Thẻ garena có bao nhiêu số? [ CẬP NHẬT ]

Cập nhật: 22/08/2019 • 04:05:41 PM

Với các game thủ việc nắm được thông tin thẻ garena có bao nhiêu số sẽ giúp khách hàng tránh được những sai sót trong quá trình nạp game của mình.

Thẻ garena là loại thẻ được công ty Garena cung cấp ra thị trường, loại thẻ này có chức năng chính là nạp tiền vào tài khoản cho các game này cung cấp như: Liên Minh Huyền thoại, Chiến cơ huyền thoại, Liên quân mobile, FIFA Online 3,….Hiện tại loại thẻ nay được phát hành trên thị trường không phổ biến như các loại thẻ game khác. Nhưng nhà phát hành này sở hữu rất nhiều tựa game đình đám và hấp dẫn nên thu hút được số lượng người chơi khá lớn.

Mua mã thẻ cào online

Trong quá trình chơi game của mình, ngoài việc cày cuốc thì các game thủ cần tìm mua thẻ game garena và nạp vào nhân vật của mình. Số tiền này sẽ được quy đổi ra tiền ảo là kim cương hoặc sò để thăng hạng, mua vật phẩm, trang bị vũ khí cho game của mình.

Mặc dù việc mua thẻ garena nạp cho game là một trong những việc làm rất cần thiết nhưng nhiều game thủ không nắm được thông tin thẻ garena có bao nhiêu số dẫn đến trường hợp nhập thừa mã số, sai mã số thẻ garena trong quá trình nạp thẻ dẫn đến việc không thể nạp thẻ thành công cho game. Để giúp khách hàng nắm được thông tin chi tiết về mã số thẻ cào garena, trong bài viết này sẽ cung cấp đến bạn thông tin chi tiết nhất.

Xem thêm: Cách mua thẻ điện thoại và nạp thẻ Garena chỉ với 1 click

Thẻ garena có bao nhiêu số?

Hiện tại thẻ garena được công ty Garena cung cấp ra thị trường dưới 2 dạng là thẻ cào giấy và thẻ cào điện tử. Thẻ cào giấy được bán tại các cửa hàng, trung tâm giao dịch, quán net,..và thẻ cào điện tử được bán tại các website cung cấp thẻ cào trực tuyến.

Trước đây, công ty garena cho cung cấp đến người dùng thẻ cào với thông tin mã số thẻ cào và số serial là một chuỗi bao gồm cả chữ và số như sau:

- Mã số thẻ cào: 14 ký tự

- Mã số serial: 12 ký tự.

Tuy nhiên từ ngày 1/4/2017, công ty Garena cung cấp đến khách hàng hệ thống thẻ garena áp dụng trên cả nước tại các phòng máy CyberPay với thông tin mã số số thẻ garena và số serial là một chuỗi 16 chữ số, cụ thể:

- Mã số thẻ cào: 16 chữ số.

- Số serial: 8 chữ số.

Nạp thẻ điện thoại trực tuyến

Khi game thủ nạp tiền vào game của mình khách hàng sẽ mua thẻ cào tại các đại lý, quán net hay các website bán thẻ cào trực tuyến để mua thẻ cào và nạp vào game của mình tại địa chỉ như: https://napthe.garena.vn/ hoặc https://shop.garena.vn/ để nạp thẻ. Với mỗi loại thẻ được hệ thống áp dụng cách nạp thẻ như sau:

- Đối với hệ thống thẻ Garena mới: Game thủ khi có nhu cầu nạp thẻ bạn chỉ cần nhập mã pin vào hệ thống là có thể tiến hành nạp sò, kim cương thành công.

- Hệ thống thẻ garena cũ: Song song với cách nạp thẻ mới, các cổng này vẫn hỗ trợ người dùng nạp thẻ garena cũ. Nhưng khi nạp thẻ bạn vẫn phải nhập đủ cả mã số thẻ cào và số serial thẻ cào mới có thể nạp thẻ thành công.

Có thể dễ dàng nhận thấy mã số thẻ cào garena mới có số serial và mã số thẻ cào được thay thế bằng số sẽ giúp người dùng dễ dàng hơn trong quá trình sử dụng và nạp thẻ của mình.

Mặc dù garena cho cung cấp đến người chơi sự thay đổi về mã số thẻ cào và số serial nhưng  hình thức thẻ cào vẫn được nhà cung cấp giữ nguyên với những thông tin cơ bản như sau:

  • Logo nhà phát hành garena
  • Chú ý đến Mệnh giá thẻ cào garena in trên thẻ
  • Mã số thẻ cào: 16 chữ số được in dưới lớp tráng bạc (thẻ cào mới)
  • Số serial thẻ cào 8 chữ số.
  • Địa chỉ nạp thẻ.
  • Thời hạn sử dụng của thẻ.

