Cách mua thẻ điện thoại và nạp thẻ Garena chỉ với 1 click

Cập nhật: 29/10/2019 • 03:14:24 PM

Thẻ garena là gì? Làm thế nào để mua thẻ Garena? Cùng tìm hiểu ngay trong bài viết sau của Banthe247.com

Garena là gì?

Garena là một nhà phát hành game được coi là khá mới trẻ so với các nhà phát hành game lâu đời tại Việt Nam như VTC, FPT gate, Vinagame,… dù vậy nhưng Garena mang đến cho cộng đồng game Việt Nam những game vô cùng hấp dẫn như Liên Minh Huyền Thoại, Chiến Cơ Huyền Thoại, Fifa online 3 …Tất cả các game từ Garena đều rất hấp dẫn và thu hút được số người tham gia lớn nhất hiện nay.

Thẻ Garena là gì?

Thẻ sò( thẻ Garena) là loại thẻ game được phát hành bởi Garena với mục đích nạp tiền cho các game online do nhà phát hành game này cung cấp, khi nạp thẻ này vào các game người chơi sẽ cần có thẻ cào để mua vật phẩm, trang phục, nâng cấp nhân vật, … tạo sự hấp dẫn, đẹp mắt khi chơi game.

Bạn có thể mua thẻ cào giấy Garena tại các đại lý phân phối thẻ cào, điểm truy cập internet hay mua thẻ điện thoại online, mua thẻ gamemua thẻ garena. Mua thẻ cào online tại website Banthe247.com với chiết khấu hấp dẫn. Cũng giống như card điện thoại, card game Garena cũng gồm mã thẻ cào và số serial khi sử dụng người dùng cần cung cấp chính xác 2 thông tin này của thẻ.

Giao diện nạp tiền online thẻ Garena

Để nạp thẻ sò Garena bạn truy cập trang chủ nạp thẻ của Garena napthe.garena.vn chọn mục “Nạp thẻ sò” và đăng nhập để nạp thẻ sò vào tài khoản, khi nạp sò thành công bạn truy cập game muốn nạp tiền để chuyển từ sò thành tiền trong game. Ví dụ trong game Liên Minh Huyền Thoại sau khi đã nạp sò tại website của Garena bạn vào phần cửa hàng trong game để quy đổi sò sang RP(tiền trong game), sử dụng RP để mua trang phục, ngọc bổ trợ, vật phẩm, ....

>>> Bạn có thể mua thẻ garena nhanh chóng, tiện lợi tại đường link sau: https://banthe247.com/tin-tuc/mua-the-garena-257.html

Mua thẻ Garena online, Mua card điện thoại, thẻ Garena

Tại Banthe247.com ngoài mua card VTC, BIT,.. bạn còn có thể mua card Garena, mua card điện thoại online hay nạp tiền điện thoại bằng số tiền trong tài khoản thành viên với chiết khấu hấp dẫn, chọn chức năng Mua mã thẻ lựa chọn nhà cung cấp Garena chọn số lượng thẻ cũng như mệnh giá thẻ muốn mua sau đó thực hiện mua thẻ, chưa đầy một phút bạn đã có ngay thẻ Garena trong tay sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau.

Đổi thẻ cào uy tín

Chiết khấu mua card điện thoại tại Banthe247.com cực kỳ ưu đãi, đặc biệt với những khách hàng đăng ký làm đại lý hay tài khoản thành viên, bạn có nhu cầu mua card số lượng lớn hay kinh doanh thẻ nạp điện thoại thì Banthe247.com chắc chắn là địa chỉ uy tín giúp bạn thực hiện việc này.

Bước 1: Nạp tiền vào tài khoản.

Bạn liên hệ với nhân viên qua hotline hoặc livechat để lấy số tài khoản chuyển tiền. Sau đó chuyển tiền vào đó với nội dung : 

[Tài khoản email]- Mua the cao dien thoai tai web banthe247.com

Bước 2: Mua thẻ cào Garena:

Sử dụng tiền trong tài khoản để mua thẻ cào Garena tại mục "Mua mã thẻ". Tại đây bạn nhập thông tin thẻ muốn mua và chọn phương thức thanh toán để có thể mua thẻ cào Garena cho mình.

Chỉ với 2 bước đơn giản như trên bạn có thể mua card điện thoại, mua card game Garena, đăng ký tài khoản tại Banthe247.com ngay để nhận những ưu đãi tốt nhất từ hôm nay.

Xem thêm: Mua thẻ Garena online - Nạp thẻ Garena giá rẻ