Hướng dẫn nạp zalopay bằng thẻ điện thoại tiện lợi nhất cho bạn

Cập nhật: 31/07/2020 • 08:19:17 PM

Hiện nay, sự phát triển của ví điện tử nổi lên như vũ bão. Chúng ta có thể thấy được sự xuất hiện của rất nhiều ví điện tử được áp dụng để thực hiện các bước thanh toán các sản phẩm, dịch vụ khác nhau. Và zalopay là một trong những ví điện tử được sử dụng khá phổ biến ngày nay. Vậy, cách nạp zalopay bằng thẻ điện thoại như thế nào để sử dụng loại ví điện tử này? Các bạn cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

1. Ứng dụng zalopay là gì?

Có thể zalopay đã xuất hiện và được mọi người nhắc tới khá nhiều trong thời gian gần đây. Vậy zalopay là gì? Ứng dụng này có gì nổi bật mà được nhiều người nhắc đến như vậy?

Zalopay được coi là một ví điện tử dùng để thanh toán online mà không cần sử dụng thẻ hay tiền mặt. Với việc sử dụng zalopay các bạn có thể thanh toán được rất nhiều các đơn hàng hay dịch vụ khác nhau. Có thể kể đến như thanh toán tiền điện, nước, mạng Internet hay vé máy bay,...

Zalopay là gì?

Một điều đặc biệt là việc sử dụng zalopay chính là độ bảo mật của ứng dụng này khá cao, thậm chí zalopay còn có thể dùng để thanh toán các đơn hàng quốc tế như thẻ visa hay mastercard. Chính những tiện ích này đã đem đến sự thu hút của zalopay với người dùng hiện nay. mặc dù lạc giữa một rừng ví điện tử khác nhau nhưng zalopay vẫn chiếm được một ưu thế nhất định trong lòng người dùng hiện nay.

Bên cạnh việc sử dụng để thanh toán thì zalopay còn được sử dụng để chuyển tiền, nạp thẻ điện thoại, nạp thẻ game online hay mừng lì xì, quà cưới,... Có thể nói đây là ứng dụng khá tiện ích và đem đến sự tiện lợi cho người dùng.

Vậy, việc nạp tiền vào ứng dụng zalopay bằng thẻ điện thoại như thế nào? Để tìm hiểu về cách thức thực hiện của phương pháp này thì bạn hãy theo dõi phần tiếp theo của bài viết này nhé!

Ứng dụng ví điện tử online

2. Cách nạp zalopay bằng thẻ điện thoại như thế nào?

Nạp zalopay bằng thẻ điện thoại hiện nay được coi là khá phổ biến và thông dụng hiện nay. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách để thực hiện được công đoạn nạp zalopay bằng thẻ này. Vậy, các bước thực hiện như thế nào?

Với việc nạp zalopay bằng thẻ điện thoại thì sẽ có 2 cách thực hiện. Với 2 cách này bạn có thể lựa chọn cách phù hợp cho riêng mình để nạp tiền vào ví một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Tuy nhiên, trước khi thực hiện thì bạn cần phải chắc chắn rằng trên điện thoại của mình đã có app Zalopay nhé. Việc tải app Zalopay cũng rất đơn giản. Với các điện thoại có hệ điều hành là Android thì bạn sẽ vào CH play để tải Zalopay, còn với các dòng điện thoại Iphone theo hệ điều hành IOS thì các bạn hãy vào Appstore nhé. Zalopay là ứng dụng khá dễ dàng để cài đặt do tương thích được với nhiều dòng máy và loại máy khác nhau. Bạn chỉ cần tìm kiếm trên cửa hàng ứng dụng và thực hiện việc tải về là đã có ngay app Zalopay trên điện thoại rồi. 

Nạp zalopay bằng thẻ điện thoại ra sao?

Sau khi đã có cho mình app Zalopay thì việc tiếp theo chính là thực hiện nạp zalopay bằng thẻ điện thoại ngay thôi.

Tham khảo ngay: Cách nạp thẻ điện thoại cho thuê bao khác “thần tốc”

2.1. Nạp trên app Zalopay

Nạp bằng thẻ điện thoại trên app Zalopay là một cách mà khá nhiều người lựa chọn để thực hiện việc nạp tiền vào ví zalo cho mình. Để thực hiện theo phương pháp này bạn sẽ thực hiện theo các bước sau:

- Bước 1: Đầu tiên, việc bạn cần làm chính là mở app Zalopay, truy cập vào ứng dụng mình cần dùng rồi. 

Sau khi truy cập thành công thì việc tiếp theo chính là nhấn vào dòng chữ số dư VNĐ ở phía trên cùng. 

- Bước 2: Sau khi ấn vào dòng chữ đó thì hệ thống sẽ mở ra cho bạn giao diện chính là phần bảng giao dịch. Với phần này các bạn sẽ lựa chọn vào tính năng Nạp tiền. 

Có những cách thực hiện nào?

- Bước 3: Sau khi lựa chọn tính năng Nạp tiền thì màn hình của bạn sẽ hiện ra một giao diện để bạn nhập số tiền mình muốn nạp. Nếu bạn muốn nạp 500.000 đồng thì bạn sẽ ấn là 500.000 đồng. Nhập xong thì bạn sẽ chọn phương thức thanh toán cho mình.

