Nơi mua thẻ điện thoại xuất hóa đơn đỏ uy tín và chất lượng nhất

Cập nhật: 06/09/2019 • 10:17:28 AM

Mua thẻ điện thoại xuất hóa đơn đỏ là khái niệm mới mẻ và khá xa lạ đối với người dùng điện thoại. Tuy nhiên, xuất hóa đơn khi mua online lại khá cần thiết mà khách hàng nên lưu ý tới. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm được địa chỉ mua thẻ điện thoại xuất hóa đơn đỏ uy tín và chất lượng.

1. Các đối tượng nên mua thẻ điện thoại xuất hóa đơn đỏ

Hầu hết các đối tượng nên mua thẻ điện thoại xuất hóa đơn đỏ (hay hóa đơn VAT) đều thu mua thẻ điện thoại với số lượng lớn hoặc liên quan tới xuất – nhập khẩu như: các doanh nghiệp, công ty; các đại lý phân phối thẻ; các tổ chức thanh toán; các cá nhân vận chuyển ra nước ngoài,…

1.1. Các doanh nghiệp, công ty

Các doanh nghiệp, công ty, nhất là những nơi có quy mô hoạt động lớn là đối tượng cần thiết xuất hóa đơn VAT khi mua thẻ điện thoại. Bởi các doanh nghiệp thường mua một số lượng thẻ lớn nhằm phục vụ cho quá trình giao dịch với khách hàng, đối tác. Đặc biệt, các hệ thống online (các website, các ứng dụng trực tuyển,…) chuyên cung ứng thẻ đều phải nhập một lo hàng thẻ điện thoại về để tiêu thụ tới khách hàng.

Vì vậy, đây là một đối tượng tiềm năng trên thị trường tiêu thụ thẻ điện thoại mà các nhà mạng cần phải hợp tác và chăm sóc tốt nhất có thể.

Nạp thẻ điện thoại online

1.2. Các đại lý phân phối thẻ điện thoại

Một trong những đối tượng được đánh giá tiềm năng đó chính là các đại lý phân phối thẻ điện thoại. Các đại lý này hầu hết đều cung cấp thẻ cào giấy tại các nơi bán trục tiếp cho người tiêu dùng. Bởi đây là nghề kinh doanh chủ yếu của họ nên sẽ thu mua thẻ với số lượng lớn. Khi đó, họ cần được xuất hóa đơn đỏ (hóa đơn VAT) để khai báo về số lượng cũng như tổng tiền cần mua.

Đối tượng cũng cần được xếp vào đối tác làm ăn của các nhà mạng và có những chính sách hợp lý về giá dành cho họ.

1.3. Các tổ chức thanh toán

Các tổ chức thanh toán là nơi gián tiếp phân phối thẻ điện thoại tới tay người tiêu dùng. Những đối tượng này cũng cần phải xuất hóa đơn giá trị gia tăng khi thu mua thẻ điện thoại nhằm đảm bảo tính pháp lý mà nhà nước yêu cầu.

Vì vậy, đối với các đối tượng là tổ chức thanh toán, người bán/ người cung ứng thẻ điện thoại phải xuất hóa đơn đỏ chi tiêu cho họ.

1.4. Các cá nhân muốn vận chuyển thẻ sang nước ngoài

Hóa đơn đỏ được yêu cầu xuất khi liên quan tới các hoạt động xuất khẩu, cung cấp dịch vụ ra nước ngoài. Vì vây, các đối tượng là cá nhân hay tổ chức có dự định và nhu cầu vận chuyển thẻ ra nước ngoài phải xuất hóa đơn đỏ. Điều này không chỉ giúp người mua giảm được một khoản thuế VAT mà còn đảm bảo tính pháp lý khi mua thẻ điện thoại.

Để nhận được hóa đơn đỏ, cá nhân hay tổ chức khi mua nên để ý tới các người bán/ nhà cung cấp thẻ điện thoại đã xuất hóa đơn đỏ cho mình hay chưa tránh trường hợp bị gánh thuế vô lí.

