My Vietnamobile : Hướng dẫn đăng ký tài khoản, sử dụng ứng dụng

Cập nhật: 25/10/2019 • 04:11:27 PM

My Vietnamobile là gì? Các thế hệ đàn anh như My Viettel, My Vinaphone,..là những ứng dụng riêng dành cho thuê bao của mỗi nhà mạng. Là một người dùng mới của Vietnamobile, bạn nên biết đến ứng dụng hữu ích này. Đó chính là ứng dụng My Vietnamobile. Tiếp nối sự thành công của các ứng dụng gạo cội của các nhà mạng khác, nhưng My Vietnamobile đã dần khẳng định được vị thế của mình thông qua những dịch vụ tiện ích mà nó mang lại.

Cách cài đặt my vietnamobile

Các bước thực hiện:

Tung ra rất nhiều tính năng ưu việt dành cho người dùng, My Vietnamobile trở thành ứng dụng vô cùng tiện ích đem đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Để tận hưởng được các dịch vụ này, bạn thực hiện các bước như sau:
Bước 1: Tải ứng dụng My Vietnamobile (Nhà mạng đã phát triển ứng dụng để có thể download về thông qua cả 2 nền tảng Android và IOS). 
Bước 2: Tại đây bạn tiến hành truy cập ứng dụng. Bước tiên quyết cho việc bạn có sử dụng được ứng dụng hay không, đó chính là bước Đăng ký làm thành viên của hệ thống (áp dụng đối với những khách hàng chưa có tài khoản trước đó) hoặc Đăng nhập (nếu như quý khách hàng đã có sẵn tài khoản).
Bước 3: Khi được hệ thống ứng dụng yêu cầu người dùng (User) nhập số thuê bao di động Vietnamobile mà bạn đang sử dụng để tiếp tục sử dụng.
Bước 4: Nếu bạn là người chưa có tài khoản, bạn sẽ đến bước đăng ký tài khoản My Vietnamobile, thông qua số điện thoại bạn vừa cung cấp cho ứng dụng, hệ thống tổng đài sẽ gửi mã OTP (mã bảo mật) về máy của bạn bằng hình thức tin nhắn SMS. 
Bước 5: Bạn nhập mã OTP vào ô, tiếp theo tiến hành cài Mật khẩu và Xác nhận mật khẩu. Ngay khi hợp lệ, hệ thống sẽ tự động đăng nhập vào ứng dụng cho bạn luôn.
Mua thẻ cào giá rẻ

Điều kiện sử dụn​g ứng dụng:

Tuy nhiên, việc tải ứng dụng và sử dụng hết được các tính năng của ứng dụng, điều kiện đó là thuê bao của bạn phải là thuê bao của nhà mạng Vietnamobile đang hoạt động đang hoạt động song song cả 2 chiều đến và đi. 
 
 

Lợi ích của ứng dụng Vietnamobile:

Đây cũng chính là điều mà quý khách hàng quan tâm nhất. Đó là những tính năng ưu việt và quyền lợi nào mà khách hàng được hưởng. 
Thông qua ứng dụng My Vietnamobile, bạn có thể:

#1. Tra cứu, cập nhật thông ti​n thuê bao:

Với bất kỳ hệ thống nhà mạng nào, việc kiểm tra thông tin thuê bao là việc hết sức quan trọng, nhằm bảo vệ tối đa lợi ích của khách hàng cũng như quản lý chặt chẽ của hệ thống nhà mạng đối với người dùng. Bạn có thể biết được thông tin cá nhân của bạn có trùng khớp với thông tin trên số thuê bao di động hay không, đồng thời sẽ được cung cấp thêm thông tin về thời hạn sử dụng của sim.
Cũng tương tự như tra cứu, bạn hoàn toàn có thể chỉ cần ngồi tại nhà và thực hiện việc cập nhật thông tin cho thuê bao di động của bạn. Việc này vô cùng cần thiết cho việc bổ sung thông tin bị thiếu của bạn để hoàn thành đầy đủ hồ sơ trên hệ thống, tránh trường hợp sim bị lợi dụng thông tin rơi vào tay kẻ xấu. 
Xem thêm: Mua thẻ Vietnamobile online - mua mã thẻ vietnamobile đơn giản

#2. Nạp tiền t​rực tiếp vào tài khoản thông qua ứng dụng

Ngoài cách nạp tiền truyền thống, bạn hoàn toàn có thể nạp tiền điện thoại ngay khi sử dụng ứng dụng My Vietnamobile. Vì đây là ứng dụng chính thức của nhà mạng Vietnamobile cho nên quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm trong việc thực hiện giao dịch nạp tiền mà không lo lắng đến vấn đề rò rỉ thông tin.
 

