Công ty TNHH một thành viên Paycard 365 uy tín và chất lượng

Cập nhật: 10/09/2019 • 04:45:31 PM

Bạn đang có nhu cầu và muốn tìm cho mình những dịch vụ tốt nhất trên thị trường hiện nay, vậy thì bạn đang đi đúng đường rồi đó, chào mừng bạn đến với Công ty TNHH một thành viên Paycard 365.

 

1. Những điều bạn cần biết về Công ty

 

Công ty TNHH một thành viên Paycard 365 là một công ty được thành lập và đi vào hoạt động từ ngày 9/9/2015, và được ông Phạm Văn Mạnh đại diện đứng tên trên pháp luật.

Một vài thông tin cơ bản của công ty:
  • Giám đốc công ty: Ông Phạm Văn Mạnh
  • Ngày sinh: 9/5/1990
  • Dân tộc: Kinh, Quốc tịch: Việt Nam
  • Số chứng minh nhân dân: 173153761
  • Nơi cấp: Công an tỉnh Thanh Hóa

Hiện nay công ty đang có trụ sở hoạt động trên địa bàn thành phố Hà Nội, địa chỉ cụ thể: Số 49/21, ngách 28, ngõ Văn Hương, phố Tôn Đức Thắng, Phường Hàng Bột, quận Đống Đa, thành Phố Hà Nội.

 

 

Hiện nay công ty đang hoạt động tại thủ đô Hà Nội là một trung tâm kinh tế của cả nước, tuy được thành lập cách đây không lâu nhưng lại có chỗ đứng nhất định trên thị trường hiện nay.

- Tên giao dịch của công ty: Paycard 365 CO., LTD

- Tên viết tắt của công ty cũng là tên giao dịch trên thị trường đó là: paycard 365 CO., LTD

- Số điện thoại: 0986628752

- Công ty được chính thức cấp phép vào ngày 10/9/2015 và ngày chính thức đi vào hoạt động dưới cái tên Công ty TNHH một thành viên Paycard 365 là ngày 9/9/2015. Có thể nói đây là ngày sinh nhật của công ty.

- Giấy phép kinh doanh mang số: 0106984032

- Số tài khoản: 020036883899 (ngân hàng Sacombank).

Là một công ty tư nhân làm đúng theo pháp luật Việt Nam, công ty TNHH một thành viên Paycard 365 đã đăng kí nộp thuế và có mã số thuế là: 0106984032

- Ngành nghề chính là bán buôn các thiết bị và linh kiện điện tử, viễn thông.

Tính đến nay, công ty đã hoạt động được 4 năm, đã trải qua 4 lần sinh nhật cùng với đội ngũ nhân viên. So với các công ty tập đoàn khác thì được xem là có thâm niên ít, nhưng công ty lại đang hoạt động rất tốt với lĩnh vực của mình.

Hiện nay, nhu cầu của thị trường ngày càng tăng, do đó yêu cầu những người làm dịch vụ phải cung cấp đầy đủ những nhu cầu thiết yếu cho khách hàng. Trong 4 năm hoạt động và phát triển, hiện nay công ty đang triển khai mở rộng lĩnh vực kinh doanh của mình nhằm phục vụ tốt cho khách hàng. 

Công ty đang triển khai đi sâu phát triển về:

- Bán buôn các thiết bị và linh kiện điện tử viễn thông

- Bán lẻ, bán buôn các loại thẻ cào điện thoại và thẻ game với website vững mạnh đó là banthe247.com

Công ty TNHH một thành viên Paycard 365 có một đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, năng động sáng tạo và ham học hỏi. Nhân viên công ty là những người có trình độ chuyên môn cao về công việc và được tuyển dụng hết sức kỹ càng.

Không chỉ hướng đến phục vụ người tiêu dùng trực tiếp tại trụ sở công ty, mà hiện nay còn đang đẩy mạnh hoạt động online nhằm hướng đến những khách hàng tiềm năng ở xa.

Công ty TNHH một thành viên Paycard 365 là một trong những công ty luôn đặt uy tín và sự hài lòng của khách hàng lên đầu, do vậy công ty luôn tự hào rằng đã đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng, góp phần nhỏ vào sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước trong thời đại hội nhập mở cửa.