Mua thẻ game online

2. Công dụng của hóa đơn đỏ khi mua thẻ điện thoại

2.1. Bảo đảm tính pháp lý

Hóa đơn đỏ (hay hóa đơn VAT) là một loại chứng từ do Bộ Tài chính, tức đại diện cho nhà nước và tính hợp pháp. Vì vây, các hoạt động mua bán bắt buộc phải xuất hóa đơn đỏ được nêu ra ở trên, khách hàng hãy lưu tâm đặc biệt tới để đảm bảo chặt chẽ về mặt pháp lý.

Như vậy, hóa đơn đỏ tưởng chừng như vô nghĩa đối với suy nghĩ của khá nhiều người là những cá nhân mua với số lượng ít, nhưng nó lại vô cùng quan trọng đối với các doanh nghiệp, các đại lý bán buôn, các hình thức vẫn chuyển thẻ ra nước ngoài.

2.2. Đảm bảo quyền lợi cho người mua

Để hiểu được tầm quan trọng của tờ hóa đơn đỏ này, bạn hãy giả sử nếu như bạn mua thẻ điện thoại số lượng lớn mà không được xuất hóa đơn đỏ xem. Bởi đây là loại chứng từ tách riêng giá trị hàng hóa thực và giá trị tăng thêm cũng như được khấu trừ thuế đầu vào nên khách hàng khi mua thẻ điện thoại sẽ được khấu trừ một khoản thuế tương ứng với thuế giá trị gia tăng (thuế VAT). Nếu khách hàng không yêu cầu xuất hóa đơn đỏ thì mặc nhiên, khoản thuế mà đánh nhẽ ra người bán/ người cung ứng phải chịu thì bạn đã phải chịu thay họ.

Có thể thấy, hóa đơn đỏ nhìn có vẻ như một tờ giấy chứng nhận tính hợp pháp cho có không hơn không kém, nhưng nó lại bảo đảm những quyền lợi rất lớn cho người mua, đặc biệt là những lợi ích liên quan trực tiếp tới tài chính gia đình và bản thân.

Đổi thẻ điện thoại sang tiền mặt

2.3. Tránh được các tình huống nhập – xuất hàng khống

Đối với các hình thức nhập – xuất hàng, cụ thể ở đây là thẻ điện thoại, nếu các đơn vị cung ứng hàng không xuất hóa đỏ thì sẽ rất dễ xảy ra trường hợp thiệt thòi cho cơ quan nhà nước. Đó chính là sự gian lận trong khoản thuế VAT.

Điều này thực chất được giải thích như sau: Khi cơ quan hải quan xét duyệt mà các đơn vị bán thẻ không xuất hóa đơn VAT, thì các đơn vị này sẽ lập bảng thống kê, tờ khai gian manh trong đó một phần thuế giá trị gia tăng (thuế VAT) đã được lỉnh đi không ai hay mà đáng nhẽ họ phải chịu. Đây là một cách trốn thuế khá gian xảo của một vài đơn vị cung ứng thẻ điện thoại nhằm tiết kiệm được chi phí tương ứng với số thuế VAT mà họ phải chịu.

3. Thị trường tiêu thụ thẻ điện thoại hiện nay

3.1. Số lượng các nhà kinh doanh thẻ điện thoại

Hiện nay, mặt hàng nào cũng có thể đem ra với mục đích kinh doanh chân chính, từ những loại hàng hóa to lớn như xe ô tô, xe máy, đồ nội thất,… cho tới những loại hàng hóa nhỏ bé như những chiếc thẻ cào điện thoại. Theo quy luật tồn tại lâu nay trên thị trường, quy luật cung – cầu, con người ngày càng có nhu cầu sử dụng lớn thì các nhà kinh doanh thẻ điện thoại ngày càng nhiều bởi vốn dĩ mục đích của kinh doanh là kiếm lợi nhuận. Vì vậy, với một cơ hội cũng như một nhu cầu lớn như vậy, khó ai có thể bỏ qua được.

Mặt khác, kinh doanh thẻ điện thoại không cần nguồn vốn quá lớn, cơ sở vật chất – cơ sở hạ tầng cũng không đòi hỏi quá hiện đại, quy mô lớn, nhà kinh doanh cũng không cần có kinh nghiệm, kĩ năng, trình độ vẫn có thể buôn bán được. Vì vậy, thực tế có thể thấy, hiện nay, có vô số các nhà kinh doanh nhỏ lẻ chuyên cung ứng thẻ điện thoại, chưa kể tới các cửa hàng, đại lý tạp hóa hay hàng ăn uống cũng có dịch vụ bán thẻ điện thoại bên lề. Nhu cầu của khách hàng sẽ được đáp ứng ngay lập tức khi mà một khu vực nhỏ trung bình có từ 3-4 nơi bán thẻ điện thoại. Hơn thế, các hệ thống online ngày nay cũng mở ra cung cấp đồng thời thẻ điện thoại cho người dùng.

