Mua thẻ Viettel chiết khấu hấp dẫn ưu đãi nhất hiện nay

Cập nhật: 27/08/2019 • 05:03:57 PM

Một trong những xu thế luôn được nhiều người tiêu dùng tìm kiếm đó chính là mua thẻ Viettel chiết khấu hấp dẫn. Viettel là một nhà mạng có độ phủ sóng lớn trên toàn quốc. Vậy hãy đồng hành và tìm hiểu những thông tin được chia sẻ thông qua bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

1. Giới thiệu chung về nhu cầu mua thẻ viettel

Trong những nhu cầu về ăn, mặc, sinh hoạt hay mua sắm thì nhu cầu về mua thẻ điện thoại cũng trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống thường ngày. Vốn dĩ, thói quen tiêu dùng của mọi người đó chính là những cái tốt, cái mới nhưng đi kèm với nó luôn luôn là những yêu cầu về khuyến mại + giá rẻ. Vì thể mà chúng ta nghĩ ngay đến việc tìm kiếm các khoản chiết khấu trong mua thẻ điện thoại. Đặc biệt là nhà mạng viettel, nhà mạng có độ phủ sóng lớn nhất trên toàn quốc với slogan ấn tượng: “Hãy nói theo cách của bạn”.

Mua thẻ điện thoại viettel chiết khấu hấp dẫn từ đó cũng được khá nhiều người trong chúng ta tìm kiếm và quan tâm, đồng thời cũng tương đối nhiều người dùng loại mạng này vì tính phổ biến và thuận tiện của nó. Tính đến thời điểm hiện tại Viettel có thể coi là một trong nhà mạng lớn nhất dành cho người dùng cả về số lượng và chất lượng.

Với số lượng thuê bao có thể lên đến hàng chục triệu thuê bao đang sử dụng cùng sự phát triển ngày một lớn mạnh, và vì thế nó kéo theo tỷ lệ thuận với việc các thuê bao tìm đến những hình thức mua thẻ viettel với nhiều cách làm khác nhau. Do đó để phục vụ cho việc nghe gọi và sử dụng các dịch vụ mang tính tiện ích được ra đời và mang đến hàng ngàn những sự thuận lợi và mới mẻ trong các cách thực hiện mà không một nhà mạng nào có thể mang đến cho người dùng cả.

Nạp thẻ điện thoại online

2. Các loại thẻ viettel có thể mua với chiết khấu ưu đãi hấp dẫn

Trên thị trường tồn tại dưới hai dạng hoạt động và phát hành của thẻ điện thoại không chỉ đối với thẻ viettel mà còn là đối với tất cả các loại thẻ nạp khác. Đó là hai hình thức phổ biến cung cấp đến cho người dùng là:

+ Thẻ cào viettel bằng giấy

+ Thẻ cào viettel dưới dạng điện tử

Nếu tìm mua dưới hình thức thẻ cào giấy tại các đại lý lớn với số lượng nhiều thì bạn có cơ hội hưởng các khoản chiết khấu từ nhà mạng viettel một cách dễ dàng, nhưng nếu mua dưới hình thức nhỏ lẻ thì nhu cầu này có lẽ không hoàn toàn được đáp ứng.

Bên cạnh đó, với loại thẻ viettel được phát hành dưới dạng thẻ điện tử dành cho các giao dịch online thì lại khác. Nếu chúng ta mua một chiếc thẻ điện thoại từ nhà mạng viettel thì bạn cũng có thể được hưởng mức chiết khấu dành cho chiếc thẻ đó. Chính vì lẽ đó mà nhiều người trong chúng ta tìm đến với hình thức online mà không phải mất công đi đến tận địa điểm bán thẻ xa xôi để áp dụng việc mua thẻ điện thoại.

3. Hướng dẫn mua thẻ viettel chiết khấu hấp dẫn

3.1. Tìm hiểu cách đại lý cung cấp và mua thẻ viettel tại banthe247.com

Nếu tổng hợp cho bạn các hình thức mua thẻ điện thoại từ nhà mạng viettel thì kể ra có lẽ có rất nhiều cách và sự lựa chọn khác nhau. Nhưng tuy nhiên, bạn cần biết và nắm thóp được một cách tuyệt vời nhất cho công cuộc mua thẻ viettel chiết khấu hấp dẫn đó chính là áp dụng việc mua trên banthe247.com. Một trong những địa chỉ với thương hiệu vang khắp cả nước được nhiều người biết đến.

