Các ứng dụng mua thẻ game uy tín nhất - Banthe247.com

Cập nhật: 31/08/2019 • 04:31:29 PM

Xu hướng người dùng sử dụng các ứng dụng mua thẻ game để thực hiện các giao dịch ngày càng được áp dụng một cách rộng rãi và phổ biến hơn. Từ hình thức này, chúng ta cũng thấy rằng xu hướng mua thẻ game thông qua các ứng dụng mua thẻ game ngày càng được nổi bật. Vậy hãy áp dụng và tìm hiểu các thông tin này thông qua bài viết dưới đây nhé.

1. Nhu cầu dùng ứng dụng mua thẻ game

Khi cuộc sống của con người ngày càng lấy sự bận rộn làm tiêu chí để kiếm thêm thu nhập thì đâu đó, sau mỗi giờ làm việc vất vả, chúng ta luôn có xu hướng tìm đến những sự giải trí, và đồng thời với sự cung ứng từ phía tất cả các nhà cung cấp game trên thị trường làm cho chúng ta khám phá và tham gia vào các trò chơi game thuận lợi.

Mua thẻ cào giá rẻ

Có nhiều cách để mọi người tiếp xúc và tìm kiếm các loại thẻ game khác nhau nhưng cách mà chúng ta có thể sử dụng nhiều nhất đó chính là thông qua các ứng dụng mua thẻ game. Mà đó luôn là một trong các tiêu chí xứng đáng mà mỗi người chúng ta đã và đang trải nghiệm thành quả của sự tiến bộ của yếu tố công nghệ thông tin. Cũng chính vì lẽ đó, tất cả mọi người có thể thực hiện rất nhiều các cách thức khác nhau nhằm tìm đến những chiếc thẻ game do thị trường cung cấp. Vậy thì, nhu cầu mua thông qua các ứng dụng cũng ngày càng được tăng lên nhanh chóng nhất. Hãy tìm kiếm xem mình có thể mua từ những ứng dụng nào trong các nội dung được chia sẻ tiếp theo nhé.

Nạp tiền điện thoại online

2. Một số điều cần biết khi sử dụng ứng dụng mua thẻ game

2.1. Các loại thẻ game trên thị trường phát hành hiện nay

Có thể nói, việc mua thẻ game mà tác dụng chính của nó chính là việc sử dụng trong công cuộc phục vụ cho các nhu cầu của các game thủ, thậm chí là những người thích chơi game trở nên chưa bao giờ hot như hiện nay và cũng chính bởi vì lý do đó, ai trong chúng ta cũng mong muốn “cày” cho mình một tài khoản game có giá trị, biến các thẻ game trở thành một trong các dịch vụ tiện ích cùng phổ biến và thông dụng nhất.

Không chỉ các cửa hàng bán thẻ, các đại lý kinh doanh mà hàng loạt các thẻ tự phát từ phía các website đều có dịch vụ chuyên cung cấp thẻ game cho các game thủ khi các trò chơi của họ chưa bao giờ là ngừng lại đối với tất cả mọi người.

Hiện nay, có rất nhiều các loại thẻ game được phát hành trên thị trường nhưng nhìn chung, chúng ta có thể phân loại chúng thành 2 loại thẻ phổ biến dành cho người dùng: Tiêu biểu đó là các loại thẻ cào giấy và thẻ online. Thẻ cào giấy chủ yếu được mua tại các cửa hàng, các đại lý bán thẻ, còn với thẻ game khác dưới hình thức online được mua nhiều hơn bởi các ứng dụng khác nhau.

Song, chúng tôi cũng muốn giới thiệu đến cho bạn một số loại thẻ game được tìm mua nhiều nhất hiện nay trên một số ứng dụng tiêu biểu như một số loại thẻ game như:

+ Thẻ zing: l;à một trong những thẻ được phát hành nhiều nhất trong nhiều năm trở lại đây, đồng thời nó cũng được áp dụng cho các sản phẩm hay ứng dụng trò chơi. Sau khi người dùng thao tác nạp thẻ này thì có thể quy đổi về zing xu tiền ảo đóng vào tài khoản cho một số trò chơi có mức độ phổ biến.

+ Thẻ gate: cũng là một trong các loại thẻ được tìm kiếm nhiều hơn khi các trò chơi thu hút được người chơi nổi tiếng như: Tây du  ký, Hoành tảo thiên hạ, đắc kỷ liên tục cuốn người dùng vào thế giới trò chơi một cách lôi cuốn. Vì thế, nhu cầu mua thẻ này cũng được tìm kiếm ngày càng với mật độ cao hơn.

+ Thẻ garena: Là thẻ phát hành bởi nhà cung cấp garena và áp dụng cho các trò chơi của garena Việt Nam. Khi người dùng mua thẻ này nạp vào máy trong tài khoản sẽ được tự động nạp vào game và quy đổi nó ra Sò. Vì thế, với các ứng dụng trong tay mọi người có thể tải những trò chơi mà mình yêu thích lúc bấy giờ về máy điện thoại.

