Tài khoản khuyến mãi Mobifone và cách sử dụng từng loại

Cập nhật: 25/12/2020 • 03:05:42 PM

Tài khoản khuyến mãi Mobifone Không chỉ có một loại, mà được triển khai rất nhiều loại có thể người dùng chưa khám phá hết. Đặc biệt có các tài khoản khuyến mãi mang tính dự trữ như KM1, 2 và 3. Làm thế nào để có thể kiểm tra chi tiết các loại tài khoản khuyến mãi Mobifone và chúng được sử dụng cụ thể ra sao? Khám phá ngay thông tin được nhiều người quan tâm này qua bài viết của banthe247.com nhé!

1. Tìm hiểu về tài khoản khuyến mãi Mobifone

1.1. Tài khoản khuyến mãi Mobifone

Thông thường, các thuê bao Mobifone thường phát hiện ra có rất nhiều tài khoản khuyến mãi có số dư khác biệt khi kiểm tra tài khoản của mình. Do đó, nhiều khách hàng thắc mắc tài khoản khuyến mãi Mobifone có bao nhiêu loại tất cả và chúng được sử dụng trong trường hợp nào? Tìm hiểu được vấn đề này, chắc chắn người dùng sẽ có cơ hội sử dụng tài khoản khuyến mại của mình một cách tiết kiệm và hiệu quả hơn.

Tài khoản khuyến mãi Mobifone

Trên thực tế, nếu một thuê bao thực hiện thao tác kiểm tra số dư trong tài khoản Mobifone mình đang sử dụng, hệ thống sẽ hiển thị thông tin về số dư chi tiết gắn liền với từng loại tài khoản khuyến mãi. Trong đó, để sử dụng toàn bộ các dịch vụ di động của thuê bao một cách thuận lợi chính là số dư của tài khoản chính Mobifone. Trong khi đó, các tài khoản khuyến mãi Mobifone có chức năng và công dụng phụ, về cơ bản thuê bao sử dụng các tài khoản này đều phải nắm chắc được thời gian và giới hạn sử dụng dịch vụ cho từng loại tài khoản.

1.2. Các loại tài khoản khuyến mãi Mobifone cụ thể

Đó là những tài khoản cụ thể sau:

- Thứ nhất, nhóm tài khoản khuyến mãi Mobifone thông dụng: Bao gồm các tài khoản KM1, KM2 và KM3. Đây là nhóm tài khoản chỉ xuất hiện khi các thuê bao tiến hành các giao dịch nạp tiền điện thoại trong các chương trình Mobifone khuyến mãi thường niên. Ngoài ra, chúng cũng xuất hiện đối với các thuê bao được hưởng những ưu đãi chính sách tặng tiền theo Mobifone quy định, khi đó tiền cũng được cộng dồn vào các loại tài khoản này. Trên thực tế, các tài khoản khuyến mãi Mobifone KM1, 2 và 3 chỉ được sử dụng để nhắn tin và gọi điện trong quá trình liên lạc với các thuê bao khác, hoặc mua thêm lưu lượng internet. Ngoài ra, số dư của các tài khoản khuyến mãi này sẽ không được sử dụng cho việc gia hạn hoặc đăng ký mới các gói cước data Mobifone hay các dịch vụ khác. Thông thường, khi thuê bao sử dụng hết số dư trong các loại tài khoản khuyến mãi này, thì tài khoản chính của thuê bao mới được hệ thống lấy để trừ. Điểm đặc biệt là, thời gian sử dụng của ba loại tài khoản khuyến mãi này đều dựa trên cơ sở thời gian sử dụng của tài khoản chính.

Các loại tài khoản khuyến mãi Mobifone cụ thể

- Thứ hai, nhóm tài khoản khuyến mãi Mobifone mới: Bao gồm các loại tài khoản vừa mới được Mobifone triển khai như KM1V, KM2V, KM3V, KM4V. Các loại tài khoản này xuất hiện trong quá trình các thuê bao tham gia nạp tiền vào tài khoản trong thời gian khuyến mãi EZ (50% giá trị thẻ nạp), khuyến mãi cục bộ, hay sử dụng những tiện ích dịch vụ có kèm theo ưu đãi.

- Thứ ba, nhóm tài khoản khuyến mãi Mobifone định kỳ: Bao gồm các loại tài khoản: KMDK1, 2, và 3

Xem thêm: Mệnh giá thẻ cào Mobifone, cách mua thẻ mobifone nhanh nhất

2. Hướng dẫn cách kiểm tra tài khoản khuyến mãi Mobifone

Rất nhiều thuê bao của các nhà mạng khác khi chuyển sang hòa mạng cho nhà mạng Mobifone thường không rõ về cách kiểm tra tài khoản khuyến mãi của nhà mạng này. Mặc dù trên thực tế, thao tác kiểm tra không hề quá phức tạp. Thông thường, toàn bộ các tài khoản mà thuê bao trả trước của Mobifone sở hữu, trừ tài khoản chính thì đều là tài khoản khuyến mãi. Khác với nhà mạng Viettel, kiểm tra tài khoản khuyến mãi phải bấm *102# thì cách kiểm tra tài khoản của Mobifone đơn giản bằng cách nhập công thức USSD ở bàn phím: *101#.

