Tạo số điện thoại ảo? Top trang web tạo số điện thoại ảo tốt nhất

Cập nhật: 16/01/2021 • 09:55:45 AM

Hiện nay, với nhu cầu sử dụng nhiều gmail, facebook hay đăng ký các ứng dụng của Trung Quốc thì việc tạo số điện thoại được xem là giải pháp hữu hiệu hơn cả. Cách tạo số điện thoại ảo như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn nắm bắt cách tạo số điện thoại ảo cho mình một cách chi tiết nhất nhé!

1. Lợi ích của việc tạo số điện thoại ảo là gì?

Việc tạo số điện thoại ảo không phải là việc quá mới lạ. Tuy nhiên, đây có thể được xem là một “thủ thuật” để giúp bạn có thể thực hiện các việc đăng ký mà cần xác nhận thông qua số điện thoại. Tiêu biểu có thể kể đến như lập email, Facebook, QQ, Weibo, Twitter,.... Nhìn chung, hầu hết các trang mạng xã hội hiện nay cũng như các ứng dụng khác đều cần có sự xác nhận thông qua số điện thoại. Như vậy để có thể đảm bảo được an toàn cho tài khoản của bạn.

Tạo số điện thoại ảo

Cụ thể thì việc tạo số điện thoại sẽ có những lợi ích như sau:

- Đăng ký được nhiều tài khoản hơn trong cùng một ứng dụng.

- Tránh bị lộ các thông tin cá nhân dẫn đến việc gặp phải các trường hợp xấu như lừa đảo, uy hiếp,...

- Phù hợp trong việc kinh doanh, chạy quảng cáo,....

Với số điện thoại ảo, việc bảo mật thông tin cá nhân được đảm bảo hơn, nguy cơ bị lộ thông tin thật được giảm xuống. Điều này rất phù hợp cho việc các chủ sở hữu đăng ký kinh doanh hay sử dụng để thực hiện việc liên lạc với khách hàng.

Trong khi đó, việc sử dụng số điện thoại ảo trong đăng ký tài khoản sẽ giúp các bạn có thể thực hiện việc chạy quảng cáo, liên lạc được với nhiều khách hàng. Đây được xem là cách thức phổ biến mà rất nhiều người sử dụng để áp dụng trong công việc của mình. 

Lợi ích

Với những lợi ích như trên, ta có thể nhận thấy rằng việc tạo số điện thoại ảo để sử dụng trong những mục đích chính đáng sẽ là điều khá thuận tiện. Vậy, làm thế nào để tạo được số điện thoại ảo? Những thông tin sau đây sẽ giúp bạn có được câu trả lời cho mình.

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký tài khoản mới

2. Hướng dẫn cách tạo số điện thoại ảo

Để tạo được số điện thoại ảo thì các bạn có thể tham khảo 2 cách sẽ được đưa ra sau đây. Đó chính là tạo số điện thoại ảo trên máy tính và tạo số điện thoại ảo trên điện thoại di động.

2.1. Tạo số điện thoại ảo trên máy tính

Máy tính là thiết bị đã quá quen thuộc và hầu như ai trong số chúng ta cũng sẽ sở hữu cho mình một máy tính cá nhân. Với cách tạo số điện thoại ảo trên máy tính thì bạn sẽ có thể thấy được các ưu và nhược điểm như sau:

- Về ưu điểm: 

+ Các bước đăng ký không quá phức tạp và không có quảng cáo xuất hiện làm gián đoạn.

+ Có thể sử dụng các số điện thoại từ Mỹ, Canada để thực hiện việc đăng ký sử dụng các dịch vụ.

+ Số điện thoại được tạo ra sẽ thay đổi sau 24 giờ.

Cách tạo số điện thoại ảo

- Về nhược điểm:

+ Một ngày sẽ chỉ có thể tạo được 15 số điện thoại ảo.

+ Các số điện thoại ảo này đều được sử dụng chung. Tức là tất cả những người dùng dịch vụ tạo số điện thoại ảo theo cách này sẽ sử dụng chung nhau những số điện thoại ảo đó.

