Toàn bộ thông tin về Visa Debit Techcombank – Cách mở thẻ

Cập nhật: 11/12/2020 • 11:09:43 AM

Hiện nay có rất nhiều người muốn tìm hiểu về thẻ Visa Debit Techcombank trước khi tiến hành mở thẻ. Vậy cùng bỏ túi những thông tin hữu ích và chi tiết qua bài viết dưới đây để hiểu về nó và biết cách mở thẻ Visa Debit Techcombank thành công như thế nào nhé!

1. Thế nào là thẻ Visa Debit Techcombank?

Thẻ Visa Debit Techcombank là loại thẻ được phát hành bởi ngân hàng Techcombank cho các tài khoản cá nhân. Thẻ được sử dụng để thực hiện tất cả các dịch vụ như rút tiền, thanh toán trực tiếp, chuyển khoản của ATM, chuyển khoản online, hoặc thực hiện thanh toán tại các điểm chấp nhận thẻ Visa Debit Techcombank trên toàn thế giới và cả trong nước hiện nay.

Thế nào là thẻ Visa Debit Techcombank?

Thẻ Visa Debit Techcombank mang đến cho khách hàng nhiều tiện ích nổi bật khác nhau, cùng tìm hiểu cụ thể về nó qua những thông tin được chia sẻ trong phần tiếp theo của bài viết này nhé!

2. Những tiện ích nổi bật của thẻ Visa Debit Techcombank

Thẻ Visa Debit Techcombank của Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam đem đến cho chủ tài khoản rất nhiều các tiện ích khi mở thẻ, cụ thể như sau:

+ Khi đi mua sắm tại bất kỳ cửa hàng nào trong nước và cả trên thế giới hiện nay có chấp nhận thanh toán bằng thẻ Visa Debit Techcombank, bạn hoàn toàn thanh toán rất đơn giản và dễ dàng, không cần đem theo tiền mặt bên mình.

+ Thẻ Visa Debit Techcombank tiến hành quy đổi và thực hiện được nhiều giao dịch với các loại tiền khác nhau của nhiều quốc gia hiện nay, điều này rất tiện lợi cho khách hàng khi sử dụng.

+ Thẻ Visa Debit Techcombank trong tài khoản của bạn có số dư, sẽ được hưởng lãi suất bình thường dựa trên quy định của ngân hàng.

Những tiện ích nổi bật của thẻ Visa Debit Techcombank

+ Thẻ Visa Debit Techcombank ngoài việc mở thẻ chính, bạn còn có thể mở thẻ phụ cho các thành viên, người thân của mình để quản lý chi tiêu một cách hiệu quả và kiểm soát một cách tốt nhất.

+ Cung cấp dịch vụ bảo mật tuyệt vời cho khách hàng, du mất thẻ cũng không ảnh hưởng đến số tiền bên trong tài khoản của bạn bởi có lớp bảo mật khó phá vỡ.

+ Thẻ Visa Debit Techcombank, cung cấp cho người dùng dịch vụ để dễ dàng theo dõi các biến động của tài khoản, theo dõi số dư một cách tiện lợi nhất.

+ Khách hàng khi mở thẻ Visa Debit Techcombank và sử dụng thẻ thường xuyên nhận được những ưu đãi hấp dẫn, những chương trình khuyến mãi tuyệt vời với trị giá cao.

Đó là những tiện ích mà khách hàng nhận được khi mở thẻ và sử dụng thẻ Visa Debit Techcombank hiện nay. Qua đó bạn thấy rất hấp dẫn đúng không nào? Vậy còn chờ gì, bỏ túi ngay những thông tin về hướng dẫn mở thẻ trong phần tiếp theo của bài viết này ngay nhé! Đừng quên banthe247.com không chỉ cung cấp cho bạn thông tin hữu ích mà còn là đại lý cung cấp thẻ cào online, thẻ gameđổi thẻ cào cho khách hàng một cách nhanh nhất chiết khấu ưu đãi nhất đó.

>>>> Tìm hiểu thêm: Cách mua thẻ điện thoại bằng Techcombank nhanh nhất

3. Hướng dẫn chi tiết cách mở thẻ Visa Debit Techcombank

Để mở thẻ Visa Debit Techcombank thành công, bạn cần bỏ túi những kiến thức hữu ích là kinh nghiệm để bạn sở hữu thẻ Visa Debit Techcombank nhé!

3.1. Điều kiện để mở thẻ Visa Debit Techcombank là gì?

Khi tiến hành mở thẻ Visa Debit Techcombank, bạn cần đáp ứng đầy đủ các điều kiện được ngân hàng đưa ra. Cụ thể các điều kiện mà bạn cần đảm bảo bao gồm:

Điều kiện để mở thẻ Visa Debit Techcombank là gì?

Thứ nhất, các cá nhân là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam có nhu cầu mở thẻ Visa Debit Techcombank cho bản thân.

Thứ hai, các đối tượng trên phải thuộc độ tuổi từ đủ 18 tuổi trở lên và dưới 62 tuổi.

Thứ ba, trong trường hợp khách hàng mở thẻ Visa Debit Techcombank không có tài sản đảm bảo cần có bản chứng minh thu nhập hàng tháng của mình và thu nhập đó phải trên 6 triệu đồng/tháng.

