Mua thẻ cào bằng sms nhanh gọn, đơn giản và dễ dàng

Cập nhật: 30/08/2019 • 04:19:12 PM

Nếu các bạn không có nhiều thời gian để thực hiện giao dịch mua thẻ hãy lựa chọn việc mua thẻ cào bằng sms rất đơn giản và nhanh chóng chỉ cần vài thao tác trên chiếc di động của bạn.

Thế nào là mua thẻ cào bằng sms? Mua mã thẻ bằng sms có dễ dàng?

Mua thẻ cào bằng sms là như thế nào?

Mua thẻ cào bằng sms là hình thức mới được nhiều người sử dụng hiện nay, bởi tính tiện lợi của chúng rất cao và có thể sử dụng ở bất cứ đâu, miễn là bạn có chiếc điện thoại di động trong tay kèm theo đó là mạng điện thoại di động có sóng. Bạn chỉ cần vài thao tác đơn giản ngay trên chiếc điện thoại di động của bạn là bạn đã có thể mua the cao chỉ bằng một tin nhắn ngay lập tức.

Trường hợp này có thể hiểu khá đơn giản là khi bạn muốn mua mã thẻ điện thoại bằng sms hay nói cách khác là mua thẻ bằng sms, bạn có thể hiểu rằng đây là hình thức sử dụng bằng di động là chính bạn sẽ có một tài khoản giao dịch trên một website hệ thống, sau đó bạn đăng nhập trên web rồi cập nhật những thông tin liên quan đến giao dịch của bạn lưu ý bạn phải thực hiện bước này những lần sau đó có thể không cần thì mới có thể mua thẻ cào bằng sms.

Sau đó bạn dùng điện thoại của mình soạn dòng tin nhắn mặc định ngay lập tức số điện thoại bạn muốn gửi mã thẻ cào sẽ được chuyển đến thuê bao mong muốn, thuê bao bên kia sẽ nạp tiền vào tài khoản bằng mã thẻ đó, như vậy bạn đã hoàn tất việc mua mã thẻ bằng sms. Ngoài ra việc mua mã thẻ cào bằng sms này bạn còn có thể tự gửi cho chính mình nếu bạn muốn nhận được mã thẻ để sau đó thực hiện vào những mục đích khác.

Mua mã thẻ bằng sms như nào được gọi là dễ dàng?

Hình thức mua thẻ cào bằng sms hiện nay rất phổ biến nhưng dễ dàng nhất thì bạn nên lựa chọn những website bán thẻ điện thoại uy tín để giao dịch luôn được đảm bảo thực hiện đúng và chuẩn nhất. Bạn chỉ cần lựa chọn một website uy tín ở trên mạng để có thể thực hiện giao dịch, sau đó bạn làm theo thao tác yêu cầu trên website rồi sau đó thực hiện việc mua mã thẻ điện thoại bằng sms.

  Sở dĩ hình thức mua thẻ cào bằng sms được cho là đơn giản và dễ dàng là bởi vì các bạn chỉ cần thực hiện giao dịch đó trên chiếc điện thoại của mình, gửi một vài tin nhắn đến tổng đài ngay lập tức bạn sẽ nhận được mã thẻ cào được chuyển về điện thoại của bạn. Cũng có thể có trường hợp bạn mua thẻ bằng sms cho một người khác, thì cú pháp soạn tin cũng không thay đổi bạn chỉ cần nhập đúng số điện thoại của họ là ngay lập tức họ sẽ nhận được tin nhắn từ tổng đài mã thẻ cào để nạp vào tài khoản.

   

  Nhiều người không biết đến dịch vụ này có thể lên mạng internet tìm kiếm với cụm từ không dấu ‘mua the dien thoại qua sms’ ngay lập tức sẽ có một số bài hướng dẫn các bạn chi tiết cụ thể nhất. Để bạn có thể dễ dàng thực hiện thao tác như trên, lưu ý tìm kiếm bằng cụm từ không dấu ‘mua the dien thoại qua sms’ để cho kết quả tìm kiếm đạt được hiệu quả cao nhất.

  >>> Xem thêm: Mua thẻ cào siêu rẻ tại banthe247.com, mua tcsr

  Trang web mua thẻ cào bằng sms uy tín nhất hiện nay

  Cách mua thẻ điện thoại bằng sms tại các website hiện nay

  Trên mạng internet có rất nhiều cách mua thẻ bằng sms tuy nhiên bạn lưu ý lựa chọn website uy tín như : Muathe24.vn, Banthe24h.vn … Đây là một vài website mua mã thẻ điện thoại bằng sms uy tín nhất hiện nay. Cách mua mã thẻ bằng sms tại những website này cũng đơn giản và dễ dàng.

  Bạn chỉ cần vào trang chủ đăng ký tài khoản sau đó nhập những thông tin liên quan đến giao dịch của bạn. Trang web sẽ tự động lưu lại những thông tin xác thực của bạn, ngoài ra tại mỗi website cũng có bài viết hướng dẫn cách mua thẻ điện thoại bằng sms hay hướng dẫn cách mua thẻ cào bằng sms. Bạn tham khảo trên đó cách làm để có thể nhanh chóng mua mã thẻ bằng sms để phục vụ mục đích của mình hoặc gửi cho những người đang cần.

  Sau khi đăng kí thành công và làm theo hướng dẫn cách mua mã thẻ điện thoại bằng sms trên những website trên, bạn chỉ cần dùng di động gửi tin nhắn đến tổng đài, ngay sau đó tổng đài sẽ báo lại với bạn bằng tin nhắn có chứa mã thẻ điện thoại hoặc gửi đến cho những người bạn muốn mua mã thẻ bằng sms gửi cho họ.

  Banthe247 website giao dịch thu mua thẻ cào uy tín

  Tuy chưa có hình thức mua thẻ cào bằng sms nhưng tại Banthe247 có rất nhiều dịch vụ cho bạn thoải mái lựa chọn. Như mua thẻ cào trực tuyến, đổi thẻ cào thành tiền mặt hay nạp tiền điện thoại cho thuê bao của các nhà mạng, với chiết khấu cao và giao dịch nhanh chóng cả trên điện thoại lẫn máy tính.

  Bởi vậy bạn có thể không cần mua mã thẻ bằng sms mà chỉ cần sử dụng những dịch vụ có tại Banthe247 là bạn đã có thể thực hiện thành công giao dịch, nạp thẻ, mua thẻ hay đổi thẻ cào thành tiền mặt. Chúc các bạn thành công!