Với việc mua thẻ của nhà mạng viettel hay bất kể là một nhà mạng nào khác cũng luôn là một trong những xu hướng mà chúng ta có thể áp dụng và tin tưởng. Với các loại thẻ cào đa dạng, nổi bật, có giá trị và đảm bảo 100% còn hạn sử dụng, không giả mạo sẽ là tiêu chí lựa chọn của nhiều người trong chúng ta trước hàng ngàn những đắn đo hay lựa chọn.

Với những tiêu chí trở thành đại lý phân phối và hợp tác thuận lợi, chỉ cần bạn có tài khoản thành viên từ 1 triệu đồng trở lên, thì bạn cũng dễ dàng trở thành nhà hợp tác chất lượng lâu dài của hệ thống đại lý này.

3.2. Hướng dẫn chi tiết cách thực hiện để hưởng chiết khấu ưu đãi nhất

Bạn cần biết sẵn trong tay một cách thức thực hiện dễ dàng và mau chóng khi cần có nhu cầu mua thẻ điện thoại. Giờ thì hãy cùng đồng hành và tìm hiểu xem tại đây bạn cần thực hiện các bước làm như thế nào nhé.

Xem thêm: Hướng dẫn chi tiết mua thẻ Viettel chiết khấu hấp dẫn 5%

Bước 1: Tiến hành đăng nhập vào hệ thống

Cách thức thực hiện ban đầu trong mọi thao tác đó chính là bạn phải biể được mình cần làm những nội dung gì? Điều đầu tiên đó chính là thực hiện thao tác truy cập vào trang banthe247.com để có thể mua thẻ và cung cấp các thông tin trước khi chọn lựa một cách dễ dàng nhanh chóng nhất.

Khách hàng truy cập vào địa chỉ website này bạn cần đăng kí tài khoản trên hệ thống. Tuy nhiên, nếu là lần đầu bạn mới trải nghiệm các tính năng này thì hầu hết mọi người đều cần phải có tài khoản. Nếu chưa có tài khoản, người dùng chỉ cần click vào mục đăng kí, truy cập và làm các thao tác đầy đủ để tạo lập một tài khoản của riêng mình. Bạn cũng có thể có sự lựa chọn tiếp theo bằng cách đăng nhập bằng tài khoản G+ hay tài khoản facebook đều được nhé.

Bước 2: Chọn giao diện "Mua mã thẻ điện thoại”

Theo yêu cầu của người dùng, banthe247.com luôn đóng vai trò là địa chỉ uy tín trong việc cung cấp đa dạng các dịch vụ liên quan đến thẻ cào: Bạn có thể mua thẻ nhanh, mua thẻ không giới hạn hay mua thẻ game của tất cả các thể loại khác nhau. Và hơn thế, không thể  loại bỏ đi khẳ năng mua thẻ viettel chiết khấu hấp dẫn đâu nhé. Tùy vào nhu cầu của người sử dụng mà khách hàng có thể mua và chọn lựa các thông tin về các  thao tác của mình trước khi nhận thẻ.

Tại đây bạn hãy điền những thông tin cung cấp cụ thể như sau:

+ Chọn nhà mạng cung cấp là nhà mạng Viettel, tuy nhiên, bên cạnh nhà mạng này vẫn còn 3 sự lựa chọn khác cho bạn có thể chọn lựa đó chính là nhà mạng vinaphone, nhà mạng mobifone, và nhà mạng vietnamobile. Vì thế, nếu cần mua bạn cũng có thể đăng ký thực hiện ngay lập tức.

+ Chọn mệnh giá thẻ cào: Tổng hợp tất cả các loại thẻ cào mà bạn có thể lựa chọn trong mục này đó chính là những mệnh giá khác nhau. Từ 10 ngàn đến 500 ngàn đồng, tùy vào từng nhu cầu nạp thẻ của mỗi người mà chúng ta có thể chọn lựa một cách nhanh nhất.

+ Số lượng thẻ cần mua thẻ cào Viettel là bao nhiêu bạn hãy tích chọn chúng trong những lần tiếp theo.

+ Địa chỉ email nhận mã thẻ: ghi chú rõ địa chỉ email mà bạn nhận mã thẻ một cách chính xác nhất. Tất cả những giao dịch của bạn cũng sẽ được cung cấp các thông tin qua địa chỉ email. Vì thế hãy đảm bảo là bạn không nhập sai chúng, tránh trường hợp không nhận được mã thẻ nhé.

