Thanh toán cước internet viettel bằng thẻ cào như thế nào?

Cập nhật: 07/12/2020 • 06:38:43 PM

Tốc độ của thời kỳ công nghệ hiện đại thời 4.0 thông tin được truyền đi một cách nhanh chóng với tốc độ được tính bằng giây. Thay vì nộp tiền cước internet bằng cách thủ công bạn có thể thanh toán ở mọi lúc, mọi nơi nếu có đủ tiền và internet. Vậy nếu bạn chưa biết cách thanh toán cước internet Viettel bằng thẻ cào như thế nào? Thì mời bạn cùng tham khảo bài viết sau đây.

1. Có bao nhiêu cách để thanh toán cước internet Viettel bằng thẻ cào?

Thay vì chờ nhân viên nhà mạng đến thu tiền mỗi tháng thì bạn có thể chủ động thanh toán thông qua hai cách thực hiện chính đó là: 

- Thanh toán thông qua trang web của nhà mạng Viettel 

- Thanh toán bằng thẻ cào thông qua ứng dụng My Viettel

Có bao nhiêu cách để thanh toán cước internet Viettel bằng thẻ cào?

Mỗi cách làm này sẽ có các bước thực hiện thanh toán khác nhau. Đối với cách làm thứ nhất đó là thanh toán thông qua website của nhà mạng Viettel thì cần đảm bảo một số yêu cầu như là: 

1.1. Hướng dẫn các bước thanh toán cước internet Viettel bằng thẻ cào thông qua website

Nếu bạn đang dùng thuê bao của nhà mạng Viettel mà chưa từng lập một tài khoản trên website của Viettel thì bạn bạn nên thực hiện điều này ngay từ bây giờ. Chỉ cần truy cập vào My Viettel và thực hiện điền đầy đủ các thông tin cần thiết để hoàn thiện mục đăng ký tài khoản My Viettel. Đây chính là bước đầu tiên để thực hiện cho việc thanh toán cước internet Viettel bằng thẻ cào thông qua website. 

Hướng dẫn các bước thanh toán cước internet Viettel bằng thẻ cào thông qua website

Bước 2: Bạn chọn mục thanh toán cước, tiếp sau đó bạn chọn thanh toán cho thuê bao khác. 

Bước 3: Điền đầy đủ thông tin vào các ô như: Chọn dịch vụ bạn cần điền thông tin bao gồm ADSL/FITH/Next TV, tiếp đến là thông tin về mã số thẻ cào, mã số thuê bao và mã bảo mật bao gồm cả chữ và số phía bên dưới. 

Sau khi điền đầy đủ các thông tin vào các ô với nội dung như trên bạn cần nhấn chọn thanh toán để có thể hoàn thiện quá trình thanh toán. Tiếp đến bạn sẽ nhận được một tin nhắn thông báo là đã thanh toán thành công hay chưa từ tổng đài. 

Đối với các làm này bạn sẽ có thể được hưởng ưu đãi đó chính là được chiết khấu 4,8% nếu bạn có mua thẻ cào tại Whypay. 

>>>>> Tham khảo ngay: Hướng dẫn Cách nạp tiền trả sau Viettel đơn giản nhanh chóng

Nạp thẻ điện thoại online

1.2. Hướng dẫn cách thanh toán cước internet Viettel bằng ứng dụng My Viettel

Đối với các thanh toán cước internet Viettel bằng thẻ cào thông qua ứng dụng My Viettel bạn cần thực hiện theo các bước làm việc như sau :

Bước 1: Bạn cần tải -> Mở tài khoản trong ứng dụng My Viettel rồi chọn mục nạp tiền -> Chọn nạp cước bằng thẻ cào. 

Bước 2: Tiếp theo, tương tự bạn cần điền đầy đủ các thông tin về mã thẻ cào, mã bảo mật và mã tài khoản vào trong các ô thông tin cần thiết trên và nhấn chọn thanh toán. Bạn sẽ nhận được tin nhắn thông báo từ tổng đài Viettel ngay sau đó. 

Hướng dẫn cách thanh toán cước internet Viettel bằng ứng dụng My Viettel

Như vậy, với hai cách làm và các bước thực hiện như trên là bạn đã có thể thanh toán cước internet bằng thẻ cào điện thoại thành công. Ngoài hai cách thực hiện như trên bạn còn có thể kiểm tra tiền cước internet hàng tháng để có thể thanh toán một cách chính xác nhất số tiền cước internet đó.

