Vinaphone khuyến mãi nạp thẻ ngày vàng 24/1/2017

Cập nhật: 07/04/2018 • 04:40:32 PM

Chương trình Vinaphone khuyến mãi tháng 1/2017 tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản ngày vàng 24/1 dành cho thuê bao trả trước.

Chào đón Tết Nguyên Đán 2017, Vinaphone tiếp tục triển khai chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp cho các thuê bao di động trả trước đang hoạt động trên toàn quốc và đang sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone nhằm tạo điều kiện để các thuê bao gia tăng số dư cho dế yêu của mình, đảm bảo những khoảnh khắc trò chuyện, nhắn tin thoải mái cùn bạn bè và đặc biệt là người thân.
Mua thẻ điện thoại online
 
Vinaphone tri ân khuyến mãi tặng 50% giá trị khi nạp thẻ cào ngày 24/1/2017

Thông tin chi tiết Vinaphone khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp ngày 24/1/2017

1. Thời gian triển khai khuyến mãi: 00h - 23h59p ngày 24/01/2017
2. Đối tượng sim vinaphone được hưởng khuyến mãi: Thuê bao Vinaphone trả trước là khách hàng thường xuyên nạp thẻ (bao gồm cả TB ezCom, thuê bao trả sau chuyển sang trả trước, thuê bao trả trước đổi số trước, thuê bao trả trước khôi phục lại số và phải trong thời gian KM) nhận được tin nhắn khuyến mãi nạp thẻ cào từ nhà mạng Vinaphone.
Nạp thẻ điện thoại online
3. Phạm vi áp dụng: Toàn quốc
4. Nội dung Vinaphone khuyến mãi:
-  Tặng 50% giá trị thẻ nạp, trong đó cộng 25% vào TK KM (dùng gọi và nhắn tin liên mạng) và 25% giá trị vào TK KM1 (dùng gọi và nhắn tin nội mạng).
-  Thuê bao được cộng thêm 100% ngày sử dụng của thẻ cho các thuê bao VinaCard, Vina365.
Lưu ý: Đối với các thuê bao đang được hưởng khuyến mãi nạp thẻ của các chương trình trước, nếu nạp thẻ trong ngày Vàng sẽ được hưởng ưu đãi như sau:
- Nạp đủ số lượng thẻ của khuyến mãi trước đó: tiếp tục được hưởng khuyến mãi thẻ nạp của ngày Vàng.
- Chưa nạp hoặc chưa nạp đủ số lượng thẻ được KM của chương trình KM trước, nếu nạp thẻ trong ngày Vàng: sẽ được hưởng ưu đãi lớn hơn khi nạp thẻ cào. Số lượng thẻ nạp trong ngày Vàng sẽ được cộng gộp vào số lượng thẻ nạp từ chương trình khuyến mại trước.
- Chương trình khuyến mãi nạp thẻ chỉ áp dụng duy nhất một ngày 24/01/2017.
Đổi thẻ cào uy tín
Khi nạp tiền điện thoại online trên Banthe247.com khách hàng vừa được hưởng chiết khấu từ hệ thống vừa được hưởng Khuyến mãi của nhà mạng Vinaphone! Nạp mệnh giá càng lớn càng được khuyến mãi nhiều hơn.
Xem thêm: Cách mua thẻ Garena SMS Vinaphone mới nhất 2020
 
Nhanh tay nạp tiền điện thoại cho dế yêu của mình với đợt vinaphone khuyến mãi này, để có thể trải nghiệm dịch vụ cũng như các tiện ích di động với chi phí tiết kiệm hơn.