Hướng dẫn những cách nạp game Ỷ Thiên phổ biến nhất hiện nay

Cập nhật: 24/11/2020 • 10:35:56 AM

Đọc ngay bài viết dưới đây bạn sẽ có ngay những cách nạp game Ỷ Thiên vừa nhanh chóng lại vừa tiện lợi. và sẽ ngay lập tức kiếm được nhiều vàng vào tài khoản. Ngay sau đây chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu những phương pháp nạp game Ỷ Thiên đó nhé.

1. Tham khảo những phương thức nạp game Ỷ Thiên phổ biến

1.1. Nạp game Ỷ Thiên qua Internet Banking/Thẻ ATM

Trải qua 7 bước dưới đây, bạn sẽ hoàn thành nhiệm vụ nạp game Ỷ Thiên bằng cách đơn giản nhất mà ai cũng có thể thực hiện. Điều kiện để tiến hành việc nạp game theo cách này đó chính là bạn phải sử dụng tài khoản ngân hàng và tài khoản đó được đăng ký dịch vụ Internet banking nhé. Sau đó, tiến hành 7 bước dưới đây ngay:

Nạp game Ỷ Thiên

Bước 1: Đăng nhập vào ngay trang chủ của game Ỷ Thiên, hay còn gọi là game gamoda.

Bước 2: Lựa chọn game Ỷ Thiên

Bước 3: Lựa chọn máy chủ cùng với các thông tin về nhân vật trong game Ỷ Thiên

Bước 4: Chọn vào phương thức thanh toán là phương thức internet banking hoặc ATM.

Bước 5: Lựa chọn gói nạp theo các giá trị tương ứng.

Bước 6: Tiếp tục chọn đúng ngân hàng bạn  muốn và có thể tiến hành thanh toán, sau đó nhấn chọn lệnh Thanh toán để thực hiện lệnh.

Bước 7:  Mặc dù đã nhấn Thanh toán thế nhưng vẫn chưa hoàn tất, bạn cần phải thực hiện bước thứ 7 nữa mới kết thúc quá trình nạp thẻ Ỷ Thiên thông qua hình thức này bằng cách điền chính xác và đầy đủ mọi thông tin theo điều hướng sẽ xuất hiện sau bước 6, kết thúc bước 7 và cả toàn bộ quá trình bằng cách nhấn chọn Tiếp tục.

1.2. Nạp game Ỷ Thiên qua thẻ tín dụng

Cách nạp game Ỷ Thiên

Với thẻ tín dụng, không phải ai cũng dùng nên cách này có lẽ sẽ giới hạn đối tượng và số lượng người sử dụng nhiều hơn. Vậy nếu bạn đang sẻ dụng thẻ tín dụng thì hãy tận dụng ngay nó để phục vụ cho việc nạp game Ỷ Thiên dễ dàng hơn nhé.

Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ của trò chơi Ỷ Thiên

Bước 2: Lựa chọn game Ỷ Thiên cần nạp thẻ

Bước 3: Chọn máy chủ cùng với thông tin của các đối tượng trong game

Bước 4: Bạn chọn lựa phương thức thanh toán cho mình là phương thức thẻ tín dụng nhé.

Bước 5: Tiếp tục nhấn tìm để chọn ngay một gói nạp thẻ mang giá trị cần nạp tương ứng.

Từ bước 1 đến bước 3 dường như thực hiện không khác gì so với cách nạp đầu tiên đã được chia sẻ, đến bước 4, bạn chỉ cần chọn vào loại phương thức trong dự định của bạn, ở đây nhu cầu thanh toán của bạn thông qua thẻ tín dụng thì sẽ tìm phương thức thẻ tín dụng để chọn vào là xong. Bắt đầu chuyển đến bước 6 để hoàn tất quá trình.

Bước 6: Hãy điền đầy đủ các thông tin một cách chính xác về thẻ tín dụng của bạn và nhấn vào lệnh Tiếp tục để kết thúc quá trình nạp thẻ Ỷ Thiên bằng phương thức Thẻ tín dụng.

1.3. Nạp game Ỷ Thiên qua Phương thức Viettel SMS

Sau cách sử dụng thẻ tín dụng có vẻ “kén chọn” đối tượng thì chúng ta lại quay trở về với một bí quyết nạp thẻ Ỷ Thiên mà hầu như tất cả game thủ chơi game này đều có thể thực hiện, đó chính là nạp bằng Viettel SMS. Tiến hành qua những bước sau đây nhé.

Từ bước 1 đến bước 3 bạn tiến hành giống như cách đã chỉ ở những phần trên.

Bước 4: Chọn ở mục Phương thức thanh toán là Viettel SMS.

Bước 5: Lựa chọn gói cần nạp theo nhu cầu và các giá trị tương ứng bạn mong muốn.

Bước 6: Gửi SMS có nội dung chính là mã giao dịch bạn nhận được đến tổng đài 9029 để thực hiện thanh toán.

