BANTHE247.COM xin kính chào Quý khách
Working..

Trang yêu cầu không tồn tại

Giới thiệu dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền mặt

Với sự phát triển của công nghệ thông tin và mạng xã hội như hiện nay thì gần như tất cả các giao dịch đều có thể thực hiện qua mạng internet, đặc biệt với các giao dịch thương mại điện tử, trao đổi, thanh toán online.

Cùng với cách thanh toán online qua tài khoản ngân hàng, các ví điện tử thì việc sử dụng các loại card hay thẻ cào điện thoại cũng trở nên thuận tiện và ngày càng được sử dụng nhiều hơn.

Ngày nay thẻ cào điện thoại không còn chỉ dùng để nạp tiền cho các thuê bao di động mà còn có thể sử dụng chúng để thanh toán trong các giao dịch online, có thể kể tới như: thanh toán hóa đơn điện nước, inernet truyền hình bằng thẻ cào, mua sắm trực tuyến, sử dụng dịch vụ trực tuyến,…

Chính vì được sử dụng rất nhiều như vậy nên nhu cầu mua thẻ cào online hay đổi thẻ cào thành tiền mặt cũng trở nên cần thiết và sử dụng ngày một nhiều. Có rất nhiều các website cung cấp các dịch vụ mua bán thẻ cào hiện nay giúp bạn thực hiện nhu cầu trên, trong đó Banthe247.com là địa chỉ uy tín được rất nhiều người sử dụng.

Thẻ cào điện thoại cũng như thẻ cào game đều được phát hành dưới hai dạng đó là thẻ cào giấy và thẻ cào điện tử cùng các mệnh giá theo quy định, hai loại thẻ cào đều có các thông tin mã thẻ vào và số serial, để quy đổi thẻ cào ra tiền mặt bạn cần có đầy đủ các thông tin trên và đôi khi cần biết chính xác mệnh giá của chúng.

doi the cao thanh tien nhanh

Dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền mặt tại Banthe247.com

Banthe247.com cung cấp dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền mặt uy tín với chiết khấu thấp được khách hàng tin dùng, khi sử dụng dịch vụ tại website Banthe247.com bên cạnh những ưu đãi về chiết khấu, giá dịch vụ thì chất lượng dịch vụ luôn được đặt lên hàng đầu và được khách hàng quan tâm.

Hiểu được tâm lý của những người sử dụng dịch vụ trực tuyến nói chúng và dịch vụ đổi thẻ cào sang tiền mặt nói riêng, tất cả đều muốn các giao dịch vủa mình diễn ra nhanh chóng, chính xác nhất và được bảo mật hoàn toàn. Banthe247.com luôn giữ vững cam kết chuyển tiền cho khách hàng nhanh chóng nhất, khách hàng chỉ cần đợi từ 1 đến 15 phút để nhận tiền về tài khoản của mình.

Banthe247.com còn được yêu mến bởi những chính sách chăm sóc, hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp, giải đáp tất cả các yêu cầu cần hỗ trợ từ phía khách hàng để đảm bảo giao dịch được thuận lợi nhất.

Các thẻ cào được sử dụng nhiều hiện nay như thẻ Viettel, Vina, Mobi, các thẻ game của nhà cung cấp VTC, Vinagame, FPT online,… được Banthe247.com hỗ trợ đổi thành tiền mặt và cũng được khách hàng quy đổi nhiều nhất hiện nay.

doi the cao thanh tien mat

Hướng dẫn các bước đổi thẻ cào thành tiền

Để đổi thẻ điện thoại ra tiền cũng như đổi thẻ game khác hàng cần có tài khoản trên website Banthe247.com và chuẩn bị một tài khoản ngân hàng để nhận tiền sau khi đổi thẻ cào. Bạn có thể dùng thông tin tài khoản ngân hàng từ các ngân hàng nội địa hiện nay để nhận tiền.

Nếu chưa có tài khoản bạn hoàn toàn có thể đăng ký tài khoản mới nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí qua địa chỉ email hoặc đăng nhập trực tiếp bằng tài khoản google hay facebook để sử dụng các dịch vụ.

Bước tiếp theo sau khi đăng ký và đăng nhập vào hệ thống bạn thực hiện cập nhật thông tin cá nhân và thông tin tài khoản ngân hàng tạo mục “tài khoản ngân hàng” trên menu website, bạn nên cập nhật chính xác số điện thoại để nhận được hỗ trợ nhanh chóng nhất từ Banthe247.com.

