Thanh toán internet viettel online nhanh chóng chỉ qua những bước đơn giản

Cập nhật: 07/12/2020 • 09:45:58 AM

Để có thể tạo ra những điều kiện tốt giúp những khách hàng đang dùng dịch vụ mạng internet của Viettel tối giản hơn trong quá trình thanh toán thì đơn vị viễn thông này đã mang tới hình thức Thanh toán internet Viettel online vô cùng tiện lợi. Với hình thức này, bạn sẽ nhận được lợi ích như thế nào? Cách để tiến hành thanh toán mạng Viettel bằng hình thức online ra sao?

Cùng banthe247.com khá phá nhiều hơn trong bài viết này bạn nhé!

Thanh toán cước bằng hình thức onlne

1. Lợi ích của việc sử dụng phương pháp thanh toán dịch vụ internet Viettel online

Với việc triển khai hình thức thanh toán cước phí internet của nhà mạng Viettel qua hình thức online thì bạn sẽ nhận được lợi ích lớn nhất là sự tiết kiệm: tiết kiệm thời gian và chi phí. Những người bận rộn với cuộc sống hiện đại thì sẽ rất thích hợp và cũng sẽ rất thích

Theo đó, khi thanh toán cước dịch vụ internet Viettel online bạn sẽ tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian. Đối với những người không có thời gian để đến các cơ sở của Viettel để nộp tiền internet, nếu như không có cách nào khác thì việc phải sắp xếp thời gian để hoàn tất việc thanh toán phí internet tại các chi nhánh Viettel là chắc chắn nhưng nó sẽ khiến cho cuộc sống của bạn có thêm điều để bận tâm, để tính toán, đôi khi gây ra những áp lực, sự tất bật không mong muốn.

Thanh toán internet Viettel bằng hình thức onlne

Nếu như chưa kịp thu xếp để đóng tiền mạng đúng thời hạn thì chắc chắn bạn còn bị nhà mạng “cắt phụt” internet gây ra rất nhiều những gián đoạn cho công việc và các nhu cầu của bạn với internet.

Kể từ khi dịch vụ thanh toán internet được triển khai, đó chính là một cơ hội tốt để bạn tiết kiệm mọi thứ, từ thời gian, công sức. Hầu như việc tất bật hay tình trạng đóng mạng chậm đã không còn nữa, việc trải nghiệm dịch vụ internet của Viettel cũng tốt hơn.

>>>>> Tham khảo thêm: Thanh toán cước internet viettel bằng thẻ cào như thế nào?

Nạp tiền điện thoại trực tuyến

2. Điều kiện thanh toán internet viettel online

Điều kiện để có thể thực hiện thanh toán internet Viettel qua online cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần có tài khoản của hệ thống ngân hàng nội địa, có thẻ ATM và tài khoản của bạn phải được đăng ký dịch vụ internet banking vì internet banking sẽ giúp bạn thực hiện các giao dịch online.

Điều kiện thanh toán internet viettel online

Để thực hiện thanh toán dịch vụ internet Viettel theo hình thức online bạn cần đáp ứng điều kiện phải có tài khoản ngân hàng và có thẻ ATM nội địa, đăng ký sử dụng dịch vụ internet banking của chính ngân hàng đó. Nếu như bạn đã có tài khoản ngân hàng nhưng chưa đăng ký dịch vụ internet banking thì hãy ra ngay trụ sở ngân hàng bạn đang sử dụng dịch vụ để đăng ký ngay. Cùng với đó, bạn còn phải có một công cụ hỗ trợ quan trọng đó chính là một chiếc điện thoại thông minh được kết nối mạng để thực hiện thanh toán nhé.

Nạp thẻ game online

3. Hướng dẫn quy trình 6 bước thanh toán cước phí cho dịch vụ internet của Viettel

Dựa vào những bước dưới đây, bạn sẽ nhanh chóng hoàn thành việc Thanh toán internet viettel online mỗi tháng mà không cần phải đến trực tiếp các cơ sở của Viettel để thu cước và mất cả buổi trời để chờ đợi đến lượt, chờ đợi hoàn tất quy trình.

Quy trình thanh toán internet viettel online

Bước 1: Truy cập ngay địa chỉ thanh toán của nhà mạng Viettel

Bước 2: Các thao tác bạn cần thực hiện bao gồm:

- Chọn các trường thông tin và nhập đầy đủ, chính xác về thông tin thuê bao của bạn cùng số tiền cần thanh toán.

- Với những thuê bao trả trước, bạn cần thanh toán dựa trên mệnh giá của thẻ cào điện thoại mà nhà mạng Viettel đang cung cấp. Đối với những thuê bao di động trả sau thì có thể thực hiện việc thanh toán phí internet với số tiền tùy ý mà không cần phải dựa trên nguyên tắc tính theo thẻ cào.

- Tiếp theo, bạn cần nhập vào một mã bảo mật gồm 6 ký tự và chọn lựa ngân hàng bạn cần thanh toán dịch vụ internet cho Viettel. Tất nhiên mục chọn này sẽ chọn vào ngân hàng bạn đang dùng dịch vụ.

Bước 3: Tiếp tục nhập đầy đủ mọi thông tin của thẻ ngân hàng bao gồm: thông tin liên quan đến chủ thẻ, thông tin về số thẻ, ngày phát hành của thẻ. Mọi thứ thông tin cần đảm bảo chính xác.

Bước 4: Xác thực các thông tin vừa nhập bằng thao tác nhập mật khẩu hoặc cũng có thể nhập mã OTP được gửi về số điện thoại đăng ký của bạn. Việc này có thể thực hiện qua trang web của ngân hàng hoặc thông qua cổng thanh toán.

Các bước thanh toán internet viettel online

Bước 5: Xác nhận lại kết quả của quá trình giao dịch ngay tại cổng thanh toán online. Lưu ý: trong suốt quá trình thực hiện, bạn không được phép tắt mạng để còn nhận được thông báo từ hệ thống xác nhận việc thanh toán đã thành công.

Bước 6: Trình duyệt tự động chuyển bạn đến trang hiển thị thông báo việc giao dịch đã thành công tại trang thanh toán của Viettel.

Nói chung, việc thanh toán internet viettel online sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn. Mong rằng những hướng dẫn trên đây của chúng tôi sẽ hữu ích đối với bạn trong quá trình sử dụng dịch vụ internet của Viettel.

Xem thêm: Bật mí cách mua thẻ viettel qua mạng siêu nhanh

Thanh toán cước trả sau Viettel

Hướng dẫn bạn cách thanh toán cước trả sau Viettel nhanh chóng, tiện lợi để giúp cho quá trình giao dịch của bạn dễ dàng hơn. Hãy đọc bài viết sau đây để tìm kiếm những bí quyết giúp chúng ta thanh toán cước trả sau của Viettel hiệu quả, nhanh chóng bạn nhé.

Thanh toán cước trả sau Viettel