như: mua thẻ cào điện thoại, mua thẻ cào game, nạp tiền điện thoại Vinaphone, Mobifone, Viettel, Vietnamobile trả trước, trả sau.

  Cách mua thẻ cào điện tại hệ thống rất đơn giản, khách hàng chỉ cần truy cập vào trang chủ của hệ thống và thực hiện các bước mua thẻ cào như sau:

  Bước 1: Đăng ký tài khoản.

  Khách hàng truy cập website banthe247.com và chọn mục đăng ký, bạn có thể đặng ký tài khoản thông qua email, goole hoặc tài khoản facebook. Sau khi đăng ký tài khoản bạn đăng nhập hệ thống và thực hiện bước nạp tiền vào tài khoản thành viên của mình.

  Xem thêm: Hướng dẫn cách mua thẻ gate bằng sms Vinaphone mới nhất

  Bước 2: Mua thẻ cào online

  Khách hàng bấm chọn mục “mua mã thẻ” và nhập thông tin như sau:

  • Chọn nhà cung cấp
  • Mệnh giá thẻ cào
  • Số lượng thẻ cào
  • Ghi chú

  Bấm chọn “mua thẻ ngay”.

  Bước 3: Thanh toán.

  Để hoàn tất giao dịch, khách hàng bấm chọn mục thanh toán và sử dụng số tiền đã nạp trong tài khoản thành viên để hoàn tất giao dịch là bạn sẽ nhận được mã số thẻ cào và số serial về tài khoản email của mình.

  Hi vọng với những thông tin trên đây các thuê bao di động sẽ mua thẻ điện thoại bằng sms vinaphone thành công và an tâm gia tăng tài khoản di động của mình để sử dụng cho nhu cầu liên lạc và sử dụng dịch vụ của nhà mạng.