Cách mua thẻ gate bằng sms mobifone 2021 [MỚI NHẤT]

Cập nhật: 30/03/2020 • 11:14:39 AM

Bạn đang muốn mua thẻ cào hay mua thẻ gate bằng sms mobifone cho mình nhưng lại chưa tìm được cách nào nhanh nhất và cùng sự tin cậy về mã số cho mình. Thật may mắn cho chính bạn bởi bài viết hôm nay sẽ chia sẻ cho bạn về “mẹo” đó.

1. Tìm hiểu về mua thẻ gate bằng sms mobifone

Tìm hiểu về mua thẻ gate bằng sms mobifone

 

Việc mua thẻ gate hiện nay thực sự đem lại những hữu ích thực sự đáng bất ngờ, bởi bạn chỉ mất vài phút cho một giao dịch mà  đã có trong tay một thẻ gate cùng các mệnh giá như ý muốn. Vậy thực chất thẻ gate là gì? Và cũng tìm hiểu xem về các ưu điểm cũng như cách sử dụng cho phương thức này?

Thẻ gate là một thể được phát hành riêng bởi nhà sản xuất FPT chuyên sử dụng với mục đích cho các game thủ thực hiện nạp thẻ game online cho mình trong việc giải trí. Điều chắc chắn rằng các game thủ không còn quá xa lạ với hình thức này đặc biệt khi tham gia chơi game Tây Du Ký, Lãnh Chúa,...để tăng sức mạnh cũng như trang bị cho nhân vật của mình. 

Việc sử dụng phương pháp mua thẻ gate bằng sms mobi là một lựa chọn tối ưu nhất đặc biệt khi bạn là một người bận rộn không thể rời tay hay đơn giản là bạn lười ra ngoài. Tránh được việc bạn phải ra nơi giao dịch là các cửa hàng để có thể mua thẻ và thực hiện nạp mất thời gian mà còn tránh được những yếu tố nhất định như dịch, mưa, nắng thất thường đúng không?

Xem ngay: Tổng hợp các cách mua thẻ Gate bằng SMS tại đây: https://banthe247.com/tin-tuc/cach-mua-the-gate-bang-sms-282.html

2. Lợi ích của mua thẻ gate bằng sms mobifone

Đối với thẻ gate hiện nay tồn tại với các mệnh giá theo nhu cầu người dùng như từ 10.000, 20.000, 50.000, 100.000, 200.000 và 500.000 đồng. Và với hai hình thức nạp về thẻ cào giấy và thẻ cào online. 

Các mệnh giá và hình thức này là yếu tố tạo ra những điểm lợi và hạn nhất định cho hình thức mua thẻ gate sms hiện nay đối với các game thủ.

Nạp tiền điện thoại trực tuyến

2.1. Ưu điểm khi mua thẻ gate bằng sms mobifone

Ưu điểm khi mua thẻ gate bằng sms

 

Hiển nhiên đầu tiên có lẽ sẽ là về thao tác bạn có thể thực hiện một cách nhanh chóng trên chính chiếc điện thoại của mình chỉ với một tin nhắn không tốn công sức và thời gian cho việc đi lại về mua bán.

Cạnh đó bạn không cần đến sử dụng các phương thức hay bắt buộc có thẻ như ngân hàng mới có thể thực hiện mua, chỉ cần tài khoản gốc nhà mạng của bạn có đủ tiền thực hiện cho giao dịch là được.

Mức chiết khấu cho mua thẻ gate qua sms mobifone sẽ chỉ mất về 15% phí giao dịch tổng đài là đã có thể thực hiện mua thành công. 

2.2. Hạn chế nhất định khi mua thẻ gate bằng sms mobifone

Hạn chế nhất định khi mua thẻ gate bằng sms

 

Hiện nay phương thức mua thẻ gate sms chỉ mới áp dụng cho nhà mạng Viettel cùng các điều kiện kích hoạt và phí tiêu hao tài khoản mà thôi. Còn với các nhà mạng khác như vinaphone, mobifone,...chưa thực sự được triển khai áp dụng hoàn toàn.

