[Bật mí] Đâu sẽ là cách mua thẻ carot nhận lượng và xu nhiều nhất

Cập nhật: 13/07/2020 • 05:50:11 PM

Hiện nay vẫn có rất nhiều người không biết về thẻ carot là gì? Mặc dù thuật ngữ này lại thường xuyên được sử dụng nhiều đến vậy. Vậy nên với bài viết hôm nay banthe247.com sẽ giải đáp giúp bạn về loại thể này cũng như bật mí cho chính các game thủ đang cần tới cách mua thẻ carot nhanh, tiết kiệm, nhiều ưu đãi. Hãy theo dõi bài viết để có thể cập nhật cho chính mình nhé!

1. Đôi nét để hiểu hơn về thẻ carot là gì?

1.1. Khái niệm về thẻ carot

Khái niệm về thẻ carot

Đối với các nhà phát hành game thì khi tạo ra sản phẩm của mình luôn mong muốn rằng người chơi sẽ nhận được sự cảm nhận và trải nghiệm tốt nhất về các tính năng và doanh thu đem lại là vẫn luôn đều đặn. Bởi vậy mà các nhà phát hành game luôn phát hành ra các loại thẻ khác nhau dùng để nạp cho các trò chơi. Tất nhiên, mỗi một game khác nhau sẽ được phát hành ra các loại thẻ tương xứng và thẻ carot cũng là một loại thẻ như vậy. 

Thẻ carot được biết đến là thẻ dùng tiện lợi dành cho những ai tham gia cộng đồng Teamobi trong quá trình nạp lượng và nạp xu cho các tựa đề game nổi bật. Điển hình với những cái tên như: Avatar,  tựa đề Gomobi, game Army 2 hay Army 3, Ninja school online,mua thẻ carot ngọc rồng, hiệp sĩ online, mua thẻ carot avatar musik...Khi các game thủ tham gia chơi các tựa đề này thì việc sử dụng nạp thẻ carot sẽ có sự ưu đãi 20% hơn so với chính việc nạp thẻ cào thông thường. 

Mua thẻ game trực tuyến

1.2. Tại sao nên thực hiện mua thẻ carot? Và mua thẻ carot ở đâu?

Tại sao nên thực hiện mua thẻ carot? Và mua thẻ carot ở đâu?

Tất nhiên để so sánh về việc mua thẻ carot thì sẽ không được phổ biến như các loại thẻ Zing hay Garena mà bạn có thể mua sắm ở bất kỳ đâu từ quán game, cửa hàng cung cấp thẻ, website cung cấp. Thẻ cào carot bằng giấy thực sự khá ít trên thị trường và khó tìm mua hơn. Tuy nhiên, điều nổi bật là để giúp được các game thủ giải quyết được vấn đề “ít” đó mà cần nạp lượng, nạp xu có sự tiết kiệm thì các nhà mạng cũng đã có sự hỗ trợ quy đổi thẻ. Tức là dù bạn sử dụng nhà mạng Viettel. Vinaphone hay mobifone dưới dạng trả trước sẽ được thực hiện nạp thẻ carot thông qua thẻ cào điện thoại. Mà thẻ cào điện thoại là mổ dạng thẻ phổ biến bạn có thể mua tại bất cứ đâu và ngay cả đến hình thức thẻ cào online cũng được áp dụng. 

Nếu như bạn đã từng là một trong những fan cứng của các tựa đề game trên thì có lẽ việc nạp thẻ carot không còn xa lạ. Cùng đó cũng nhận thấy được việc nạp thẻ này sẽ giúp người chơi có những trải nghiệm tốt hơn khi mà một người bình thường không có được khi không nạp thẻ. Bởi vì khi bạn nạp thẻ carot thì có thể mua được nhiều trang phục hơn, phụ kiện đi kèm cùng đồ đi kèm chất lượng tiến tới việc thăng cấp nhanh hơn chiến thắng dễ dàng cho bất kỳ ván đấu nào. Đặc biệt hơn nếu như bạn đang có ý đồ cày cấp thì việc mua card carot lại càng trở nên vô cùng quan trọng. 

Cạnh đó thì còn rất nhiều lợi ích khác mà bạn có thể nhận được khi tham gia chơi tựa đề game này. Để có thể đưa ra được trải nghiệm tốt nhất thì bạn nên lựa chọn về việc mua thẻ carot nhanh chóng và tận hưởng tránh làm lỡ một trận game kịch tính. 

Tham khảo thêm: Cách mua thẻ cào online cho khách hàng

2. Chi tiết về cách mua thẻ carot danh cho game thủ

2.1. Hướng dẫn cách mua thẻ carot bằng sms

Hướng dẫn cách mua thẻ carot bằng sms

Chính vì nhà phát hành có sự liên kết với nhà mạng mà việc thực hiện nạp thẻ thông qua sms cũng đã được áp dụng phổ biến hơn. Bạn có thể dễ dàng mua thẻ carot bằng sms viettel, mua thẻ carot bằng sms vina hay mobifone theo cú pháp đơn giản và thời gian hoàn thành cũng được rút ngắn. 

