Tổng hợp những cách nạp thẻ rise of kingdoms phổ biến nhất

Cập nhật: 05/06/2020 • 10:00:06 AM

Bạn là người mới bắt đầu tập tành chơi Rise of kingdoms? Bạn muốn nạp thẻ nhưng không biết phải thực hiện các thao tác như thế nào? Bạn muốn biết cách nạp thẻ tiết kiệm tối đa chi phí? Vậy hãy theo dõi bài viết dưới đây của banthe247.com để nắm rõ hơn những cách nạp thẻ Rise of kingdoms phổ biến nhất nhé.

1. Nạp thẻ Rise of kingdoms là thao tác như thế nào?

Nạp thẻ Rise of kingdoms là gì?

Rise of kingdoms là một tựa game do Lilith Games phát hành. Đây là một dạng trò chơi chiến thuật, đẩy bạn vào các cuộc chiến thuật ảo, bạn sẽ phải phối hợp cùng đồng đội, kết hợp với nhiều bang hội bên ngoài để tiêu diệt kẻ thù. Trong cuộc chiến, kỹ năng và cấp độ của bạn chỉ tăng khi bạn đánh bại được nhiều kẻ thù. Bên cạnh đó, với những khu vực cần bổ sung năng lượng quan trọng như đá quý - một loại tiền tệ trong Rise of kingdoms, bạn cần nỗ lực nạp thêm cho mình thật nhiều đá quý. Mà để đạt được đá quý, ngoài việc hoàn thành tốt các nhiệm vụ, bạn có thể nạp thẻ nữa

Nạp tiền điện thoại online

2. Những cách nạp thẻ Rise of kingdoms mà bạn cần biết

Dưới đây là một số cách nạp thẻ Rise of kingdoms mà banthe247.com đã tổng hợp lại. Mỗi cách nạp đều có ưu điểm và hạn chế riêng. Do đó, khuyến khích các bạn nạp thẻ trên trang web chính của trò chơi. Nếu không có thời gian truy cập vào trò chơi, muốn tiết kiệm thời gian, nạp thẻ giá rẻ hãy sử dụng những cách còn lại.

2.1. Nạp thẻ Rise of kingdoms trực tiếp trong trò chơi

Nạp thẻ Rise of kingdoms trực tiếp trong trò chơi

Khi bạn chơi bất cứ một trò chơi nào cần nạp thẻ, cách tốt nhất là nên nạp ngay trong game. Với Rise of kingdoms, bạn cũng nạp thẻ tương tự như vậy nhé.

Để nạp thẻ Rise of kingdoms ngay trên điện thoại của mình, trước hết, các bạn cần tải trò chơi về máy. Trong giao diện chính của trò chơi, hãy nhấp vào dấy (+) có màu xanh lá cây nằm bên phải góc màn hình. Sang giao diện mới, trò chơi sẽ hiện lên các gói khuyến mãi và nạp tiền mua đá quý cho bạn tha hồ lựa chọn. Những gói nạp đá quý này có thể phải trả phí như sau:

- Một nắm đá quý (200 đá quý): 22.000 đồng 

- Một đống đá quý (1050 đá quý): 109.000 đồng 

- Một túi đá quý (2200 đá quý): 219.000 đồng 

- Một giỏ đá quý (4600 đá quý): 449.000 đồng 

- Một thùng đá quý (12000 đá quý): 1.099.000 đồng 

- Một xe đá quý (25000 đá quý): 2.199.000 đồng

Hãy cân nhắc thật kỹ để chọn được gói nạp phù hợp với khả năng tài chính của bạn nhé. Hiện tại, Rise of kingdoms đang cung cấp các hình thức thanh toán qua thẻ ngân hàng ATM và MoMo - ví điện tử. Do đó, khi bạn nhấn vào gói cước thì màn hình sẽ hiện lên 2 kiểu thanh toán là “Add credit or debit card” và “add MoMo e-wallet”. Tại đây, hãy nhấn vào “Add credit or debit card” để sử dụng được cả thẻ ATM lẫn thẻ Visa và Master Card. Dòng chữ “Card number” sẽ tự động hiện lên. Nhiệm vụ của bạn là nhập số thẻ mà bạn muốn nạp vào ô trống đó và nhấn “Save” để xác nhận yêu cầu. Cuối cùng, bạn chỉ cần nhập thông tin cá nhân của mình như tên chủ tài khoản, mã OTP,... là đã hoàn thành xong các thao tác nạp thẻ trên giao diện chính của trò chơi.

