Mua thẻ Appota qua SMS được không? Mua bằng cách thức nào?

Cập nhật: 22/05/2020 • 03:58:33 PM

Với những ai quen thuộc với các tựa game như Tiếu Ngạo Giang hồ 3D, Vương quốc Kiến,... chắc đã không còn lạ lẫm với thẻ game Appota. Một trong những thẻ game đang được số động khán giả chơi game tiêu thụ trên thị trường. Mặc dù vậy, khá nhiều người còn chưa biết đến cách mua thẻ Appota qua SMS . Cùng banthe247.com tìm hiểu cách mua thẻ Appota này qua bài viết sau nhé!

1. Công dụng của thẻ Appota có thể bạn chưa biết

Garena, VTC, Zing card,... dường như là những tựa thẻ game đình đám mà ai cũng biết đến. Tuy nhiên, bạn đã từng nghe qua thẻ game Appota bao giờ chưa? Những thương hiệu game gần đây của nhà phát hành Gamota đang được cộng động Esport quan tâm, kéo theo nhu cầu gia tăng về việc mua thẻ Appota. Mặc dù vậy, nhiều người còn chưa biết đến thẻ game Appota là gì? Và chúng được sử dụng như thế nào?

Trước hết, banthe247.com thông tin đến bạn, đây là một loại thẻ game được phát hành và phân phối với nhà cung cấp game lớn tại nước ta, đó là Công ty Gamota. Đây là nhà phát hành game có tiếng ở Việt Nam, được cộng đồng game thủ yêu thích với những tựa game phổ biến như: Tiếu ngạo giang hồ, Đồ Sát, Tru Tiên 3D, Công thành Tam quốc,... Những tựa game của Gamota thường được trau chuốt về nội dung, sáng tạo về mặt hình ảnh và đồ họa. Với nhiều lối chơi phong phú, hấp dẫn, đã “lấy lòng” được không ít những khán giả Việt.

Tương tự như những loại thẻ cào cho game khác, Appota được nhà phát hành cung cấp dưới hai dạng, đó là thẻ cào online và thẻ cào vật lý (thẻ cào giấy). Đối với thẻ cào giấy, game thủ sẽ bị hạn chế lựa chọn khi mua vì hạn chế về mệnh giá thẻ. Tuy nhiên nếu mua thẻ Appota online, hoặc qua SMS, người dùng có thể mua thẻ cào với mệnh giá tối thiểu từ 50.000Đ đến mệnh giá tối đa là 5.000.000Đ.

Thẻ Appota được sử dụng để nạp vào các tựa game do Gamota phát hành, đó là những tựa game đã được banthe247.com thông tin ở trên. Khi mua thẻ Appota với một mệnh giá cụ thể, người chơi có thể nhận về một số lượng tiền ảo trong tài khoản của game. Khi có đồng tiền ảo này trong tay, người chơi sẽ có cơ hội trải nghiệm nhiều tính năng phong phú hơn những tài khoản không nạp thẻ Appota. Cụ thể bạn sẽ được tiền ảo dùng để mua trang phục, vũ khí, quay hòm đồ, tham gia các sự kiện độc nhất vô nhị,...

Xem thêm: Cách mua thẻ Garena SMS Vinaphone mới nhất 2021

2. Hướng dẫn mua thẻ Appota qua SMS 100% thành công

Hiện nay, theo thống kê của banthe247.com, nhu cầu mua thẻ Appota trên thị trường là không hề nhỏ. Mặc dù bạn có thể mua thẻ game này qua nhiều hình thức khác nhau. Từ việc đến trực tiếp các cửa hàng để mua thẻ Appota vật lý, cho đến mua trên các trang mạng trực tuyến, qua internet banking,... thì mua thẻ Appota qua SMS cũng là một chủ đề đang được cộng đồng chơi game quan tâm.

Nhà phát hành Gamota cho phép người chơi có thể mua thẻ Appota qua SMS bằng tài khoản điện thoại của nhà mạng Viettel. Theo đó, người mua sẽ thực hiện các bước như sau:

+ Bước 1: Truy cập công cụ nhắn tin trên điện thoại của bạn.

+ Bước 2: Nhắn tin gửi đến tổng đài 9150 (đây là tổng đài hỗ trợ mua thẻ Appota của nhà phát hành Gamota) với nội dung tin nhắn như sau: APPOTA [Dấu cách] [Mệnh giá thẻ]. Hành động này chỉ áp dụng cho các nhu cầu người dùng mua thẻ Appota với mệnh giá từ 50.000Đ, 100.000Đ và 200.000Đ.