- Về cách thực hiện:

Để tạo được số điện thoại ảo trên máy tính thì các bạn có thể làm theo các bước dưới đây:

+ Bước 1: Thực hiện việc truy cập vào trang web mà bạn lựa chọn để thực hiện việc tạo số điện thoại ảo. Có rất nhiều trang web khác nhau, bạn chỉ cần lựa chọn trang web thuận tiện nhất cho mình là được.

Tất nhiên, khi truy cập vào những trang web này thì hệ thống sẽ phải xác nhận xem liệu bạn là “người thực” hay là robot thông qua mã capcha. Thực hiện việc xác nhận bằng cách lựa chọn Tôi là con người và gửi xác nhận lại cho hệ thống.

+ Bước 2: Bạn phải tạo tài khoản cho mình bằng việc nhập địa chỉ email của bản thân sau đó nhấn vào nút Sign up được hiển thị trên trang chủ. Sau khi đăng ký xong thì bạn cần truy cập vào email của mình để tiến hành xác nhận và kích hoạt tài khoản của bạn trên website đó. Nhấn vào Access Dashboard để thực hiện thao tác này.

Máy tính

+ Bước 3: Khi đã thực hiện việc xác nhận xong thì hệ thống sẽ đưa bạn tới giao diện để thực hiện việc tạo số điện thoại ảo. Đầu tiên, bạn sẽ cần lựa chọn 1 trong 2 quốc gia để tạo số điện thoại ảo, là Mỹ hoặc Canada. 

+ Bước 4: Hệ thống sẽ hiển thị các số điện thoại ảo mà bạn có thể sử dụng. Chọn một số bất kỳ cho bạn và đó chính là số điện thoại ảo của bạn được tạo ra. 

Khi đã có được số điện thoại ảo cho mình thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng như bình thường. Tuy nhiên, số điện thoại này sẽ được thay đổi sau 24 giờ kể từ thời điểm được tạo ra.

Xem thêm: Cách đơn giản nhất để mua thẻ game, thẻ điện thoại online

2.2. Tạo số điện thoại ảo trên điện thoại di động

Với điện thoại di động thì để có thể tạo được số điện thoại, các bạn sẽ sử dụng ứng dụng TextPlus. Đây là app mà cho dù bạn sử dụng Android hay iOS thì đều có thể tải được.

Về ưu điểm: TextPlus cho phép bạn sử dụng dịch vụ một cách miễn phí. Thêm vào đó chính là việc sử dụng một cách khá thuận tiện và áp dụng được ở nhiều quốc gia khác nhau.

Tuy nhiên, vẫn sẽ còn có một vài hạn chế cần khắc phục như khá ít số điện thoại ảo và người dùng sẽ chỉ được sử dụng trong khoảng 15 phút miễn phí mà thôi.

Để thực hiện việc tạo số điện thoại ảo trên điện thoại thông qua TextNow thì các bạn có thể làm theo hướng dẫn sau đây:

- Bước 1: Thực hiện việc tải ứng dụng TextNow về điện thoại di động của bạn. Bạn sẽ truy cập vào CH Play nếu sử dụng Android và Appstore nếu dùng iOS.

Điện thoại di động

- Bước 2: Thực hiện việc đăng nhập tài khoản vào ứng dụng để sử dụng dịch vụ. Ở đây, bạn sẽ thực hiện việc đăng ký tài khoản cho mình bằng việc điền các thông tin mà hệ thống yêu cầu. Bên cạnh việc đăng ký tài khoản như thông thường thì bạn cũng sẽ có thể đăng ký bằng việc liên kết với tài khoản ứng dụng Facebook của mình. Đây là sự thuận tiện mà TextNow cung cấp cho người dùng.

- Bước 3: Khi đã thực hiện đăng nhập thành công, hệ thống sẽ hiển thị ra giao diện nhập mã vùng số điện thoại mà bạn muốn tạo. Bạn điền thông tin mã vùng mình muốn và ấn Continue để chuyển đến bước tiếp theo.

- Bước 4: Tại bước này, hệ thống sẽ cần xác nhận lại xem liệu bạn là người thực hay người máy và có thực sự muốn tạo số điện thoại ảo hay không. Bạn lựa chọn xác nhận mã capcha bằng việc ấn vào Tôi không phải là người máy.

