Những cách mua thẻ vtc bằng sms vinaphone mà bạn chưa biết

Cập nhật: 25/03/2020 • 10:04:28 AM

Bạn đã biết có những cách nào mua thẻ vtc bằng sms vinaphone chưa? Đây là cách cực kỳ đơn giản, nếu bạn chưa biết thì hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé.

1. Việc mua thẻ vtc bằng sms Vinaphone có ý nghĩa gì đối với khách hàng sử dụng dịch vụ?

Rất nhiều người hiện nay vẫn chưa biết thẻ Vcoin hay thẻ vtc là gì và nó được sử dụng như thế nào? Tối giải thích thêm ở phần này để các bạn chưa biết các bạn có thể hiểu được rõ vấn đề.

 Ý nghĩa của mua thẻ vtc bằng sms Vinaphone

Thẻ Vcoin chính là loại thẻ được VTC phát hành và bán ra thị trường, đây là một loại thẻ chuyên dùng để nạp game online của VTC bao gồm có các trò như Đột kích, xuất kích, audition,... Cũng giống như thẻ điện thoại, bỏ tiền thật mua mã thẻ cào sau đó nạp vào tài khoản và tiền ảo xuất hiện. Các bạn sẽ lấy tiền ảo để nâng cấp cho nhân vật trong game, và các đồ dùng vật dụng hỗ trợ cho quá trình chơi game.

Thẻ vtc có 2 dạng: Dạng thứ nhất chính là thẻ giấy, và dạng thứ hai là dạng thẻ cào điện tử. Tuy nhiên thì với 2 hình thức nạp thẻ này thì sẽ khiến các game thủ phải tốn rất nhiều thời gian và công sức bởi phải trực tiếp ra cửa hàng mới mua được thẻ hoặc ra ngân hàng mới có thể nạp được. Như vậy thì khi bạn đang chơi dở chắc chắn ván game của bạn sẽ bị kết thúc nếu hết tiền.

 Ý nghĩa của mua thẻ vtc bằng sms Vinaphone

Ngày nay, việc sử dụng các dịch vụ truyền thông trực tuyến là một phần tất yếu đối với đời sống con người. Nhất là đối với các bạn trẻ, khác với ngày xưa thì có chơi game thì sẽ chơi bằng tivi, hoặc máy chơi game riêng, còn ngày nay từ khi có điện thoại thông minh và các dịch vụ truyền thông phát triển, các bạn trẻ lại có xu hướng chơi game ở trên chính chiếc điện thoại của mình.

Các bạn chơi game sẽ phải nạp tiền giống như tài khoản của điện thoại hết tiền thì không gọi được nữa, thì chơi game cũng vậy.

Mỗi khi hết tiền các bạn sẽ phải nạp tiền vào để tiếp tục chơi. Tuy nhiên phải nạp bằng cách nào vừa nhanh lại vừa tiện đây? Cũng có khá nhiều bạn mới chơi sẽ chưa biết, hôm nay tôi sẽ chia sẻ cho các bạn biết cách nạp thẻ đó là gì.

Mỗi người khi chơi game online sẽ tạo cho mình một tài khoản, tài khoản đó được gọi là tài khoản vtc. 

Xem thêm: Mua thẻ điện thoại bằng SMS Vinaphone siêu nhanh

2. Hướng dẫn các bạn mua mã thẻ vtc bằng sms vinaphone mà bạn chưa biết

Hướng dẫn các bạn mua mã thẻ vtc bằng sms vinaphone

Có nhiều cách để nạp thẻ vào tài khoản vtc như nạp qua sms Viettel, Mobiphone hay cả Vinaphone, đây là một số nhà mạng lớn nhất tại thị trường Việt Nam hiện nay, tuy nhiên thì hôm nay tôi sẽ chia cho các bạn cách thức nạp qua tin nhắn sms của nhà mạng Vinaphone. 

Để nạp thẻ các bạn thực hiện thao tác đơn giản bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp: 

VCOIN_Mệnh giá thẻ nạp sau đó gửi 9011.

Ví dụ: Bạn nạp một thẻ game trị giá 50.000 VNĐ thì bạn cần soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

VCOIN_50.000 gửi 9011.

