BANTHE247.COM xin kính chào Quý khách
Working..

Place this tag where you want the share button to render. -->

Đổi thẻ cào

Đổi thẻ cào ra tiền mặt là gì?

Là hình thức bạn thực hiện trao đổi với một đơn vị khác nhằm đổi thẻ cào bạn đang có lấy số tiền tương ứng hoặc thấp hơn mệnh giá thẻ cào, tùy thuộc vào thỏa thuận tỉ lệ % giữa người đổi và bên đơn vị đổi thẻ. Khác với hình thức mua thẻ điện thoại. Đây là hình thức quy đổi tiền tệ khi bạn đang có số lượng lớn thẻ cào điện thoại, thẻ game nhưng không có nhu cầu sử dụng. Để thực hiện đổi thẻ, bạn cần tìm đến một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ hỗ trợ thông qua Internet, nhờ đó, các giao dịch được diễn ra nhanh  chóng, thuận tiện cho khách hàng.

Đối tượng thực hiện đổi thẻ cào lấy tiền mặt

Game thủ

Đối với các game thủ lâu năm, chắc hẳn hình thức đổi thẻ này không còn quá xa lạ. Với sự phát triển của các tựa game, thẻ game ngày càng trở nên phổ biến hơn. Cùng với đó, thẻ game không chỉ còn dùng để nạp vào tài khoản mà nhiều khi còn trở thành công cụ thực hiện những giao dịch khác. Chính vì thế, khi có số lượng thẻ game dư thừa, không dùng đến thì các game thủ thường thực hiện các hình thức đổi thẻ game để kiếm lời. Game thủ thường thực hiện việc đổi thẻ gate, đổi thẻ garena, đổi thẻ zing, đổi thẻ vcoin ra tiền mặt hoặc các hình thức đổi thẻ khác tùy theo thẻ mà game thủ đang có cũng như tùy theo dịch vụ hỗ trợ của bên cung cấp.

 

Đại lý bán thẻ

Trên thực tế, nhiều đại lý bán thẻ luôn "ôm" trong nhà rất nhiều loại thẻ điện thoại, thẻ game khác nhau để phục vụ cho khách hàng. Tại sao họ cần trữ nhiều thẻ như vậy? Lí do đưa ra đơn giản. Cũng giống như nhiều mặt hàng kinh doanh khác, các chủ đại lý bán thẻ luôn muốn kiếm lợi nhuận tối đa từ đồng vốn mình bỏ ra. Khi họ có được nguồn, đối tác nhập thẻ tin cậy, chiết khấu cao, họ thường huy động vốn, nhập một lúc số lượng lớn rất nhiều loại thẻ với các mệnh giá khác nhau. Thẻ điện thoại hay thẻ game không mất giá, chính vì thế, họ không lo đến việc giá trị đồng tiền sẽ thay đổi.

Nhưng thôi, đấy là câu chuyện kinh doanh của các đại lý, trở lại với chuyện thẻ cào điện thoại, nếu chẳng may, đại lý đó không còn kinh doanh nữa hoặc vì một lí do nào đó nữa thì lượng thẻ cào ấy sẽ giải quyết ra sao? Đây là lúc họ cần đến các dịch vụ hỗ trợ đổi thẻ cào sang tiền mặt uy tín. Lúc này, họ có thể đổi số lượng lớn thẻ cào đang có ra tiền mặt. Với mức chiết khấu phù hợp, các đại lý có thể thu hổi được phần lớn tiền vốn đã bỏ ra. Vừa để nhanh chóng thu hồi vốn, vừa không mất quá nhiều thời gian giao dịch vào các hoạt động lãng phí khác.

Đổi thẻ cào

Các loại hình đổi thẻ

Đổi thẻ cào điện thoại thành tiền

Thông thường thẻ điện thoại của các nhà mạng phổ biến như Viettel, Vinaphone, Mobifone sẽ dễ dàng thực hiện đổi thẻ cào sang tiền mặt. Hình thức này giúp cho khách hàng nếu có lượng thẻ điện thoại lớn không dùng đến có thể đổi sang tiền mặt dễ dàng, nhanh chóng. Hỗ trợ đổi thẻ cào viettel, đổi thẻ cào vina, đổi thẻ cào mobi,... Đối với hình thức này, khi giao dịch thực hiện thành công, khách hàng sẽ được cộng tiền vào tài khoản ngân hàng hoặc cộng vào tài khoản thành viên của đơn vị cung cấp dịch vụ tùy thuộc vào lựa chọn của khách hàng.

mua the cao tai banthe247

 

Đổi thẻ game ra tiền mặt

Trên thị trường có rất nhiều loại thẻ game với các mệnh giá khác nhau như thẻ bit ( thẻ game đa năng ),  thẻ gate ( do FPT phát hành ), thẻ zing ( do đơn vị VNG phát hành ), thẻ Vcoin ( VTC ), ...

Đây là hình thức có lẽ phổ biến với các đại lý bán thẻ khi không còn hoạt động kinh doanh nữa. Với các loại thẻ này, nhiều khách hàng khi có lượng thẻ cào lớn thường đổi từ thẻ game sang tiền mặt. Điều này giúp họ không lãng phí số lượng thẻ game mình đang có mà lại có một khoản tiền mặt tương đối. Có nhiều loại thẻ game được hỗ trợ đổi như đổi thẻ vcoin, đổi thẻ vinagame, đổi thẻ zing, đổi thẻ gate,...