#3. Kiểm tra thông tin th​uê bao 

Với việc kiểm tra dễ dàng lịch sử cuộc gọi, tin nhắn SMS cũng như dung lượng gói cước data mà bạn đang sử dụng, ứng dụng này chính là giải pháp cho bạn dễ dàng sử dụng mà hoàn toàn không ất phí dịch vụ. Nhờ vậy, bạn sẽ quản lý được tài khoản của mình tốt hơn mà không bị bất ngờ khi tài khoản của mình bị trừ một số tiền vô lý. Đây là một điểm cộng lớn cho ứng dụng cũng như tính tiện lợi của nó.
Bạn cũng dễ dàng đăng ký các dịch vụ của gói cước như Data, Tin nhắn, Cuộc gọi, … 
Nạp thẻ game online

#4. Đổi đầu số qua ứng dụng ​My Vietnamobile:

Ngoài ra, với các tiện ích ngày càng được phát triển, hiện nay hệ thống nhà mạng Vietnamobile đã tiếp nối thành công dịch vụ đi kèm sau khi chuyển đổi đầu 11 số thành 10 số theo quy định hiện hành của nhà nước. 
Để thực hiện, bạn làm theo các bước sau:
Bước 1: Truy cập ứng dụng đã đăng nhập thành công ở bước trên. 
Bước 2: Chọn biểu tượng Cài đặt tại giao diện chính của ứng dụng, chọn Đổi đầu số.
Bước 3: Tiếp tục chọn mục Tự  động đổi >> Cho phép để hệ thống có quyền truy cập vào danh bạ điện thoại của bạn. Bạn tiếp tục thực hiện theo các hướng dẫn của nhà mạng. Sau khi hoàn tất, ứng dụng sẽ gửi thông báo “Cập nhật thành công” đến người dùng.
Xem thêm: Hướng dẫn cách nạp thẻ Vietnamobile nhanh chóng, tiện lợi
 

#5. Tìm kiếm đị​a chỉ giao dịch 

Nếu như bạn đang có bất kỳ thắc mắc hay cũng như cần đến nơi giao dịch trực tiếp, bạn có thể tra cứu thông tin địa chỉ gần nhất trên hệ thống để phục vụ nhu cầu cá nhân. Ngoài ra, bạn cũng có thể dễ dàng liên lạc trực tiếp với giao dịch viên thông qua các đầu số của tổng đài Vietnamobile cũng như địa chỉ email mà hệ thống cung cấp.
 
 

Một số lưu ý khi sử dụng ứ​ng dụng My Vietnamobile:

  • Bạn không nên cung cấp cũng như để lộ mật khẩu cho việc đăng nhập trên ứng dụng My Vietnamobile. Việc này sẽ giảm bớt phần nào sự rủi ro bạn có thể gặp phải như bị rò rỉ thông tin, đánh cắp mã bảo mật, …
  • Thường xuyên đổi mật khẩu cho ứng dụng để tránh việc bị dò ra mật khẩu của User. 
  • Việc tải ứng dụng chính chủ của nhà mạng là hoàn toàn miễn phí. Tránh trường hợp bị lừa khi tải ứng dụng mất phí, bạn cần kiểm tra kĩ nguồn tải cũng như tài khoản có bị trừ tiền bất thường hay không.
  • Việc cập nhật ứng dụng thường xuyên theo từng phiên bản của ứng dụng cũng là một điều bạn nên làm. Điều này giúp cho hệ thống luôn update được những thông tin, tính năng mới nhất để phục vụ nhu cầu, thị hiếu của khách hàng. 
  • Như vậy, với các tính năng ưu việt trên, ứng dụng My Vietnamobile hứa hẹn sẽ đem đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng cũng như phục vụ chu đáo nhất cho khách hàng trên toàn hệ thống.

​Đổi thẻ cào thành tiền mặt

 
Trên đây là một số thông tin mà chúng tôi đã tổng hợp và cập nhật mới nhất về ứng dụng My Vietnamobile. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, đừng ngần ngại để lại câu hỏi, chúng tôi sẽ giải đáp hết các thắc mắc của bạn. Chúc các bạn thực hiện được nhanh chóng và thành công!