Xem thêm: Chiết khấu khi mua thẻ điện thoại online tại Banthe247.com

2. Tiêu chí hoạt động

Được thành lập và phát triển dưới sự lãnh đạo của giám đốc công ty và sự đồng hành của toàn bộ nhân viên trong công ty, ngay từ khi mới ra đời, Công ty TNHH một thành viên Paycard đã xác định cho mình những tiêu chí hoạt động. Tiêu chí hoạt động của chúng tôi luôn hướng đến những khách hàng của mình.

- Làm theo hiến pháp và pháp luật Việt Nam

-  Sự uy tín và chất lượng

- Khách hàng là trung tâm của sự chăm sóc

Chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực và phát triển dựa trên các tiêu chí mình đặt ra. Trên con đường thành lập và phát triển quả thật rất nhiều bấp bênh, không tránh khỏi những lần vấp ngã, song với sự tin cậy của khách hàng, chúng tôi vẫn đang từng ngày cố gắng hơn nữa để phục vụ khách hàng một cách hoàn thiện nhất.

Với những tiêu chí đặt ra, chúng tôi có một đội ngũ nhân viên đắc lực, họ không chỉ là nhân viên, mà họ là những người đã đồng hành, trưởng thành cùng với sự phát triển của công ty. Vì họ đã đồng hành cùng chúng tôi, do đó mà họ không chỉ đơn thuần là nhân viên mà là người nhà của Công ty TNHH một thành viên Paycard 365.

3. Sứ mệnh và tầm nhìn của công ty

Trải qua bốn lần sinh nhật cũng là bốn năm hoạt động và phát triển, Công ty TNHH một thành viên Paycard 365 đã phải chiến đấu không ngừng nghỉ để đạt được thành quả bước đầu như ngày hôm nay, tuy rằng được thành lập và hoạt động tại một trung tâm thương mại của cả nước, sự cạnh tranh của các công ty không hề dễ dàng gì, song sự cạnh tranh đó lại trở thành động lực vươn lên mãnh liệt của công ty. Cho đến ngày hôm nay, công ty đã nhận được không ít những quan tâm của khách hàng và sự tin tưởng của khách hàng, đó là thành công của công ty.

Đất nước đang bước vào cuộc chiến lớn, vì thế tâm lý của công ty cũng luôn sẵn sàng để phát triển cùng đất nước. Từ khi nền kinh tế thị trường mở cửa, nhiều thành tựu khoa học đã du nhập vào nước ta đặc biệt là sự phát triển của mạng internet. Tận dụng được điều đó, công ty TNHH một thành viên Paycard 365 cũng có những thuận lợi cho sự phát triển của mình. Với những phương châm hoạt động của mình, công ty đã và đang mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất.

>>>Tham khảo thêm: Cách mua thẻ gate, thẻ viettel nhanh chóng nhất

3.1. Sứ mệnh cao cả

Mang trên mình sứ mệnh cao cả là phục vụ khách hàng, khách hàng là trung tâm của sự phát triển công ty. Chúng tôi luôn hướng đến và cố gắng đem lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất và tiện lợi nhất. 

Sứ mệnh của thiên sứ là kết nối tình yêu, ban tình yêu đến cho con người, sứ mệnh của thần chết là đưa người chết đến thiên đường hoặc địa ngục. Đúng vậy, mỗi một đồ vật hay một sinh mệnh nào ra đời đều mang trên mình những sứ mệnh riêng mà không ai giống ai. Sứ mệnh của chúng tôi khi ra đời là đem đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, khách hàng là trung tâm của chúng tôi.

Cho đến nay, sứ mệnh đó vẫn luôn được công ty thực hiện bằng cả tâm huyết và sức lực con người mình. Có thể nói chúng tôi cống hiến cả thanh xuân của mình cho khách hàng. Kể từ ngày thành lập cho đến nay, chúng tôi vẫn luôn xác định sứ mệnh cho mình là:

- Trở thành một công ty chuyên cung cấp về thiết bị linh kiện điện tử và viễn thông cho khách hàng, và mở rộng thị trường kinh doanh sang bán thẻ điện thoại, bán thẻ game và nhiều lĩnh vực khác nữa.

- Chúng tôi không chỉ hướng đến phục vụ các khách hàng trong nước mà còn hướng đến phục vụ khách hàng ngoài nước, đưa công ty sánh vai với các nước khác.

