100% thành công bằng cách nạp tiền PUBG qua thẻ ATM này

Cập nhật: 14/05/2020 • 03:33:52 PM

Nạp tiền PUBG qua thẻ ATM đã không còn là chủ đề lạ lẫm với các game thủ đang trải nghiệm tựa game đình đám này. Từ khi ra mắt tính năng nạp tiền này, người chơi đã có những phản hồi rất tích cực. Mặc dù vậy, còn khá nhiều người chơi còn chưa biết đến tính năng nạp tiền UC qua thẻ ATM. Để không bỏ lỡ những trải nghiệm chơi game thú vị, hãy nằm lòng những thông tin được cung cấp sau đây của banthe247.com!

1. Những lợi ích khi bạn nạp tiền PUBG qua thẻ ATM

Trước hết phải khẳng định rằng, PUBG là một trong những tựa game sinh tồn đang được nhiều người dùng trải nghiệm nhất. Xuất hiện từ khá lâu, và cho đến này, tựa game đình đám này đã được nhà phát hành VNG của Việt Nam mua lại bản quyền và cho ra mắt phiên bản dành riêng cho “dân nội địa”. Chỉ sau 3 năm ra mắt, PUBG đã chiếm trọn tình cảm của các gamer, trở thành sân chơi trong nước, khu vực và quốc tế như một bộ môn thể thao điện tử online, thu hút nhiều khán giả quan tâm.

Với những ai đã và đang trải nghiệm PUBG, hẳn không còn xa lạ với UC - một trong những đồng tiền ảo “quyền lực” nhất của game. Các chế độ và những trải nghiệm thú vị, hấp dẫn trong PUBG không phải người chơi nào cũng có thể sở hữu. Đó là lý do, UC trở thành phương tiện trung gian để người chơi có thể tham gia vào các hoạt động như: mua vũ khí, trang bị skin nhân vật, mua các vật phẩm được thiết kế lạ mắt trong game, quay hòm đồ nhận thưởng và hàng loạt những trải nghiệm khác.

Hiện nay, có khá nhiều phương thức hỗ trợ nạp tiền vào PUBG, nhưng tại sao banthe247.com lại muốn giới thiệu với bạn cách nạp tiền PUBG qua thẻ ATM?

+ Thứ nhất, nạp tiền PUBG qua thẻ ATM tiết kiệm cho người chơi nhiều thời gian và công sức so với việc đi mua thẻ game truyền thống.

+ Thứ hai, phương thức này mang lại nhiều giá trị UC hơn các phương thức khác.

+ Thứ ba, thanh toán nhanh gọn, UC sẽ được cộng thẳng vào tài khoản game một cách nhanh nhất.

+ Thứ tư, tính bảo mật và riêng tư, không lo bị đánh cắp hoặc rò rỉ thông tin.

Xem thêm: Hướng dẫn các cách nạp UC bằng thẻ điện thoại nhanh nhất

2. Hướng dẫn cách nạp tiền PUBG qua thẻ ATM 100% thành công

Như vậy, với cách nạp tiền PUBG qua thẻ ATM, người chơi giờ đây đã nắm quyền chủ động trong “sân chơi” của mình. Bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu, chỉ cần có nhu cầu, bạn có thể nạp thẻ game ngay lập tức. Vậy trên thực tế, có những cách thực hiện nào cho phương thức nạp tiền vào PUBG này?

>>>Tham khảo ngay: [Nạp tiền PUBG Hàn Quốc] Phương pháp thành công hơn mong đợi

2.1. Nạp UC trực tiếp trên website Zing Pay

Với gamer hiện nay, Zing Pay đã quá quen thuộc, bởi nó là trang thanh toán trò chơi điện tử trực thuộc sự quản lý của VNG. Từ khi phát hành phiên bản PUBG Việt Nam, VNG đồng thời cũng phát triển các phương thức nạp UC cho người chơi thông qua cổng thanh toán Zing Pay. Bạn có thể truy cập Zing Pay qua các thiết bị điện tử có kết nối mạng như: Smartphone, máy tính, máy tính bảng, laptop,...

