Tổng hợp những cách mua thẻ gosu bằng sms cực kỳ đơn giản

Cập nhật: 04/06/2020 • 05:25:47 PM

Để phục vụ khách hàng tốt hơn, nhiều nhà mạng ở Việt Nam như Viettel, Vinaphone, Mobifone,... đã tích hợp thêm dịch vụ mua thẻ gosu bằng SMS vì hình thức mua thẻ này có rất nhiều ưu điểm. Cùng tìm hiểu xem những ưu điểm đó là gì và khám phá các cách mua thẻ Gosu bằng SMS cực kỳ đơn giản nhé.

1. Ưu điểm của việc mua thẻ gosu bằng SMS

Ưu điểm của việc mua thẻ gosu bằng SMS

Nếu bạn thường xuyên chơi game của các nhà phát hành game uy tín như Gosu, IWIN, CMN, SGGame thì chắc chắn sẽ biết đến thẻ BIT - loại thẻ đa năng, có thể nạp thẻ game của nhiều nhà phát hành. 

Có kha khá cách để mua thẻ gosu, tha hồ cho bạn lựa chọn. Bạn có thể mua trực tiếp loại thẻ này qua hệ thống phòng máy CSM và Gcafe hoặc mua online qua trang web chính của gosu, mua qua các trang web hỗ trợ nạp thẻ, ứng dụng thanh toán điện tử,...

Bên cạnh đó, bạn có thể lựa chọn hình thức mua thẻ gosu bằng SMS vì những ưu điểm sau đây:

- Nhanh chóng, tiện lợi, không phải mất công di chuyển đi đâu xa

- Có thể thao tác ngay trên điện thoại, không cần phải kết nối mạng

- Chi phí rẻ, tiết kiệm tài chính

- Nạp thẻ nhanh, không tốn thời gian chờ đợi

- Dễ dàng thao tác, có thể thực hiện mua thẻ ở bất cứ đâu, bất cứ nơi nào

Nạp tiền điện thoại online

2. Các cách mua thẻ gosu bằng sms nhanh chóng

2.1. Hướng dẫn mua thẻ gosu bằng SMS Viettel

Mua thẻ gosu bằng SMS Viettel

2.1.1. Sử dụng trang web trung gian

Bạn vẫn có thể mua thẻ gosu bằng SMS nếu thuê bao của bạn đang sử dụng dịch vụ của nhà mạng Viettel, nhưng với điều kiện phải truy cập vào trang web để lấy ID tài khoản. Dưới đây là các bước thực hiện:

Bước 1: Truy cập ngay vào trang web chính pay.gosu.vn

Bước 2: Điền thông tin cá nhân ➝ Đăng nhập ➝ Nạp thẻ

Bước 3: Chọn đến mục Nạp SMS

Bước 4: Nhấp vào phần “Nạp bằng SMS”

Bước 5: Chọn mệnh giá phù hợp với tài khoản của bạn

Bước 6: Nếu điện thoại của bạn thuộc hệ điều hành Android, nhấp vào chỗ hiển thi Android để trang web gửi yêu cầu đến đầu số 9029. Nếu điện thoại của bạn chạy hệ điều hành IOS, quét mã QR và nhắn tin theo cú pháp: GOSU DK <MỆNH GIÁ> [ID Tài khoản] gửi 9029.

Chẳng hạn, điện thoại của bạn là IOS, bạn có thể nhắn tin theo cú pháp trên như sau: GOSU DK100 HI 18799377789 gửi 9029.

Bước 7: Nhấn vào “Xác nhận thành công từ SMS”

Không những nhận được thẻ GOSU, nạp bằng sms thông qua trang web trung gian còn khuyến mãi cho người dùng những dung lượng truy cập vào mạng internet miễn phí đi kèm. Bạn có thể tham khảo bảng giá sau đây khi nạp thẻ theo hình thức này.

Mệnh giá thẻ gosu

Lưu lượng gosu

Dung lượng data miễn phí

Thời gian sử dụng mức data miễn phí

10.000 đồng

80

50

24:00 của ngày nạp thẻ

20.000 đồng

160

100

24:00 của ngày nạp thẻ

50.000 đồng

400

250

24:00 của ngày nạp thẻ

100.000 đồng

800

500

24:00 của ngày thứ 7 sau khi nạp thẻ

200.000 đồng

1600

10240

24:00 của ngày thứ 7 sau khi nạp thẻ

Trong quá trình nạp thẻ bằng cách này, bạn cần lưu ý một số những chú ý như sau:

- Tiến hành đăng nhập để lấy mã ID tài khoản trước khi nạp thẻ.