- Tạo niềm tin, tạo tuy tín với khách hàng, phục vụ khách hàng như phục vụ người thân của mình.

- Không chỉ phát triển cho riêng chúng tôi mà công ty còn đang góp một phần công sức vào sự phát triển của đất nước.

3.2. Tầm nhìn tương lai

Chúng tôi không chỉ muốn dừng lại sự phát triển của mình đến đây, mà chúng tôi muốn trong tương lai sẽ nỗ lực và phát triển hơn nữa.

“Chúng ta sẽ đi đâu?” đây là câu hỏi về tầm nhìn mà công ty TNHH một thành viên Paycard 365 luôn đặt ra cho mình, chúng ta không thể cứ đi mà không biết đích đến là gì được. Do đó mà công ty luôn đặt ra cho mình câu hỏi đó và tìm kiếm câu trả lời rằng, công ty sẽ đi hai chặng đường trước mắt đó là:

Trong 5 năm tới, công ty sẽ trở thành người cung cấp các dịch vụ tốt nhất hàng đầu cho con người. Nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống của con người, đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng khó tính nhất.

Trong 10 năm tới công ty sẽ vươn ra thị trường thế giới, để không chỉ đáp ứng nhu cầu trong nước mà còn đáp ứng nhu cầu của nước ngoài, để góp phần vào sự phát triển của đất nước.

Chúng tôi đã và đang trả lời cho câu hỏi “chúng ta sẽ đi đâu?” với những cam kết về uy tín và chất lượng, thêm vào đó là sự tin cậy của khách hàng, sự đồng hành của các thành viên công ty thì chúng tôi tin chắc sẽ còn vượt xa hơn cả sự mong đợi đó.

3.3. Sự lãnh đạo thông minh

Công ty TNHH một thành viên Paycard 365 là một công ty luôn làm đúng theo pháp luật Việt Nam. Trong thời gian hoạt động công ty luôn có những bước phát triển nhất định. Mặc dù không phải là bước tiến nhảy vọt, nhưng lại là những bước đi vững chắc. Hoạt động của công ty được lãnh đạo bởi giám đốc và sự cố gắng của những thành viên. Công ty luôn luôn đề cao và coi trong truyền thống, văn hóa doanh nghiệp, và hướng tới mục tiêu chung là sự hài lòng của khách hàng và sự phát triển của doanh nghiệp.

Trong thời đại kinh tế đang phát triển mạnh, nhiều công ty và tập đoàn ra đời, kéo theo sự phá sản của các công ty khác. Thương trường như chiến trường, những con cá nhỏ sẽ bị những con cá lớn nuốt chửng, đó là quy luật của sự sinh tồn, song bên cạnh đó công ty có những chiến lược và bước đi riêng biệt, thể hiện sự thông minh, sáng xuất của người lãnh đạo đã chèo lái con thuyền ra đại dương nhằm mang lại giá trị tốt đẹp nhất cho người tiêu dùng.

3.4. Những người cộng sự tài ba

Công ty TNHH một thành viên Paycard 365 là một công ty có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chăm chỉ và nhiệt tình với công việc. Họ luôn là những người đồng hành cũng công ty trong sự nghiệp xây dựng và phát triển. Đội ngũ ấy bao gồm:

- Ban lãnh đạo công ty

- Quản lý giao dịch, website

- Đội ngũ chăm sóc khách hàng

- Và còn nhiều vị trí khác nữa

Nhân viên trong công ty là những người tài giỏi, có trình độ chuyên môn về công việc cao, hơn thế họ còn là những lớp người trẻ, năng động và cháy hết mình vì công việc. Đội ngũ nhân viên am hiểu về thị trường, nắm bắt được tâm lý khách hàng, vì thế khi khách hàng tiếp xúc với công ty TNHH một thành viên Paycard 365 sẽ được tiếp cận và trải nghiệm những dịch vụ chăm sóc khách hàng của chúng tôi.

Đội ngũ nhân viên là những mắt xích trong một vòng quay, vì thế không thể nào thiếu được bất kì một bộ phận nào trong công ty. Chỉ khi họ cùng nhau hoạt động và cùng nhau phát triển thì mới có thể hoàn thiện được.

Khách hàng cũng có thể yên tâm tận hưởng những dịch vụ mà chúng tôi đem đến vì chính khách hàng sẽ là “dầu nhớt” bôi trơn các mắt xích đó.

