Cách nạp thẻ điện thoại bằng Visa dễ dàng

Cập nhật: 13/03/2020 • 07:11:39 PM

Đáp ứng nhu cầu thuận tiện cho khách hàng sử dụng số thuê bao thì hiện nay có rất nhiều cách thức giúp bạn có thể nạp thẻ cho điện thoại của mình. Bài viết dưới đây, banthe247.com sẽ cung cấp cho bạn cách thức để có thể nạp thẻ điện thoại bằng visa .

1. Khái niệm và lợi ích của thẻ visa

1.1. Khái niệm của thẻ visa

Thẻ Visa được biết đến là loại thẻ phục vụ cho giao dịch quốc tế

 

Thẻ Visa được biết đến là loại thẻ phục vụ cho giao dịch quốc tế do một tổ chức quốc tế tại Mỹ nắm giữ. Với mục đích liên kết thẻ với tất cả các ngân hàng trong phạm vi quốc tế đồng thời phục vụ cho việc rút tiền, mua hàng online  và thanh toán tại các quầy dịch vụ có chấp nhận thanh toán qua thẻ Visa.

Thẻ visa có rất nhiều loại thẻ khác nhau phục vụ cho những nhu cầu riêng biệt của người sử dụng. Được biết đến với sự thuận lợi và phổ biến thì không quá khó thể có ngay cho mình một chiếc thẻ Visa. Thẻ Visa đang được nhiều người sử dụng nhất đó là Visa Credit vì bạn sẽ không cần phải kiểm chứng tài chính và thu nhập của mình như các thẻ khác. 

Mua thẻ game trực tuyến

1.2. Lợi ích của thẻ visa

Tại sao thẻ visa lại nổi tiếng và phổ biến? Ngay tại mục này thì thôi sẽ cung cấp cho những thông tin, lý giải về tại sao thẻ Visa lại trở nên phổ biến như vậy 

An toàn trong bảo mật
An toàn là yếu tố mà rất nhiều các khách hàng quan tâm đến. Thẻ Visa có một chế độ bảo mật tuyệt đối để không một đối tượng xấu nào có thể ăn cắp số tiền trong tài khoản của bạn. Khi bạn làm mất thẻ bạn vẫn có thể khóa ngay thẻ của mình để đảm bảo sự an toàn. 

Thuận tiện 
Thẻ Visa cho phép bạn thực hiện những giao dịch như thanh toán và chuyển tiền, giúp bạn không cần phải mang quá nhiều tiền mặt tránh trường hợp trộm cắp. 

Thẻ giúp bạn có thể rút tiền và thanh toán tại tất cả các ngân hàng trong nước cũng như các ngân hàng quốc tế. 

Xem thêm: Mua thẻ điện thoại bằng visa ở đâu thì uy tín và chất lượng nhất?

2. Cách nạp thẻ điện thoại bằng visa

Tại đây hãy cùng banthe247.com tìm hiểu 2 cách thức nạp thẻ này ngay thôi:

2.1. Cách nạp thẻ điện thoại bằng visa phổ thông 

Cách nạp thẻ điện thoại bằng visa phổ thông 

Cách thức nạp thẻ điện thoại bằng visa này giống như việc bạn mua thẻ điện thoại thông thường. Tuy nhiên cách này phù hợp với những người đang đi du lịch nước ngoài hoặc liên quan đến công tác. 
Bạn thực hiện đi đến những nơi thanh toán chấp nhận những giao dịch thông qua thẻ Visa và có thể mau ngày cho mình một thẻ cào. 

Đây là cách thông dụng nhất tuy nhiên điều này hơi bất biện bởi vì bạn sẽ phải tìm được nơi chấp nhận giao dịch thanh toán bằng thẻ visa. Khi bạn đã có trong tay một thẻ điện thoại bạn có thể vô tình dính ngay những trường hợp như làm rơi thẻ, ướt thẻ hoặc cào mạnh tay nên bị rách hoặc mất số… Bạn sẽ gặp nhiều rắc rối trong việc đổi trả lại thẻ.

Xem thêm: Cách mua thẻ điện thoại bằng ATM nhanh nhất từ trước đến nay!

2.2. Cách nạp thẻ điện thoại bằng visa thông qua banthe247.com 

Cách nạp thẻ điện thoại bằng visa thống qua banthe247.com 

 

Ngoài cách làm phổ thông ra thì bạn có thể dễ dàng mua thẻ điện thoại online thông qua trang website banthe247.com. Các này khiến bạn có thể chủ động trong thanh toán cũng như chủ động trong việc mua bán thẻ. Bạn cần thực hiện thông qua những bước sau:

Bước 1: Đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản 

Bước này bạn sẽ cần phải đăng ký tài khoản để có thể thực hiện các giao dịch một cách miễn phí. Bạn sẽ cần phải điền một vài thông tin như sau:

 • Họ tên 
 • số điện thoại 
 • Địa chỉ email 
 • Mật khẩu 
 • Nhập mã kiểm tra 

Bước 2: Thực hiện bấm vào mục Nạp thẻ điện thoại và điền thêm 1 vài thông tin cần thiết như sau:

 • số điện thoại 
 • loại thuê bao 
 • chọn mệnh giá 
 • Email 
 • Chọn ngân hàng 

Bước 3: Tiến hành thanh toán 

Banthe247.com cung cấp cho bạn 2 cách thức thanh toán để có thể phù hợp mỗi đối tượng khách hàng khác nhau:

 • Cách 1: Ví Banthe247.com. Đây là cách mà được nhiều khách hàng sử dụng nhất bởi vì sự đơn giản và thuận tiện của nó. Nếu bạn muốn mua thẻ điện thoại bằng visa thì bạn chỉ cần liên kết thẻ của mình với ví banthe247.com và thực hiện thanh toán. Điểm cộng cho phương thức này đó là bạn được phép giao dịch miễn phí mà không tốn bất cứ chi phí dịch vụ nào. 
 • Cách 2: Thanh toán qua thẻ ngân hàng có liên kết internet banking. Cách này cũng khá phổ biến, bởi bạn chỉ cần một thẻ ngân hàng có sử dụng internet banking là bạn có thể nạp ngay thẻ điện thoại cho mình. Tuy nhiên cách này sẽ khiến bạn bị mất một khoản phí dịch vụ do ngân hàng của bạn yêu cầu. 

Bước 4: Còn chần chờ gì nữa mà không mau nạp ngay thẻ cào của mình thôi. 

Lưu ý: 

Có một vài lưu ý khi bạn nạp thẻ điện thoại bằng visa thông qua trang web banthe247.com đó là:

Để có thể thuận lợi trong việc nạp thẻ thì bạn cần phải có một điện thoại và máy tính có liên kết internet để có thể thực hiện giao dịch.
Khi bạn điền thông tin, hãy đảm bảo là bạn đã điền đầy đủ những thông tin cần thiết đặc biệt là Email của bạn. Bởi vì sau khi bạn đã xác nhận thanh toán thành công thì số thẻ điện thoại của bạn sau 3 đến 5 phút sẽ được gửi về email mà bạn đã cung cấp cho trang web. Việc này để nằm 1 phần bảo vệ sự an toàn cho thẻ điện thoại cũng như thông tin thẻ của bạn.

Đổi thẻ cào thành tiền mặt

3. Lợi ích khi mua thẻ điện thoại bằng visa thông qua banthe247.com

 

 

 

Lợi ích khi mua thẻ điện thoại bằng visa thông qua banthe247.com

Banthe247.com là nhà phân phối thẻ cào uy tín được nhiều khách hàng tin cậy và sử dụng vì đảm bảo được chất lượng và có thể mua thẻ cào với giá rẻ hơn nhiều so với giá cả thị trường. Cụ thể những lợi ích của trang website sẽ được liệt kê dưới đây:

 

 • Đơn giản, dễ dùng và thuận tiện 

Để phục vụ tốt nhất cho khách hàng sử dụng thì trang web được thiết kế với giao diện khá ưng mắt và có những mục riêng biệt giúp khách hàng mới khi bấm vào có thể hiểu và thực hiện ngay những thao tác. Đồng thời ở mỗi thao tác sẽ có những hướng dẫn khá cụ thể dành cho bạn. 

 

 • Mua thẻ giá rẻ nhưng vẫn giữ được chất lượng 

Banthe247.com sẽ cung cấp cho bạn những trải nghiệm tốt nhất, còn người đánh giá sẽ là bạn. Tại đây bạn có thể mua được những số thẻ với mức giá rẻ với tất cả các mệnh giá và tất cả các nhà mạng. Bạn sẽ được hưởng những chiết khấu hấp dẫn có thể lên tới từ 1,5% đến 3,5% tùy theo nhà mạng bạn đang sử dụng. 

 

 • Bảo mật an toàn 

Giống như sự bảo mật tuyệt đối của thẻ Visa thì banthe247.com luôn luôn đặt chất lượng và sự an toàn lên hàng đầu để có thể phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Khi bạn liên kết thẻ visa của mình với Ví banthe247.com thì bạn có thể được chắc chắn rằng số tiền và thông tin của bạn sẽ được bảo đảm tuyệt đối an toàn. 

 

 • Đội ngũ chuyên nghiệp 

Không dừng lại ở đó, nếu bạn được chăm sóc với dịch vụ đội ngũ chuyên nghiệp cua banthe247.com. Đồng thời nếu bạn có bất kì bạn thắc mắc nào cần được giải đáp thì bạn có thể liên hệ với banthe247.com qua hotline đã được cung cấp. Hoặc liên hệ thông qua mục chat online 24/7

Xem thêm: Hướng dẫn mua thẻ điện thoại qua Internet Banking dễ dàng nhất

Bài viết này là những thông tin về cách nạp thẻ điện thoại bằng Visa. Banthe247.com sẽ luôn đồng hành cùng bạn trong suốt quãng thời gian bạn nạp thẻ lần đầu những như các lần sau.