Viettel khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 20/5/2017

Cập nhật: 07/04/2018 • 04:03:43 PM

Ngày 20/5/2017, Viettel khuyến mãi nạp thẻ tặng 50% giá trị thẻ nạp cho thuê bao nhận được tin nhắn tham gia khuyến mãi Viettel.

Theo đó, các thuê bao Viettel khi tiến hành nạp thẻ trong ngày khuyến mãi, ngoài số dư tài khoản chính tăng theo mệnh giá thẻ nạp còn được nhận thêm 50% giá trị của thẻ cào vào tài khoản khuyến mại. Đây là một trong những hoạt động vô cùng thiết thực, luôn được người dùng di động mong chờ, không những đặc biệt đối với các thuê bao Viettel đang trong tình trạng hết tiền trong tài khoản mà còn là dịp để nạp tiền dự trữ năng lượng cho “dế yêu” để không bỏ lỡ các dịch vụ tiện ích di động hấp dẫn trong tháng.

Mua thẻ điện thoại chiết khấu cao

Cơ hội sở hữu tài khoản miễn phí với khuyến mãi từ nhà mạng Viettel

Tuy nhiên, khuyến mãi nạp thẻ chỉ diễn ra trong một ngày duy nhất. Các thuê bao ngay sau khi nhận được tin nhắn khuyến mãi từ nhà mạng thì hãy tiến hành mua thẻ điện thoại và nạp đúng ngày để nhận ngay tài khoản miễn phí.

Thông tin Viettel khuyến mãi ngày 20/5/2017 ưu đãi 50%

1. Thời gian Viettel khuyen mai: 00h - 23h59 ngày 20/5/2017

2. Đối tượng áp dụng khuyến mãi nạp tiền

- Toàn bộ thuê bao di động trả trước Viettel đang hoạt động 2 chiều, thuê bao bị chặn 1 chiều, chặn 2 chiều đang trong thời gian chờ giữ số (trừ thuê bao gói Sea+, gói Tourist).

- Thuê bao Homephone trả trước.

>>> Xem thêm cách nạp thẻ điện thoại nhanh tiện rẻ nhất nhất hiện nay tại đây: https://banthe247.com/tin-tuc/nap-tien-dien-thoai-nhanh-tien-re-nhat-thi-truong-197.html

3. Phạm vị triển khai: Toàn quốc

4. Nội dung khuyến mãi nạp thẻ Viettel

- Đối với thuê bao di động trả trước đang dùng gói cước TOMS (TOM690), SV690.

+ Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mại TK 34.

+ Tiền khuyến mại nhận được không giới hạn ngày sử dụng nhưng chỉ được sử dụng để gọi và nhắn tin nội mạng Viettel.

- Đối với thuê bao di động trả trước đăng ký các gói cước còn lại.

+ Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mại TK10.

+ Tiền khuyến mại không giới hạn ngày sử dụng, không phân biệt sử dụng ngoại mạng, nội mạng.

- Đối với thuê bao Homephone trả trước.

+ Tặng 50% mệnh giá thẻ nạp vào tài khoản khuyến mại.

+ Tiền khuyến mại không giới hạn ngày sử dụng, không phân biệt sử dụng ngoại mạng, nội mạng.

Khi nạp tiền điện thoại hay mua thẻ cào online trên Banthe247.com, khách hàng vừa nhận được chiết khấu ưu đãi khi mua thẻ vừa được hưởng khuyến mãi từ nhà mạng Viettel. Banthe247.com cung cấp dịch vụ mua thẻ cào, đổi card điện thoại lấy tiền mặt tất cả các nhà mạng với giá rẻ nhất, chiết khấu tốt nhất cho khách hàng

Lưu ý khi nạp thẻ điện thoại trong ngày khuyến mãi Viettel 50%

+ Mức ưu đãi 50% áp dụng cho tất cả các thẻ nạp trong ngày khuyến mại, không giới hạn số lần tham gia và mệnh giá thẻ nạp. Nạp thẻ điện thoại càng cao nhận ưu đãi càng lớn.

+ Thuê bao tham gia khuyến mãi 20/5 không được hưởng các chương trình khuyến mại nạp thẻ khác trong cùng ngày.

+ Trường hợp thuê bao được tham gia đồng thời các CTKM thẻ nạp sẽ chỉ được hưởng ưu đãi tối đa 100% giá trị thẻ nạp, khi nạp thẻ trùng ngày khuyến mãi toàn quốc sẽ áp dụng như sau:

  • Lần 1: 50% tiền khuyến mại được cộng ngay vào tài khoản khuyến mãi 10 ngay sau khi nạp thẻ thành công, áp dụng theo chương trình khuyến mại nạp thẻ toàn quốc.
  • Lần 2: 50% tiền khuyến mại được cộng vào tài khoản khuyến mãi 34 trong vòng 30 phút sau khi khách hàng nạp thẻ. Tiền khuyến mại chỉ sử dụng nội mạng, không giới hạn thời gian sử dụng.

Với những thông tin trên đây hẳn đã cung cấp cho bạn đầy đủ về chương trình Viettel khuyến mãi ngày 20/5/2017. Lựa chọn ngay cho mình cách nạp tiền phù hợp để sở hữu tài khoản khủng nhất các bạn nhé!

>>> Xem thêm: Cập nhật về lịch viettel khuyến mãi nạp thẻ chi tiết mới nhất