+ Phương thức thanh toán: Khách hàng có thể lựa chọn thanh toán qua một hình thức nào đó tùy ý muốn của mình. Những cách để bạn được hường chiết khấu nhiều nhất đó cũng quyết định nhiều hơn cả. Chúng ta biết rằng, tại đây có hai hình thức mà bạn có thể lựa chọn đó chính là thanh toán thông qua thẻ thành viên hay thanh toán bằng tài khoản ngân hàng.

Nếu bạn chọn cách thanh toán thông qua tài khoản ngân hàng nên nhớ mình có đăng ký internet banking hoặc dịch vụ thanh toán trực tuyến để kiểm soát mọi giao dịch cũng như hoạt động mua thẻ của bạn trên hệ thống có được thực hiện đúng hay không.

Ấn chọn “ Mua thẻ ngay" để có thể nhận thẻ từ hệ thống

Tham khảo ngay: Chiết khấu khi mua thẻ điện thoại online tại Banthe247.com

Bước 3: Giao dịch hoàn tất

Để biết được mình có được nhận thẻ đúng hay không bạn cần thực hiện thao tác kiểm tra, cũng như là thao tác cuối cùng để nhận mã thẻ. Hãy truy cập vào email hay kiểm tra chi tiết về số điện thoại của mình đã được thực hiện đúng hay chưa, đồng thời, chúng ta có thể tiến hành thực hiện mỗi ngày không giới hạn với giao dịch này.

3.3. Những ưu đãi và lợi ích được nhận khi mua thẻ viettel tại banthe247.com

3.3.1. Chiết khấu hấp dẫn

Với danh nghĩa là một đại lý phân phối uy tín và thương hiệu rộng khắp trên thị trường, chứ không phải nhà phát hành thẻ nên mức chiết khấu dành cho các người tiêu dùng khi mua thẻ tại đây tương đối cao. Nếu bạn mua thẻ viettel bằng hình thức qua kênh này mức chiết khấu thông thường là 0,5-2,5%. Và một điều quan trọng hơn chính là mua càng nhiều bạn càng có thể nhận được mức chiết khấu và ưu đãi nhiều hơn là mua một thẻ với mệnh giá thấp.

3.3.2. Nhận thẻ nhanh chóng

Kể cả bạn có đi đến tận cùng đất nước hay tại các địa điểm là những nơi xa xôi hẻo lánh, hay ở nước ngoài thì việc mua thẻ viettel chiết khấu hấp dẫn tại đây cũng xóa tan đi cho bạn mọi rào cản. Cả quy trình mua và lấy mã thẻ tại hệ thống của banthe247.com sẽ chỉ được diễn ra trong thời gian từ 1-3 phút mà thôi. Trường hợp bạn là khách mới mua lần đầu thì có thể lâu hơn một chút là từ tầm 5 phút đổ lại.

3.3.3. An toàn cho khách hàng mà không sợ bị lừa đảo

Ngay cả khi bạn ở trong nước hay ở nước ngoài thì việc bạn cần đảm bảo về độ an toàn, không bị mắc phải những chiêu trò lừa đảo mất thời giờ, tại đây liên tục cung cấp cho bạn những sự uy tín và  thuận lợi. Với việc thanh toán mua thẻ viettel online qua website của banthe247.com, hầu hết mọi quyền lợi của người mua đều được bảo vệ và đảm bảo tuyệt đối nhất. Do đó, nỗi lo về vấn đề này bạn hoàn toàn có thể gạt bỏ chúng.

3.3.4. Hỗ trợ trên mọi hành trình, mọi thời điểm

Với thời gian phục vụ chu đáo mà bất kể là bạn đang ở múi giờ nào, là ngày hay đêm thì tại đây cũng liên tục cung cấp cho nhu cầu mua thẻ viettel chiết khấu hấp dẫn nhất. Đội ngũ phục vụ 24/24h sẽ là một trong những tiêu chí cho bạn cảm thấy hài lòng nhất. Thật tiện lợi đúng không nào.

Vì thế, bạn có thể tận dụng chúng và đưa ra những quyết định đúng đắn trước khi tiến hành việc lựa chọn và trao niềm tin của mình vào một địa chỉ nào đó. Cũng chính vì thế mà banthe247.com luôn xứng tầm là một trong những địa chỉ tin cậy giúp bạn mua thẻ viettel hấp dẫn nhất và chất lượng mang tính hàng đầu.