Tìm hiểu về gói cước Economy Viettel

Cập nhật: 30/08/2019 • 03:47:06 PM

Economy là gói cước như thế nào? Dịch vụ của gói cước này ra sao? Cùng chúng tôi tìm hiểu những kiến thức hữu ích nhất về gói cước này trong bài viết sau nhé.

Gói cước Economy với cước phí gọi thấp 

Viettel là nhà mạng có số lượng thuê bao trả trước hoạt động nhiều nhất hiện nay có rất nhiều các gói cước để người dùng lựa chọn phù hợp mục đích sử dụng của mình, trong đó gói vước đơn giản và thuận tiện nhất là Economy. Economy là gói cước có cước phí gọi điện thấp phù hợp với những khách hàng có nhu cầu gọi điện nhiều và mức tiền dưới 150.000đ/tháng.

Mua thẻ điện thoại chiết khấu cao

Một số lợi ích khi sử dụng gói cước Economy

- Cước phí gọi điện thấp

- Không cần thanh toán cước hàng tháng, trả cước cho từng cuộc gọi

- Không cần ký hợp đồng thuê bao

- Chỉ cần mua the cao viettel, nạp tiền để gia hạn ngày sử dụng  

Quy định chặn chiều và thời hạn giữ số

Economy là gói cước trả trước có thời hạn sử dụng, gia hạn ngày sử dụng bằng cách nạp tiền cho điện thoại. Khi hết thời gian sử dụng thuê bao sẽ bị khóa một chiều, thê bao sẽ có 10 ngày để gia hạn ngày sử dụng(nạp tiền) hết thời gian 10 ngày nếu thuê bao không gia hạn sẽ bị khóa 2 chiều.

Thuê bao bị chặn hai chiều quá 30 ngày sẽ bị thu hồi lại số thuê bao, chỉ cần nạp tiền cho điện thoại để tăng thời gian sử dung của thuê bao, số ngày sử dụng phụ thuộc bào số tiền nạp cho thuê bao.

Nạp thẻ điện thoại online

Giá cước gói Economy

- Gọi điện: Nội mạng 1190đ/phút, ngoại mạng 1390đ/phút, gọi tới đầu số 069 883đ/phút

- Nhắn tin: Nội mạng 300đ/sms, ngoại mạng 350đ/sms, quốc tế 2.500đ/sms, nhắn tin MMS 300đ/mms

Có thể thấy Economy là gói cước có cước phí gọi điện khá thấp nên nó phù hợp với những khách hàng có nhu cầu gọi điện nhiều hơn nhắn tin và phí hàng tháng dưới 150.000đ, trái ngược với gói cước Tomato phù hợp với người nhận cuộc gọi nhiều hơn. Tùy theo mục đích bạn có thể lựa chọn gói cước phù hợp với mình.

>>> Xem thêm: Vì sao khách hàng nên mua thẻ Viettel bằng sms