Nếu bạn là một đam mê truyện Tam Quốc, hâm mộ các anh hùng tay trắng làm nên sự nghiệp, chắc hẳn bạn sẽ không thể bỏ qua tựa game Anh Hùng Tam Quốc mobile. Đây là một tựa game cách xây dựng đế chế hay nhất năm 2021. Hãy cùng banthe247.com đi tìm hiểu tựa game cực đình đám này trong bài viết dưới đây!

1. Tổng quan về game Anh Hùng Tam Quốc mobile

Game Anh Hùng Tam Quốc mobile là một tựa game nhập vai anh hùng kinh điển nhưng có yếu tố xây dựng đế chế vô cùng mới lạ. Tựa game này là một sự kết hợp hoàn hảo của các tựa game Tam Quốc trên PC. Khi tham gia trò chơi, game thủ sẽ phải trải qua 101 thành trì quan ải, thực hiện 53 trận đánh sử thi khác nhau. