Mua thẻ Bit, thẻ Vinaphone chỉ với vài thao tác đơn giản

Cập nhật: 30/08/2019 • 04:32:05 PM

Mua thẻ Bit, thẻ vinaphone với những cách đơn giản và hiệu quả nhất sẽ cho bạn thỏa sức chìm đắm trong thế giới của các trò chơi game một cách nhanh chóng và hiệu quả. Cũng đồng thời, sử dụng những cuộc liên lạc không giới hạn cho bạn các thông tin cần thiết về vấn đề mua thẻ. Vậy hãy tìm hiểu các thông tin dưới đây xem cách mua thẻ này như thế nào nhé.

1. Giới thiệu chung về thẻ Bit, thẻ Vinaphone

Là một trong hàng ngàn những loại thẻ trên thị trường cung cấp hiện nay, những người dùng luôn có xu hướng tìm đến các loại thẻ mà mình cần đến từ những địa chỉ uy tín nhưng lại muốn không cần đặt chân ra khỏi nhà. Cũng chính vì lẽ đó mà chúng ta thấy rằng, thị trường cung cấp và đăng bán các thông tin về thẻ Bit và thẻ vinaphone ngày càng được biết đến một cách rộng rãi.

Tìm hiểu về việc mua thẻ Bit, thẻ vinaphone là một trong những những yếu tố mà mỗi người dùng chúng ta có thể thử và trải nghiệm, để mình không bị lạc hậu so với tất cả mọi người, vì thế, hãy tìm hiểu các khái niệm cũng như các thông tin bổ ích nhất về vấn đề này một cách nhanh chóng nhất nhé..

Mua thẻ game trực tuyến

1.1. Thẻ Bit là loại thẻ gì?

Thẻ BIT là một trong những sản phẩm của Công ty Cổ phần Qpal, được phát hành một cách thông dụng trên thị trường, là một trong những thẻ mà các game thủ thường dùng trong các trò chơi game vào việc mua sắm hay trang bị vũ khí.

Cũng nhiều người biết đến và coi nó như là loại thẻ nạp tiền đa năng có thể nạp tiền cho phần lớn cho các Game Online của một số hãng game lớn phát hành được người dùng sử dụng đông đảo tiêu biểu như: CMN, SSGame, IWIN, Sgame, Gosu,....Và hơn thế, với thẻ BIT trong tay nó còn cho phép game thủ thanh toán dịch vụ tích hợpm, cùng nhiều điều bất ngờ cho người dùng trải nghiệm những gì sắc nét nhất. Đồng thời, nó cũng hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một không gian trải nghiệm sống động chưa một nhà phát hành nào được tốt và biết đến nhiều như là thẻ Bit trên thị trường hiện nay.

Các mệnh giá thẻ Bit hiện thị trường đang cung cấp bao gồm các mệnh giá như: thẻ Bit 10k, thẻ 20k, thẻ 50k và thẻ có mệnh giá cao hơn có thể là 100k đến 500k tùy theo nhu cầu của người dùng cần đến và nhà mạng sẽ phát hành và cung cấp. Vì thế, nếu bạn có nhu cầu tiêu dùng về loại thẻ này thì có thể nắm tất cả những tin tức này để mình không bị đắn đo suy nghĩ điều gì nữa nhé.

1.2. Tìm hiểu về thẻ vinaphone trước khi mua

Các nhà mạng viễn thông lớn cung cấp các dịch vụ mạng nổi tiếng, trong đó có nhà mạng vinaphone làm cho thị trường phải chao đảo vì sức hút từ những lợi ích cũng như các hướng dẫn của nó. Bạn có biết rằng, khi nói đến thẻ vinaphone thì hầu hết ai cũng đã khá quen thuộc với những cái tên này, nhưng nếu tìm hiểu và các kiến thức về nó chưa chắc đã có người biết đến chính xác nhất. Vậy để tìm hiểu các thông tin trên, chúng ta hãy đọc nhanh một vài kiến thức liên quan đến nhà mạng này xem nó là nhà mạng như thế nào nhé.

Thẻ cào Vinaphone được tìm kiếm bởi nhiều người tiêu dùng hiện nay được hiểu là thẻ cào do nhà mạng viễn thông Vinaphone phát hành áp dụng cho mọi người, mọi nhà và trong đó, nó cũng đến người dùng di động. Thẻ cào này có chức năng chính cũng giống như những thẻ cào của các loại thuê bao khác đó chính là để nạp tiền cho thuê bao di động trả trước, trả sau Vinaphone và cũng để phục vụ cho nhu cầu về trao đổi thông tin của tất cả mọi người.

Nếu tìm hiểu kỹ hơn, mọi người cũng dễ dàng nhận ra rằng, cũng giống các loại thẻ cào của các nhà mạng viễn thôn khác trên thị trường thì thẻ Vinaphone được nhà mạng cung cấp sản xuất tình trạng thẻ dưới hai dạng tiêu biểu đó chính là:

+ Thẻ cào vật lý

+ Thẻ cào điện tử

Tồn tại và đồng hành cùng các loại thẻ khác nhau nhưng hai hình thức này có vẻ khá phổ biến trên thị trường bởi mức độ sử dụng của nó.

Thẻ cào Vinaphone vật lý mà nhiều người trong chúng ta thường gọi nó với cái tên quen thuộc là thẻ cào giấy được nhà mạng phát hành dưới dạng giấy. Các thông tin của loại thẻ cào này được bảo mật và có thông tin cụ thể về số serial được in trên thẻ cào, mã số thẻ cào được in dưới lớp tráng bạc. Khi mua, chúng ta có thể dễ dàng thấy nó có thể mua tại các cửa hàng, đại lý hay dưới những địa chỉ nhỏ lẻ mà người mua có thể thường xuyên tận dụng và cung cấp.

Một hình thức nữa mà mức đố sử dụng cũng có thể tìm kiếm tương đối nhiều từ phía những người dùng, đáp ứng đủ cả về nhanh gọn, nhẹ, lại không mất nhiều thời gian đến tận nơi, chỉ cần có trong tay một chiếc smart phone thôi bạn có thể săn ngay nó tại những địa chỉ website thực sự uy tín cũng như là bất kể thời điểm nào cũng có thể nhận được mã thẻ nạp.

Xem thêm: Cách đơn giản nhất để mua thẻ game, thẻ điện thoại online

2. Mua thẻ Bit, thẻ vinaphone ở đâu?

Tìm được một chiếc thẻ Bit, thẻ vinaphone thì cũng không phải là khó đối với những người tiêu dùng. Thậm chí chúng ta có thể dùng tiền mặt và ra tìm kiếm các đại lý bán lẻ đầy rẫy ngoài thị trường. Cũng chính bởi vì lý do đó, mọi người thường có xu hướng tìm đến những địa chỉ an toàn với hình thức mua thẻ điện tử để thuận tiện hơn trong mọi trường hợp và tình huống.

Hiện nay, website bán và cung cấp thẻ điện thoại nếu tổng hợp thì có lẽ nó đã vượt lên với con số khá lớn. Nhưng đâu phải lúc nào bản thân bạn cũng tìm được một sự thông minh và đúng đắn trong các lựa chọn khi ngoài kia có khá nhiều những cặp bẫy lừa đảo. Một sự lựa chọn thông minh từ lúc này đó chính là biết cách chọn lựa cho mình một địa chỉ thật uy tín để thực hiện thao tác mua thẻ Bit, thẻ vinaphone một cách nhanh chóng nhất.

Banthe247.com triển khai dịch vụ tích hợp, mua thẻ Bit, thẻ Vinaphone cho người dùng nhanh chóng, là tiêu chí an toàn được hàng ngàn khách hàng trải nghiệm các tính năng mới này và được công nhận là website cung cấp các loại thẻ uy tín nhất hiện nay.

Xem thêm: Cách mua thẻ điện thoại bằng SMS mới nhất 2020 - Banthe247.com

Banthe247 đem đến giải pháp tối ưu về tích hợp thanh toán, nạp thẻ Bit thành tiền với tỷ lệ ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Chỉ với số tiền trong tài khoản thành viên các bạn có thể hoàn thành các thao tác để mình mua được hàng ngàn chiếc thẻ điện thoại dưới hình thức online, hay thực hiện thao tác về mua mã thẻ game, nạp tiền cho “dế yêu”, nạp tiền vào tài khoản game nhanh chóng vừa được hưởng chiết khấu ưu đãi mua thẻ vừa được hưởng khuyến mãi từ nhà mạng. Với dịch vụ mua thẻ trực tuyến tại website Banthe247.com, bạn có thể mua thẻ Bit, mua thẻ Vinaphone hay bất cứ thẻ nào khác nhanh chóng, uy tín và hiệu quả mà khi đó, chỉ cần đợi chờ trong khoảng thời gian là 2-3 phút bạn sẽ được nhận thẻ một cách nhanh nhất.

3. Hướng dẫn mua thẻ Bit, thẻ Vinapphone tại Banthe247.com

Để sử dụng dịch vụ mua thẻ Bit và rất nhiều dịch vụ khác như mua thẻ điện thoại, nạp tiền điện thoại, trước hết bạn phải có tài khoản thành viên khi đăng ký các thông tin cụ thể về thành viên từ trên hệ thống Banthe247.com để đăng nhập. Sau đó, thực hiện các bước để mua thẻ nhanh chóng.

