Tất cả thông tin về sim Tomato – Gói cước trả trước của Viettel

Cập nhật: 02/12/2020 • 11:02:08 AM

Bạn đang sử dụng thuê bao của nhà mạng viễn thông Viettel, bạn muốn tìm hiểu về sim Tomato – Gói cước trả trước của nhà mạng này? Vậy cùng bỏ túi những thông tin cực hữu ích và chi tiết được chia sẻ trong bài viết này nhé!

1. Sim Tomato của nhà mạng viễn thông nào?

Sim Tomato của nhà mạng viễn thông nào?

Hiểu chính xác sim Tomato là một gói cước trả trước của nhà mạng viễn thông Viettel hiện nay cung cấp cho rất nhiều các thuê bao khi cho nhu cầu nghe và nhắn tin là chủ yếu và sử dụng dịch vụ gọi điện đến thuê bao khác rất ít.

Khi sim Viettel của bạn đăng ký gói cước Tomato thì sẽ được nhà mạng mặc định tính cước phí gọi, data, tin nhắn theo gói cước này. Vậy sim Tomato mang lại cho người dùng những lợi ích như thế nào nhỉ? Đọc ngay phần tiếp theo để bỏ túi kiến thức hữu ích nhé!

Xem thêm: Trọn bộ đầy đủ thông tin các gói cước Viettel trả trước

2. Lợi ích cho thuê bao khi dùng sim Tomato là gì?

Lợi ích cho thuê bao khi dùng sim Tomato là gì?

Thuê bao sử dụng gói cước Tomato sẽ nhận được rất nhiều các ưu đãi và lợi ích khi dùng như sau:

Thứ nhất, không giới hạn về thời hạn thẻ sim, điều này giúp các chủ thuê vào có thể sử dụng vô hạn cho đến khi tài khoản không còn tiền.

Thứ hai, thuê bao của bạn sẽ không tính cước tháng.

Thứ ba, trong vòng 60 ngày kể từ ngày đăng ký gói cước hoặc chuyển sang sim Tomato mà thuê bao của bạn có phát sinh một trong những thao tác như cuộc gọi đi có cước, nạp thẻ, tin nhắn đi có cước,… là có thể sử dụng dịch vụ này lâu dài.

Thứ tư, vào bất kỳ thời điểm nào, thuê bao của bạn cũng có thể thực hiện cuộc gọi hoặc tin nhắn, tuy nhiên phải đảm bảo điều kiện tài khoản sử dụng lớn hơn 0 đồng. Điều này đồng nghĩa với việc, trong thuê bao của bạn phải có tiền để trả phí dịch vụ sử dụng trước thì mới có thể thực hiện cuộc gọi hay nhắn tin.

Như vậy, bạn có thể thấy được rằng, việc sử dụng sim Tomato cho thuê bao của bạn sẽ giúp bạn hạn chế được việc lạm dụng tiền điện thoại quá nhiều mà không thể kiểm soát được như gói cước trả sau của Viettel bởi Tomato là gói cước trả trước. Vậy bạn đã biết cách đăng ký gói cước Tomato như thế nào hay chưa? Nếu chưa biết và đang tìm hiểu cách đăng ký thì phần tiếp theo của bài viết này bạn không thể bỏ qua đâu nhé!

3. Chia sẻ về cách đăng ký gói cước Tomato

Sở hữu một chiếc sim Tomato để đăng ký gói cước trả trước của nhà mạng viễn thông Viettel là điều rất đơn giản. Công việc bạn cần đó chính là trực tiếp đến các cửa hàng, các điểm giao dịch của Viettel để có thể mua sim Tomato đã kích hoạt sẵn của nhà mạng về dùng. 

Chia sẻ về cách đăng ký gói cước Tomato

Ngoài ra, nếu có nhu cầu chuyển đổi sim đang sử dụng sang gói cước Tomato thì cũng rất đơn giản. Để chuyển đổi hay hiểu đơn giản là đăng ký gói cước Tomato, bạn thực hiện tin nhắn với cú pháp thực hiện như sau: Tomato gửi đến tổng đài 195. Sau đó tổng đài sẽ nhắn tin xác nhận dịch vụ của bạn và bạn cần tiến hành soạn tin Yes gửi lại tổng đài 195 là thành công.

Một số lưu ý để bạn có thể đăng ký sim Tomato thành công đó chính là:

+ Thuê bao bạn sử dụng phải chính chủ, chính vì vậy khi làm sim tại cửa hàng hoặc các điểm giao dịch của Viettel bạn nên mang theo chứng minh thư nhân dân nhé!

+ Khi chuyển đổi sim của bạn để sang gói cước Tomato thì bắt buộc sim đang dùng phải hoạt động 2 chiều và tài khoản có số tiền lớn hơn 1đ.

