Cách mua thẻ Garena bằng SMS Vietnamobile đơn giản, nhanh chóng

Cập nhật: 20/03/2020 • 08:59:21 AM

Hình thức mua thẻ Garena bằng sms Vietnamobile đã không phải là điều quá lạ lẫm với nhiều game thủ. Tuy nhiên, nếu đây là lần đầu tiên bạn biết đến cách thức giao dịch này thì bài viết này sẽ giúp bạn giải thích nó là gì, các lợi ích, cũng như các hạn chế và cuối cùng là cách thức giao dịch như thế nào.

1. Giới thiệu chung về hình thức mua thẻ Garena bằng SMS Vietnamobile

Mua thẻ Garena bằng SMS Vietnamobile có gì đặc biệt?

Hình thức mua thẻ Garena bằng sms Vietnamobile là cách thức giao dịch mà người sử dụng cú pháp tin nhắn trên điện thoại của mình để mua mã thẻ game Garena thông qua nhà mạng viễn thông Vietnamobile.

Mua thẻ cào online

Cách thức này mang đến cho người dùng rất nhiều lợi ích. Cụ thể đó là những lợi ích gì, chúng ta hãy cùng đi khám phá luôn nhé.

2. Những lợi ích khi mua thẻ Garena bằng sms Vietnamobile

Hình thức mua thẻ Garena bằng SMS Vietnamobile là sự hợp tác giữa nhà phát hành game Garena với nhà mạng viễn thông để mang lại những trải nghiệm tốt và lợi ích hơn cho người dùng.

Sự hợp tác này thực sự đã mang lại được rất nhiều trải nghiệm đó với người dùng. Sau đây bài viết này xin được chia sẻ một số ưu điểm của nó với người dùng để bạn đọc tham khảo:

Mua thẻ Garena bằng SMS Vietnamobile có những lợi ích gì?

 - Bằng cách sử dụng tin nhắn sms để mua thẻ Garena, người mua thẻ có thể thực hiện và hoàn tất giao dịch ngay tại nhà một cách vô cùng tiện lợi. Đặc biệt là với những hôm thời tiết xấu như: mưa, bão, nắng,...

 - Với việc có thể thực hiện giao dịch trực tuyến, người mua thẻ có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức, đặc biệt là những lúc phải đi tìm địa chỉ để mua thẻ Garena ở một nơi lạ nào đó.

 - Đặc biệt là với hình thức giao dịch này, người dùng không phải lo cửa hàng đã đóng cửa hay không có kết nối internet như các hình thức khác. Điều này là rất có lợi với những Game thủ sống về đêm.

 - Cú pháp tin nhắn ngắn, dễ thuộc và dễ nhớ với mọi người dùng.

 - Được tặng Data miễn phí mỗi lần thực hiện giao dịch. Dung lượng data được nạp tùy theo mệnh giá garena mà người mua thực hiện. Chi tiết bạn đọc có thể tham khảo trong bảng dưới đây.

Nạp tiền điện thoại online

Bảng khuyến mãi Data với từng gói SMS

Trên đây là một số ưu điểm của hình thức mua thẻ Garena bằng sms Vietnamobile với người sử dụng. Bên cạnh ưu điểm thì hình thức giao dịch này có những hạn chế gì với người dùng không? Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tham khảo thêm cách mua thẻ Garena bằng SMS Mobifone mới nhất hiện này, để có thể có cho mình những cách làm phù hợp.

3. Những hạn chế khi mua thẻ Garena bằng sms Vietnamobile

Nói là hạn chế thì cũng không đúng lắm nên dùng là lưu ý thì đúng hơn. Nhưng banthe247.com vẫn viết vậy là để nó tương xứng với phần trên để bạn đọc dễ hình dung về cách khai triển của bài viết này.

 - Để có thể mua thẻ Garena bằng sms Vietnamobile, thuê bao thực hiện giao dịch phải đạt đủ thời gian sử dụng trên 90 ngày. Thời gian sử dụng này được tính từ ngày sim Vietnamobile được kích hoạt.

 - Sim Vietnamobile thực hiện giao dịch phải là thuê bao trả trước và đang hoạt động 2 chiều ổn định bình thường.

 - Tài khoản gốc phải có số tiền lớn hơn mệnh giá tin nhắn sms mà bạn muốn giao dịch.

 - Mỗi một tin nhắn thành công, người mua sẽ phải chịu thêm 15% chi phí dịch vụ.

