Mua thẻ điện thoại thegioididong, mua thẻ cào chiết khấu cao

Cập nhật: 11/07/2019 • 03:55:23 PM

Mua thẻ điện thoại thegioididong là cách được rất nhiều người dùng di động sử dụng. Nhờ hình thức này sẽ giúp bạn nạp tiền điện thoại nhanh chóng và đảm bảo cho nhu cầu nhắn tin, gọi điện và sử dụng các dịch vụ tiện ích hấp dẫn của nhà mạng.

Thegioididong là một trong những địa chỉ mua bán sửa chữa các thiết bị liên quan đến điện thoại di động, thiết bị kỹ thuật số cùng các lĩnh vực thương mại điện tử. Đây cũng là một trong những địa chỉ cung cấp thiết bị di động uy tín được nhiều người sử dụng trên toàn quốc. Bên cạnh việc cung ứng các mặt hành liên quan đến thương mại điện tử thì tại đây cũng cung cấp đến người dùng tính năng mua the dien thoai an toàn, thuận tiện. để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về tính năng này bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

Làm sao để mua thẻ điện thoại thegioididong?

Khi có nhu cầu nạp tiền vào tài khoản để sử dụng cho nhu cầu liên lạc và sử dụng dịch vụ của các nhà mạng, giờ đây bạn có thể mua thẻ điện thoại online một cách dễ dàng.

Khách hàng khi muốn mua card dien thoai the gioi di dong bạn có thể mua thẻ cào dưới 2 dạng là thẻ cào giấy và thẻ cào điện tử. Nếu mua thẻ cào giấy bạn sẽ đến trực tiếp các cửa hàng của thegioididong để mua thẻ cào. Còn nếu khách hàng muốn mua thẻ điện thoại bạn sẽ sử dụng ứng dụng mua thẻ điện thoại, máy tính có truy cập internet để mua thẻ cào tại website của hệ thống. Để mua the cao the gioi di dong online bạn cần đảm bảo có thẻ ATM được đăng ký internet banking hoặc thẻ MasterCard để thanh toán giao dịch.

Hiện tại hình thức mua thẻ qua mạng rất phù hợp với rất nhiều đối tượng khách hàng. Từ những khách hàng thường xuyên sử dụng hình thức mua thẻ cào vật lý, những khách hàng bận rộn, thường xuyên đi công tác xa thì bạn có thể mua thẻ cào điện thoại online tại hệ thống. Tuy nhiên khi mua card tgdd bạn cần lưu ý một số thông tin như sau:

Để mua thẻ và thanh toán online khách hàng cần có thẻ MasterCard hoặc thẻ ATM có sử dụng internet banking mới có thể thanh toán giao dịch.

Hiện tại thegioididong chỉ cung cấp đến khách hàng các mệnh giá thẻ cào điện thoại từ 50.000đ đến 500.000đ . Do đó, với các khách hàng có nhu cầu nạp tiền với các mệnh giá thấp như: 10.000đ, 20.000đ và 30.000đ sẽ không thể mua được thẻ cào tại đây.

Mỗi khách hàng mua thẻ điện thoại tại thegioididong bạn sẽ được phép mua tối đa 5 thẻ cào tại thegioididong mỗi ngày, hạn mức mua thẻ trong ngày không quá 500.000đ.

Có thể dễ dàng nhận thấy cách mua the cao the gioi di dong cũng mang rất nhiều hạn chế. Đặc biệt không phù hợp với những khách hàng thường có nhu cầu sử dụng thẻ cào với số lượng lớn. Do đó, nhiều khách hàng đã lựa chọn hình thức mua thẻ cào điện thoại online tại banthe247.com để sử dụng.

>>> Tham khảo ngay: Chiết khấu mua thẻ cào online trên cổng Banthe247.com

Chi tiết cách mua thẻ tại banthe247.com

Ngoài cách mua thẻ điện thoại the gioi di dong bạn có thể mua thẻ online nhanh chóng tại đây. Website banthe247.com là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ thẻ cào uy tín, chiết khấu ưu đãi nhất thị trường. Hệ thống cung cấp cho người dùng di động rất nhiều dịch vụ khác nhau như: Mua thẻ cào, đổi thẻ cào hoặc nạp tiền điện thoại với ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.

Cách mua thẻ cào điện thoại tại banthe247.com được nhà mạng triển khai rất đơn giản, nếu có nhu cầu gia tăng tài khoản bạn thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Đăng ký tài khoản.

Khách hàng truy cập vào website banthe247.com và đăng ký tài khoản thông qua email và làm theo hướng dẫn từ hệ thống.

Sau khi đã có tài khoản bạn đăng nhập tài khoản của mình thông qua tài khoản đăng ký miễn phí hoặc đăng nhập nhanh thông qua tài khoản google, tài khoản facebook. Lúc này bạn sẽ thực hiện thao tác nạp tiền vào tài khoản thành viên thông qua hình thức đổi thẻ cào thành tiền mặt hoặc nạp tiền qua tài khoản ngân hàng.

Bước 2: Mua mã thẻ cào điện thoại.

Khách hàng chọn mục “mua mã thẻ” trên giao diện trang chủ của website và cập nhật thông tin chi tiết như sau:

  • Chọn nhà cung cấp: Thẻ cào Viettel, Mobifone, Vinaphone, Vietnamobile.
  • Nhập mệnh giá thẻ cào: Từ thẻ cào 10.000đ đến 500.000đ.
  • Nhập số lượng thẻ cào
  • Ghi chú
  • Bấm chọn mục “mua thẻ ngay”

Bước 3: Thanh toán giao dịch.

Để thực hiện thao tác thanh toán giao dịch bạn sẽ bấm chọn mục thanh toán và sử dụng số tiền trong tài khoản thành viên để thanh toán giao dịch là bạn sẽ nhận được mã thẻ cào điện thoại và số serial thẻ cào về tài khoản email của mình nhanh nhất.

>>> Xem ngay: Mua thẻ cào lazada, cách giúp bạn mua thẻ cào

Cách mua thẻ cào này không chỉ được áp dụng cho hình thức mua thẻ cào điện thoại mà còn được áp dụng cho các giao dịch mua thẻ game tại hệ thống banthe247.com. Do đó bạn có thể an tâm thực hiện giao dịch và nhận được ưu đãi thường xuyên tại đây.

Mong rằng với những thông tin trên đây các thuê bao di động đã biết cách mua thẻ điện thoại thegioididong thành công và nhận được những ưu đãi thiết thực nhất khi gia tăng tài khoản di động của mình. Chúc bạn thành công!