Hướng dẫn cách mua thẻ VTC bằng sms Mobifone chi tiết nhất!

Cập nhật: 24/03/2020 • 08:46:09 AM

Mua thẻ VTC bằng SMS Mobifone như thế nào? Với các tín đồ yêu thích game của VTC thì chắc hẳn đã không còn xa lạ với thẻ VTC! Các trò chơi của VTC rất “được lòng” người chơi với những game nổi tiếng như: Au Mobile, Đại chiến tam quốc, Thiên thư, Kiếm thế truyền kỳ, Truy kích,…Thẻ VTC được nhà phát triển phát hành nhằm phục vụ cho các game thủ nạp Vcoin vào tài khoản game.

1. Điều cần biết về thẻ VTC

Các game thủ nạp Vcoin vào tài khoản game để mua vật phẩm, mua tướng, tăng level và nhiều mục đích khác. Bên cạnh việc dùng để nạp Vcoin, thẻ VTC còn được dùng để sử dụng với mục đích khác như nạp hoặc đổi cho các tài khoản thanh toán online. Cụ thể, các thẻ VTC có thể dùng để nạp vào tài khoản để đổi từ Vcoin sang thẻ game khác hoặc thẻ điện thoại. Bạn có thể thực hiện việc đổi thẻ tại các trang web đổi thẻ uy tín. Bên cạnh đó, Vcoin cũng có thể đổi thành tiền mặt trên những web này khi các game thủ cần. 

Các game thủ nạp Vcoin vào tài khoản game để mua vật phẩm, mua tướng, tăng level và nhiều mục đích khác.

Do nhu cầu sử dụng cao nên VTC đã phát triển rất nhiều cách mua thẻ VTC khác nhau ngoài cách truyền thống là mua thẻ cào. Điều đó giúp các game thủ có thể nạp Vcoin một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Hiện nay, thẻ VTC có hai dạng là thẻ cào giấy và thẻ cào trực tuyến. Hai loại thẻ này đều có giá trị như nhau, chỉ khác cách nạp. Thẻ VTC có 12 mệnh giá khác nhau, giúp game thủ có nhiều lựa chọn khi nạp. Cụ thể, các mệnh giá này là 10.000 đồng, 20.000 đồng. 30.000, 50.000 đồng, 100.000, 200.000, 300.000, 500.000 đồng, 1.000.000 đồng, 2.000.000, 5.000.000 và 10.000.000 đồng.

Xem thêm: Hướng dẫn chi tiết các bước mua thẻ VTC bằng SMS Viettel 

2. Một số cách mua thẻ VTC

Có rất nhiều hình thức để bạn mua thẻ VTC. Hiện nay, có một số điểm bán thẻ VTC như thế giới di động, Co.opmart, điện máy xanh, hoặc các đại lý ECO. Hiện tại, ở nước ta có rất nhiều đại lý bán thẻ VTC. Bạn chỉ cần truy cập vào cổng thông tin của VTC và tra cứu điểm bán thẻ theo tỉnh thành là có thể mua thẻ tại đại lý gần nhất.

Bên cạnh đó, bạn có thể mua thẻ VTC trực tuyến tại ứng dụng của VTC hoặc ví điện tử VTC Pay. Khi nạp thẻ tại đây, bạn có thể nhận được các ưu đãi khác nhau.

Ngoài ra, bạn cũng có thể nạp qua thẻ quốc tế hoặc tài khoản ngân hàng. Cách khác nữa là bạn có thể mua thẻ VTC trên các ứng dụng Tiki, Adayroi, Sendo, Lazada,…Ngoài ra, hiện nay có rất nhiều website bán thẻ VTC, bạn có thể tìm đến các website uy tín như banthe247.com để mua thẻ nhanh chóng và nhận được nhiều ưu đãi cực kì hấp dẫn.

Ngoài những hình thức mua thẻ trên, nhiều bạn quan tâm đến cách mua thẻ VTC bằng sms Mobifone. Chúng ta sẽ tìm hiểu ở mục tiếp theo của bài viết!

Đổi thẻ cào ra tiền mặt

Có rất nhiều hình thức để bạn mua thẻ VTC.

