Cập nhật thủ tục và điều kiện làm thẻ Visa Agribank mới nhất

Cập nhật: 23/11/2020 • 09:06:16 AM

Song song với các sản phẩm thẻ ghi nợ, thẻ nội địa Agribank, thì ngân hàng này cũng thiết kế cho khách hàng một sản phẩm mới và có công dụng tuyệt vời hơn, đó chính là thẻ visa. Với những ích lợi nổi bật, mở thẻ Visa Agribank trở thành một trong những nhu cầu lớn của khách hàng. Để hiểu rõ hơn về cách thức mở thẻ, cùng banthe247.com khám phá những thông tin mới nhất sau đây nhé!

1. Thẻ Visa Agribank là gì?

Visa Agribank là một hình thức phát hành thẻ tín dụng do Agribank (Ngân hàng NN và PTNT) thiết kế và phát hành cho các khách hàng cá nhân. Khi sử dụng thẻ Visa Agribank, chủ thẻ sẽ được hưởng nhiều tiện ích nhất định, đặc biệt là có thể thoải mái mua sắm, thanh toán các giao dịch trên phạm vi quốc tế, mang lại cho khách hàng sự thuận tiện và mới mẻ ở mọi lúc mọi nơi.

Thẻ Visa Agribank là gì?

Thẻ Visa Agribank không chỉ có một, mà có đa dạng các loại thẻ, mỗi hình thức thẻ sẽ gắn liền với những lợi ích cũng như công dụng khác nhau. Trong số đó có thể kể đến những tính năng như: Mua sắm trước thanh toán sau, giao dịch quốc tế, nhanh chóng, miễn phí lãi suất lên đến tối đa 45 ngày,... Được phát hành trên công nghệ thẻ chip mới nhất, tuân thủ tiêu chuẩn EMV, thẻ Visa Agribank được đánh giá là một giải pháp dự phòng tài chính vô cùng hiệu quả cho các mục đích du học, công tác, du lịch,... thỏa mãn sự hài lòng của khách hàng khi có nhu cầu trải nghiệm những dịch vụ cao cấp hay thanh toán trực tuyến thuận tiện, nhanh chóng.

Thẻ tín dụng quốc tế Agribank Visa/MasterCard có 3 hạng thẻ:

Hiện nay, ngân hàng Agribank cung cấp khoảng 3 hình thức thẻ Visa Agribank, bao gồm: Visa Classic Credit (hạng thẻ chuẩn), Visa/MasterCard Credit Gold (thẻ vàng), MasterCard Credit Platinum (thẻ bạch kim).

Mua thẻ cào giá rẻ

2. Những tiện ích khi sử dụng thẻ Visa Agribank

Những tiện ích khi sử dụng thẻ Visa Agribank

Như đã nói, thẻ Visa Agribank mang lại cho người dùng rất nhiều công dụng và tiện ích khác biệt. Cụ thể có thể liệt kê chúng như sau:

- Thứ nhất, có thể thanh toán các dịch vụ, sản phẩm tại các đơn vị liên kết hoặc chấp nhận thẻ, khi giao dịch trực tuyến bằng bất kỳ hình thức tiền nào, không giới hạn.

- Thứ hai, tiến hành các giao dịch rút tiền, gửi tiền, thanh toán,... tại bất kỳ hệ thống nào có máy POS/ATM có biểu tượng Visa hoặc Master Card.

- Thứ ba, có thể tiến hành ứng tiền, rút tiền mặt tại các hệ thống POS/ATM cũng như các điểm giao dịch cho phép ứng tiền khác trên phạm vi toàn cầu.

- Thứ tư, thực hiện đổi mã pin, vấn tin hạn mức tín dụng tại hệ thống máy ATM và POS/EDC thuộc các điểm giao dịch của ngân hàng Agribank.

- Thứ năm, thông qua các sao kê giao dịch hàng tháng, có thể dễ dàng quản lý kế hoạch chi tiêu của bản thân.

- Thứ sáu, nhận ưu đãi được FREE phí bảo hiểm tai nạn cho cá nhân là chủ tài khoản với tổng giá trị lên đến 15 triệu đồng (đối với thẻ vàng) và giá trị bảo hiểm lên đến 5.000 USD (đối với thẻ bạch kim) trên phạm phi toàn cầu.

- Thứ bảy, dễ dàng thanh toán số dư tối thiểu, giám sát biến động giao dịch, thông báo về thời hạn của thẻ, các chương trình, sự kiện ưu đãi thông qua tin nhắn di động.

- Thứ tám, dễ dạng quản lý và theo dõi chi tiêu của người khác, chẳng hạn như vợ chồng, con cái, người thân trong gia đình bằng việc phát hành thẻ phụ. Agribank quy định chủ của thẻ chính có thể phát hành tối đa số lượng 2 thẻ phụ.

