Khám phá mẹo chơi adorable home để nhận nhiều trái tim hơn nữa

Khám phá mẹo chơi adorable home để nhận nhiều trái tim hơn nữa

clock 30/01/2021 05:32:01 PM

Nhập vai

1. Game adorable home – trò chơi hấp dẫn cho những người thích sự dễ thường

Game adorable home ngay sau khi ra đời đã rất nhanh chóng tạo lên cơ sốt dẻo trong lòng người chơi game đặc biệt là đối với các game thủ ưa chuộng sự dễ thương, và thích động vật đặc biệt là mèo. Cốt chuyện của trò chơi xoay quanh việc bạn hóa thân vào nhân vật chính có thể làm nam hay là nữ để để xây dưng, trang trí ngôi nhà của mình, xây dựng các căn phòng mới như phòng khách, phòng ngủ, phòng tắm, khu vườn, … chăm sóc người cùng sống với mình như chuẩn bị cơm, … cho họ.

Game adorable home – trò chơi hấp dẫn cho những người thích sự dễ thường
Game adorable home – trò chơi hấp dẫn cho những người thích sự dễ thường

Mỗi hành động chăm sóc, trang trí này giúp bạn nhận thêm được các trái tim, những trái tim này được xem là một loại tiền mặt trong game để bạn sử dụng mua những vật phẩm trang trí nhà cửa, mua thêm mèo và thức ăn cho mèo, mở khóa căn phòng hay thay đổi một điều gì đó mà mình không thích trong game.

Khi tham gia trò chơi, bạn giống như một kiến trúc sư thực thụ sẽ trực tiếp tô điểm cho căn phòng của mình, để làm sao căn phòng của bạn đẹp mắt nhất, thu hút nhất. Trong trò chơi bạn cũng sẽ được nuôi mèo, được đón những con vật lạ vào nhà nó sẽ giúp bạn đem lại những trái tìm và bạn tiếp tục sử dụng các trái tìm này sửa sang ngôi nhà của bạn.

Mỗi hành động chăm sóc, trang trí này giúp bạn nhận thêm được các trái tim
Mỗi hành động chăm sóc, trang trí này giúp bạn nhận thêm được các trái tim

Xoay quay Game adorable home có rất nhiều câu chuyện lý thú mà nổi bật phải kể tới là một người nước ngoài vừa bị mất chú chó thân yêu của mình, anh ấy đã khóc rất nhiều và rất buồn. Tuy nhiên, anh tham gia trò chơi và vô tình có một chú tró khác có hình dạng và cái tên giống như người bạn đã mất của mình, Game adorable home đã giúp anh nguôi ngoại đi nỗi đau rất nhiều lần.

Thật vậy, khi với Game adorable home bạn sẽ được gặp những quang cảnh quen thuộc, những thông tin quen thuộc và những con vật quen thuộc từ cuộc sống cho tới trong game.

Xem thêm: Mua mã thẻ game online

2. Khám phá mẹo chơi Game adorable home nhận được nhiều tim nhất

Game adorable home được Việt hóa với tên gọi là “ngôi nhà đáng yêu” và được HyperBeard phát hành trên iOS App Store và Google Play Store. Trong trò chơi, người chơi trang trí một ngôi nhà đáng yêu cho các nhân vật HyperBeard, nhà phát hành đằng sau Tsuki Adventure và nhiều trò chơi thông thường khác, vừa phát hành một trò chơi hoàn toàn mới. 

Khám phá mẹo chơi Game adorable home nhận được nhiều tim nhất
Khám phá mẹo chơi Game adorable home nhận được nhiều tim nhất

Giống như những trò nhập vai và nhiều trò chơi thông thường khác, vừa phát hành một trò chơi hoàn toàn mới có tên là Game adorable home. Khi bắt đầu trò chơi, bạn sẽ chọn các đối tác và chuyển đến một ngôi nhà mới. Mục tiêu của bạn là trang trí nó và khám phá tất cả các khoảnh khắc. Nếu bạn vừa mới bắt đầu chơi trò chơi này, thì bạn đang ở đúng trang. Hướng dẫn trò chơi Game adorable home này bao gồm tất cả các khái niệm cơ bản của trò chơi. Ngoài ra, chúng tôi đã chia sẻ một loạt các mẹo, mẹo và thủ thuật trong trò chơi Game adorable home. Cùng tìm hiểu ngay một số mẹ khi chơi Game adorable home nhé!

