Những lý do bạn nên chọn hệ thống Banthe247.com

Cập nhật: 07/04/2018 • 04:05:35 PM

Một trong những dịch vụ tiện ích nhất hiện nay được nhiều người sử dụng nhiều nhất theo phương thức trực tuyến đó là dịch vụ mua mã thẻ cào với nhiều tiện ích hấp dẫn. Ngày nay để phù hợp với xu hướng phát triển của xác hội thì hình thức mua thẻ cào online, nạp tiền điện thoại trực tuyến giúp cho người sử dụng được tận hưởng sự tiện lợi mà hình thức trực tuyến đem lại.

Hiện có rất nhiều những website cung cấp các dịch vụ mua thẻ cào online trên thị trưởng phục vụ nhu cầu nạp tiền điện thoại vô cùng lớn của con người. Nhưng để tìm được một địa chỉ mua thể cào trực tuyến uy tín thì không hề đơn giản. giới thiệu với các bạn về website mua mã thẻ cào và nạp tiền điện thoại trực tuyến được ưa chuộng trên thị trường hiện nay- website Banthe247.com với nhiều tính năng cung cấp cho quý khách hàng sử dụng dịch vụ.

Mua mã thẻ cào uy tín tại Banthe247.com để hưởng ưu đãi tốt nhất về chiết khấu

Mua thẻ game online

 

Hệ thống của Banthe247.com là đại lý cấp 1 thẻ cào điện thoại được nhiều người sử dụng bởi rất nhiều lý do, ngoài sự uy tín và chất lượng dịch vụ tốt thì các bạn còn có thể thấy những mặt tích cực của hệ thống cung cấp đến quý khách hàng với rất nhiều điều hấp dẫn chắc chắn làm hài lòng quý khách.

Xem thêm: Hướng dẫn mua thẻ điện thoại qua mạng nhanh chóng

Dưới đây là những lợi ích mà hệ thống website Banthe247.com cung cấp cho khách hàng:

Thanh toán nhanh chóng, tiện lợi với 2 hình thức

Khi sử dụng dịch vụ tại Banthe247.com thì quý khách hàng sẽ được thanh tóan bằng 2 hình thức là thanh toán bằng tài khoản ngân hàng và thanh toán bằng tài khoản thành viên.

Đối với hính thức thanh toán bằng tài khoản ngân hàng thì quý khách phải mất thêm cước phí thanh toán qua ngân hàng. Cước phí này sẽ được trừ tùy vào từng ngân hàng mà bạn sử dụng.

>>> Thông tin bạn nên tham khảo: Những lưu ý khi thực hiện thanh toán online

Thanh toán qua tài khoản thành viên tại hệ thống Banthe247.com thì quý khách hàng sẽ không phải mất thêm cước phí phát sinh hoặc phí giao dịch như đối với thanh toán băng tài khoản ngân hàng.

Chúng tôi khuyên các bạn nên chọn hình thức thanh toán bằng tài khoản thành viên để tiết kiện tối đa được số tiền mà bạn mua thẻ cào trực tuyến.

Khách hàng được tích hợp tự động

Khi sử dụng dịch vụ tại Banthe247.com thì quý khách hàng sẽ được tích hợp thanh toán thẻ cào với rất nhiều điều thú vị và tiện ích đến bất ngờ.

Khách hàng được hưởng chiết khấu tốt

Hệ thống Banthe247.com cung cấp cho khách hàng tiện ích mua thẻ cào online, nạp tiền điện thoại nhanh và nạp tiền Viettel chậm. Với mỗi hình thức thì khách hàng sẽ được hưởng mức chiết khấu khác nhau.

Đối với khách hàng đăng ký tài khoản thành viên tại hệ thống Banthe247.com, sẽ được hưởng mức chiết khấu:

+ Mua mã thẻ cào online:

Thẻ cào điện thoại:

Thẻ cào điện thoại

Viettel

Vina

Mobi

VNM

Chiết khấu

1 %

1,1 %

1,1 %

1,8 %

 

Thẻ cào game:

Thẻ cào game

Gate

Zing

Garena

Chiết khấu

1,8 %

1,8 %

1,8 %

 

+ Nạp tiền điện thoại:

Thẻ cào điện thoại

Viettel

Vina

Mobi

VNM

Gmobile

Chiết khấu

1 %

1,1 %

1,1 %

- %

- %

 

Đối với khách hàng đổi thẻ điện thoại thành tiền thì sẽ được hưởng mức chiết khấu theo mệnh giá của thẻ nạp, cụ thể:

+ Khách hàng đổi thẻ từ 10.000đ đến 200.000đ sẽ được hưởng chiết khấu là 17%

Ví dụ: Đổi thẻ 100.000đ, bạn sẽ nhận về 83.000đ trong tài khoản

+ Khách hàng đổi thẻ từ 300.000đ đến 500.000đ thì sẽ được hưởng chiết khấu là 18,5%

Ví dụ: Đổi thẻ 500.000đ bạn sẽ nhận về tài khoản 407.000đ

Nạp tiền điện thoại nhanh chóng, tiện lợi

Khách hàng khi tham gia nạp tiền tiền thoại tại Hệ thống Banthe247.com sẽ được nạp tiền điện thoại

Đổi thẻ thành tiền ưu đãi

Đổi thẻ điện thoại thành tiền bao gồm 2 hình thức đổi thẻ nhanh và đổi thẻ chậm giúp quý khách có được những ưu đãi tuyệt vời nhất. Với mỗi hình thức đổi thẻ thì quý khách sẽ được hưởng mức chiết khấu khác nhau. Tuy nhiên, hệ thống của chúng tôi khuyên bạn nên đổi thẻ ở ô nhanh để nhanh chóng nhận được tiền về tài khoản.

Xem thêm: Mua thẻ cào chỉ với 1 click nhanh chóng từ Banthe247.com

Mua mã thẻ cào online hoặc nập tiền điện thoại trực tuyến tại hệ thống website Banthe247.com sẽ giúp quý khách hàng có được nhiều ưu đãi hấp dẫn, đặc biệt hưởng chiết khấu nạp tiền điện thoại thực sự làm hài lòng người sử dụng dịch vụ. Hãy thường xuyên sử dụng dịch vụ tại hệ thống Banthe247.com để được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất.

Chúc quý khách may mắn và hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi tại hệ thống Banthe247.com!