Nạp tiền điện thoại Viettel bằng thẻ cào khác

Cập nhật: 24/04/2018 • 09:18:21 AM

Cách nạp tiền cho các thuê bao viettel bằng thẻ cào khác

Có rất nhiều cách để nạp tiền điện thoại Viettel chẳng hạn như nạp bằng mã thẻ cào với cú pháp quen thuộc *100*Mã thẻ cào Viettel# và ấn phím gọi, sử dụng dịch vụ ứng tiền từ nhà mạng, hay nạp tiền từ các thuê bao khác. Sử dụng dịch vụ nạp tiền online bạn không cần sử dụng đến thẻ cào mà vẫn có thể được cộng tiền cho điện thoại cùng với những khuyến mại từ nhà mạng(nếu có). Bạn có thể sử dụng dịch vụ nạp tiền điện thoại của banthe247.com để nạp tiền cho các thuê bao trả trước cũng như trả sau của Viettel.

Mua thẻ điện thoại chiết khấu cao

Nạp tiền cho thuê bao Viettel bằng thẻ cào khác

Cách nạp tiền cho điện thoại Viettel bằng thẻ cào của nhà mạng khác

Ngoài sử dụng thẻ cào điện thoại Viettel bạn còn có thể sử dụng thẻ cào của bất kỳ nhà mạng nào hay thẻ cào game cũng có thể nạp tiền cho điện thoại Viettel, cách thực hiện ở đây có thể dễ hiểu gồm 2 bước đó là đổi thẻ cào thành tiền sau đó sử dụng số tiền này với dịch vụ nạp tiền điện thoại để nạp tiền cho thuê bao của mình.

Bước 1: Đổi thẻ cào thành tiền mặt

Sử dụng dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền nạp các thẻ cào vào tài khoản của bạn trên banthe247.com, để thực hiện được việc này bạn cần đăng nhập vào banthe247.com bằng tài khoản của mình, khi thực hiện quy đổi với mỗi loại thẻ cào có một mức chiết khấu khác nhau.

Xem thêm: Cách nạp tiền viettel online chiết khấu cao

Bước 2: Nạp tiền cho điện thoại Viettel

Từ số tiền quy đổi từ thẻ cào bạn sử dụng dịch vụ nạp tiền điện thoại để nạp tiền cho thuê bao Viettel của mình, chỉ cần nhập số điện thoại cần nạp tiền và số tiền cần nạp sau đó thực hiện lệnh bạn sẽ nhận được tiền cùng với những khuyến mại từ nhà mạng(nếu có.)

>>> Chi tiết thông tin về gói cước 93 : https://banthe247.com/tin-tuc/vt200-cach-dang-ky-va-thong-tin-goi-cuoc-93.html  

Như vậy chỉ cần 2 bước đơn giản với 1 tài khoản trên banthe247.com bạnđã có thể nạp tiền cho điện thoại Viettel bằng thẻ cào của các nhà mạng khác.

Chúc bạn thực hiện thành công!