Tham khảo thêm: Cách chuyển sang Tomato sim Viettel nhanh nhất [2021]

4. Bảng giá gói cước Tomato của Viettel mới nhất

Đặc thù chung của gói cước Tomato nhà mạng Viettel đó chính là tính phí trả ngày cho các lần thực hiện dịch vụ, đặc biệt cước phí gọi khá đắt, tuy nhiên thì cước phí tin nhắn lại dịu hơn rất nhiều. Cụ thể bảng giá gói cước Tomato Viettel như sau:

4.1. Đối với tính cước gọi

Đối với tính cước gọi của sim Tomato

+ Thực hiện gọi nội mạng Viettel cho số cố định hoặc di động tính cước phí phút gọi là 1590đ/phút, block 6s đầu 159đ, từ 1s tiếp theo sẽ là 26.5đ.

+ Thực hiện gọi ngoại mạng Viettel có các số cố định hoặc di động có cước phí phút gọi là 1790đ/phút, block 6s đầu 179đ và 1s tiếp theo là 29.83đ.

+ Thực hiện cuộc gọi đến đầu số 069 có giá cước phí là 1113đ/phút, block 6 giây đầu là 111.3đ và 1s tiếp theo là 18.55đ.

+ Thực hiện việc gọi đến số máy dịch vụ VSAT có cước phí là 4.000đ/phút.

4.2. Đối với tính cước nhắn tin

Đối với tính cước nhắn tin của sim Tomato

+ Thực hiện việc nhắn tin nội mạng trong nước có cước phí tin nhắn là 200đ/bản tin.

+ Thực hiện việc nhắn tin ngoại mạng trong nước có cước phí tin nhắn là 250đ/bản tin.

+ Thực hiện việc nhắn tin quốc tế có cước phí dịch vụ là 2.500đ/bản tin.

+ Thực hiện nhắn tin MMS có cước phí dịch vụ được tính là 200đ/bản tin.

Đó là bảng giá cụ thể và chi tiết của gói cước Tomato nhà mạng Viettel hiện nay đang cung cấp cho người dùng. Vậy điều kiện để duy trì gói cước Tomato này như thế nào nhỉ? Câu trả lời sẽ được bật mí trong phần tiếp theo của bài viết này nhé!

Xem thêm: Tìm hiểu về gói cước Economy Viettel

5. Điều kiện để thuê bao duy trì sim Tomato là gì?

Như đã nói ở trên thì bạn có thể thấy được rằng, sim Tomato không có thời hạn sử dụng, điều này khiến cho người dùng thoải mái trong việc duy trì gói cước. Tuy nhiên để có thể duy trì gói cước này, có một điều kiện nhất định bạn phải tuân thủ đó là:

Điều kiện để thuê bao duy trì sim Tomato là gì?

Trong vòng 60 ngày sau khi bạn chuyển sim Tomato, hoặc đăng ký gói cước Tomato cần phải phát sinh các dịch vụ như gửi tin nhắn có tính cước, gọi điện thoại có tính cước, nạp thẻ điện thoại với mệnh giá bất kỳ hoặc phát sinh các lưu lượng data internet thì thuê bao bạn sử dụng là vô hạn và không bị chặn lại đâu nhé!

Nhưng nếu bạn để thuê bao của mình rơi vào trường hợp trong vòng 60 ngày không phát sinh 1 trong những điều kiện như đã nói ở trên thì sim Tomato của bạn sẽ bị tạm khóa 1 chiều gọi đi. Để phục lại dịch vụ, thuê bao cần tiến hành nạp tiền vào tài khoản, sau 10 ngày không thực hiện việc nạp tiền vào thuê bao, sim của bạn sẽ bị thu hồi và tái sử dụng. Chính vì vậy để nhanh chóng nạp tiền cho thuê bao Viettel gói cước Tomato, bạn có thể tìm đến website banthe247.com để sử dụng dịch vụ đổi thẻ cào hay nạp tiền điện thoại hoặc mua mã thẻ cào Viettel online cực nhanh và cực đơn giản nhé!

Qua những thông tin chia sẻ trong bài viết này giúp các bạn có được kiến thức hữu ích cho bản thân về sim Tomato. Hy vọng với những thông tin trên, bạn sẽ đăng ký thành công gói cước Tomato để thực hiện các dịch vụ gọi, nhắn tin và lướt web tuyệt vời nhất nhé!

Cách chuyển sang Tomato sim Viettel nhanh nhất [2020]

Bỏ túi thêm các kiến thức về cách chuyển Tomato sim Viettel chi tiết và cụ thể để giúp bạn biết phải làm gì khi có nhu cầu tuyển sang gói cước Tomato của nhà mạng Viettel nhé! Đọc ngay bài viết dưới đây để bỏ túi cách thực hiện:

Chuyển sang Tomato