Game adorable home
Game adorable home

Hãy cùng tìm hiểu cách chơi trò chơi Game adorable home. Có ba điều bạn cần làm là trang trí ngôi nhà đáng yêu của bạn với đồ nội thất và vật dụng trang trí đẹp có sẵn trong cửa hàng, mà bạn có thể mua bằng cách sử dụng tình yêu. Việc tiếp theo là chăm sóc mèo; bạn nhận được vật nuôi đầu tiên miễn phí. Bạn có thể nhận được nhiều mèo hơn từ các hộp quà có sẵn trong cửa hàng, bạn có thể mua bằng cách sử dụng tình yêu. Và, cuối cùng - thu thập hoặc kiếm thêm tình yêu từ những trái tim. Trái tim là đơn vị tiền tệ trong trò chơi cơ bản trong cửa hàng. Hãy tìm hiểu mọi thứ một cách chi tiết và khám phá tất cả 

Xem thêm: Nạp tiền điện thoại chiết khấu cao nhất

2.1. Chăm sóc những chú mèo của bạn thật cẩn thận

Ở góc dưới cùng bên phải của giao diện trò chơi, chạm vào nút bát đựng thức ăn cho mèo / hình đại diện mèo để ghé thăm sân sau của ngôi nhà. Ở đó, bạn có thể đổ đầy thức ăn cho mèo vào bát đựng thức ăn cho mèo. Nó tốn một số lượng trái tim/ điểm tình yêu nhất định. 

Chăm sóc những chú mèo của bạn thật cẩn thận
Chăm sóc những chú mèo của bạn thật cẩn thận

Cho mèo ăn thức ăn chất lượng cao hơn để nhận được phần thưởng tốt hơn. Sử dụng các phím điều hướng để chuyển đổi giữa các loại thức ăn khác nhau sau khi chạm vào bát thức ăn - Sau một khoảng thời gian nhất định, mèo sẽ tặng bạn những trái tim/ tình yêu, bạn có thể dùng để trang trí nhà và vườn. 

Nhận thêm những con mèo đáng yêu: Có rất nhiều con mèo trong trò chơi - khi bắt đầu trò chơi, bạn nhận được một con mèo trắng - Snow. Mua hộp quà mèo từ cửa hàng để nhận được nhiều mèo hơn. Nhiều mèo hơn có nghĩa là nhiều tình yêu và trái tim và nhiều khoảnh khắc hơn.  

Xem thêm: Game bài Catte và cách chơi game dành chiến thắng hấp dẫn

2.2. Nhận được trái tim và nhân đôi chúng từ việc xem video 

Ở góc trên bên phải, chạm vào nút + trên trạng thái thanh tình yêu -> một màn hình nhỏ sẽ bật lên nơi bạn nhận ưu đãi - xem 1 video Quảng cáo cho 50 trái tim tình yêu. Bạn có thể xem 10 Quảng cáo video hàng ngày và nhận được 500 lượt yêu thích tim. Vì vậy, hãy đảm bảo tiêu thụ hết hạn ngạch và làm đầy túi của bạn.

Nhận được trái tim và nhân đôi chúng từ việc xem video
Nhận được trái tim và nhân đôi chúng từ việc xem video 

Hãy nhấp nhân đôi Phần thưởng từ Ưu đãi của Kênh May mắn để nhận thêm nhiều hơn nữa các trái tim này nhé. Trong trò chơi Game adorable home, đôi khi bạn nhận được trái tim từ kênh may mắn. Trong phòng khách, bạn có một chiếc TV để nhân vật xem các chương trình TV. Hãy để ý và chạm vào màn hình TV để nhận phần thưởng này.  Bạn có thể nhân đôi nó nếu bạn xem video Ad.

Tham khảo thêm: Cách chơi game Road Race 3D dễ dàng - đơn giản - hiệu quả

2.3. Trang trí các căn phòng thật đẹp mắt

Trang trí nhà của bạn ở góc dưới bên phải, nhấn vào phòng khách của bạn. Ở góc dưới cùng bên phải, nhấn vào nút trang chủ => thao tác này sẽ mở menu trò chơi.  Vào cửa hàng => ở đó bạn có thể mua các vật dụng cho lunge, sân vườn - ví dụ - Kệ tivi, Sofa, Tủ tường, đồ sân vườn để thu hút khách, đồ ăn để chuẩn bị hộp Bento, hộp quà để lấy mèo. Tất cả các mặt hàng có một thẻ giá khác nhau và sẽ được lưu trữ trong kho sau khi bạn mua chúng từ cửa hàng. Nhấn vào nút trang chủ ở góc dưới bên phải => Của tôi => ở đó bạn có thể kiểm tra tất cả các mặt hàng đã mua. 

