Cách nạp thẻ viettel liên quân 20k mới nhất [CẬP NHẬT]

Cập nhật: 02/04/2020 • 08:42:26 PM

Nạp thẻ Viettel liên quân 20k chắc hẳn là cách làm quen thuộc của nhiều game thủ. Nếu là tín đồ của game Garena Liên quân Mobile lâu năm, chắc chắn một điều, ít nhất một lần trong đời, bạn từng nạp game bằng thẻ điện thoại được cung ứng bởi các nhà mạng. Là ông hoàng thống trị nền viễn thông Việt Nam, từ năm 2018, Viettel chính thức đặt chân vào làng game bằng cú bắt tay với nhà cung cấp game Garena đã tạo nên cơn sốt trong trào lưu nạp thẻ Viettel liên quân đơn giản, nhanh chóng. Cung ứng đa dạng các loại mệnh giá phù hợp với nhiều loại đối tượng người chơi, song nạp thẻ liên quân đặc biệt chạy ở mệnh giá 20k để mua quân huy sử dụng vừa đủ trong ngày. Vậy nạp thẻ viettel liên quân 20k như thế nào? Cần chú ý những gì? chúng ta hãy cùng theo dõi ngay sau bài viết sau nhé

1. Đôi nét về Game liên quân Mobile

Đôi nét về Game liên quân Mobile và hình thức  nạp quân huy cho liên quân bằng thẻ viettel?

Có thể nói trong những dòng game được phát hành bởi Garena, tính đến thời điểm hiện tại, Liên quân Mobile vẫn thống trị đầu bảng số lượng người dùng về độ hấp dẫn, dễ chơi đồng thời thao tác nạp game để mua vật phẩm như trang phục, ngọc, tướng và quay kho báu...quá trình đổ nạp thẻ để đổi quân huy không quá khó khăn. Bạn có thể nạp bằng thẻ garena , nạp bằng thẻ các nhà mạng liên kết với garena, nạp thẻ trực tiếp trên Google play…

Trong cả 3 hình thức này, chắc dễ dàng nhất, đơn giản nhất vẫn là hình thức mua thẻ điện thoại. Với sự hỗ trợ của các Internet, các trang web bán thẻ trực tuyến uy tín như banthe247.com, bạn có thể lên mua thẻ để đổi quân huy một cách nhanh chóng đơn giản ngày trên những thiết bị cầm tay của bạn với chỉ một cú click chuột bên cạnh phương án mua thẻ giấy truyền thống.

2. Giới thiệu về hình thức nạp quân huy cho liên quân bằng thẻ viettel

Trong 3 nhà mạng phối hợp cùng Arena phát hành thẻ liên quân Mobile, Viettel đang làm tốt hơn tất cả.

Lấy cảm hứng từ trò chơi Vương Giả Vinh Diệu phát hành tại Trung Quốc, số tiền nạp vào game sẽ được đổi ra một đơn vị tiền ảo mang tên quân huy. Bạn có thể  sử dụng quân huy để tối ưu nhân vật của mình mua thêm vật phẩm cần thiết.

Chỉ cần một thẻ Viettel 20k kết hợp với lưu lượng data của mình người chơi có thể chơi đầy đủ, mượt mà, mua đủ loại vật phẩm cần thiết. 20k cũng là mệnh giá được yêu chuộng bởi nhiều game thủ chỉ dành cho game một quỹ thời gian để giải trí vừa đủ học sinh, sinh viên hay những người không “áp sát” nhân vật thường xuyên. 

Xem thêm: Hướng dẫn cách nạp thẻ liên quân viettel 50k nhanh nhất

3. Cách nạp thẻ liên quân viettel 20k bằng phương pháp truyền thống

Cách nạp thẻ liên quân viettel 20k bằng phương pháp truyền thống

 

Để nạp thẻ liên quan thông qua mua thẻ, bạn sẽ được lựa chọn 1 trong 5 mệnh giá tương ứng với những mệnh giá đôphát hành của Viettel cho dịch vụ nạp tiền điện thoại. Tương ứng với mệnh giá bạn nạp càng cao, số lượng quân huy đổi càng lớn, với mức nạp nhỏ như 20k , mỗi game thủ sẽ nhận được 32 quân huy. Để nạp thẻ viettel liên quân 20k và nhận được 32 quân huy đó, bạn sẽ tiến hành theo những bước đơn giản sau đây:

Bước 1: Truy cập vào web mua thẻ game Garena

Bước 2: Bạn tiến hành chọn tựa game Liên quân Mobile và đăng nhập bằng tài khoản của mình

Bước 3: Bạn chọn Viettel SMS và mệnh giá gói muốn nạp. Tại đây, bạn chọn gói 20k để đổi lấy 32 quân huy. Sau khi kết thúc thao tác, hệ thống sẽ xác nhận xuất hiện một cú pháp tin nhắn theo gói 20k mà bạn muốn nạp.