Xem thêm: Cách mua thẻ điện thoại qua Agribank đơn giản nhất

Nạp thẻ game online

3. Tổng quan về cách làm thẻ Visa Agribank

Tổng quan về cách làm thẻ Visa Agribank

Với những lợi ích vừa được thông tin ở trên, có thể thấy thẻ Visa Agribank đáng được những khách hàng cá nhân của Agribank cân nhắc. Nhưng mở thẻ visa Agribank cũng không đơn giản như mở thẻ nội địa thông thường. Do đó, bạn cần nắm được những hướng dẫn cụ thể sau đây:

3.1. Quy trình làm thẻ Visa Agribank

Quy trình làm thẻ tín dụng quốc tế Agribank Visa  thực hiện như sau:

Mở thẻ Visa Agribank được thực hiện theo quy trình chuẩn, với các bước tuần tự như sau:

- Bước 1: Khách hàng có nhu cầu mở thẻ tìm kiếm phòng giao dịch, trụ sở, chi nhánh của ngân hàng Agribank trên toàn quốc. Lưu ý, cố gắng nắm được thời gian làm việc của phòng giao dịch hay chi nhánh mà bạn muốn mở thẻ để thuận tiện hơn trong việc sắp xếp thời gian nhé.

Quy trình làm thẻ Visa Agribank

- Bước 2: Khách hàng trình bày nhu cầu mở thẻ Visa Agribank với nhân viên, sau đó nộp lại các giấy tờ cần thiết cho nhân viên giao dịch, tiếp tục thực hiện theo các chỉ dẫn của nhân viên ngân hàng.  

- Bước 3: Khách hàng hoàn tất toàn bộ những thủ tục cần thiết đã được hướng dẫn, sau đó chờ từ 4 đến 7 ngày để ngân hàng duyệt, phát hành thẻ.

- Bước 4: Khách hàng nhận thẻ Visa Agribank, mã pin đi kèm và kích hoạt thẻ sau đó.  

Về cơ bản, mở thẻ Visa Agribank cần tuân thủ quy trình bao gồm bốn bước trên đây bạn nhé.

Nạp tiền điện thoại online

3.2. Điều kiện mở thẻ

Đối với chi phí mở thẻ, hiện ngân hàng Agribank thu phí mở thẻ visa theo hạng mức cụ thể. Cụ thể, chi phí 100K/năm đối với hạng thẻ chuẩn, 200K/năm đối với hạng thẻ vàng, 300K/năm đối với hạng thẻ bạch kim. Tuy nhiên, không chỉ thỏa mãn về mặt chi phí mở thẻ, khách hàng muốn mở thẻ visa của ngân hàng Agribank cần phải thỏa mãn được những tiêu chí khác mà ngân hàng này đã thiết kế, bao gồm những tiêu chí sau:

Điều kiện mở thẻ

- Thứ nhất, khách hàng là người trong và ngoài nước, đối với người ngoài nước cần chứng minh được thời gian cư trú bằng 45 ngày cộng với thời gian hiệu lực của thẻ.

- Thứ hai, khách hàng khi muốn mở thẻ visa cần có tài khoản tiền gửi thanh toán tại cùng ngân hàng.  

- Thứ ba, khách hàng cần chứng minh thu nhập chuyển khoản tối thiểu 5 triệu đồng trở lên thông qua ngân hàng Agribank.

Khi đã thỏa mãn được những tiêu chí trên, khách hàng hoàn toàn có thể chuẩn bị các thủ tục để hoàn thành hồ sơ và tiến hành mở thẻ Visa Agribank nhé.

Đổi thẻ cào thành tiền mặt

3.3. Thủ tục mở thẻ visa Agribank

Tương tự như những sản phẩm khác của ngân hàng, với thẻ Visa Agribank, khách hàng cần chuẩn bị và hoàn thiện hồ sơ, trong đó bao gồm những giấy tờ, tài liệu chuẩn tuân thủ theo quy định của Agribank. Hiện nay, Agribank cung cấp thủ tục làm thẻ visa mới nhất như sau:

- Các loại giấy tờ: Giấy tờ chứng minh nhân thân (bao gồm hộ chiếu/CMND/CCCD bản photo; ảnh thẻ 3x4 số lượng 1 trong thời hạn 6 tháng); Giấy tờ chứng minh thu nhập (bao gồm bảng sao kê thu nhập của khách hàng hàng tháng); Các loại giấy tờ Agribank yêu cầu (bao gồm hợp đồng sử dụng thẻ, giấy đăng ký mở thẻ); Giấy xác nhận lương, hồ sơ đảm bảo tiền vay, trợ cấp xã hội hợp lệ của khách hàng.

Thủ tục mở thẻ visa Agribank

Là một trong những thương hiệu ngân hàng đã gắn bó với người dân Việt Nam từ sớm, Agribank luôn mang lại cho khách hàng một niềm tin mãnh liệt. Thị trường ngân hàng ngày càng cạnh tranh, đòi hỏi Agribank phải không ngừng cải tiến, đổi mới và mang lại cho khách hàng những dịch vụ, sản phẩm phù hợp với mong muốn và nhu cầu hơn nữa. Hy vọng với những thông tin trên đây, bạn sẽ sớm sở hữu thẻ Visa Agribank nhé!

Tham khảo thêm: Cách nạp thẻ điện thoại qua Agribank mới nhất, dễ dàng nhất

Hướng dẫn các cách nạp tiền điện thoại qua thẻ ATM Agribank

Một trong những tiện ích siêu thông minh của thẻ ATM Agribank đó chính là thanh toán các giao dịch trực tuyến. Điển hình là mua thẻ điện thoại online, cùng khám phá cách nạp tiền điện thoại qua thẻ này ở bài viết nhé.

Cách nạp tiền điện thoại qua thẻ ATM Agribank