Cách mua thẻ carot với sms tin nhắn sẽ có cú pháp như sau:

Mua Carot - Nhập mệnh giá thẻ - Mã số thẻ - Số seri và gửi Số điện thoại

Cú pháp sẽ được thực hiện tương ứng và gửi tới số theo chính nhà mạng di động mà bạn đang tham gia nhập cú pháp nạp thẻ. Ví dụ như khi bạn dùng nhà mạng Viettel với mã thẻ cần mua là 50.000 nghìn đồng, với mã thẻ chẳng hạn như (1783456788) số seri ( 08063232300004) thì cú pháp sẽ như sau:

Mua Carot 50000 1783456788 08063232300004 gửi số điện thoại Viettel

Hơn nữa nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc thực hiện mua thẻ cào điện thoại giấy để quy đổi tại các cửa hàng điểm giao dịch thì việc đổi sáng nạp xu, nạp lượng này bạn có thể sử dụng hình thức mua thẻ carot online. 

xem thêm: Chiết khấu mua thẻ cào online trên cổng Banthe247.com

2.1.1. Chú ý về bảng giá nạp bạn có thể tham khảo lựa chọn

Chú ý về bảng giá nạp bạn có thể tham khảo lựa chọn

Đối với bảng giá nạp lượng với thẻ cào điện thoại sẽ quy đổi sang thẻ carot như sau:

Nạp thẻ 55k - bạn nhận được 50k thẻ carot - số lượng 84

Nạp thẻ 110k - bạn nhận được 100k thẻ carot - số lượng 180

Nạp thẻ 220k - bạn nhận được 200k thẻ carot - số lượng 420

Nạp thẻ 550k - bạn nhận được 500k thẻ carot - số lượng 1200

Nạp thẻ 1100k - bạn nhận được 1000k thẻ carot - số lượng 3000

Đối với bảng giá nạp xu với thẻ cào điện thoại sẽ quy đổi sang thẻ carot như sau:

Nạp thẻ 55k - bạn nhận được 50k thẻ carot - số xu Avatar 140k

Nạp thẻ 110k - bạn nhận được 100k thẻ carot - số xu Avatar 300k

Nạp thẻ 220k - bạn nhận được 200k thẻ carot - số xu Avatar 840k

Nạp thẻ 550k - bạn nhận được 500k thẻ carot - số xu Avatar 1400k

Nạp thẻ 1100k - bạn nhận được 1000k thẻ carot - số xu Avatar 6 triệu

2.1.2. Điều kiện mua thẻ carot sms

+ Thuê bảo bạn sử dụng là thuê bao trả trước theo nhà mạng viettel, vinaphone, mobifone. 

+ Việc thực hiện mua thẻ sẽ cần nạp nhiều hơn số thẻ cào muốn mua theo nhu cầu. Ví dụ như khi nạp thẻ 50k carot thì thẻ cào điện thoại bạn cần là một thẻ 50k và 1 thẻ 10k (có thể 20k) để đủ phí cho việc quy đổi hoàn tất. 

+ Ưu điểm đem lại: Có thể bạn sẽ nhận thấy được sự nhanh chóng với việc mua thẻ nạp cho việc quy đổi, tuy nhiên lại đang có sự hạn chế và việc thực hiện mua theo ngày sẽ khó hơn. 

+ Nhược điểm: Bạn vẫn cần tới việc đi mua thẻ cào giấy tại các điểm giao dịch để có thể lấy được mã và số seri thực hiện cú pháp gây nên việc tốn thời gian. Hoặc một số trường hợp xảy ra còn có thể là việc mất, rách thẻ và không thực hiện nạp được. 

Nạp tiền điện thoại online

2.2. Khắc phục nhược điểm khi mua thẻ carot tại banthe247.com

Khắc phục nhược điểm khi mua thẻ carot tại banthe247.com

Bạn có thể lựa chọn việc mua thẻ tại website banthe247.com để có thể khắc phục được các nhược điểm mà hình thức sms tạo nên mà lợi ích bạn nhận được lại nhiều hơn rất nhiều. Việc mua đó thông qua thẻ cào điện thoại online cùng cú pháp mua thẻ carot như bình thường chỉ là bạn không có sự giới hạn về mức mua, gây tốn thời gian công sức rời bỏ ghế chơi, phí nạp thông thường mất còn bây giờ là bạn nhận được ưu đãi chiết khấu. 

Các bước tiến hành việc mua thẻ điện thoại online sẽ như sau: 

Bước 1: Game thủ lựa chọn truy cập vào web banthe247.com tiến hành việc đăng nhập tài khoản hoặc thực hiện đăng ký mới khi chưa có tài khoản. 

Bước 2: Click lựa chọn Tab “Mua thẻ điện thoại” tại thanh công cụ.

Bước 3: Sau đó hãy nhập về các thông tin cần thiết được yêu cầu bởi hệ thống một cách đầy đủ, chỉ có về email nhận thẻ bạn cần có sự chú ý. Email này có thể là email bạn sử dụng trước đó để đăng ký tài khoản hoặc là email mà bạn hay sử dụng hiện tại để có thể bảo mật mã. 

Bước 4: Click tại Mua thẻ ngay để được xác nhận giao dịch mua và đợi hoàn tất. 

Khi hoàn thành thì bạn hãy nhớ check ngay tại chính email về mã thẻ để có thể thực hiện việc lấy thông tin cho mã thẻ và số sể cho thao tác nạp hoàn tất. Quả thật việc thực hiện rất đơn giản đúng không nào. 

Hy vọng thông qua các thông tin trên đây bạn sẽ biết được việc mua thẻ carot sẽ ra sao cùng với banthe247.com và đâu sẽ là sự lựa chọn nạp thành công cùng sự tối ưu nhất dành cho bạn.

Xem thêm: Cách mua thẻ giá rẻ, giá sỉ ở đâu?