Xem thêm: Hướng dẫn chi tiết mua thẻ Viettel chiết khấu hấp dẫn 5%

3.2. Nhu cầu tiêu dùng thẻ điện thoại của khách hàng

Hầu hết các dịch vụ của nhà mạng hiện nay đều gắn liền với những chương trình ưu đãi, khuyến mãi siêu hấp dẫn, vừa kích thích tiêu dùng cho nhà mạng, vừa tiết kiệm được tài chính cho khách hàng. Đặc biệt, các thẻ điện thoại ngày nay đều được áp dụng khuyến mãi từ 20-50%, khiến cho người dùng tiêu thụ thẻ nhiều hơn. Thậm chí các website, các ứng dụng online đều có chiết khấu trung bình đến cao dành cho khách hàng.

Hiện nay, mạng xã hội cũng đang dần len lỏi vào thói quen người dùng, từ học tập, giải trí cho tới làm việc 90% đều cần tới internet. Vì vậy, nhu cầu sử dụng các dịch vụ liên quan tới thẻ điện thoại như 3G/4G, nghe gọi nội ngoại mạng, tin nhắn SMS,… cũng tăng lên đáng kể.

3.3. Nhu cầu xuất hóa đơn đỏ khi mua thẻ điện thoại

Nhu cầu xuất hóa đơn đỏ khi mua thẻ điện thoại hiện nay hầu hết xuất phát từ các doanh nghiệp, đại lý bán buôn hơn là các cá nhân. Bởi những đối tượng này đều có nhu cầu mua thẻ với số lượng lớn nên cần thiết phải xuất hóa đơn đỏ để kiểm soát thông tin chi tiêu. Khái niệm hóa đơn đỏ có lẽ quen thuộc hơn khi mua sắm hàng hóa hoặc tại các nhà hàng hơn là mua thẻ điện thoại.

Với hơn 95 triệu dân thì có tới khoảng 70 – 80% là các doanh nghiệp và đại lý bán buôn sử dụng hình thức mua thẻ điện thoại, trong đó 2/3 có nhu cầu xuất hóa đỏ, số còn lại là những nơi nhỏ lẻ không có nhu cầu xuất hóa đơn khi mua thẻ. 

4. Lưu ý khi mua thẻ điện thoại xuất hóa đơn đỏ

4.1. Đối với người bán

Những người bán/ người cung ứng thẻ điện thoại bắt buộc khi xuất hóa đơn đỏ (hóa đơn VAT) phải khai báo đầy đủ các thông tin của người mua cũng như người bán như: Họ tên, địa chỉ, mã số thuế (nếu có); danh mục các loại hàng hóa, dịch vụ; số lượng; đơn giá; ngày thực hiện giao dịch; tổng giá trị hàng hóa, dịch vụ; giá trị tính thuế VAT; thuế suất VAT và giá trị thuế VAT.

Bên cạnh đó, những người bán khi cung cấp thẻ điện thoại cho các doanh nghiệp, các đại lý bán thẻ, các hoạt động vận chuyển ra nước ngoài yêu cầu cung cấp đầy đủ hóa đơn đỏ, nhất là xuất hàng ra quốc tế phải khai báo đầy đủ với cơ quan hải quan.

4.2. Đối với người mua

Không chỉ người mua phải lưu ý tới việc xuất hóa đơn đỏ khi mua thẻ điện thoại mà người mua cũng phải khai báo các thông tin cụ thể, đồng thời đọc kĩ hóa đơn đỏ sau khi mua hàng để tránh các tình huống cãi vã, sai lầm giữa bên bán và bên mua.

Mặt khác, người mua khi thực hiện dịch vụ mua thẻ online tại những trang web online hoặc những địa chỉ có xuất hóa đơn đỏ với số lượng lớn nên yêu cầu người bán xuất hóa đơn đỏ để kiểm tra lượng hàng mình đã mua.

