Ưu đãi cước phí từ sim sinh viên Viettel

Cập nhật: 12/09/2019 • 10:50:22 AM

Giới thiệu cước phí dịch vụ gọi thoại, nhắn tin, đăng ký 3G trên sim sinh viên Viettel.

Chắc hẳn ai cũng biết cước phí dịch vụ sim sinh viên Viettel luôn tiết kiệm và được ưu đãi nhất. Tuy nhiên không phải ai cũng biết chi tiết về các gói cước nội mạng, ngoại mạng cũng như cước phí các dịch vụ khác. Cùng Banthe247 tìm hiểu để nắm rõ chi tiết cước gọi, nhắn tin và đăng ký 3G trên sim sinh viên Viettel trước khi quyết định thực hiện mua the dien thoai hay đăng ký gói cước nào bạn nhé!

Nhận ưu đãi khủng từ sim Viettel sinh viên

CHI TIẾT GÓI CƯỚC DỊCH VỤ TRÊN SIM SINH VIÊN VIETTEL

Cước gọi Viettel sim sinh viên

Cước gọi nội mạng và ngoại mạng Viettel dành cho sinh viên khá rẻ:

- Cước gọi nội mạng: 1190đ/phút.

- Cước gọi ngoại mạng: 1390đ/phút.

Ngoài việc ưu đãi giảm cước gọi thoại, Viettel còn hỗ trợ giảm đến 50% cước phí cho sinh viên khi đăng ký gọi nhóm.

Nạp card điện thoại online

Cước nhắn tin của sim Viettel sinh viên

- Nhắn tin SMS nội mạng Viettel: 100đ/sms.

- Nhắn tin SMS ngoại mạng: 250đ/sms.

Đặc biệt, nếu bạn đăng ký những gói cước khuyến mãi nhắn tin thì cước phí sẽ còn rẻ hơn rất nhiều.

Cước phí 3G cho sim sinh viên Viettel

Viettel áp dụng gói 3G sinh viên Viettel ưu đãi với giá cước chỉ 50.000đ, tặng 2GB lưu lượng tốc độ cao mỗi tháng. Để đăng lý, soạn tin theo cú pháp: MiMax 0969421318 gửi đến 9123.

Ngoài gói Mimax sinh viên ưu đãi thì cước phí khi đăng ký những gói cước 3G Viettel khác như Mimax90, Dmax, Dmax200… không thay đổi. Cước phí mặc định cũng là 75đ/50KB.Để bảo đảm cước phí cho quá trình đăng ký các gói cước tiện ích của nhà mạng bạn nên nhanh chóng mua thẻ cào và nạp tiền vào tài khoản di động của mình tại banthe247.com theo hướng dẫn như sau:

Đổi thẻ cào uy tín

Bước 1: Mua mã thẻ cào online.

Để tìm hiểu cách mua card viettel online và mua thẻ cào bạn chọn mục "mua mã thẻ" và nhập các thông tin chi tiết như sau: Chọn nhà cung cấp, mệnh giá thẻ cào, số lượng thẻ cào, nhập email nhận mã thẻ và bấm chọn mục "mua thẻ ngay".

Bước 2: Sau khi nhập xong các thông tin khách hàng tiến hành thanh toán giao dịch thông qua tài khoản ngân hàng hoặc tài khoản thành viên của mình trên hệ thống là bạn có thể nhận được mã thẻ cào nhanh nhất trong 3 đến 5 phút. 

Trên đây là thông tin chi tiết cước gọi, nhắn tin và truy cập 3G dành cho sim sinh viên Viettel, Banthe247.com chúc bạn quản lý tốt tài khoản của mình! 

Tham khảo ngay: Hướng dẫn cách đăng ký 3G viettel sinh viên [MỚI NHẤT]