- Bước 5: Sau khi việc xác nhận hoàn tất, hệ thống sẽ gửi thông báo về việc tạo số điện thoại ảo thành công và thông tin số điện thoại ảo bạn tạo ra sẽ được đăng tải ở ngay phía bên dưới. 

Lúc này, bạn đã có số điện thoại ảo của riêng mình, bạn có thể sử dụng để nhắn tin, gọi điện như bình thường.

Các bước không quá khó

Thực tế, việc tạo số điện thoại ảo không quá khó. Chỉ mổ vài thao tác và sự chú ý trong các bước thực hiện là bạn đã có thể tạo số điện thoại ảo cho mình.

Tham khảo thêm: Siêu đơn giản với cách kiểm tra số điện thoại của mình

3. Các trang web hỗ trợ tạo số điện thoại ảo

Với việc sử dụng tạo số điện thoại ảo nhằm mục đích nhận tin nhắn kích hoạt thì dưới đây sẽ là gợi ý cho các bạn 8 trang web tiện ích nhất.

- Trang web Sendatext

Ứng dụng này cho phép bạn thực hiện việc gửi tin nhắn từ một số không có thật  tới một số mà bạn đang sử dụng. Tất nhiên, đây sẽ không phải là ứng dụng dùng để kích hoạt một tài khoản trực tuyến nào đó.

- Ứng dụng 5sim

Đây là một ứng dụng dùng để tạo số điện thoại ảo tại Việt Nam và một số quốc gia khác trên thế giới. Tuy nhiên, sử dụng ứng dụng này thì bạn sẽ phải trả một khoản phí nho nhỏ, thế nhưng lại rất hữu ích trong việc kích hoạt các tài khoản trực tuyến.

Một vài ứng dụng hỗ trợ

- Website 7 sim

Là trang web tạo số điện thoại ảo cho 7 quốc gia, chủ yếu là những nước ở Châu Âu. 7 sim có giao diện dễ sử dụng và thân thiện với người dùng.

- Trang web Receive SMS

Website tạo số điện thoại ảo này sử dụng phổ biến nhất tại đất nước Trung Quốc và một số nước Châu Âu.

- Trang Get Free SMS Number

Trang web cung cấp khá nhiều số điện thoại ảo chủ yếu đến từ những quốc gia của Châu Âu. Đặc biệt là cách sử dụng khá đơn giản và chỉ mất 1 phút là bạn đã có thể nhận được mã kích hoạt gửi về.

- Receive Free SMS

Là trang web được nhận xét là dễ nhìn và có giao diện dễ sử dụng, tiện lợi cho người dùng.

- SMS Receive Free

Cung cấp các số điện thoại ảo chủ yếu từ các quốc gia như Anh, Mỹ, Canada. Ứng dụng này sẽ yêu cầu bạn nhập email để có thể nhận được số điện thoại ảo.

Tiện ích

- Receive SMS online

Với việc đăng ký nhận mã kích hoạt đơn giản chỉ qua một vài thao tác, ứng dụng này cho phép người sử dụng có thể tạo ra các số điện thoại ảo từ Anh và Mỹ.

Trên đây là những thông tin chi tiết về cách tạo số điện thoại ảo. Hy vọng rằng các bạn đã nắm bắt được cách tạo cũng như những trang web hỗ trợ tốt nhất hiện nay. Thực tế, việc tạo số điện thoại ảo sẽ vừa có lợi và có hại, do vậy, các bạn cần sử dụng cho những mục đích chính đáng nhất nhé!

Tổng hợp cách lấy mật khẩu chuyển tiền đầy đủ nhất!

Hiện nay, các nhà mạng tại nước ta đã triển khai cung cấp dịch vụ chuyển tiền từ thuê bao di động này sang thuê bao di động khác, và khi thực hiện thao tác này bạn bắt buộc phải có mật khẩu chuyển tiền. Vậy cách lấy mật khẩu chuyển tiền như thế nào? Cùng banthe247.com tìm hiểu nhé!

Cách lấy mật khẩu chuyển tiền