Ngoài nhân viên ra, chúng tôi còn cộng sự hợp tác với nhiều đối tác khác nhau, để cùng đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Đối tác của công ty có trên nhiều lĩnh vực khác nhau:

- Những đại lý bán buôn bán lẻ cung cấp thẻ cào trên thị trường

 - Các nhà mạng như viettel, vinaphone, mobifone,…

- Các ngân hàng như bidv, vietinbank, teckcombank, mbbank,…

Công ty cùng hợp tác với những đơn vị khác không chỉ vì thu lợi nhuận mà còn là để muốn cung cấp cho khách hàng những giá trị cốt lõi nhất, những dịch vụ hữu ích nhất.

4. Lĩnh vực hoạt động của công ty

4.1. Bán thẻ

Được thành lập và đi vào hoạt động đã được 4 năm, song bán thẻ là một bước ngoặt khá lớn đối với công ty, công ty đang dần lấn sân sang các dịch vụ khác nên không thể tránh khỏi những bỡ ngỡ ban đầu. Cho đến nay, công ty đã xây dựng được cho mình một website bán thẻ chuyên nghiệp đó là web banthe247.com

Bán thẻ là một hình thức kinh doanh vô cùng mới mẻ, trước đây người dùng chỉ mua thẻ bằng cách mua trực tiếp tại các đại lý và cửa hàng, thấy được sự bất tiện cho người dùng đó, công ty đã lấn sân sang bán thẻ online. Hiện nay web banthe247.com vẫn còn non trẻ nhưng lại thu hút được nhiều khách hàng, kể cả khách hàng bán lẻ và khách bán buôn, khách trong nước và khách nước ngoài.

Với website này người dùng không cần trực tiếp đến các đại lý để mua thẻ nữa mà có thể mua trực tiếp trên mạng, chỉ cần bạn có internet. Đây là cách mua thẻ cào online không hề tốn một giọt mồ hôi nào của bạn, bạn chỉ cần ngồi ở nhà, ở cơ quan và thực hiện một vài thao tác là có thể mua được. Cách thức mua này vô cùng nhanh chóng và dễ dàng, chỉ chưa đầy 2 phút bạn đã có tiền trong tài khoản.

Với cách thức mua thẻ này, người mua sẽ nhận được nhiều sự tiện lợi hơn cho mình so với cách thức mua thẻ truyền thống trước đây. Khi cách thức mua thẻ cào online này ra đời, đã khắc phục được những nhược điểm của cách mua truyền thống xưa:

- Bạn không mất thời gian phải chạy ra tận cửa hàng, đại lý để mua thẻ nữa, mà giờ đây có thể ngồi ở nhà, ở cơ quan, ở khắp mọi nơi vẫn có thể mua được thẻ.

- Mua thẻ online khách hàng sẽ nhận được mức chiết khấu lên đến 5%.

- Tự hào là công ty có dịch vụ bán thẻ uy tín hàng đầu chúng tôi có đầy đủ các loại thẻ cho khách hàng từ thẻ điện thoại cho đến thẻ game, và đầy đủ các mệnh giá. Bạn có thể xem chúng tôi là “cái túi thần kỳ của doraemon”.

- Hạn chế được tình trạng rủi ro nhất cho khách hàng, khi mua thẻ cào giấy sẽ xảy ra trường hợp rách thẻ nhưng khi mua online tại web banthe247.com thì trường hợp đó không còn xảy ra nữa.

- Mua online, chúng tôi sẽ đảm bảo thông tin của bạn được giữ bí mật hoàn toàn.

- Đối với các đại lý bán thẻ hay các quán nét thì việc mua thẻ tại web sẽ nhận được mức giá vô cùng rẻ, phù hợp cho những người có ý định muốn kinh doanh thẻ điện thoại hay thẻ game.

