Những mệnh giá thẻ Zing Xu, cách nhận biết mã thẻ Zing Xu

Cập nhật: 21/08/2019 • 04:40:16 PM

Thẻ Zing là một trong những loại thẻ khá quen thuộc trong cuộc sống của chúng ta. Tuy nhiên còn rất nhiều người chưa hiểu rõ về loại thẻ này đồng thời cũng không biết các mệnh giá thẻ zing trên thị trường ra sao?

Nếu bạn quan tâm hãy cùng chuyên mục tìm hiểu thông tin chi tiết nhất về thẻ zing cũng như cách mua thẻ game zing xu thông qua bài viết dưới đây nhé.

Những điều chưa biết về mệnh giá thẻ zing

Mệnh giá thẻ zing là vấn đề hiện đang được các game thủ hết sức quan tâm, đặc biệt là đối với những fan ruột của nhà phát hành game Vina Game, để có thể nạp thẻ zing cũng như nạp năng lượng vào các game như: Kiếm Thế, Võ Lâm Chi Mộng, Khu Vườn Trên Mây, Gunny, Phong Thần, Boom, Đảo Rồng, Zing Speed, ZingPlay, Tân Thiên Long 3D, 9X Truyền Kỳ …  thì bạn cũng chỉ cần nạp thẻ vào game giống như cách nạp tiền điện thoại thông thường.

Để có thể thực hiện nạp tiền vào zing xu  thì bạn có thể sử dụng thẻ cào điện thoại hoặc thẻ game trả trước, mệnh giá thẻ zing được nạp tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của bạn. Khi nạp tiền vào game người chơi có thể thoải mái thực hiện trao đổi, nâng cấp vũ khí, mua trang phục, vật phẩm,… để lên top,  một cách nhanh chóng ở trong game bạn chơi.

So với hình thức mua thẻ điện thoại để nạp vào trong game, rất nhiều game thủ lại lựa chọn cách dùng  thẻ zong để nạp tiền cho tài khoản game. Bởi đây chính là loại thẻ do Vina Game phát hành  chủ yếu phục vụ trong game do đó nó sẽ đem lại sự tiện lợi tối cho các game thủ hiện nay.

Khi  thực hiện nạp tài khoản game bằng thẻ nạp zing Xu hay mua thẻ zing online cho tài khoản game của mình thì hầu hết các game thủ đều quan tâm tới mệnh giá thẻ zing, để có thể chọn được mệnh giá thẻ nạp phù hợp  thì cần phải nắm được thông tin về tất cả các mệnh giá của thẻ cào trên thị trường hiện nay.

Xem thêm: Mua thẻ zing online - Nạp thẻ zing xu online chiết khấu cao

Tổng hợp mệnh giá thẻ zing trên thị trường hiện nay

Hiện nay thẻ Zing được phân phối trên thị trường với 8 mệnh giá khác nhau. Mệnh giá cũ của thẻ là 20.000VNĐ (mệnh giá thẻ zing 20K); 60.000VNĐ (mệnh giá thẻ 60K); 120.000 VNĐ (mệnh giá thẻ 120K) và mới đây nhà cung cấp game đã phát hành thêm những mệnh giá thẻ mới là 10.000VNĐ (mệnh giá thẻ 10K), 50.000VNĐ (mệnh giá thẻ 50K), 100.000VNĐ (mệnh giá thẻ 100K), 200.000VNĐ (mệnh giá thẻ 200K), 500.000VNĐ (mệnh giá thẻ 500K).

Hiện nay mệnh giá thẻ zing  tăng từ 3 mệnh giá lên 8 mệnh giá giúp các game thủ có thể thoải mái lựa chọn cho mình một mệnh giá phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng để tiến hành nạp Zing xu vào tài khoản game.

Tham khảo ngay: Cách mua thẻ zing bằng SMS mới nhất

Cách nạp mệnh giá thẻ zing vào game

Để nạp Zing xu vào game thì bạn cần lấy mật mã thẻ zing xu in dưới lớp tráng bạc. Hiện nay nhà cung cấp đã thay đối cấu trúc seri đơn giản và dễ nhớ. Số seri gồm 11 ký tự, trong đó: “x” là ký tự CRC gồm có các chữ từ  [A-Z] hoặc số [0-9]; 10 kí tự cuối cùng “x” là số [0-9].

Bên cạnh việc dùng thẻ cào zing trả trước để nạp tiền vào tài khoản game thì bạn có thể thực hiện cách nạp thẻ zing online  vào game tại banthe247.com. Hình thức nạp tiền này khá đơn giản, tiện lợi nhanh chóng. Nó đặc biệt phù hợp với những người không có điều kiện mua thẻ zing tại các cửa hàng đại lý.

Xem thêm: Hướng dẫn cách mua thẻ Zing bằng sms mobifone chi tiết nhất!

Với cách nạp tiền này bạn chỉ cần lựa chọn thẻ Zing sau đó nhấn chọn mệnh giá thẻ zing  , số lượng thẻ cần mua, và thanh toán trực tuyến.

Nếu sở hữu trong tay rất nhiều thẻ zing mà bạn chưa có nhu cầu sử dụng chúng thì có thể thực hiện đổi thẻ cào ra tiền mặt để phục vụ nhiều những nhu cầu khác nhau trong cuộc sống

Trên đây là toàn bộ những thông tin chi tiết về mệnh giá thẻ zing. Hy vọng thông qua bài viết này bạn có thể nắm rõ thông tin về thẻ cào này và có thể nhanh chóng nạp Zing xu vào trong game để có những giây phút thư giãn và thoải mái nhất.

Chúc bạn nạp thẻ thành công và có nhiều trải nghiệm thú vị nhất