Phần mã số thẻ cào được in dưới lớp tráng bạc, game thủ khi có nhu cầu nạp thẻ bạn sẽ cào lớp tráng bạc này ra để sử dụng mã số thẻ cào để nạp vào tài khoản game của mình. Nếu trong trường hợp khách hàng mua thẻ cào dưới 16 chữ số hay thừa mã số thẻ cào thì đó chính là thẻ cào giả.

Một số trường hợp khách hàng mua tại quán net, các đại lý phân phối và không có lớp tráng bạc bảo vệ thẻ cào thì bạn cũng không nên quá lo lắng bởi thẻ cào này đều là thẻ cào hợp lệ do nhà cung cấp phát hành ra thị trường.

Đối với những game thủ không có thời gian cũng như không tiện đi ra ngoài đại lý mua thẻ, thì việc mua thẻ online trở nên hữu hiệu hơn cả. Vậy bạn đã thử mua thẻ garena bằng thẻ Viettel chưa? Đây cũng là một cách mua thẻ nhanh chóng, không tốn quá nhiều thời gian cho việc đi ra ngoài mua thẻ.

Một số vấn đề cần lưu ý khi nạp thẻ garena

Cách kiểm tra thẻ cào garena đã được sử dụng hay chưa

Nhiều khách hàng khi mua thẻ garena có đầy đủ các thông tin thẻ cào cũng nhu chính xác mã số thẻ cào nhưng không thể nạp tiền cho game thành công. Trong trường hợp này khách hàng nên trực tiếp kiểm tra thông tin thẻ garena đã được sử dụng hay chưa theo hướng dẫn như sau:

Đổi thẻ cào thành tiền mặt

- Bước 1: Truy cập địa chỉ Garena.vn và chọn mục trung tâm hỗ trợ trên giao diện màn hình.

- Bước 2: Nhập thông tin thẻ cào.

Để được hỗ trợ thắc mặc giải đáp của mình bạn nhập thông tin số Seri, Mã PIN và UID Account Garena vào hệ thống và chờ phản hồi.

- Bước 3: Nạp thẻ lại trên trang.

Sau khi hệ thống phản hồi thông tin thẻ cào bạn có thể sử dụng mã số thẻ nạp để nạp vào hệ thống và xác nhận. Trong trường hợp bạn không thể nạp thẻ thành công thì bạn có thể xem lại xem mình có mua đúng thẻ Gold Member không, bởi trên thực tế có rất nhiều người chơi mua nhầm GG Shells nên không thể nạp thẻ thành công.

Xem ngay: Cách mua thẻ Garena bằng sms 2021 dễ dàng nhanh chóng

Game thủ không thể nạp thẻ garena thành công

Có rất nhiều trường hợp game thủ tiến hành nạp thẻ garena nhưng hệ thống báo khách hành nạp thẻ sai. Do đó, trong quá trình nạp thẻ bạn cần lưu ý một số thông tin chi tiết như sau:

Nếu hệ thống thông báo sai mã thẻ

- Khách hàng kiểm tra dãy số mã pin, trên mã pin có phân biệt chữ hoa, chữ thường (nếu là thẻ cào cũ).

- Giữa các ký tự mã pin được nhập liên tiếp không chứa dấu cách, dấu phẩy, dấu chấm,…Do đó, nếu bạn nhập thêm dấu thì sẽ không thể nạp thẻ thành công.

Nếu hệ thông báo Wrong Location

- Thẻ garena chỉ hỗ trợ sử dụng cho máy tính ở Việt Nam, do đó máy tính của bạn sử dụng IP nước ngoài thì sẽ không thể nạp thẻ thành công.

- Trong trường hơn bạn sử dụng máy tính tại Việt Nam thì có thể kiểm tyra cài đặt IP, Proxy, PNS hoặc check ip tại địa chỉ http://checkip.org/  và thực hiện nạp thẻ ở một máy tính khác.

- Trong trường hợp thực hiện theo hướng dẫn nhưng không nạp thẻ thành công bạn liên hệ ngay đến địa chỉ garena.hotro để được hướng dẫn nạp thẻ thành công.

Trên đây là thông tin chi tiết về thẻ garena có bao nhiêu số mong rằng game thủ sẽ nắm được thông tin chi tiết và chủ động hơn trong quá trình nạp thẻ của mình. Bạn cũng đừng quên truy cập vào website banthe247.com và mua thẻ garena nhanh chóng nạp vào tài khoản game để sử dụng cho nhu cầu mua vật phẩm, trang bị vũ khí cho game của mình.