Chiết khấu tại mức 15% hiện tại vẫn còn quá cao tức khi bạn nạp thẻ 100.000 thì mức khấu là 15.000.

Cùng đó khi mua thẻ gate bằng sms mobi theo ngày sẽ có một hạn mức tối đa 100.000/ ngày và không thể thanh toán quá mức cho phép.

Ngoài ra các bạn còn có thể lựa chọn một hình thức giao dịch nhanh hơn như mua thẻ gate tại các website giao dịch điển hình với sự chỉ dẫn và uy tín nhất định.

Xem ngay bài viết: Cách mua thẻ Gate bằng SMS Viettel mới nhất

3. Cách mua thẻ gate bằng sms mobifone hiệu quả nhất

Thao tác cho mua thẻ gate bằng sms mobifone hiệu quả nhất

 

Hình thức mua thẻ này cũng được khá nhiều game thủ lựa chọn cho mình. Để mua thẻ gate bằng SMS mobifone, bạn soạn tin theo cú pháp sau:

GATE  (mệnh giá thẻ cào) gửi tới 9150 

Trong đó 

  • GATE là cú pháp hình thức
  • Mệnh giá sẽ là mức giá trị thẻ cào mà bạn muốn thực hiện nạp 

Ví dụ như bạn muốn nạp 50.000 nghìn thì chú pháp sẽ là: GATE 50000 gửi 9150

  • 9150 sẽ là tổng đài thực hiện xác nhận cú pháp này về thực hiện nạp sms

Khi bạn mua thẻ cào trực tuyến với hình thức này bạn cũng cần nhớ về các điều kiện đi kèm như chỉ áp dụng cho thuê bao là trả trước với thời gian kích hoạt sử dụng là trên 30 ngày. Các cước phí sử dụng duy trì hàng tháng sẽ tối thiểu là >= 10.000 đồng mới có thể thực hiện.

Và tất nhiên rằng nếu tài khoản của bạn không đáp ứng được các điều kiện nhất định trên thì việc nhà mạng tự động hủy thao tác hay thao tác không thực hiện được là điều chắc chắn xảy ra. Do vậy, nếu bạn thật sự muốn là một game thủ có sự đồng hành xuyên suốt quá trình chơi thì không thể bỏ qua hình thức mua thẻ này cũng như việc tham khảo thêm các hình thức khác nhé.

Đổi thẻ điện thoại sang tiền mặt

4. Tại sao nên mua thẻ gate tại banthe247.com thay vì hình thức khác

Tại sao nên mua thẻ gate tại banthe247.com thay vì hình thức khác

 

Việc mua thẻ gate tại website banthe247.com sẽ là một phương thức giúp bạn khắc phục được tất cả những điểm khó mà các hình thức khác như việc:

  • Phí dịch vụ không hề phát sinh như sms 
  • Giới hạn mua thẻ không hề có, tức bạn có thể mua bất cứ lúc nào
  • Mệnh giá có sự đa dạng theo nhu cầu cần từ 10 - 500 nghìn hoặc hơn nữa
  • Có thể thực hiện mua nhiều thẻ cùng một lúc thay vì một thẻ bất tiện 
  • Thời gian mua thẻ nhanh cùng sự chăm sóc và hướng dẫn về các thắc mắc
  • Được tặng về ưu đãi cùng việc đổi quà trên hệ thống cho lần mua tiếp theo

Có thể thấy rằng việc thực hiện các giao dịch trên các website sẽ có lợi hơn rất nhiều theo các cách truyền thống cho người sử dụng. Cùng đó các ưu đãi lớn giúp lợi nhuận tăng cho chính các đại lý muốn tìm nhà cung cấp cho chính mình trong kinh doanh.

Xem thêm: Cách mua thẻ Garena bằng sms 2021 dễ dàng nhanh chóng

Hy vọng rằng mọi thông tin mà banthe247.com cung cấp ngày hôm nay về mua thẻ gate bằng sms mobifone sẽ giúp bạn có những thông tin hữu ích nhất về lựa chọn cách thức nạp thẻ cho mình. Chúc mọi giao dịch game của bạn thành công hơn khi trở thành thành viên của website.