Tôi rút tiền sau 30 phút vẫn chưa thấy về tài khoản??

Clock Cập nhật: 15/01/2019 04:43:26 PM

Thông thường nếu chuyển ngân hàng cùng hệ thống qua internetbanking thì khách hàng sẽ nhận được tiền ngay sau khi nhân viên thực hiện chuyển tiền.

Nhưng trong một số trường hợp phải chuyển bằng liên ngân hàng thì tùy thuộc vào tốc độ chuyển tiền của ngân hàng mà khách hàng có thể nhận tiền chậm hơn so với dự tính, khách hàng có thể chủ động gọi tới bộ phận hỗ trợ khách hàng của ngân hàng sử dụng để kiểm tra các thông tin giao dịch trên thẻ atm của mình hoặc có thể để lại ý kiến để nhân viên banthe247.com kiểm tra lại với ngân hàng, để tránh các trường hợp này khách hàng có thể sử dụng các ngân hàng lớn được sử dụng nhiều như Vietcombank, Maritime bank, Vietinbank,  Agribank.... để nhận được tiền sớm nhất có thể.

Banthe247.com là địa chỉ mua thẻ cào giá rẻ nhất

Bạn có nhu cầu mua thẻ điện thoại online chiết khấu cao thì Banthe247.com chắc hẳn là địa chỉ hàng đầu hiện nay, không chỉ cung cấp thẻ giá rẻ mà tại đây còn có rất nhiều dịch vụ tiện ích khác như mua thẻ game, nạp tiền điện thoại,... nhiều ưu đãi nhất

Chỉ cần đăng ký tài khoản miễn phí bạn đã có thể tham gia mua thẻ cào ngay, thao tác cự kỳ đơn giản và nhanh chóng, với những người muốn mua thẻ cào số lượng lớn hay mua thẻ điện thoại chiết khấu cao mọi lúc mọi nơi thì Banthe247.com là website giúp thực hiện việc này và mang lại nhiều tiện ích nhất.

Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua skype