+ Thẻ game VTC: Cũng được tồn tại và bán khá nhiều trên thị trường và người dùng có thể tìm mua nó dưới bất kỳ một thời điểm nào. Vì thế, khi dùng loại thẻ game này bạn cũng không cần phải lo lắng về các ứng dụng mà mình đang gặp phải. Đồng thời, nó cũng được rao bán khắp mọi nơi và không ngừng được mọi người tìm kiếm và sử dụng.

2.2. Mua thẻ game thực sự tốt nếu người dùng có các sự lựa chọn đúng đắn

Có nhiều người lựa chọn ứng dụng mua thẻ game trên điện thoại và thấy được rất nhiều những lợi ích thiết thực mà nó mang đến cho bản thân mình. Đồng nghĩa với việc nó cũng mang lại cho chúng ta khá nhiều những thuận lợi khác nhau. Từ đó, người dùng sẽ tìm kiếm được các thông tin phù hợp nhất đối với mình.

Ưu điểm hàng đầu của các ứng dụng này mà người dùng đánh giá tương đối cao đó chính là có thể sở hữu nhanh một chiếc thẻ game online ở mọi lúc mọi nơi mà không cần phải sử dụng tiền mặt. Dùng nhanh chóng bằng thẻ thành viên hay thông qua tài khoản ngân hàng cũng đều có thể thanh toán nếu trong tay bạn không có tiền mặt để sử dụng. Nếu như trước kia, bạn đang cần mua thẻ game nhưng tất cả các cửa hàng đều đóng thì ngày nay, sự xuất hiện của các ứng dụng này, bạn có thể mua vào bất kỳ thời gian nào mà bản thân mình cũng cần đến.

Một trong những ưu điểm mà khách hàng sử dụng mà cảm thấy nó vượt trội nữa là độ bảo mật tại ứng dụng này hầu hết rất cao, tránh lộ thông tin khi chúng ta thực hiện các giao dịch, và đồng nghĩa với việc người dùng được an tâm hơn khi trải nghiệm các ứng dụng này. Vì phải qua sự bảo mật từ phía hệ thống cũng như của thẻ và tài khoản ngân hàng của bạn sẽ an toàn tuyệt đối mà không hề bị đánh tráo thông tin hay bất kỳ một thứ giao dịch nào cả.

Ngay cả khi bên cung cấp của bạn khi mua thẻ game bằng ứng dụng bị hack và thông tin của bạn bị lộ thì hacker cũng không thanh toán được cách làm này. Vì đảm bảo thông qua những ứng dụng này hệ thống của bạn sẽ hoàn toàn được an toàn.

Đổi thẻ cào uy tín

Mỗi một hình thức sẽ có được một cách mua thẻ riêng biệt, vì thế, bạn có thể tận dụng các cách thức này để mình biết thêm thông tin như thế nào cho phù hợp. Cách làm đơn giản mà an toàn chính là tiêu chí bạn sẽ được trải nghiệm thông qua các ứng dụng mà chúng tôi sắp giới thiệu đến dưới đây.

3. Các ứng dụng mua thẻ game trên IOS

Biết được một số thông tin về cách mua thẻ game thông qua ứng dụng mua thẻ game online trên IOS sẽ khá hoàn hảo đối với những người đang cần mua thẻ game tại đây. Chắc chắn các cách làm này sẽ đem lại thuận lợi đáng kể dành cho bạn đấy nhé.
Tham khảo nhanh các ứng dụng mà mình có thể thực hiện để không bỏ lỡ những điều tuyệt vời nhất.

3.1. Ứng dụng mua thẻ game banthe247.com

Là một trong vô số các ứng dụng nhưng vị trí chiếm lĩnh thị trường của banthe247.com không thể phủ nhận được. Một trong các ứng dụng cung cấp ra thị trường các loại thẻ game lớn nhất miền bắc, là ứng dụng được người dùng tìm kiếm liên tục khi chúng ta thấy rằng, nó thực hiện với các thao tác cực đơn giản và thuận tiện. Và hơn nữa các bước làm cũng thuận tiện nhanh chóng. Bạn có thể làm nó theo một vài thao tác như sau:

Bạn chỉ cần tải ứng dụng banthe247.com về máy sau đó hoàn thiện các thao tác thực hiện theo hướng dẫn cụ thể như sau:

