[HOT] Các cách nạp thẻ MU Origin nhận nhiều kim cương “siêu rẻ”

Cập nhật: 08/07/2020 • 05:13:39 PM

Ngay từ những ngày đầu ra mắt thì MU Origin vẫn luôn nhận được sự quan tâm và vẫn luôn đứng đầu trong danh sách game được các game thủ lựa chọn chơi nhiều nhất. Tuy nhiên để có thể tăng cảm giác trải nghiệm tuyệt vời hơn thì bạn cần có thật nhiều kim cương trong tay để nâng cấp. Vấn đề là kim cương không thể dễ kiếm và nhanh chóng được vậy nên để tiến tới xếp hạng VIP nhanh hơn thì bạn nên lựa chọn về cách nạp thẻ MU Origin ngay dưới đây.

1. Tại sao nạp thẻ mu origin vn lại cần thiết?

Tại sao nạp thẻ mu origin vn lại cần thiết?

MU Origin được biết đến là một tựa game đình đám với gốc được xuất phát từ chính xứ sở kim chi nhưng sau thời gian ra mắt tại Việt Nam thì hiện nay tựa đề này đã dần chiếm chọn được sự yêu thích từ các game thủ. Một nơi mà các game thủ có thể thư giãn, giải trí bỏ qua sự bộn bề của sự làm việc vất vả. 

Tựa đề game nhập vai gần gũi với người chơi đem lại nhiều tính năng đặc sắc nổi bật hơn với chính đàn an phiên bản PC “cồng kềnh” trước đó. Sự thay thế với nền tảng mobile tiện lợi có thể sử dụng tham gia chiến đấu mọi lúc mọi nơi. MU Origin vẫn giữ nguyên bản về nhân vật với 4 loại hình chính đó là Magic, Elf với Son cùng Dark Knight, môi một loại hình sẽ có nét riêng biệt về dũng mãnh, huyền bí phương tây. Cùng đó là giao diện, trang bị nhân vật, nền đồ họa, hình ảnh quái thú,...tất cả cấu hình game đều được giữ một cách nguyên vẹn nhất như bản gốc nền tảng. 

Vậy điều gì mà tựa đề game MU Origin này lại hấp dẫn người chơi đến thế? Đâu sẽ là cách cách nạp thẻ game mu origin phù hợp dành cho bạn để dành được nhiều kim cương nhất chúng ta cùng chú ý ngay tại phần tiếp theo.

2. Các cách nạp thẻ mu origin việt nam hiện nay

Đối với nạp game mu origin sẽ không chỉ có một cách nạp đơn thuần để phục vụ cho người chơi mà nhà phát hành đã thực sự mở rộng chính cách nạp đó phù hợp theo từng trường hợp cụ thể. Về hướng dẫn nạp thẻ mu origin theo các cách như sau.

2.1. Nạp kim cương mu origin bằng thẻ điện thoại

Nạp kim cương mu origin bằng thẻ điện thoại

Nạp thẻ điện thoại là một phương thức được cho là phổ biến tại Việt Nam vì người chơi có thể mua được ở bất cứ đâu chính tại các đại lý cung cấp thẻ hay mua mã thẻ online. Khi bạn muốn nạp thẻ cho mu origin qua thẻ cào thì thật dễ với thao tác đơn giản cùng đó là việc được áp dụng phổ biến trên cả Android và IOS. Hơn nữa thông qua đó bạn còn có thể tối ưu hóa và tiết kiệm chi phí cho các lần nạp của mình về cách mua thẻ cào online tại website banthe247.com để được hưởng về mức chiết khấu. 

Tất nhiên khi ra mắt phiên bản mobile thì đến chính người phát hành cũng thực hiện tính tới việc nạp thẻ mu origin mobile theo các hệ điều hành. Tất nhiên mỗi một cách thức sẽ có bước và thao tác khác nhau tương thích theo hệ điều hành đó vậy nên hãy thử nắm bắt với hướng dẫn nạp thẻ mu origin vn cùng IOS, ANDroid xem sao. 

Hình thức nạp thẻ mu mobile bằng thẻ điện thoại sẽ thực hiện như các bước sau:

Bước 1: Tiến hành truy cập vào game trên điện thoại bằng tài khoản đã đăng ký. 

Bước 2: Giao diện chính hiển thị bạn di chuyển tới mục biểu tượng kim cương hoặc click “thêm” để có thể nạp. 

Bước 3: Lựa chọn về mức gói nạp kim cương tương xứng theo mong muốn. Sau đó thực hiện điền thông tin đầy đủ chính xác theo hệ thống yêu cầu cho thẻ nạp đó chính là về số seri, mã thẻ nạp, nhà cung cấp thẻ. 