 - Mỗi ngày, người dùng bị giới hạn số tiền có thể thực hiện giao dịch là 500.000đ

Trên đây là một số lưu ý mà banthe247.com muốn chia sẻ với bạn đọc của mình. Hãy nghiên cứu kỹ trước khi thực hiện giao dịch nhé.

Xem thêm: Thẻ cào vietnamobile có bao nhiêu số?

4. Cách mua thẻ Garena bằng sms Vietnamobile

Hiện nay, nhà mạng viễn thông Vietnamobile vẫn chưa có liên kết trực tiếp với nhà phát hành game Garena. Nên người dùng thuê bao Vietnamobile không thể thực hiện giao dịch trực tiếp để mua thẻ Garena luôn được mà phải thông qua một trang website trung gian là napthe.vn.

Để thực hiện cách thức mua thẻ Garena bằng sms Vietnamobile qua website này, người mua chỉ cần thực hiện theo các bước đơn giản dưới đây:

Cách mua thẻ Garena bằng SMS Vietnamobile qua website napthe.vn

Bước 1: Truy cập vào website Napthe.vn

Bước 2: Đăng nhập tài khoản Garena cần nạp

Bước 3: Chọn Game mà bạn muốn nạp, như LOL, liên quân, fifa online,...

Bước 4: Chọn hình thức nạp thẻ bằng SMS Vietnamobile, số thẻ muốn mua và mệnh giá thẻ muốn mua

Bước 5: Nhấn nút xử lý thanh toán

Bước 6: Lúc này giao diện sẽ hiển thị cú pháp nạp thẻ, bạn chỉ cần nhấn xác nhận và gửi đến tổng đài 9029 mà thôi.

Như vậy là chúng ta đã thực hiện xong cách thức mua thẻ garena bằng sms Vietnamobile rồi. Nó rất đơn giản và dễ thực hiện với tất cả mọi người phải không nào.

Mà nếu có bạn đọc nào thấy cách thức nạp thẻ này không phù hợp với mình và không muốn mất bất cứ chi phí dịch vụ nào thì hãy đến ngay với cách thức của mua thẻ Garena đầy lợi ích và cũng rất đơn giản để thực hiện dưới đấy nhé.

Xem thêm: Mua thẻ Vietnamobile nhanh chóng với vài thao tác

5. Cách thức mua thẻ Garena trên website banthe247.com nhận chiết khấu cao

Ngoài cách thức mua thẻ Garena bằng sms Vietnamobile, trong bài viết này, banthe247.com cũng sẽ giới thiệu với bạn đọc các cách mua thẻ Garena tại chính website banthe247.com này để được nhận mức chiết khấu cao (lên đến 5% giá trị thẻ) và cũng rất nhiều ưu đãi đặc biệt khác. Chi tiết bạn có thể tham khảo tại mục ưu đãi với khách hàng tại trang chủ của website.

Đổi thẻ điện thoại sang tiền mặt

Cách mua thẻ Garena tại website banthe247.com nhận chiết khấu cao

Để mua thẻ Garena trên website banthe247.com, bạn đọc chỉ cần thực hiện theo những bước đơn giản dưới đây.

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ website banthe247.com

Bước 2: Chọn mục “mua thẻ game” trên thanh danh mục phía trên màn hình của giao diện. Hoặc truy cập thẳng vào link sau: https://banthe247.com/mua-the-game​

Bước 3: Chọn nhà cung cấp thẻ là “Garena”, mệnh giá thẻ và số lượng thẻ muốn mua

Bước 4: Nhập địa chỉ Gmail nhận mã thẻ và phương thức thanh toán (bằng tài khoản thành viên hoặc bằng tài khoản ngân hàng)

Bước 5: Cuối cùng bạn chỉ cần nhận “mua thẻ ngay” để hoàn thành giao dịch.

Quả là rất đơn giản, dễ thực hiện và tiện lợi với mọi người phải không nào. Mua thẻ Garena tại website banthe247.com không bị mất phí dịch vụ mà lại còn được nhận chiết khấu cao, đơn giản và dễ dùng thì ngại gì mà không trải nghiệm chứ.

Xem thêm: Mua thẻ Garena online - Nạp thẻ Garena giá rẻ

Trên đây là những chia sẻ của bài viết về cách mua thẻ Garena bằng SMS Vietnamobile. Hi vọng những thông tin trong bài viết này đã giúp ích cho bạn đọc. Đặc biệt là cách thức mua thẻ Garena nhận chiết khấu tại website này.