Nạp lords mobile bằng thẻ điện thoại như thế nào?

Cập nhật: 14/08/2020 • 10:36:34 PM

Lords Mobile - game chiến thuật thời gian thực siêu hot tại thị trường hiện nay, người chơi được thỏa sức khám phá về thế giới trong game đầy sinh động này. Để trò chơi thêm thú vị thì có lẽ bài viết tổng hợp các cách nạp Lords Mobile bằng điện thoại dưới đây sẽ đưa các bạn đến những thái cực đầy thú vị trong game.

1. Khái quát về Lords mobile - những thông tin cơ bản mà bạn cần biết

Bạn có phải là một fan cuồng của thể loại game chiến thuật thời gian thực? Nếu có thì đây quả là tin vui cho bạn khi thời gian gần đây, khi mà các game thủ đứng ngồi không yên vì mong đợi sự xuất hiện của em game Lord mobile.

Lords mobile cái tên lẫy lừng trong thị trường game mà không game thủ nào mà không biết đến. Dạng game chiến thuật thời gian thực này càng trở nên thú hút giới trẻ tham gia khi có thêm sự thuận lợi giữa nhà Gamota và nhà phát hàng IGG - Singapore về loại game này. 

Khái quát về Lords mobile - những thông tin cơ bản mà bạn cần biết

Chính sự hợp tác và đồng phát hành sản phẩm game lần này giữa hai nhà phát hành game lớn Việt Nam và Singapore này càng làm cho dạng game này được phát triển hơn bao giờ hết. 

Chính vì sức nóng ngay từ cái tên nhà phát hành game đã khiến cho tựa game này đã nóng lại càng trở nên nóng hơn bao giờ hết. 

Vừa phát hành mà Lords mobile đã gây được những con số ấn tượng với hơn 50 triệu lượt người chơi tải về trên các ứng dụng điện thoại và có những đánh giá tích cực từ phía người dùng. Lords mobile đã dần trở thành một xu hướng trải nghiệm game chiến thuật thời gian thực thu hút nhất hiện nay. 

Mua thẻ game trực tuyến

2. Lords mobile và các nhiệm vụ chính trong game

Sự đa dạng về địa hình trong game cũng là điểm vô cùng thú vị nhưng cũng là thách thức đối với các game thủ mới vào nghề. Và để giúp cho các bạn nắm rõ hơn về game  và đặc biệt là nhiệm vụ cần thực hiện thì hãy cùng tìm hiểu về các nhiệm vụ nào bạn cần thực hiện trong game như sau: 

Đối với game Lords mobile bạn sẽ phải đi thực hiện 4 nhiệm vụ cơ bản đó là nhiệm vụ lãnh địa, quản trị, bang hội và cuối cùng là nhiệm vụ vip. Việc thu nhập của bạn sau mỗi lần thực hiện nhiệm vụ cao hay thấp phụ thuộc vào chính khả năng và kỹ thuật của bạn. Vậy các nhiệm vụ chính mà bạn cần làm là gì? 

Lords mobile và các nhiệm vụ chính trong game

- Nhiệm vụ lãnh địa - cơ hội trở thành vai trò là một chiến binh thực thụ trong việc đi đánh chiếm một vùng đất mới hoặc xây dựng một công trình mới. 

- Nhiệm vụ quản trị: Hiểu đơn giản là bạn chỉ cần thực hiện các công việc hằng ngày mà nhiệm vụ chính của bạn là chỉ cần chọn thời gian bắt đầu cho đến khi hoàn thành nhiệm vụ. 

- Nhiệm vụ ban hội: Đối với nhiệm vụ này bạn có hai lựa chọn một là tạo bang hội hai là gia nhập bang hội. Bạn sẽ nhận được thêm các ưu đãi không chỉ từ nhiệm vụ mà bạn đã hoàn thành mà còn nhận được thêm 400 ngọc vì gia nhập bang hội nữa. 

Khái quát về Lords mobile - những thông tin cơ bản mà bạn cần biết

- Nhiệm vụ VIP: Bạn chỉ cần thực hiện các nhiệm vụ được chỉ định theo ngày. Có một điểm đáng lưu tâm khi thực hiện và hoàn thành các nhiệm vụ VIP bạn sẽ nhận được phần thưởng có giá trị cao hơn rất nhiều so với các nhiệm vụ còn lại. Và để nâng VIP một cách nhanh chóng  nhất chính là nạp tiền game. 