+ Chọn thông tin về nhà cung cấp

+ Chọn mệnh giá thẻ nạp

+ Chọn số lượng thẻ cần mua

+ Chọn địa chỉ email và phương thức thanh toán

Hai hình thức mà khách hàng thanh toán đó là thanh toán thông qua tài khoản ngân hàng hay tài khoản thành viên chính là yếu tố mà bạn có thể lựa chọn và cân nhắc. Cũng với các khoản chiết khấu tương đối cao và phổ biến, đồng thời, bạn có thể trải nghiệm những tính năng mới nhất mà chỉ có ứng dụng này mới có thể mang lại. Bên cạnh đó, chúng ta cũng thấy được những lợi thế thiết thực khi lựa chọn ứng dụng này mà không phải các ứng dụng khác mang  lại cho người dùng. Được đánh giá và lựa chọn trong những tiêu chí lựa chọn số 1 hàng đầu trong top các ứng dụng cung cấp thẻ điện thoại. Người dùng cũng mau chóng chọn lựa và tin tưởng nó với hệ thống đó. Vậy tại sao bạn lại không thực hiện và áp dụng ngay lúc này để trải nghiệm nó nhỉ.

Xem thêm: Cách đơn giản nhất để mua thẻ game, thẻ điện thoại online

3.2. Ứng dụng mua thẻ game từ MoMo

Cũng là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời cho tất cả những người dùng trải nghiệm các cơ hội tuyệt vời nhất từ dịch vụ cung cấp này. Đồng thời, tính đến thời điểm này đã có hơn 1,5 triệu khách hàng biết đến ứng dụng momo để trải nghiệm các tính năng mới mà nó mang lại. Hầu hết, chúng ta cũng có thể tận dụng nó vào trong việc liên kết với các ngân hàng để thực hiện thanh toán bằng những bước làm đơn giản nhất. Không chỉ thế, nó còn là một ứng dụng mua thẻ game trên iphone tuyệt vời cho người dùng trải nghiệm và tìm kiếm.

3.3. ZaloPay – Ứng dụng ví điện tử thông dụng

Sự tuyệt vời trong việc trải nghiệm các ứng dụng game đó chính là bạn biết cách lựa chọn và sử dụng zaloPay về máy điện thoại của mình. Chỉ mất trong khoảng thời gian duy nhất là tầm 2s chờ đơi, mọi thao tác mua thẻ game của bạn cũng sẽ hoàn toàn được thực hiện một cách nhanh chóng nhất. Tuy nhiên, cũng phải để ý đến một số nhược điểm mà người dùng rất hay dễ mắc phải hạn chế đó là ứng dung này chỉ được thanh  toán và thực hiện đối với các game của VNG.

3.4. Ứng dụng mua thẻ game online từ HomePay

Lại thêm một ứng dụng nữa cho bạn tham khảo và tìm hiểu các kiến thức về nó đó là HomePay. Ưu điểm mà nó mang đến cho người dùng đó chính là việc ứng dụng này nạp thẻ và cung cấp cho tất cả các loại game đang thịnh hành với giá siêu rẻ. Và bất kỳ một thẻ game nào cũng có thể thực hiện nạp vào máy mà không gây cản trở hay khó khăn gì cả.

Xem thêm: Website mua card điện thoại, card game nào an toàn?

3.5. Ứng dụng mua thẻ game ios từ VTC pay

Một cổng thanh toán trực tuyến mà trực thuộc công ty VTC công nghệ và kết hợp cùng với Nội dung số cho người dùng có thể thỏa thích lựa chọn đó chính là sự tồn tại và phát triển của VTC. Các bước thanh toán cũng khá đơn giản cũng như dễ hiểu, chỉ cần bạn làm theo vài thao tác như:

Thực hiện tải ứng dụng từ trên google play về máy, sau đó bạn nhấn chọn thông tin vào phần đăng nhập. Lựa chọn phần danh mục sản phẩm sau đó nhấn chọn mua mà thẻ game theo ý thích của mình. Cũng điền các thông tin cần thiết về các loại thẻ mình cần mua, chọn hình thức thanh toán qua ví VTC Pay hay qua thẻ quốc tế hoặc qua ngân hàng nội địa.

3.6. Các ứng dụng mua thẻ game khác

Ngoài các ứng dụng trên, bạn cũng sẽ được tìm mua rất nhiều các ứng dụng khác nhau tương tự giống như cách mà chúng tôi đã cập nhật các thông tin ở trên. Đồng thời, bạn cũng có thể tìm kiếm và mua thẻ game thông qua một số ứng dụng khác tiêu biểu như: Appota, timo, Airpay, Payoo,... và rất nhiều sự lựa chọn khác nữa mọi người cũng có thể tải về trải nghiệm thử xem mình phù hợp với những yếu tố nào.

>>> Tìm hiểu thêm: Mua thẻ Garena online - Nạp thẻ Garena giá rẻ

Từ những nội dung đã trình bày về các ứng dụng mua thẻ game trên, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn các thông tin mà mình cần có để hoàn thành thao tác ban đầu. Mong rằng các thông tin chia sẻ với bạn sẽ thực sự cần thiết và hữu ích.