Sở dĩ, chúng tôi xây dựng lên trang web này là để phục vụ cho khách hàng, nhằm mang đến cho những vị khách về thị trường thẻ điện thoại, thẻ game,…”siêu to khổng lồ”, hiện nay trang web bán các loại thẻ như:

- Thẻ điện thoại: Viettel, vinaphone, mobifone, vietnamobile,…

- Thẻ game: Thẻ zing, thẻ garena, thẻ gate, thẻ vcoin,…

- Thẻ diệt virus

 - Và một số thẻ khác nữa

Với các loại thẻ như vậy, công ty cung cấp cho khách hàng những dịch vụ siêu nhanh, siêu tiết kiệm:

- Mua bán thẻ điện thoại

- Mua bán thẻ game

- Nạp tiền điện thoại

- Nạp thẻ game

- Đổi thẻ cào thành tiền mặt

- Bán thẻ diệt virus,…

Tất cả các dịch vụ này khách hàng có thể mua với hình thức online, hình thức thanh toán sẽ được khách hàng lựa chọn giữa hai hình thức đó là thanh toán bằng thẻ thành viên, hoặc bằng tài khoản ngân hàng. Công ty TNHH một thành viên Paycard 365 đã liên kết cùng với rất nhiều ngân hàng, do vậy khách hàng có thể thoải mái mua sắm thẻ online tại đây.

Đối với những khách hàng có nhu cầu mua thẻ tại website banthe247.com quý khách hàng có thể truy cập vào web banthe247.com ở trên google và làm theo các bước sau:

- Bạn hãy thực hiện đăng ký làm thành viên của web banthe247.com để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất.

- Thực hiện các giao dịch mua thẻ điện thoại mà bạn muốn

- Sau đó lựa chọn phương thức thanh toán

- Cuối cùng là bạn chỉ cần chờ nhận thông tin gửi về email cá nhân của bạn

Nếu bạn gặp bất kì rắc rối hay thắc mắc nào trong quá trình mua thẻ bạn có thể liên hệ đến:

- Công ty TNHH một thành viên paycard 365

- Địa chỉ tại văn phòng số 49/21, ngách 28-ngõ Văn Hương- Tôn Đức Thắng- Hàng Bột- Đống Đa- thành phố Hà Nội

- Số điện thoại: 0972022116

- Email: Hotrobanthe247.com@gmail.com

Bạn có thể mua thẻ điện thoại cũng như thẻ game trên trực tiếp website của banthe247.com nhưng cũng có thể tải ứng dụng banthe247 về máy điện thoại của bạn để phục vụ những lần mua thẻ online tiếp theo.

Đây là một ứng dụng miễn phí vì thể bạn có thể tải về và sử dụng, hỗ trợ quá trình mua thẻ. Ứng dụng này được xây dựng nhằm giảm bớt các công đoạn cho người sử dụng, hơn nữa, dung lượng của ứng dụng rất nhỏ khi cài về máy sẽ không bị tình trạng lag hay đơ máy của bạn.

Xem thêm: Đại lý thu mua thẻ cào - thẻ điện thoại chiết khấu thấp

5. Tổng kết

Trải qua 4 năm hình thành và phát triển, công ty TNHH một thành viên paycard 365 đã trải qua nhiều sóng gió, nhưng cũng đã gặt hái được nhiều thành công. Bước đầu, công ty cũng đã tạo dựng được niềm tin với khách hàng, và dần đứng vững trên thị trường kinh doanh. Tuy là một con cá còn nhỏ nhưng Paycard 365 vẫn luôn tự hào là một công ty đem lại nhiều dịch vụ chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Mang trên mình sứ mệnh cao cả, chúng tôi vẫn hang say cống hiến cho khách hàng của mình, sẽ nỗ lực hơn nữa để giúp cho khách hàng tìm thấy được dịch vụ tốt nhất tại đây.

Những thăng trầm, những khó khăn và cả những thăng hoa trong công việc luôn là động lực cho công ty phát triển vươn xa trên trường quốc tế.

Công ty TNHH một thành viên paycard 365 là một công ty mới thành lập không lâu, có thể không có thâm niên bằng các công ty, tập đoàn khác, nhưng công ty paycard 365 luôn tự hào có thể sánh vai với các công ty khác về doanh số, lượng khách hàng, nguồn thu nhập,… Điều này có thể chứng tỏ tuy còn non nớt về kinh nghiệm trên thị trường nhưng lại không hề thua kém bất kỳ một công ty nào.

Với mong muốn đem đến những giá trị tốt đẹp nhất cho khách hàng, paycard 365 vẫn luôn đang cố gắng để hoàn thiện hơn nữa. Và đồng thời công ty cũng rất mong nhận được những ý kiến đóng góp cũng như những phản hồi của khách hàng.