>>>> Tìm hiểu thêm: Cách mua thẻ Garena bằng sms 2021 dễ dàng nhanh chóng

Nạp tiền điện thoại online

3. Hướng dẫn nạp game Lords mobile bằng thẻ điện thoại Android

Để nhanh lên vip bên cạnh việc rèn luyện cách chơi hằng ngày để có thể đạt được thật nhiều điểm thưởng thì còn có cách khác nữa khiến bạn có thể lên vip nhanh hơn đó chính là nạp lords mobile bằng thẻ điện thoại. 

Nếu bạn đang dùng điện thoại với hệ điều hành Android thì hãy thực hiện theo các bước sau đây để có thể nạp tiền game lords mobile một cách nhanh chóng nhất. 

Hướng dẫn nạp game Lords mobile bằng thẻ điện thoại Android

Bước 1: Hãy tải ứng dụng Google Play về máy điện thoại của bạn và thực hiện cài đặt ứng dụng thần thành này vào điện thoại của bạn và lập tài khoản google play - thông thường khi bạn mua máy thì nhân viên trong các cửa hàng điện thoại sẽ cài đặt luôn giúp bạn. Tuy nhiên bạn cũng có thể tự cài đặt ứng dụng này bằng các chỉ dẫn có sẵn trong điện thoại. 

Bước 2: Bạn mở ứng dụng CH Play trong điện thoại ra, chọn vào phần gạch ngang bên tay trái, phía trên cùng màn hình điện thoại, chọn phương thức thanh toán bạn sẽ thấy xuất hiện 3 lựa chọn một là sử dụng thanh toán qua viettel telecom, hai là thanh toán qua ví điện tử momo, ba là qua thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ nội địa quốc tế. 

 Hướng dẫn nạp game Lords mobile bằng thẻ điện thoại Android

Bước 3: Bạn chọn Thanh toán bằng ví điện tử momo - đây cũng là một trong những cách nhanh gọn nhất. Hãy tải momo - ví điện tử về máy và lập tài khoản bạn nhé!

Bước 4: Nếu bạn đã có tài khoản momo rồi thì chỉ việc chọn đăng nhập điền đầy đủ thông tin số điện thoại và mật khẩu.

Bước 5: Tại ứng dụng momo bạn chọn mua thẻ cào điện thoại, bạn chọn nhà mạng, mệnh giá thẻ, số lượng thẻ cần mua và điền mã capcha vào rồi chọn thanh toán. Nếu ví điện tử momo của bạn chưa có tiền thì bạn có thể nạp thêm tiền vào tài khoản bằng cách thực hiện liên kết với ngân hàng qua ví momo. 

Bước 6: Sau khi thực hiện các bước và thanh toán như trên bạn sẽ nhận được thông tin về mã số thẻ, mệnh giá thẻ được gửi về điện thoại của bạn.

Bước 7: giờ bạn hãy thực hiện nạp lords mobile bằng thẻ điện thoại theo cú pháp sau: *100* mã số thẻ cào điện thoại# 

Bước 8: Bạn cần thực hiện thao tác để liên kết lords mobile với tài khoản facebook hoặc tài khoản gmail của bạn.

Bước 9: Bạn hãy vào ứng dụng google play và tải game về điện thoại, chọn liên kết với tài khoản gmail hoặc facebook, tiến hành thực hiện các bước thanh toán tiếp theo. 

Hướng dẫn nạp game Lords mobile bằng thẻ điện thoại Android

Như vậy, là bạn đã hoàn thành xong các bước để có thể nạp Lords Mobile bằng thẻ điện thoại rồi. Hãy tận dụng vai trò của ứng dụng google play để có thể tải game một cách nhanh chóng về điện thoại các bạn nhé. Thực tế còn có rất nhiều các cách nạp Lords mobile bằng thẻ điện thoại mà bạn có thể tham khảo thêm. 

Nạp Lords mobile bằng thẻ điện thoại thật tiện lợi phải không? Chẳng cần đi đâu xa, chỉ cần tận dụng hết các tính năng của google play là bạn đã có thể thực hiện các bước nạp thẻ Lords mobile bằng điện thoại thành công. Chúc các bạn chơi game vui vẻ và có những phút giây thư giãn, thoải mái nhất cùng Lords Mobile.

Xem thêm: Cách mua thẻ điện thoại bằng SMS mới nhất 2021