Trang trí các căn phòng thật đẹp mắt
Trang trí các căn phòng thật đẹp mắt

Tất cả các mặt hàng có một thẻ giá khác nhau và sẽ được lưu trữ trong kho sau khi bạn mua chúng từ cửa hàng. Nhấn vào nút trang chủ ở góc dưới bên phải => Của tôi => ở đó bạn có thể kiểm tra tất cả các mặt hàng đã mua. Nhấn vào mục bạn muốn đặt và xác nhận trên màn hình tiếp theo.

Trong trò chơi Game adorable home, bạn có thể chuẩn bị đồ ăn cho nhân vật nam và nhận được tình yêu là những trái tim khi anh ta trở về nhà. Khi anh ấy ở nhà, bạn có thể chuẩn bị hộp Bento => nhấn vào hộp ở góc dưới cùng bên phải => thêm món chính vào bảng điều khiển lớn, món phụ vào khe bên phải và bên dưới khe đó, thêm món tráng miệng.  Bạn có thể mua tất cả các mặt hàng thực phẩm này từ cửa hàng trong để nhận trái tim nhiều hơn. 

Đi đến cửa hàng => thực phẩm => ở đó bạn sẽ tìm thấy tất cả các mặt hàng thực phẩm; món ăn phụ, món chính và món tráng miệng. Bạn cũng có thể mua các hộp nhiều màu sắc hơn từ shop.

2.4. Lưu giữ những khoảnh khắc đặc biệt

Nếu bạn đã chơi trò chơi Tsuki Adventure, nơi bạn khám phá các mục từ sữa, thì bạn sẽ không gặp vấn đề gì khi hiểu phần này của trò chơi. Trong trò chơi đó, đó là Dairy Entries - Trong Game adorable home, đó là khoảnh khắc. Có rất nhiều khoảnh khắc mà bạn có thể khám phá - tất cả những gì bạn cần làm là kiên nhẫn và kiếm thêm mèo, trang trí khu vườn. 

Lưu giữ những khoảnh khắc đặc biệt
Lưu giữ những khoảnh khắc đặc biệt

Mỗi khi bạn mở trò chơi, bạn có thể khám phá ra một khoảnh khắc mới. Những hình ảnh khoảnh khắc đặc biệt này được lưu trữ trong bộ sưu tập (chạm vào nút trang chủ -> khoảnh khắc).

Cũng có thể lưu giữ những khoảnh khắc thông qua việc chạm vào mèo trong phòng chờ, vuốt ve mèo lên các bộ phận khác nhau của mèo, Cắt móng tay mà không làm tổn thương, tắm bằng nước thường.  Tất cả những hoạt động này cho trái tim. Xem video để nhân đôi phần thưởng. 

Tham khảo thêm: Cờ tỷ phú online – Trò chơi được giới trẻ lựa chọn nhiều

2.5. Mua và trang trí khu vườn 

Bạn có thể khám phá các nhân vật mới hoặc khách hoặc khách tham quan bằng cách trang trí khu vườn. Nó bị khóa trong đầu trò chơi. Người chơi cần mua nó bằng trái tim / tình yêu.

Bạn có thể khám phá các nhân vật mới hoặc khách hoặc khách tham quan bằng cách trang trí khu vườn. Nó bị khóa trong đầu trò chơi. Người chơi cần mua nó bằng trái tim/ tình yêu. Sau đó, bạn có thể gặp gỡ các vị khách. Tiếp tục mua các vật phẩm trang trí từ cửa hàng cho khu vườn và khám phá tất cả chúng: 1. Mật ong (ong) 2. Barney (hải mã) 3. Ngà (cáo) 4. Brownie (gấu) 5. Jenny (thỏ) 6. Peter (nhím), …

Mua và trang trí khu vườn
Mua và trang trí khu vườn 

Ngoài ra bạn cũng tích cực tham gia vào trò chơi, mở những căn phòng mới để thu hút hơn nữa các động vật cũng như nhận thêm các trái tim khác cho mình.

Trên đây là những chia sẻ cho bạn về trò chơi adorable home, hy vọng rằng thông qua bài viết này bạn đã nắm được nhiều thông tin hữu ích về game adorable home cho mình.

Xem thêm: Ứng dụng đổi thẻ cào thành tiền mặt

Hóa tay đua cừ khôi trong game Drag Racing đầy thu hút!

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều trò đua xe hấp dẫn, kịch tính, thu hút. Nổi bật trong số đó phải kể tới trò chơi Game Drag Racing. Cùng tìm hiểu về trò chơi Game Drag Racing để khám phá sự nổi bật này nhé!

game Drag Racing

Liên hệ qua số điện thoại