Zing Pay cung cấp nhiều cách nạp UC PUBG cho người dùng, trong đó mỗi phương thức nạp sẽ tương ứng với số lượng quy đổi ra UC khác nhau. Dưới đây, banthe247.com thông tin đến bạn bảng quy đổi UC qua phương thức ATM như sau:

+ 140 UC + 54 UC tương đương với 50.000 VNĐ

+ 280 UC + 120 UC tương đương với 100.000 VNĐ

+ 560 UC + 294 UC tương đương với 200.000 VNĐ

+ 1400 UC + 711 UC tương đương với 500.000 VNĐ

+ 2800 UC + 1844 UC tương đương với 1.000.000 VNĐ

+ 3600 UC + 4069 UC tương đương với 2.000.000 VNĐ

Để thực hiện nạp tiền PUBG qua thẻ ATM bằng Zing Pay, bạn làm các bước cụ thể như sau:

+ Bước 1: Truy cập vào game, sao chép mã ID nhân vật

+ Bước 2: Truy cập vào website chính thức của Zing Pay, tìm kiếm tựa game PUBG, sau đó nhấn chọn.

+ Bước 3: Tại cổng thanh toán, người chơi chọn phương thức thanh toán bằng ATM. Tiếp tục tham khảo các gói chi phí và xác nhận gói theo nhu cầu.

+ Bước 4: Giao diện mới xuất hiện, trong đó có tập hợp hệ thống các ngân hàng mà Zing Pay hỗ trợ thanh toán qua thẻ ATM. Hãy tìm và chọn ra ngân hàng bạn đang sở hữu. Nhấn chọn xác nhận.

+ Bước 5: NAPAS (cổng thanh toán thẻ Atm) hiện ra, người dùng nhập các thông tin cần thiết về chủ sở hữu thẻ, số thẻ, thời gian hết hạn thẻ. Những thông tin này đều được in trên thẻ ATM của bạn, lưu ý nhập chính xác nhé. Sau khi đã kê khai đúng thông tin, bạn kiểm tra lại một lần nữa rồi nhấn chọn thanh toán.

Hệ thống sẽ xử lý khi quá trình thanh toán kết thúc, khoảng 1 - 2 phút. Quay lại game và kiểm tra xem số lượng UC đã được cộng vào tài khoản chưa nhé.

Một lưu ý khi chọn thanh toán qua cổng Zing Pay, đó là điều kiện thẻ ATM của ngân hàng đang dùng trước đó phải đăng ký sử dụng dịch vụ Internet Banking bạn nhé!

2.2. Nạp UC trực tiếp trong game PUBG

Nạp in-game là một trong những hình thức nạp tiền PUBG qua thẻ ATM ít được lựa chọn nhất. Bởi vì trên thực tế, số lượng UC quy đổi qua phương này tương đối hạn chế. Mặc dù vậy, nếu như bạn không quan tâm đến điều này và ưa chuộng việc nạp tiền PUBG qua thẻ ATM trực tiếp trong game, hãy tham khảo cách thực hiện sau:

+ Bước 1: Mở game PUBG và đăng nhập vào tài khoản của bạn.

+ Bước 2: Tại giao diện chính, nhấn chọn biểu tượng nạp UC (UC+) để tiến hành nạp tiền vào game.

+ Bước 3: Chọn gói chi phí bạn có thể chi trả để đổi lấy UC.

+ Bước 4: Tại giao diện của Google Play hoặc App Store, người chơi xác nhận phương thức thanh toán bằng thẻ ATM, tiếp đó nhấn chọn OK.

+ Bước 5: Thực hiện các bước tương tự như nạp qua Zing Pay bằng việc kê khai các thông tin thẻ ATM cần thiết.

Với phương thức nạp tiền PUBG này, người chơi cần liên kết tài khoản thanh toán với Google Play và Appstore trước đó mới thực hiện thành công nhé.

Ngoài các phương thức nạp tiền PUBG qua thẻ ATM đã được banthe247.com thông tin ở trên. Người chơi còn có thể mua thẻ Zing bằng ATM thông qua các website cung cấp thẻ cào trực tuyến, với mức chiết khấu vô cùng ưu đãi. Chẳng hạn như banthe247.com - đơn vị cung cấp thẻ cào online và nạp tiền điện thoại online không giới hạn, uy tín nhất hiện nay!