Thứ tư, trong trường hợp khách hàng mở thẻ Visa Debit Techcombank có tài sản đảm bảo thì cần cung cấp cho phía ngân hàng sổ hộ khẩu bản gốc hoặc hợp đồng gửi tiền hoặc sổ tiết kiệm,…

Thứ năm, đối với những khách hàng có nhu cầu mở thẻ phụ Visa Debit Techcombank, thì cần đảm bảo độ tuổi từ đủ 15 tuổi đến 18 tuổi. Đặc biệt phải có người đại diện về mặt pháp luật đứng ra làm thủ tục và thỏa thuận với phía ngân hàng.

Đó là những điều kiện để được mở thẻ Visa Debit Techcombank đó nhé! Rất nhiều các điều kiện khác nhau mà bạn cần đảm bảo như trên đã trình bày. Đặc biệt lưu ý điều kiện đối với khách hàng mở thẻ Visa Debit Techcombank có tài sản đảm bảo và không có tài sản đảm bảo khác nhau đó nhé!

Xem thêm: Cách mua thẻ điện thoại bằng tài khoản ngân hàng

3.2. Thủ tục làm thẻ Visa Debit Techcombank

Để mở thẻ Visa Debit Techcombank, bạn cần chuẩn bị đầy đủ các thủ tục như sau:

v

Thứ nhất, chứng minh thư nhân dân photo hoặc thẻ căn cước công dân photo hoặc hộ chiếu còn hiệu lực photo, sử dụng bản photo có công chứng của đơn vị chức năng.

Thứ hai, sổ hộ khẩu bản gốc và ảnh thẻ kích thước 3x4.

Thứ ba, chuẩn bị phí mở thẻ Visa Debit Techcombank là 200.000đ.

Thứ tư, đơn đăng ký mở thẻ Visa Debit Techcombank theo mẫu của ngân hàng.

Chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ trên, bạn tiến ngay đến phần mở thẻ sẽ được chia sẻ trực tiếp trong phần tiếp theo của bài viết này nhé!

3.3. Cách mở thẻ Visa Debit Techcombank đơn giản, nhanh chóng

Cách mở thẻ Visa Debit Techcombank đơn giản, nhanh chóng

Để mở thẻ Visa Debit Techcombank bạn có thể lựa chọn cách mở trực tiếp tại ngân hàng hoặc mở online, cụ thể như sau:

Cách 1: Mở thẻ Visa Debit Techcombank trực tiếp tại ngân hàng. Bạn chỉ cần đến ngân hàng, mang đầy đủ các thủ tục như đã nói ở trên và nhận sự hướng dẫn của giao dịch viên, tiến hành điền đầy đủ các thông tin cần thiết vào đơn đăng ký mở tài khoản Visa Debit Techcombank. Sau đó đưa lại cho nhân viên là bạn đã tiến hành mở thẻ thành công. Cuối cùng bạn chỉ cần chờ đến ngày hoàn thành thẻ là có thể đến nhận được rồi.

Cách 2: Tiến hành mở thẻ Visa Debit Techcombank online trên trang web chính thức của ngân hàng. Bạn chỉ cần tiến hành theo hướng dẫn của hệ thống, điều đầy đủ các thông tin theo yêu cầu và thực hiện gửi thông tin về ngân hàng. Nhân viên ngân hàng sẽ tiếp nhận thông tin của bạn, tiến hành xử lý và thực hiện liên hệ với bạn ngay có thể.

Tùy thuộc vào điều kiện của bản thân mà bạn có thể sử dụng cách 1 hay cách 2 đều được, cách nào tiện nhất cho bạn thì bạn nên sử dụng nhé!

Xem thêm: Nạp tiền vào tài khoản ngân hàng bằng thẻ cào

3.4. Thời gian nhận được thẻ Visa Debit Techcombank bao lâu?

Thời gian nhận được thẻ Visa Debit Techcombank bao lâu?

Một trong những vấn đề mà được rất nhiều người hiện nay thắc mắc đó chính là mở thẻ Visa Debit Techcombank mất bao lâu? Sau khi làm thủ tục đăng ký mở thẻ Visa Debit Techcombank, bạn sẽ không nhận được thẻ ngay và sẽ mất một khoảng thời gian chờ đợi để nhân viên xử lý và tiến hành làm thẻ cho bạn. Hiện nay thông thường sau từ 7 – 10 ngày làm thẻ, không tính những ngày lễ, tết, ngày nghỉ bạn sẽ nhận được thẻ Visa Debit Techcombank của mình. 

Đặc biệt, bạn nên chú ý đến thời gian ghi trên giấy hẹn đến lấy thẻ của giao dịch viên ngân hàng đưa cho bạn, đến đúng hẹn là bạn có thể lấy được thẻ thành công.

Qua những thông tin chia sẻ về thẻ Visa Debit Techcombank trong bài viết này mang đến cho bạn hiểu biết để thực hiện việc mở thẻ thành công. Hy vọng với những thông tin chia sẻ ở trên, bạn sẽ mở thành công thẻ Visa Debit Techcombank cho bản thân và tận hưởng được những tiện ích tuyệt vời mà thẻ mang lại khi sử dụng nhé!

Cách mua thẻ điện thoại bằng Techcombank nhanh nhất [2020]

Bạn có biết dùng thẻ Techcombank cũng mua được thẻ điện thoại hay chưa? Nếu chưa biết và muốn bỏ túi cách mua đơn giản và cực nhanh chóng cho bản thân thì hãy đọc ngay những thông tin chia sẻ trong link dưới đây nhé!

Mua thẻ điện thoại bằng Techcombank