Xem thêm: Bật mí cách mua thẻ viettel qua mạng siêu nhanh

Nạp thẻ game online

2. Một số lưu ý khi thanh toán cước internet bằng thẻ cào

Đối với cách thực hiện thanh toán bằng thẻ cào thông qua website các bạn cần lưu ý một số vấn đề như sau: Thứ nhất, thuê bao di động trả trước không thể thực hiện thanh toán tiền cước internet hộ cho homephone trả trước, thứ hai thuê bạn có thể thực hiện nạp thẻ hộ cho thuê bao khác 5 lần/ngày, nhưng sẽ tính phí từ lần nạp hộ thứ hai trở đi. 

Một số lưu ý khi thanh toán cước internet bằng thẻ cào

Trước khi thanh toán tiền cước internet hàng tháng thì bạn cần kiểm tra các thông tin về số tiền mà bạn cần nộp từ trước để chuẩn bị thẻ cào có mệnh giá cao hơn số tiền cước cần thanh toán đó. 

Đổi thẻ điện thoại thành tiền mặt

3. Các cách thanh toán cước internet Viettel bằng các cách khác

Khách hàng có thể tra cứu thông tin về các khoản dịch vụ của Viettel bằng cách truy cập trang VTPay một cách chi tiết và rõ ràng nhất. Để có thể tra cứu các thông tin về các gói cước internet Viettel bạn có thể chọn các mục sau đây:

Tại giao diện chính màn hình bạn có thể chọn dịch vụ thanh toán cước internet, truyền hình. Tiếp theo bạn cần thực hiện điền các thông tin cần thiết như: Số thuê bao internet, số tiền thanh toán, số điện thoại di động nhận tin nhắn, mã bảo vệ. Bằng cách làm này bạn có thể thanh toán cước internet Viettel một cách trực tuyến nhanh chóng và gọn nhẹ. 

Thêm một hình thức thanh toán nữa đó là thông qua BankPlus với điều kiện là bạn phải sử dụng ứng dụng My

viettel. Bạn cũng thực hiện các bước tương tự để điền thông tin vào các ô cần thiết. Đặc biệt đối với hình thức thanh toán cước này các bạn có thể thanh toán trước các gói cước từ 6 tháng cho đến các gói cước sử dụng trong vòng 12 tháng. Tùy vào mục đích sử dụng mà bạn có thể chọn lựa các gói thanh toán phù hợp. 

Như vậy, bằng các cách thanh toán bằng thẻ cào thông qua website hay ứng dụng My viettel, thanh toán một cách trực tuyến thông qua Bankplus hay qua web VT pay bạn đều có thể thanh toán cước internet Viettel bằng thẻ cào. 

Các cách thanh toán cước internet Viettel bằng các cách khác

Sau khi khám phá ra các cách thực hiện trên bạn có thấy các bước thực hiện trên đơn giản và dễ dàng đối với bạn? Không cần phải đi đâu xa, chỉ cần có mạng tại nhà là bạn đã có thể thực hiện được các cách và bước làm như trên.

Không thể phủ nhận rằng internet giờ đây rất cần thiết cho cuộc sống của mỗi người. Đặc biệt cho công việc, cho quá trình học tập, cho giải trí tại nhà,...vì vậy mà nhu cầu sử dụng internet ngày càng tăng lên. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng mạng đó thì rất nhiều gói cước của nhà mạng Viettel đã ra đời. 

Để có thể nắm bắt được các gói cước và cước phương thức thanh toán mới nhất của nhà mạng Viettel thì cách tốt nhất là bạn hãy thường xuyên truy cập vào các trang như VTPay và tải các ứng dụng của My Viettel để thuận tiện cho việc thanh toán, giao dịch các dịch vụ của nhà mạng Viettel các bạn nhé. 

Hãy là người dùng thông minh để có thể nắm bắt được các xu hướng để có thể hưởng các ưu đãi lớn nhất từ chính nhà mạng Viettel các bạn nhé. Hy vọng các thông tin trong bài viết hữu ích đối với bạn để bạn có thể áp dụng đối với chính các tình huống mà mình gặp phải.

Xem thêm: Cách nạp tiền viettel online chiết khấu cao

Cập nhật về lịch viettel khuyến mãi nạp thẻ chi tiết mới nhất

Lịch khuyến mãi nạp thẻ Viettel mới nhất bạn đã biết? Nếu muốn hưởng ưu đãi lớn từ việc nạp thẻ này mời bạn cùng tham khảo thêm các thông tin trong bài viết dưới đây.

Lịch khuyến mãi nạp thẻ Viettel