 

Đổi thẻ điện thoại sang thẻ game

Đây là hình thức dành cho những người "thừa thẻ điện thoại, thiếu thẻ game". Cụ thể, ở mỗi lần giao dịch, khách hàng sẽ phải mất một khoản phí dành cho đơn vị cung cấp. Thay vì việc đổi từ thẻ điện thoại sang tiền mặt, rồi lại dùng chính khoản tiền đó mua thẻ game, khách hàng thường thực hiện đổi trực tiếp thẻ điện thoại sang thẻ game. Việc này giúp họ tiết kiệm được đáng kể chi phí, đồng thời tiết kiệm được thời gian giao dịch. Hỗ trợ đổi thẻ viettel sang zing, đổi thẻ viettel sang thẻ garena. Và ngược lại, khi khách hàng có lượng thẻ game lớn không dùng đến, họ thường có thể đổi thẻ game sang thẻ điện thoại với mệnh giá tùy chọn.

Đổi thẻ game sang thẻ điện thoại

Đổi thẻ game sang thẻ game

Đây là hình thức trao đổi giữa các loại thẻ game với nhau. Ví dụ khi bạn đang dư thừa một loại thẻ game A, nhưng lại thiếu hụt loại thẻ game B, bạn có thể thực hiện đổi thành loại thẻ mình cần với mệnh giá tương ứng hoặc tùy chọn và bạn phải chịu một khoản phí nhỏ cho đơn vị cung cấp dịch vụ đổi thẻ. Đổi thẻ game là hình thức trao đổi, trung chuyển giữa thẻ game này với thẻ game khác, cùng mệnh giá giúp cho giảm thiểu sự thiếu hụt hay dư thừa thẻ game.

Đổi thẻ game sang thẻ game ví dụ như trường hợp đổi thẻ garena sang thẻ zing, đổi thẻ garena sang thẻ gate, đổi thẻ garena sang thẻ vcoin,...

 

Đổi thẻ điện thoại sang thẻ điện thoại.

Tương tự như hình thức trên, bạn có thể đổi giữa các loại thẻ điện thoại với nhau và phải chịu một khoản phí nhỏ. Đây là hình thức bạn trao đổi giữa những loại thẻ điện thoại đang có với người khác. Ví dụ bạn có thể đổi thẻ mobi sang vietnamobile, đổi thẻ mobi sang thẻ viettel,...

 

Các loại hình thẻ khác

Tùy thuộc vào đơn vị cung cấp dịch vụ mà các loại hình thẻ thay đổi. Có nhiều đơn vị sẽ hỗ trợ các loại hình dịch vụ khác phù hợp với khách hàng.

đổi thẻ điện thoại

 

Những ưu đãi của hình thức đổi thẻ

Với việc chủ yếu sử dụng nền tảng Internet làm hình thức giao dịch, chính vì thế đổi thẻ cào cũng sẽ có những mặt ưu đãi, những chính sách cùng những ưu điểm, lợi ích riêng mang lại cho người dùng.:

  • Giao dịch nhanh chóng, rút tiền về tài khoản ngân hàng diễn ra rất nhanh, chỉ mất vài phút sau khi giao dịch, tiền đã được chuyển về tài khoản ngân hàng của khách hàng.
  • Với những hình thức đổi thẻ, luôn hỗ trợ khách hàng đổi thẻ cào thành tiền mặt uy tín, đổi thẻ 24/7, tất cả các ngày trong tuần, không kể ngày lễ tết.
  • Kiểm tra sản lượng thẻ cào, kiểm tra sản lượng thẻ dữ trữ nhanh chóng.
  • Hệ thống ổn định cùng với sự hỗ trợ 24/7 của đội kĩ thuật cùng bộ phận chăm sóc khách hàng.
  • Thông tin giao dịch của khách hàng được bảo mật tuyệt đối, không để lộ.

đổi thẻ

Lưu ý dành cho bạn

- Các đơn vị cung cấp hình thức đổi thẻ nhanh 24/7 thường hoạt động dựa trên Internet, không thực hiện giao dịch trực tiếp. Chính vì hình thức đổi thẻ hoạt động dựa trên mạng Internet, nên có nhiều đơn vị cung cấp lợi dụng đó làm cơ hội lừa người đổi thẻ, kiếm lợi nhuận cho riêng mình. Điều này khiến người muốn đổi thẻ mất mát một lượng lớn tài sản.

- Theo quy định của pháp luật:

"Vật phẩm ảo, đơn vị ảo, điểm thưởng chỉ được sử dụng trong phạm vi trò chơi điện tử và theo đúng mục đích mà doanh nghiệp đã báo cáo. Vật phẩm ảo, đơn vị ảo, điểm thưởng không phải là tài sản, không có giá trị quy đổi ngược lại thành tiền, thẻ thanh toán, phiếu thưởng hoặc các hiện vật có giá trị giao dịch bên ngoài trò chơi điện tử." - Theo Điều 7 của Thông tư 24/2014/TT-BTTTT về hoạt động quản lý, cung cấp và sử dụng dịch vụ trò chơi điện tử trên mạng - Dựa trên nguồn dantri.com.vn

Vì vậy, các hình thức quy đổi vật phẩm, đơn vị ảo không được pháp luật cho phép.

- Thông thường, khi đổi thẻ, khách hàng phải chịu mất một khoản phí chiết khấu dành cho đơn vị cung cấp dịch vụ. Ở đây, nhiều đơn vị đưa ra những mức chiết khấu rất hấp dẫn nhằm thu hút khách hàng đổi thẻ của mình, vì vậy, bạn nên cảnh giác trước những lời mời đấy.

 

Kết luận

Như vậy, với bài viết trên, Mua thẻ điện thoại Banthe247 hi vọng đã cung cấp cho bạn những kiến thức cần thiết về hoạt động, hình thức đổi thẻ 24/7. Hi vọng phần nào đã giúp các bạn hiểu và tránh được những nguy hiểm không đáng có với các hình thức đổi thẻ cào sang tiền mặt từ các đơn vị cung cấp.