>>>Tham khảo ngay: Cách mua thẻ gate bằng sms mobifone 2021

2.2. Nạp thẻ Rise of kingdoms trên trang web chính của nhà phát hành game

Nạp thẻ Rise of kingdoms trên trang web chính của nhà phát hành game

Đầu tiên, bạn hãy đăng nhập vào trang web nạp thẻ chính của nhà phát hành game Rise of kingdoms là payment.lilithgames.com. Hãy sử dụng mã UID trong game để đăng nhập vào trang web nhé. Tiếp theo, nhất “Mã xác nhận” để nhận được mã ở hộp thư trong game. Hãy dùng mã này để điền vào ô trống và đăng nhập. Nếu bạn muốn kiểm tra mã UID của mình là gì, hãy đăng nhập vào game rồi chọn ảnh đại diện (avatar) và nhấn ID. Sau đó, bấm vào mục “Nạp điểm” và chọn thanh toán bằng thẻ GATE. Tiến hành nhập số seri hoặc mã pin của thẻ nạp và chờ kết quả nhé. Nếu bạn muốn mua các gói đá quý, gói giá trị thì hãy chọn mục “Đổi quà”. Cuối cùng, chọn nhân vật mà bạn muốn nạp vật phẩm và xác nhận.

Web đổi thẻ cào uy tín

2.3. Nạp thẻ Rise of kingdoms trên hệ điều hành Android

Khi nạp thẻ Rise of kingdoms ở những thiết bị di động có sử dụng hệ điều hành Android, bạn cần phải thiết lập sẵn tài khoản Facebook hoặc Google. Với cách này, bạn có thể nạp thẻ cho Rise of kingdoms bằng thẻ Google play gift card - một dạng thẻ cào trả trước của Google, cực kỳ đơn giản mà tiện lợi. Để nạp thẻ theo cách này, bạn cần chuẩn bị một thẻ Google play gift card đã được kích hoạt tính năng Gpay. Tiếp theo, vào google play store để chọn đổi mã hoặc redeem gift card. Nếu đây là lần đầu tiên bạn đăng nhập, màn hình sẽ hiện các mục bắn và bạn phải điền tên, số điện thoại kèm địa chỉ để tạo ví Gpay liên kết với tài khoản Google của bạn. Cuối cùng, bạn nạp thẻ giống như cách đầu tiên đã giới thiệu, vào màn hình chính của trò chơi, chọn gói cần nạp và Google play sẽ tự động trừ tiền của bạn.

Nạp thẻ Rise of kingdoms trên hệ điều hành Android

2.4. Nạp thẻ Rise of kingdoms trên hệ điều hành IOS

Với những thiết bị di động sử dụng hệ điều hành IOS, bạn cần chuẩn bị sẵn một chiếc thẻ iTunes Gift Card do Apple phát hành. Tiếp theo, truy cập vào phần đổi quà của Appstore và nhấn vào đổi quà, nhập mã thẻ iTunes Gift Card đã mua từ trước đó. Nhấn vào mục đổi quà vài tài khoản Appstore của bạn sẽ tự động được liên kết với ví tiền trực tuyến. Sau đó, và giao diện chính của trò chơi, nhấn dấu (+), ấn nạp tiền và chọn gói đá quý phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của bạn. Bạn nhập mật khẩu để xác nhận giao dịch online nữa là xong.

Xem thêm: Cách nạp quân huy bằng sms mobifone nhanh cho các game thủ

3. Mua thẻ Rise of kingdoms ở chỗ nào thì uy tín?

Mua thẻ Rise of kingdoms ở chỗ nào thì uy tín?

Ngoài việc nạp thẻ, bạn cũng cần biết một số nơi nạp thẻ cho trò Rise of kingdoms uy tín. Bạn có thể mua thẻ cào bằng cách như sau. Đó là truy cập vào trang web Ví điện tử VTC Pay hoặc ứng dụng VTC Pay để thanh toán. Ở trang web chính của Ví điện tử VTC PAY, hãy chọn Thẻ game và mục thẻ Gate để điền thông tin và xác nhận yêu cầu mua thẻ cho trò chơi Rise of kingdoms nhé. 

Trên đây là toàn bộ những thông tin quan trọng mà bạn cần nắm rõ khi chơi Rise of kingdoms. Hy vọng bài viết này đã cung cấp đủ những cách nạp thẻ Rise of kingdoms mà bạn đang tìm hiểu. Đừng quên thường xuyên truy cập vào trang web banthe247.com để cập nhật những tin tức thú vị nhé.