Sau khi gửi tin nhắn thành công, tổng đài của nhà mạng Vinaphone sẽ báo tin nhắn về máy của bạn dãy mã thẻ, việc tiếp theo bạn cần làm đó chính là lấy mã thẻ đó nạp vào tài khoản game của bạn và tiếp tục chơi. 

Các bạn game thủ sẽ dùng thẻ vcoin để đổi từ tiền thật ra thành tiền ảo ở trong thế giới game để thuận tiện cho việc mua sắm các trang thiết bị, đồ dùng cá nhân hay cả các vũ khí,... Nói chúng là tất cả những thứ gì có thể mua được thì các bạn đều có thể dùng tiền ảo để mua sắm cho nhân vật trong game của mình nhằm tạo cho nhân vật có hình thức đẹp, cuốn hút dễ lôi cuốn người chơi.

Hướng dẫn các bạn mua mã thẻ vtc bằng sms vinaphone

Ngoài việc nạp thẻ vtc thì tin nhắn sms vinaphone còn có thể dùng để thanh toán hóa đơn điện, nước hoặc thanh toán các dịch vụ xem trực tuyến,...

Đây là một dịch vụ cực kỳ tiện ích mà chúng ta đáng sử dụng có thể giảm bớt thời gian, công sức bằng các cách nạp thẻ truyền thống.

Một số lưu ý nhỏ khi mua thẻ vtc bằng sms Vinaphone mà các game thủ phải nắm rõ như sau: 

  • Việc mua thẻ vtc bằng sms Vinaphone chỉ áp dụng cho các mệnh giá thẻ nạp là 10k, 20k, 50k, 100k, 200k. Trong đó, cước phí mà các game thủ phải trả cước phí dịch vụ là 22% trên tổng số tiền nạp và một ngày các bạn chỉ được nạp tối đa số tiền là 200.000 VNĐ chưa tính tiền phí dịch vụ các bạn phải trả cho nhà mạng.

  • Đầu số 9011 là đầu số dành riêng cho nhà mạng Vinaphone dùng để mua thẻ Vcoin, nếu bạn đang sử dụng các nhà mạng khác như Viettel hay Mobiphone thì sẽ không thể nạp được.

​Đổi thẻ điện thoại sang tiền mặt

3. Các cách mua mã thẻ Vcoin bằng sms Vinaphone tiện lợi và nhanh chóng nhất

Việc mua thẻ game bằng tin nhắn nói chúng hay mua thẻ vtc bằng sms Vinaphone nói riêng, thao tác cơ bản là như nhau áp dụng với các nhà mạng khác nhau. Chỉ khác nhau ở số tổng đài và cú pháp sẽ có phần thay đổi một chút. 

cách mua mã thẻ Vcoin bằng sms Vinaphone tiện lợi và nhanh chóng nhất

Nhìn chung thì chúng ta chỉ việc thực hiện thao tác cực kỳ là đơn giản với cú pháp rất dễ nhớ là đã nạp tiền thành công và không bị ngắt quãng cuộc chơi. Cú pháp đơn giản đó chính là: 

VTC_EB_NẠP[mệnh giá tiền][tên tài khoản] sau đó gửi 9029

Khi bạn mua thẻ cào trực tuyến qua tổng đài 9029 thì bạn sẽ nhận lại được 100% số vcoin trong tài khoản VTC của bạn mà không áp dụng cho các tài khoản khác.

Trên đây là những thông tin vô cùng hữu ích mà tôi muốn chia sẻ cho các bạn về nội dung thẻ vtc và cách thức nạp thẻ vtc. Mong rằng qua bài viết này các bạn sẽ có cách nạp thẻ game cho mình một cách nhanh nhất mà không làm ảnh hưởng tới cuộc chơi của bạn với bạn bè. Ngoài cách bạn có thể nạp thẻ vtc bằng sms Vinaphone ra thì hiện tại trang web banthe247.com có hỗ trợ các bạn mua mã thẻ vtc online để các bạn có thể nạp trực tiếp trên màn hình điện thoại của bạn chỉ mất 3s ngắn ngủi mà không tốn một chút sức lực nào cả, và vậy là bạn đã có thể tiếp tục chơi hết ván game của mình rồi.

Xem thêm: Mua thẻ zing online - Nạp thẻ zing xu online chiết khấu cao

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!