Thực chất việc đổi thẻ cào thành tiền chính là bạn thực hiện nạp thẻ cào cho tài khoản của mình trên Banthe247.com, chọn mục “Đổi thẻ cào” và làm theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Nhập các thông tin thẻ cào

  • Nhập mã thẻ cào

  • Nhập số serial

Bước 2: Nạp thẻ cào vào tài khoản

  • Thực hiện “Đổi thẻ ngay”

Chỉ với hai bước đơn giản như trên bạn đã có thể nạp, quy đổi thẻ cào thành tiền, mỗi nhà mạng sẽ có mức chiết khấu khác nhau khi thực hiện đổi thẻ thành tiền, bạn có thể xem chi tiết tại mục “Chiết khấu”.

dich vu doi the

Ngoài ra bạn có thể lấy link đổi tiền nhanh để quy đổi thẻ cào thành tiền (nạp thẻ cào vào tài khoản) mà không cần đăng nhập vào website, bạn có thể đưa đường link này cho bạn bè hay khách hàng của mình để nạp tiền vào tài khoản của bạn, giúp các giao dịch trực tuyến tiện lợi hơn.

Rút tiền mặt về tài khoản ngân hàng

Sau khi thực hiện quy đổi thẻ cào sang tiền bước tiếp theo đó là thực hiện rút tiền mặt về tài khoản ngân hàng, muốn rút tiền mặt về tài khoản ngân hàng nào bạn cập nhật thông tin tài khoản ngân hàng đó trước khi thực hiện lệnh rút tiền.

Truy cập mục “Rút tiền” để thực hiện lệnh, tại đây bạn nhập số tiền cần rút và đặt lệnh để gửi yều cầu tới Batnhe247.com, sau khi nhận được lệnh rút tiền các nhân viện hỗ trợ sẽ kiểm tra và duyệt lệnh sau đó thực hiện chuyển tiền theo yêu cầu từ khách hàng, thời gian để khách hàng nhận được tiền là từ 1-15 phút.

Sau 15 phút nếu chưa nhận được tiền về tài khoản bạn có thể kiểm tra lại lệnh chuyển tiền của mình đã được chuyển hay chưa bằng cách kiểm tra số tiền chờ duyệt tại menu trên cùng của website, lệnh của bạn đã được chuyển thì số tiền chờ duyệt là 0.0 còn không lệnh rút tiền của bạn chưa được duyệt, trong trường hợp này bạn nên chủ động liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng để nhận giải đáp và hỗ trợ nhanh nhất.

Dịch vụ mua thẻ cào online

Ngoài rút tiền mặt về tài khoản ngân hàng bạn còn có thể sử dụng các dịch vụ tiện ích khác từ số tiền trong tài khoản của mình như mua thẻ cào online, nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn, cước viễn thông,…

Bạn hoàn toàn có thể mua thẻ cào Viettel từ thẻ cào game, đổi thẻ Mobifone sang thẻ Vina, nạp tiền điện thoại Viettel từ thẻ Mobifone,… với các dịch vụ trên Banthe247.com.

Những ưu đãi khi đổi thẻ cào thành tiền tại Banthe247.com

Ngoài những mức chiết khấu ưu đãi khi đổi thẻ cào thành tiền, khách hàng sử dụng dịch vụ tại Banthe247.com còn nhận được rất nhiều ưu đãi, chính sách tốt nhất.

  • Rút tiền mặt về tài khoản ngân hàng nhanh chóng nhất.
  • Hỗ trợ chuyển tiền từ 7h30 tới 22h00 tất cả các ngày kể cả lễ tết.
  • Đỗi soát, kiểm tra sản lượng cũng như kiểm tra thẻ cào nhanh chóng, chính xác.
  • Hệ thống ổn định, đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp luôn sẵn sàng xử lý mọi tình huống phát sinh.
  • Bảo mật, mã hóa tất cả thông tin khách hàng cũng như thông tin giao dịch.

Nếu bạn đang có nhu cầu đổi thẻ cào thành tiền thì Banthe247.com là lựa chọn tốt nhất bạn nên tham khảo và sử dụng, đăng ký và sử dụng dịch vụ ngay để nhận nhiều ưu đãi lớn nhất.