Bước 7: Bước 6 đã giúp bạn thanh toán game Ỷ Thiên thành công, đến bước này bạn sẽ nhận được thông báo xác nhận từ hệ thống gửi về điện thoại.

1.4. Nạp thẻ game Ỷ Thiên thông qua hình thức Thu hộ Viettel

Bước 1 đến bước 3 thực hiện giống hình thức của 4 cách trên.

Chuyển qua bước 4, thay vì chọn các hình thức đã nhắc tới thì bạn tìm chọn vào mục Thu hộViettel nhé rồi lựa chọn cho mình một gói cần nạp có giá trị tương ứng với nhu cầu.

Bước 5: Bạn cần tiếp tục tiến hành nạp game theo quy trình tiếp theo như sau:

- Đầu tiên, để nạp thẻ theo một gói dịch vụ tương ứng thì bạn sẽ tới trực tiếp điểm giao dịch của Viettel gần bạn nhất.

- Tiếp theo, đọc cho giao dịch viên tại điểm giao dịchViettel mã giao dịch OTA… mà bạn đã nhận được sau khi tiến hành bước 4 và yêu cầu họ nạp thẻ game Ỷ Thiên cho bạn.

Nạp game Ỷ Thiên siêu ưu đãi

- Cuối cùng, xác nhận lại các thông tin giao dịch bao gồm gói nạp, tên của nhân vật và máy chủ để đảm bảo tất cả các thông tin tài khoản này đều chính xác là của bạn rồi thanh toán tiền trực tiếp cho giao dịch viên.

Lưu ý: với việc nạp Ỷ Thiên theo hình thức Thu hộ Viettel này, bạn cần ghi nhớ thêm một vài điểm sau đây:

- Khi đã nhận được thông báo giao dịch thành công từ người giao dịch viên thì bạn cần kiểm tra lại lịch sử giao dịch của mình để check trạng thái. Xem trạng thái giao dịch này trong mục Hòm thư. Nếu như đã nhận được thông báo Done nhưng bạn chưa nhận được khoản nạp trong tài khoản thì hãy thực hiện gửi lại ngay mã OTA cho giao dịch viên. Việc giữ hóa đơn giao dịch rất cần thiết để khi cần thì có thể đối chiếu thông tin.

2. Địa chỉ hỗ trợ nạp game Ỷ Thiên nhanh chóng, uy tín – banthe247.com

Nếu như bạn cảm thấy những cách trên có thể khiến cho bạn không thuận lợi trong một vài trường hợp nhất định thì việc đặt ra câu hỏi “có cách nào tối ưu hơn nữa không” sẽ được đặt ra.Vậy câu trả lời là gì?

Có! Đó là điều mà bất cứ game thủ nào cũng muốn nhận được và thực tế điều đó hoàn toàn có thể. Vậy cách nào có thể giúp bạn thay thế tất cả những cách hữu ích trên để có thể nạp thẻ game Ỷ Thiên vừa uy tín vừa nhanh chóng?

Tìm hiểu cách nạp game Ỷ Thiên

Banthe247.com là bí quyết mà tôi muốn chỉ cho bạn vì đây là một địa chỉ vàng hỗ trợ nạp thẻ uy tín, có thể đáp ứng tất cả những yêu cầu mà bạn chờ đợi. Vậy banthe247.com có thể đem đến những lợi ích gì đối với những game thủ muốn nạp thẻ cho trò Ỷ Thiên để trải nghiệm?

Thứ nhất, trang web này cung cấp đa dạng các mệnh giá thẻ nạp để phục vụ cho mọi nhu cầu của game thủ cho nên bạn không cần phải lăn tăn về số dư tài chính của mình. Bạn có bao nhiêu thì sẽ nạp bấy nhiêu.

Thứ hai, banthe247.com có nhiều chương trình ưu đãi cho thẻ nạp, các thẻ game đều được chiết khấu hấp dẫn. Đây là một điểm hấp dẫn mà bất cứ người chơi game nào cũng mong muốn để có thể tiết kiệm tài chính hiệu quả mà vẫn được trải nghiệm trò chơi yêu thích.

Còn rất nhiều điều thú vị từ banthe247.com mà bạn có thể khám phá khi đã trở thành thành viên tại đây. Hãy để website này luôn đồng hành cùng bạn trên hành trình chinh phục Ỷ Thiên với những gói nạp Ỷ Thiên đầy ưu đãi nhé.

Mua thẻ game với ưu đãi hấp dẫn nhất tại banthe247.com

Đến với banthe247.com để khám phá ngay những gói thẻ nạp game siêu ưu đãi dành cho các game thủ. Đây cũng chính là giải pháp hiệu quả để bạn có thể giải quyết tốt bài toán tài chính dành cho game mà không một website nào có thể đồng hành cùng bạn như vậy.

Mua thẻ game