Vinaphone khuyến mãi 50% giá trị thẻ cào ngày 18/1/2017

Cập nhật: 17/04/2018 • 09:52:06 AM

Vinaphone tiếp tục tri ân đầu năm cho khách hàng thường xuyên với khuyến mãi nạp thẻ tặng 50% giá trị thẻ nạp ngày 18/01/2017.

Vinaphone tiếp tục khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp, tri ân đầu năm cho khách hàng vì đã đồng hành cùng Vinaphone trong suốt chặng đường vừa qua.

Khuyến mãi nạp thẻ Vinaphone ngày 18/01/2017

Khi khách hàng nạp thẻ cào trong ngày 18/1/2017, dù nạp bằng thẻ cào giấy hay nạp tiền điện thoại trực tuyến đều được cộng thêm tiền vào tài khoản khuyến mại. Đặc biệt, mỗi thuê bao khi tiến hành nạp thẻ và đăng ký các gói cước 3G hay dịch vụ VAS sẽ được giảm 50% cước phí. Khi nạp thẻ, mua thẻ cào online trên Banthe247.com khách hàng vừa được hưởng chiết khấu ưu đãi vừa được hưởng khuyến mãi của nhà mạng Vinaphone.

Chi tiết chương trình khuyến mãi Vinaphone tặng 50% giá trị thẻ nạp ngày 18/1/2017

1. Thời gian áp dụng:

Từ 0h00p đến 23h59p duy nhất ngày 18/1/2017

2. Đối tượng được Vinaphone khuyến mãi:

Tất cả các thuê bao trả trước Vinaphone đang còn hoạt động và là khách hàng thường xuyên nạp thẻ cào điện thoại của nhà mạng. (bao gồm cả thuê bao ezCom, TB trả sau chuyển sang trả trước, thuê bao trả trước đổi số trước và trong thời gian KM).

Đổi thẻ cào điện thoại

3. Phạm vi triển khai:

Toàn quốc

4. Nội dung khuyến mãi Vinaphone:

-  Cộng 50% giá trị thẻ nạp, trong đó cộng 25% giá trị thẻ nạp vào Tài khoản Khuyến mại (dùng gọi và nhắn tin liên mạng), 25% giá trị còn lại vào tài khoản khuyến mãi 1 (dùng gọi và nhắn tin nội mạng VNPT).

- Cộng thêm 100% ngày sử dụng cho thuê bao VinaCard, Vina365.

  • Khách hàng tìm hiểu về dịch vụ nap tien vina        

Lưu ý: Đối với các thuê bao đang được hưởng khuyến mãi nạp thẻ của các chương trình KM trước, nếu nạp thẻ trong ngày Vàng sẽ được Vinaphone khuyến mãi như sau:

- Nạp đủ số lượng thẻ được KM của các chương trình KM trước: tiếp tục được hưởng KM của ngày Vàng.

- Chưa nạp hoặc chưa nạp đủ số lượng thẻ được KM của chương trình ưu đãi trước, nếu nạp thẻ trong ngày Vàng: sẽ được hưởng KM có giá trị lớn hơn. Số lượng thẻ nạp trong thời gian KM ngày Vàng sẽ cộng gộp vào số lượng  thẻ nạp của chương trình KM trước.

Hãy nhanh tay nạp thẻ cào cho dế yêu của mình để cuộc sống thêm vui và siết chặt gần nhau hơn với chương trình Vinaphone khuyến mãi nạp thẻ. Nhanh tay tham dự chương trình để sử dụng dich vụ tiện ích với một nửa cước phí, tiết kiệm hơn cho mình nhé!