3.1. Mua thẻ Bit bằng vài lựa chọn đơn giản nhất

Tại đây, chúng ta có thể  chọn lựa các thao tác thật thuận tiện và dễ dàng, cùng các thao tác thực hiện tuần tự được chia sẻ như sau:

Chọn và điền đầy đủ các thông tin với nội dung tiêu biểu cần phải nạp trong phần này như:

- Chọn loại thẻ cào của các nhà cung cấp: Trong phần này bạn chọn nội dung về thẻ cào ở đây là thẻ cào Bit

- Chọn mệnh giá thẻ: Có rất nhiều những mệnh giá khác nhau cho chúng ta có thể chọn lựa. Tất cả những loại thẻ có mặt trên thị trường cũng sẽ cung cấp và gửi đến cho bạn và người dùng hết tất cả trên website.

- Chọn số lượng thẻ: Phần này nhất định bạn phải điền đầy đủ.

- Chọn lựa phương thức thanh toán bằng thẻ thành viên hay bằng thẻ ngân hàng. Với mỗi loại thẻ bạn đang dùng có thể dùng chúng thanh toán cho chi phí mua thẻ Bit này đấy.

Sau đó click chọn “Mua thẻ ngay”. Khách hàng sẽ nhận được thông tin về thẻ cào trong tài khoản Email đã đăng ký trước đó khi truy cập vào hệ thống ngay từ phần đăng nhập thông tin.

Đổi thẻ cào ra tiền mặt

3.2. Mua thẻ Vinaphone giá siêu rẻ

Chưa kể đến việc bạn sử dụng website này để thực hiện việc mua thẻ Bit thì lại dùng luôn nó trong việc mua thẻ vinaphone hay mua thẻ của những nhà mạng cung cấp khác đấy. Thật thuận tiện theo cách làm này để cho bạn áp dụng đúng không nào. Thử khám phá và xem xem cách làm này bạn có thể làm như thế nào nhé.

Với việc hoàn thành thao tác về mua mã thẻ, bạn cũng điền tương tự các thông tin về các nội dung như: Chọn loại thẻ của nhà mạng Vinaphone, chọn tiếp mệnh giá thẻ là bao nhiều theo nhu cầu mua của mình. Bên cạnh đó các thông tin về số lượng thẻ cần mua và nhớ điền đúng thông tin về địa chỉ email nhận. Cũng đừng quên chọn cách thuận tiện trong việc điền về phương thức thanh toán, đồng thời, thực hiện lệnh Mua mã thẻ để nhận thẻ vinaphone về máy.

Sau 5s đến 1 phút, mã thẻ Vinaphone sẽ được gửi vào email được khai báo trong tài khoản khách hàng đăng ký. Lúc này bạn chỉ cần thực hiện lấy mã thẻ được gửi về email đó và nạp vào chiếc điện thoại của mình thôi là xong rồi nhé.

Với loại thẻ cào Vinaphone điện tử là thẻ cào được chính thức hoạt động và phát hành tại các website bán thẻ cào trực tuyến. Một lưu ý cho tất cả các khách hàng khi có nhu cầu mua thẻ cào đó là bạn phải có một thiết bị cho mình truy cập và sẽ sử dụng thiết bị điện tử được kết nối internet cũng như có một đường truyền wifi ổn đinh. Từ các website cung cấp dịch vụ để mua thẻ điện thoại online cũng như mua được một mệnh giá thẻ vina phone hay một loại thẻ Bit một cách an toàn và hiệu quả.

Tham khảo ngay: Nạp thẻ Vinaphone - Nạp tiền Vinaphone online chiết khấu cao

Một yếu tố khác cần cân nhắc và thực hiện đó chính là khi mua thẻ tại đây bạn cũng nhanh chóng cần kiểm tra xem thẻ ngân hàng của mình đã được đăng ký tài khoản internet banking hay là chưa. Trong trường hợp bạn chọn cách thức thanh toán là bằng thẻ ngân hàng. Vì thế, nếu cân nhắc được điều này bạn cũng không vướng bận thêm các khó khăn hay trở ngại khi mua thẻ tại đây nữa rồi.

Tiện ích khi mua thẻ cũng là điều mà website hướng đến cho người dùng của mình. Đồng thời chúng ta sẽ được hưởng mức chiết khấu khi mua tại đây khá ưu đãi. Nếu như khi bạn mua ngoài thị trường thì tiền mua thẻ bằng đúng với mệnh giá được nhận, nhưng nếu mua online trực tuyến thông qua đây chúng ta sẽ được hưởng mức chiết khấu mà mệnh giá bao giờ cũng cao hơn số tiền bạn phải trả. 

Cũng chính bởi lý do đó mà mua thẻ Bit, thẻ vinaphone ngày càng được tìm kiếm nhiều hơn dưới hình thức này. Đồng thời chúng ta cũng biết được mình phù hợp với cách làm như thế nào. Hi vọng thông qua bài viết trên đây, khách hàng có nhu cầu mua thẻ sẽ cập nhật được các tin tức mới nhất dành cho mình.