Mua thẻ Garena bằng thẻ Viettel

Cập nhật: 22/08/2019 • 04:41:44 PM

Mua thẻ Garena bằng thẻ Viettel như thế nào? Cách mua ra sao? Thẻ cào Garena là một trong những thẻ Game được sử dụng nhiều hiện nay, nhà phát hành Garena với rất nhiều các trò chơi thu hút nhiều người chơi nổi tiếng nhất hiện nay đó là Liên Minh Huyền Thoại, FiFa online 3, Chiến Cơ Huyền Thoại, Liên Quân Mobile,… và từ đó nhu cầu mua thẻ Garena bằng thẻ viettel cũng ngày càng nhiều.

Các game của Garena phát hành và phân phối đều là những trò chơi đang rất nóng, thu hút nhiều người chơi hàng đầu, đặc biệt là các bạn trẻ.

Các cách mua thẻ garena hiện nay 

Có rất nhiều cách giúp bạn mua thẻ Garena, từ mua thẻ cào giấy tại các cửa hàng, đại lý phân phối bạn còn có thể mua được thẻ Garena qua mạng, mua thẻ garena bằng thẻ điện thoại qua sms, ứng dụng,… Thẻ Garena cũng như các loại thẻ cào game hay thẻ cào điện thoại khác đều được phát hành với nhiều mệnh giá và dưới hai loại là thẻ cào giấy và thẻ cào online.     

Thẻ cào Garena giấy: Thẻ cào giấy Garena được bán tại các cửa hàng thẻ cào, đại lý truy cập internet, trung tâm giao dịch của Garena, thẻ cào giấy bao gồm mã thẻ cào được in dưới lớp tráng bạc, số serial thẻ cào được in trên thẻ cùng các hình ảnh, thông tin quảng cáo khác của nhà phát hành.

Thẻ cào điện tử: hay còn gọi là thẻ cào online cũng bao gồm mã thẻ và serial khi mua bạn cần lưu ý phải có đầy đủ 2 mã, số serial được sử dụng cùng mã thẻ khi nạp vào các dịch vụ mua the game online , với dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền mặt trên Banthe247.com bạn cũng cần có đầy đủ các thông tin trên mới có thể thực hiện giao dịch.

>>> Xem ngay bài viết tham khảo sau: Cách mua thẻ garena bằng paypal

Các mệnh giá thẻ cào Garena

Không quá nhiều mệnh giá như thẻ cào Gate nhưng thẻ Garena cũng có đầy đủ các mệnh giá từ thấp tới những mệnh giá lớn là 500.000đ, bạn có thể mua các mệnh giá thông qua cách mua thẻ cào giấy cũng như mua thẻ garena online các thẻ cùng mệnh giá sẽ có giá trị sử dụng tương đương nhau, các mệnh giá thẻ cào Garena như sau:

  • 20.000đ
  • 50.000đ
  • 100.000đ
  • 200.000đ
  • 500.000đ

Với những người chơi các tựa game như  Liên Minh Huyền Thoại, Fifa online thì chắc hẳn không còn xa lạ với thẻ Garena, sử dụng thẻ Garena để nạp tiền vào các tài khoản game và từ đó dùng để mua trang phục, vật phẩm, nhân vật,… tăng thêm sự đẹp mắt, hấp dẫn hơn khi chơi game.

Tham khảo ngay:

Với những mệnh giá thẻ cào Garena như trên bạn có thể lựa chọn và mua chúng và nạp vào tài khoản sao cho phù hợp với mục đích sử dụng của mình. Ngoài cách mua thẻ Garena giấy hay mua thẻ cào và thành toán bằng tài khoản ngân hàng thì bạn có thể đổi thẻ cào khác lấy thẻ Garena hay nói cách khác là mua thẻ Garena bằng thẻ cào khác, chúng ta cùng tìm hiểu cách mua thẻ Garena bằng thẻ Viettel sau đây.

Xem thêm: Mua thẻ Garena online - Nạp thẻ Garena giá rẻ

Banthe247.com không chỉ là địa chỉ uy tín hàng đầu giúp bạn đổi thẻ cào thành tiền mặt mà còn là nơi giúp bạn mua thẻ cào nhanh chóng, chiết khấu cao, với hai dịch vụ trên bạn hoàn toàn có thể mua thẻ Garena bằng thẻ Viettel hoặc ngược lại, cùng thực hiện nào.

Để có thể mua thẻ garena bằng SMS đầu tiên bạn cần có tài khoản trên webiste, đăng ký miễn phí hoặc đăng nhập qua tài khoản google, facebook, đăng nhập và cập nhật tất cả các thông tin để nhận được tư vấn nhanh chóng nhất.

Bước 1: Nạp thẻ Viettel vào tài khoản

Bạn thực hiện nạp thẻ cào Viettel vào tài khoản bằng cách sử dụng dịch vụ “Đổi thẻ cào thành tiền mặt” nhập các thông tin thẻ cào để quy đổi chúng thành tiền.

Bước 2: Mua thẻ Garena

Với tiền trong tài khoản sau khi nạp tiền bằng thẻ Viettel bạn sử dụng để mua thẻ cào Garena với dịch vụ “Mua thẻ cào”. Chọn thẻ cào Garena và các thông tin cần thiết như mệnh giá thẻ, số lượng thẻ và thực hiện bạn sẽ nhận được thẻ cào, thông tin thẻ sẽ được gửi tới địa chỉ email đăng nhập của bạn.

Trên đây là cách mua thẻ Garena bằng thẻ Viettel nếu bạn có nhu cầu hay đăng ký tài khoản miễn phí và sử dụng dịch vụ ngay, ngoài ra tại Banthe247.com còn rất nhiều các dịch vụ tiện ích như đổi thẻ điện thoại thành tiền mặt, mua thẻ cào online chiết khấu cao.