+ Bước 3: Lúc này, hệ thống sẽ xử lý thông tin của bạn trong khoảng vài phút, và sẽ gửi lại tin nhắn cá nhân thông tin về mã thẻ và thông tin giao dịch.

Chi phí cho giao dịch mua thẻ Appota bằng SMS sẽ được trừ vào tài khoản gốc của Viettel, bao gồm cả 15% phí dịch vụ do nhà phát hành Gamota yêu cầu. Lưu ý, trong khoảng thời gian một ngày, quý khách hàng chỉ có thể mua thẻ Appota qua phương thức này trong khoản tối đa 300.000Đ.

3. Mua thẻ Appota nhận thẻ qua SMS bằng những cách làm sau

Mới đây, nhà phát hành Gamota đã thông báo đến quý khách hàng của họ, về việc sẽ dừng việc cung cấp thẻ Appota bằng SMS qua tài khoản Viettel từ thời điểm ngày 22 tháng 5 năm 2018. Đây quả thực là một tin không vui với những ai yêu thích phương thức mua thẻ này. Bạn phải làm cách nào để mua thẻ Appota? Đừng quá lo lắng, vì trên thực tế vẫn còn khá nhiều cách mua khác. Dưới đây là một số cách thực mua thẻ Appota và nhận thông tin thẻ qua SMS mà banthe247.com cung cấp:

+ Cách 1: Nhận thẻ Appota qua SMS bằng Ví Việt

Tải và cài đặt ứng dụng Ví Việt vào điện thoại của bạn, sau đó đăng nhập và nạp tiền vào ví theo phương thức nạp tiền từ tài khoản ngân hàng. Bên cạnh phương thức nạp tiền này, người dùng cũng có thể tiến hành tìm kiếm những đại lý hỗ trợ nạp tiền vào ứng dụng để nạp tiền vào ví. Bạn không cần đăng ký dịch vụ Internet Banking mà vẫn có thể nạp tiền từ ngân hàng nội địa một cách thành công. Tiếp đến, vào ứng dụng và chọn danh mục chuyển tiền, sau đó bạn thực hiện chuyển mệnh giá thẻ Appota cần mua đến số điện thoại của chủ Nguyễn Trung Hiếu (01676545929) với nội dung là số điện thoại mà bạn muốn nhận mã thẻ. Sau khi chủ tài khoản trên nhận tiền giao dịch, sẽ chuyển ngay mã thẻ Appota cho bạn qua tin nhắn.

Tham khảo ngay: Cách mua thẻ Garena bằng sms 2021 dễ dàng nhanh chóng

+ Cách 2: Nhận thẻ Appota qua SMS bằng Ví momo

Momo là một ứng dụng ví điện tử đã quá quen thuộc với người dân Việt Nam. Để mua thẻ Appota và nhận qua SMS, người dùng cũng có thể thực hiện giao dịch qua Momo tương tự như cách làm với Ví Việt. Chỉ là thông tin gửi tiền đến chủ cung cấp thẻ Appota là khác mà thôi. Theo đó, người dùng có nhu cầu tiến hành nạp trực tiếp từ đại lý nạp tiền Momo hoặc nạp thông qua tài khoản ngân hàng (không mất phí).

Tiếp đến, truy cập vào công cụ chuyển tiền trên ứng dụng, thực hiện giao dịch chuyển tiền đến số điện thoại của chủ cung cấp thẻ Đinh Thanh Long (SĐT: 0978877795). Số tiền bạn gửi đồng nghĩa với số tiền cho mệnh giá thẻ Appota mà bạn cần mua. Không mất phí như giao dịch nhắn tin SMS trước đây của Viettel, khi chủ cung cấp nhận được tiền cùng với nội dung số điện thoại mà bạn muốn nhận SMS về mã thẻ, giao dịch sẽ thành công chỉ trong ít phút.

Không chỉ cung cấp về dịch vụ nạp thẻ apppota mà banthe274 còn cung cấp các dịch vụ nạp thẻ điện thoại trực tuyến hay đổi thẻ cào đến người dùng và có mức chiết khấu cực kỳ hấp dẫn.

Ngoài ra bạn cũng có thể tìm hiểu Mua thẻ Appota ở đâu nhanh chóng và hiệu quả nhất tại banthe247.com. Trên đây, là thông tin banthe247.com cung cấp đến bạn về cách mua thẻ Appota qua SMS! Trân trọng!