3. Cách mua thẻ VTC bằng sms Mobifone

Để thuận tiện cho khách hàng trong việc nạp Vcoin, VTC đã cho ra mắt hình thức mua thẻ VTC bằng sms Mobifone để việc nạp thẻ được nhanh chóng nhất! Để tiết kiệm thời gian cũng như công sức của mình, bạn có thể lựa chọn cách này chỉ với vài thao tác cực kì đơn giản. Theo đó, bạn soạn tin nhắn:

VTC EB NAP (Mệnh giá tiền) (Tên tài khoản) rồi gửi 9029.

 

Trong đó:

-Mệnh giá tiền: Là mệnh giá thẻ bạn muốn nạp.

-Tên tài khoản: Tài khoản game của bạn.

Tham khảo ngay: Mua thẻ VTC online giá rẻ chiết khấu cao

VTC đã cho ra mắt hình thức mua thẻ VTC bằng sms Mobifone để việc nạp thẻ được nhanh chóng.

4. Những lưu ý khi mua thẻ VTC bằng sms Mobifone

Khi sử dụng cách mua thẻ VTC bằng sms Mobifone, bạn cần đảm bảo thuê bao Mobifone của mình vẫn hoạt động bình thường và đảm bảo số dư. Trong trường hợp thuê bao của bạn không đủ số dư, giao dịch sẽ bị hủy. Một lưu ý khác là bạn sẽ nhận nguyên giá trị thẻ mà không mất bất kì loại phí nào. Ngoài ra, bạn cũng cần lưu ý rằng không sử dụng trên 10 số điện thoại để nạp thẻ VTC vào cùng một tài khoản trong 30 ngày. Bên cạnh đó, giữa hai lần nạp Vcoin, bạn cần đảm bảo thời gian trên 5 giây. Ngoài ra, trong một ngày, bạn chỉ có thể nạp thẻ có mệnh giá nhỏ hơn 500.000 đồng. Nếu bạn có nhu cầu nạp nhiều hơn thì đầu số này không hỗ trợ.

Khi mua thẻ VTC bằng sms Mobifone, các mệnh giá có từ 5.000 đồng, 10.000 đồng, 15.000, 20.000, 30.000 đồng, 40.000, 50.000 đồng và 100.000 đồng. Bạn có thể căn cứ vào các mệnh giá này để tiến hành mua thẻ theo mong muốn.

Bên cạnh cách mua thẻ VTC bằng sms Mobifone, bạn có thể đăng kí thành viên tại banthe247.com và tiến hành mua thẻ với các thao tác nhanh gọn nhất! Bạn sẽ có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn và đảm bảo an toàn tuyệt đối. 

Thẻ VTC có nhiều mệnh giá khác nhau.

Đầu tiên, để đăng kí thành viên, bạn ấn vào “Đăng ký” ở ngay đầu trang. Sau khi cửa sổ đăng ký mở ra, bạn tiến hành nhập đầy đủ các thông tin quan trọng như họ tên, số điện thoại, địa chỉ email, mật khẩu, mã kiểm tra và ấn “Đăng ký tài khoản”. Sau khi đăng ký tài khoản thành công, bạn chọn mục “Mua thẻ game” ở ngay phần đầu website. Mục mua thẻ game sẽ đưa ra cho bạn nhiều lựa chọn khác nhau như nhà cung cấp (bạn chọn nhà cung cấp là Vcoin), Mệnh giá thẻ nạp (mệnh giá thẻ bạn muốn nạp), Số lượng thẻ cần mua, Địa chỉ email nhận mã thẻ và Phương thức thanh toán. Sau khi chọn xong các mục này, bạn ấn “Mua thẻ ngay”. Khi giao dịch thành công, hệ thống sẽ thông báo và gửi mã thẻ vào email bạn vừa nhập.

Xem thêm: Cách mua thẻ điện thoại bằng tài khoản ngân hàng

Banthe247.com hy vọng đã cung cấp cho các game thủ những thông tin bổ ích về mua thẻ vtc bằng sms mobifone để việc nạp thẻ của bạn trở nên dễ dàng và thuận tiện!