5. Địa chỉ bán thẻ điện thoại xuất hóa đơn đỏ uy tín và chất lượng nhất cả nước

5.1. Banthe247.com là địa chỉ bán thẻ uy tín và chất lượng có xuất hóa đơn đỏ

Ngày nay, khi mà các website bán thẻ điện thoại mọc lên ở khắp các trang mạng và chỉ cần tìm kiếm trong vòng 1 giây đã có thể ra hàng loạt các thông tin thì sự hoang mang, lo lắng không biết địa chỉ nào mới là uy tín và chất lượng càng gia tăng ở khách hàng. Ở đây, chúng tôi giới thiệu tới bạn website Banthe247.com – một địa chỉ chuyên cung ứng thẻ điện thoại uy tín nhất có xuất hóa đơn đỏ dành cho những khách hàng yêu cầu.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cũng như tiêu chí đặt chữ tín, sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, Banthe247.com cam đoan là nơi bán thẻ điện thoại xuất hóa đơn đỏ uy tín và chất lượng nhất mà khách hàng có thể tin dùng và lựa chọn.

5.2. Ích lợi từ việc mua thẻ điện thoại xuất hóa đơn đỏ tại Banthe247.com

Dựa trên tiêu chí hướng tới sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng, quý khách khi đến với Banthe247.com sẽ nhận được những lợi ích vô cùng lớn và hấp dẫn như sau:

Quý khách là các đối tượng nên áp dụng hình thức xuất hóa đơn giá trị gia tăng như các doanh nghiệp, các nhà kinh doanh trẻ đang muốn khởi nghiệp, kinh doanh, các cá nhân muốn vận chuyển thẻ điện thoại ra nước ngoài, thì sẽ được hưởng các lợi ích được khấu trừ phần thuế VAT, qua đó tiết kiệm được một khoản chi phí tài chính không hề nhỏ khi mua thẻ điện thoại.

Quý khách ngoài được khấu trừ thuế VAT còn được hưởng các mức chiết khấu siêu hấp dẫn lên tới 5% khi mua thẻ điện thoại online tại Banthe247.com.

Quý khách sẽ nhận được sự hỗ trợ vô cùng tận tình và chu đáo từ đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng của Banthe247.com chúng tôi.

Quý khách sẽ hạn chế được những trường hợp bị gian lận, lừa đảo khoản thuế VAT mà người bán/ người cung ứng thẻ điện thoại rất có thể lách luật để không phải chịu phần thuế đó.

Quý khách thực hiện được các điều luật và đảm bảo tính pháp lý mà hóa đơn đỏ yêu cầu khi xuất hóa đơn đỏ tại Banthe247.com khi mua thẻ điện thoại online.

Tham khảo: Địa chỉ thu mua thẻ điện thoại giá tốt nhất

5.3. Làm sao để mua thẻ điện thoại xuất hóa đơn đỏ tại banthe247.com?

Để có thể mua thẻ điện thoại với số lượng lớn, giá rẻ tính theo giá sỉ, chiết khấu cao, mà lại xuất hóa đơn đỏ đảm bảo quyền lợi khách hàng tại Banthe247.com, quý khách hãy thực hiện các thao tác đơn giản sau:

Bước 1: Truy câp website Banthe247.com

Bước 2: Đăng nhập tài khoản (nếu chưa có tài khoản hay đăng ký để nhận được những ưu đãi)

Bước 2: Chọn mục mua thẻ điện thoại và điền đầy đủ thông tin từ mệnh giá thẻ nạp, số lượng, nhà mạng, phương thức thanh toán. Đối với các thành viên đăng nhập vào website Banthe247.com, quý khách sẽ được hướng các mức chiết khấu lên tới 5%

Bước 3: Nhận thông báo mã thẻ và mã seri qua email.

Xem thêm: Cách mua thẻ Viettel chiết khấu ưu đãi hấp dẫn nhất

Đối với các doanh nghiệp hay các nhà buôn thẻ điện thoại muốn hợp tác kinh doanh với Banthe247.com chúng tôi, quý khách hãy liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng cũng như muốn mua thẻ điện thoại xuất hóa đơn đỏ và hàng hóa sẽ được giao miễn phí tới tận nơi.