Bước 4: Kết thúc click xác nhận là nạp thành công cho việc mua kim cương cho việc nâng cấp tại game.

Sau 4 bước cơ bản là bạn đã có thể tiến hành quá trình nạp thẻ điện thoại mu origin nhanh chóng phục vụ cho chính nhu cầu cần tới trong game. Tuy nhiên để có thể nạp card mu origin vn theo các hệ điều hành chi tiết thì có sự khác biệt như thế nào?

2.2. Cách nạp thẻ mu origin trên IOS

Cách nạp thẻ mu origin trên IOS

Trên chính chiếc dế yêu iphone với hệ điều hành IOS của mình thì bạn cũng có thể thực hiện cho việc nạp thẻ vào game thông qua cửa hàng Appstore. Việc nạp thẻ mu origin ios đó bằng cách truy cập trực tiếp vào giao diện game ứng dụng lựa chọn về việc nạp bằng tài khoản thông qua sự chủ động về các mức. Nhưng có điều cần chú ý là nếu bạn lựa chọn nạp qua cách này thì tài khoản appstore cần có sự liên kết với tài khoản itunes để thực hiện thanh toán. 

Thao tác liên kết cũng khá đơn giản bạn chỉ cần truy cập tại cài đặt xem về ID Apple và liên kết với visa hoặc momo. Sau liên kết thành công là bạn đã có thể thực hiện nạp thẻ game mu origin vn với dế yêu một cách đơn giản. 

Xem thêm: Cách đơn giản nhất để mua thẻ game, thẻ điện thoại online

2.3. Cách nạp thẻ mu origin Android

Cách nạp thẻ mu origin Android

Bên cạnh việc thực hiện nạp thẻ mu origin qua IOS thì chúng ta cũng có thể tiến hành lựa chọn về cách nạp thẻ mu origin vn trên hệ điều hành Android thông qua cửa hàng Google play. Đối với cách nạp này về các điều kiện và việc truy cập sẽ không có sự khác biệt so với iOS chỉ là về việc đảm bảo liên kết thẻ thanh toán sẽ có sự khác nhau. 

Khi nạp card mu origin bằng Google play để liên kết thì bạn lựa chọn tại Menu > click phương thức thanh toán cửa hàng > sau đó bạn lựa chọn loại thẻ liên kết (visa, atm, ví momo. ví VTC haowjc ví zalo pay). Phương thức thanh toán đa dạng hơn rất nhiều đúng không nào? Sau khi liên kết hoàn tất là bạn đã có thể thực hiện việc thanh toán cho cách nạp thẻ trong mu origin này rồi.  

Đổi thẻ cào thành tiền mặt

3. Bạn có thể lựa chọn cách nạp thẻ mu origin với banthe247.com

Bạn có thể lựa chọn cách nạp thẻ mu origin với banthe247.com

Việc nạp mu origin thông qua website banthe247.com hiện nay cũng được cho là một phương thức được các game thủ ưu tiên nhiều hơn so với các phương thức khác. Lý do cũng thật sự dễ hiểu bởi sự hiệu quả đem lại là cao hơn, các mức ưu đãi về chiết khấu lớn hơn nữa bạn còn có thể lựa chọn cách nạp thẻ tháng mu origin, không chỉ vậy mà banthe247.com còn cung cấp các dịch vụ mua thẻ , đổi thẻ trực tuyến và Chiết khấu mua thẻ cào online trên cổng banthe247.com không giới hạn lần mua và mệnh giá thẻ mua nhanh tay truy cập nhé!

Các bước thực hiện cách nạp mu origin rất đơn giản như sau:

Bước 1: Truy cập banthe247.com qua trình duyệt tìm kiếm internet hiện có.

Bước 2: Lựa chọn danh mục “Mua thẻ điện thoại” tại giao diện chính cùng đó là các thông tin được yêu cung cấp. Bạn cần điền từ nhà mạng nạp, số lượng thẻ nạp cần, email nhận thẻ nạp tương xứng cho giao dịch để thực hiện nạp.

Bước 3: Sau hoàn tất điền và kiểm tra lại chính xác bạn click “Mua thẻ ngay” để xác nhận mã thẻ cùng hệ thống. 

Có thể thấy được chỉ với thao tác đơn giản 3 bước ngắn gọn không tốn quá nhiều thời gian là bạn đã có thể nạp thẻ game mu origin thành công. Tạo nên một sự tối ưu khác biệt hoàn toàn so với các hình thức khác do đó đây chính là một phương thức bạn nên tìm hiểu ngay dành cho chính mình. 

Hy vọng với những điều mà banthe247.com đã chia sẻ trên đây cho việc nạp thẻ mu origin sẽ giúp bạn nhận được nhiều kim cương nhất tạo nên một nhân vật bùng nổ trong cuộc chiến xếp hạng.