Kết thúc quá trình nạp quân huy, chúng ta sẽ soạn tin nhắn nạp. Với những ai dùng điện thoại để đăng nhập, bạn sẽ thêm một một thao tác là sao chép toàn bộ cú pháp mà hệ thống gửi đến sau đó đưa về màn hình điện thoại để gửi tin nhắn đến đầu số 9092. Sau khi bạn gửi đi, một lát sau sẽ có tin nhắn xác nhận rằng bạn đã nạp thẻ thành công và tài khoản game của bạn đã được công thêm số lượng quân huy tương ứng. Thêm vào đó, việc nạp thẻ viettel vào Liên quan sẽ giúp bạn tích trữ một lượng Data kha khá vừa để chơi game trong một ngày hay 7 ngày liên tục hoàn toàn miễn phí. 

nạp thẻ viettel liên quân 20k

 

Đối với những tín đồ Liên quân hay chơi trên máy tính, việc nạp thẻ Viettel sẽ đơn giản hơn nhiều, bạn chỉ cần gõ lại đúng cú pháp mà hệ thống hiển thị từ các ký tự số, chữ thường đến những chữ hoa gần giống như xác nhận mã capcha sau đó gửi đến 9092. 

Dù là dịch vụ nạp tiền được sử dụng khá phổ biến của các game thủ vì độ phong phú của thẻ điện thoại và các hình thức mua thẻ nhờ vào công nghệ, tuy nhiên cả bạn và tôi đến những game thủ chuyên nghiệp cũng là phải thừa nhận rằng, hình thức này có phần mất thời gian vì trải qua khá nhiều thao tác trung gian, đặc biệt là những ai đang sử dụng điện thoại, mua thẻ điện thoại về tài khoản điện thoại sau đó mới nhắn tin và để chuyển tiền vào ví của game. 

Để tối ưu hình thức nạp game cho việc trải nghiệm hết nấc Liên quân Mobile, banthe247.com hân hạnh giới thiệu đến bạn hình thức nạp thẻ Liên quân trực tuyến hiệu quả qua banthe247.com nhé. 

xem thêm: Cách nạp tiền viettel online chiết khấu cao

4. Nạp thẻ Liên quân Viettel 20k qua banthe247.com nhanh chóng

Nạp thẻ Liên quân Viettel 20k qua banthe247.com nhanh chóng

 

Là địa chỉ phân phối thẻ đa dạng các mặt hàng thẻ từ thẻ điện thoại đến thẻ game bao gồm những game của Garena, bạn hoàn toàn có thể mua thẻ Viettel để nạp thêm quân huy cho Liên quân theo phương thức truyền thống hoặc vào danh mục mua thẻ game của website để chọn mua thẻ Garena. Loại thẻ này được phát hành bởi chủ nhân của “Liên quân Mobile” do vậy có thể sử dụng thoải mái cho việc quân huy của bạn. Đồng thời, mua thẻ Garena còn thích hợp để củng cố vật phẩm cho nhân vật trong nhiều tựa đình đám khác bao gồm: Liên minh huyền thoại, Fifa-online 3, Quyền vương, The kings of fighters…

Đặc biệt, tại banthe247.com, game thủ có thể loại bỏ hoàn toàn những rủi ro khi dùng thẻ cào giấy khi nạp điện thoại như hỏng, rách... hay những thao tác có phần rắc rối qua ứng dụng nạp tiền liên quan thông qua viettel SMS. Tiện nhất, bạn có thể thanh toán cho thao tác nạp game của mình chỉ bằng những thao tác đơn giản, nhanh chóng và mức chiết khấu cao. 

Để tiến hành nạp thẻ liên quân nhanh chóng tại banthe247.com bạn chỉ cần thực hiện theo những thao tác sau đây:

Bước 1: Tạo tài khoản banthe247.com nếu bạn chưa từng truy cập vào website trước đó bằng cách để lại một số thông tin cá nhân cơ bản như tên và địa chỉ mail. Nếu đã có tài khoản, bạn truy cập vào trang chủ và chọn “ Mua thẻ Game ”.

Bước 2: Bạn chọn tiếp loại hình bán thẻ. banthe247.com cung cấp nhiều loại hình thẻ game khác nhau như gate, Zing...bạn chọn chính xác thẻ Garena nhé.

Bước 3: Bạn chọn số mệnh giá của thẻ Garena bạn mong muốn nạp vào liên quân. Các mã thẻ để nạp vào game sẽ có giá trị từ 20 -200k.  

cách nạp thẻ viettel liên quân 20k

 

Bước 4: Tại ô số lượng thẻ, bạn nhập số lượng thẻ cần mua vào nhé sau đó chọn phương thức thanh toán. Tại banthe247.com sẽ áp dụng phương thức thanh toán khấu trừ tiền vào trong ví điện tử trên website của bạn. Nói cách khác, khi bạn chọn mua mã thẻ và nạp tiền, số tiền này trừ từ khoản dự trữ trong ví của banthe247.com. Điều này, giúp bạn có thể nắm rõ được tình trạng ngân khố của mình và tiêu xài cho mục vụ mua thẻ điện hay mua thẻ game một cách hợp lý.

Bước 5: Bạn sẽ để lại email đăng ký ban đầu để nhận mã thẻ game với mệnh giá bạn nhập tương ứng. Quá đơn giản đúng không? Hãy trải nghiệm ngay nhé!

Xem thêm: Cách mua thẻ Viettel 10k phổ biến nhất trên thị trường

Hi vọng những thông tin trên đây xoay quanh chủ đề “nạp thẻ viettel liên quân 20k” cũng như cách nhanh chóng để mua thẻ nạp game liên quân nhanh nhất trên banthe247.com sẽ thật sự hữu ích với bạn.