Hướng dẫn cách kiểm tra tài khoản khuyến mãi Mobifone

Tại đây, hệ thống sẽ hiển thị cả thông tin về tài khoản Mobifone chính và cả thông tin tài khoản Mobifone khuyến mãi.

3. Các loại tài khoản khuyến mãi Mobifone sử dụng như thế nào?

Không bỗng dưng mà Mobifone có những thiết kế tài khoản khuyến mãi đa dạng như vậy. Vì trên thực tế, gắn liền với từng loại tài khoản là công dụng và thời hạn sử dụng khác nhau:

- Tài khoản khuyến mãi KM1, KMDK1: Số dư trong tài khoản này đa phần được sử dụng vào mục đích liên lạc giữa các thuê bao nhà mạng Mobifone (nhắn tin, gọi điện nội mạng). Bên cạnh đó, cũng được sử dụng để mua thêm dữ liệu di động, MMS,... hoặc đăng ký một số dịch vụ khác.

- Tài khoản khuyến mãi KM2, KMDK2: Số dư trong tài khoản này được sử dụng để nhắn tin, gọi điện nội mạng Mobifone hoặc nội mạng VNPT, mua thêm lưu lượng data, đăng ký thêm một số dịch vụ khác.

- Tài khoản khuyến mãi KM3, KMDK3: Số dư trong tài khoản này được sử dụng để nhắn tin, gọi điện liên mạng, mua thêm dung lượng data và đăng ký một số dịch vụ khác. KM3 không áp dụng cho việc đăng ký gói 3G Mobifone.

Các loại tài khoản khuyến mãi Mobifone sử dụng như thế nào?

- Tài khoản khuyến mãi KM2T: Sử dụng để nhắn tin, gọi điện nội mạng VNPT, Mobifone.

- Tài khoản khuyến mãi KM3T: Sử dụng để nhắn tin, gọi điện ngoại mạng.

- Tài khoản khuyến mãi KM1V: Sử dụng để gọi điện nội mạng.

- Tài khoản khuyến mãi KM2V: Sử dụng để gọi điện liên mạng Vinaphone, nội mạng Mobifone và cố định VNPT.

- Tài khoản khuyến mãi KM3V: Sử dụng để gọi điện liên mạng trong nước đến các nhà mạng khác và gọi nội mạng Mobifone.

- Tài khoản khuyến mãi KM4V: Sử dụng để gọi điện cố định VNPT, Viettel, gọi liên mạng Vinaphone, Viettel, nội mạng Mobifone.

Xem thêm: Mua thẻ Mobifone online chiết khấu cao - mong muốn của mọi nhà

4. Các loại tài khoản khuyến mãi Mobifone được trừ theo thứ tự như thế nào?

Theo đó, nhà mạng Mobifone thực hiện trừ số dư tài khoản khuyến mãi Mobifone lần lượt theo thứ tự như sau:

Các loại tài khoản khuyến mãi Mobifone được trừ theo thứ tự như thế nào?

- Lần lượt trừ theo thứ tự KMDK1 > KMDK2 > KMDK3 > KM1 > KM2 > KM3 >TK chính đối với gọi điện Mobifone.

- Lần lượt trừ theo thứ tự KMDK2 > KMDK3 > KM2 > KM3 > TK chính đối với các cuộc gọi cố định VNPT hoặc Vinaphone.

- Lần lượt trừ theo thứ tự KMDK3 > KM3 > TK chính đối với các cuộc gọi Gmobile, Vietnamobile, Viettel.

Bên cạnh đó, hệ thống sẽ trừ cước theo thứ tự đối với những thuê bao di động sở hữu tài khoản khuyến mãi KMV1, 2 và 3 như sau:

- Lần lượt KM1V > KM2V > KM3V> KM4V > KM1 > KM2 > KM3 > TK chính đối với các cuộc gọi nội mạng Mobifone.

- Lần lượt KM2V > KM3V > KM4V > KM2 > KM3 > TK chính đối với các cuộc gọi cố định VNPT hoặc Vinaphone.

- Lần lượt KM3V > KM4V > KM3 > TK chính đối với các cuộc gọi cho Gmobile, Vietnamobile, Viettel.

Các loại tài khoản khuyến mãi Mobifone

Các tài khoản khuyến mãi Mobifone hứa hẹn sẽ mang đến cho các thuê bao cơ hội để tiết kiệm và gia tăng những trải nghiệm đa dạng. Hy vọng thông tin về các loại tài khoản khuyến mãi Mobifone được banthe247.com tổng hợp trên đây sẽ hữu ích đối với bạn. 

Khám phá trọn bộ thông tin về gói miu của mobifone đầy đủ nhất

Là thuê bao Mobifone và bạn đang mong muốn đăng ký một gói cước data “ngon - bổ -rẻ” để phục vụ thói quen sử dụng mạng Internet với dung lượng trung bình, thì MIU của Mobifone là gói cước mà không thể bỏ qua. Vậy đăng ký gói MIU của Mobifone như thế nào? Chúng ta hãy cùng với banthe247.com khám phá ngay quabài viết sau nhé!

Gói MIU của Mobifone