- Mỗi thuê bao chỉ có thể nạp tối đa 2.000.000 đồng/ngày cho hình thức mua thẻ gosu bằng sms Viettel qua trang web trung gian.

- Chỉ những thuê bao Viettel có sử dụng hình thức trả trước mới áp dụng được hình thức mua thẻ gosu bằng SMS.

Xem thêm: Mách bạn cách mua thẻ Gosu bằng sms Mobifone tiện lợi nhất!

2.1.2. Sử dụng đầu số 9150

Mệnh giá thẻ Gosu

Cú pháp nhắn tin

10.000 đồng

bit 10000

20.000 đồng

bit 20000

50.000 đồng

bit 50000

100.000 đồng

bit 100000

2.2. Hướng dẫn mua thẻ gosu bằng sms Mobifone

Mua thẻ gosu bằng sms Mobifone

Tương tự như mua thẻ gosu bằng sms Viettel, bạn cũng có thể nhắn tin theo cú pháp: bit <Mệnh giá thẻ> gửi 9150 để nạp thẻ gosu bằng sms Mobifone. Nếu bạn muốn mua thẻ gosu có mệnh giá 100.000 đồng bằng sms mobifone, soạn tin theo cú pháp: bit 100000 gửi 9150. Hình thức thanh toán này cho những thuê bao sử dụng dịch vụ trả trước của Mobifone. Cước phí của dịch vụ là 15% mệnh giá thẻ bit mà bạn đã nạp. Bạn chỉ được phép nạp tối da 100.000 đồng/ngày cho hình thức mua thẻ gosu bằng sms Mobifone.

Đổi thẻ cào ra tiền mặt

2.3. Hướng dẫn mua thẻ gosu bằng sms Vinaphone

Không giống với hai cách mua thẻ gosu bằng sms Viettel và Mobifone, bạn không thể mua thẻ gosu thông qua đầu số 9150. Thay vào đó, bạn sẽ phải truy cập vào trang web chính của gosu là pay.gosu.vn. Chọn hình thức nạp thẻ và điền các thông tin cần thiết, điền mã xác nhận để mua thẻ. Các bước tiến hành cũng tương tự như những hướng dẫn ở mua thẻ gosu bằng sms Viettel.

Mua thẻ gosu bằng sms Vinaphone

3. Một số hình thức mua thẻ gosu phổ biến

Ngoài cách mua thẻ cào thông qua tin nhắn sms , bạn cũng có thể thử mua thẻ gosu bằng những hình thức sau:

- Truy cập vào trang web id.gosu.vn

Đây là trang web chính chủ của gosu nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm mua thẻ gosu trên trang web này. Sau khi truy cập xong vào trang web, hãy nhấn mục “Mua thẻ cào”. Tại trang web này, một loạt các thông tin sẽ hiện ra. Nhiệm vụ của bạn là phải điền những thông tin cần thiết như: loại thẻ (thẻ bit), mệnh giá thẻ, số lượng thẻ, hình thức thanh toán và mã bảo vệ. Cuối cùng nhấn nút Thanh toán để xác nhận.

Sau khi mua thẻ xong, bạn có thể nạp thẻ gosu trực tiếp trên trang web này. Hãy quay trở lại trang chủ của trang web và nhấn “Nạp thẻ”. Tại đây, bạn cần điền thông tin của tài khoản cần nạp gosu, hình thức nạp, số serial, mã pin và mã bảo vệ. Như vậy là hoàn thành xong các bước nạp thẻ gosu.

Một số hình thức mua thẻ gosu phổ biến

- Sử dụng ứng dụng ví điện tử Momo

Ví điện tử Momo - ứng dụng hỗ trợ thanh toán trực tuyến chắc hẳn đã không còn quá xa lạ với các bạn rồi phải không? Dù điện thoại của bạn có sử dụng hệ điều hành Android hay IOS thì bạn vẫn có thể tải ứng dụng Momo về và sử dụng ứng dụng đó để mua thẻ gosu. Bạn có thể mua thẻ gosu trong ví Momo bằng cách ấn “Mua mã thẻ BIT” và chọn mệnh giá.

Đến đây, bạn đã biết có những cách nào để mua thẻ gosu bằng sms chưa? Bên cạnh những cách mua thẻ gosu bằng sms, hãy thử những cách mua thẻ trên ứng dụng và các trang web uy tín nhé, bạn sẽ nhận được nhiều chiết khấu hơn đấy. Đừng quên theo dõi trang web banthe247.com để nhận được nhiều tin tức bổ ích nhé.

>>>Tham khảo ngay: Hướng dẫn cách mua thẻ gosu bằng SMS Viettel nhanh chóng