Lúc này, hệ thống sẽ đưa ra cho bạn các sự lựa chọn bằng những phương pháp thanh toán khác nhau như: Thẻ điện thoại, Thẻ ghi nợ nội địa, Thẻ thanh toán quốc tế như Visa, Mastercard,.... Tất nhiên, lúc này bạn sẽ lựa chọn cách thanh  toán bằng thẻ điện thoại rồi.

- Bước 4: Đây sẽ là bước cuối cùng trong việc thực hiện nạp tiền vào zalopay của bạn bằng thẻ điện thoại. Sau khi thực hiện việc lựa chọn thanh toán bằng thẻ điện thoại thì hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập số thẻ và nhập mật khẩu. 

Chỉ cần nhập xong hai yêu cầu này là việc nạp tiền vào ví zalo của bạn đã được hoàn thành rồi. Lúc này, số tiền của bạn nạp vào zalopay đã được thanh toán bằng thẻ điện thoại tương ứng mà bạn mua.bên cạnh đó bạn cũng có thể đổi thẻ điện thoại sang tiền mặt qua website banthe247.com một cách nhanh chóng tiện lợi.

 

Nạp trên app zalopay

2.2. Nạp bằng tài khoản liên kết zalo chat

Cách này thực chất sẽ giống như cách 1 đã giới thiệu với các bạn. Tuy nhiên, có một điều chính là bạn sẽ không cần phải tải riêng app Zalopay về điện thoại di động. 

Với cách nạp bằng tài khoản liên kết zalo chat thì bạn sẽ thực hiện theo các bước sau:

- Bước 1: Truy cập vào tài khoản Zalo của bạn. Tiếp theo sau đó chính là vào phần cửa sổ chat.

- Bước 2: Bạn nhấn vào biểu tượng ghim được hiện ở bên cạnh biểu tượng thu âm. Lúc này tất cả các tính năng, ứng dụng có liên kết với Zalo sẽ được hiển thị ngay trước mặt bạn. Việc của bạn chính là tìm và lựa chọn app Zalopay trong số ứng dụng đó.

- Bước 3: Mở app Zalopay và nhấn vào dòng chữ số dư VNĐ được hiển thị ở phía trên cùng trong giao diện của Zalopay.

Nạp trên tài khoản liên kết zalo chat

- Bước 4: Tiếp đến là lựa chọn mục nạp tiền. Sau khi chọn, màn hình sẽ hiện ra giao diện để bạn nhập số tiền định nạp vào ví zalo của mình. 

- Bước 5: Sau khi nhập xong số tiền sẽ là phần bạn lựa chọn phương thức thanh toán số tiền mình đã nhập. Lúc này hệ thống sẽ đưa ra các phương thức thanh toán khác nhau và bạn chỉ cần chọn vào mục thanh toán bằng Thẻ điện thoại là được.

- Bước 6: Khi chọn phương thức thanh toán bằng thẻ điện thoại hệ thống sẽ mở ra giao diện để bạn nhập các thông tin của thẻ nhằm mục đích tiến hành thanh toán số tiền trên. Việc của bạn là nhập số thẻ và mật khẩu là xong. Số tiền nạp vào Zalopay của bạn đã được thanh toán bằng thẻ điện thoại rồi.

Xem thêm: Cách mua thẻ Viettel chiết khấu ưu đãi hấp dẫn nhất

3. Tại sao nên sử dụng zalopay?

Có rất nhiều ví điện tử được sử dụng và trở thành sự lựa chọn của người dùng. Nhưng Zalopay vẫn là một ví điện tử chiếm được sự ưu ái nhiều hơn cả. Vậy, lý do là tại sao?

Tại sao lại là zalopay?

Đầu tiên chính là sự tiện dụng, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và công sức. Bạn chẳng cần phải đi đâu xa cả, chỉ cần trong tay có app Zalopay là mọi hóa đơn đều có thể thay toán dễ dàng. 

Không mất công rút tiền, không mất công chờ đợi, chỉ cần quét một cái trong vòng 2 giây là việc thanh toán của bạn đã được hoàn tất.

Thứ hai chính là dịch vụ đa dạng. Như đã nói ở trên thì ngoài việc thanh toán thì zalopay còn có thể trả tiền vé xem phim, máy bay, điện, nước, mạng, chuyển tiền,... Ngoài ra đây là ứng dụng phù hợp với mọi lứa tuổi và cách sử dụng tương đối dễ dàng.

Thứ ba chính là việc đăng nhập dễ dàng. Zalopay là ứng dụng liên kết của tài khoản Zalo. Vì thế, bạn chỉ cần có tài khoản zalo là có thể dễ dàng đăng nhập zalopay rồi.

Mang đến nhiều sự tiện ích

Tiếp đó chính là việc liên kết với tài khoản ngân hàng. Điều này giúp cho việc thanh toán của bạn sẽ trở nên thuận tiện hơn rất nhiều. Không chỉ vậy mà việc chuyển tiền và rút tiền cũng được thực hiện nhanh chóng. 

Trên đây là cách nạp zalopay bằng thẻ điện thoại dành cho các bạn. Hy vọng qua bài viết này các bạn có thể thực hiện được việc nạp tiền vào ví zalo cho mình một cách dễ dàng.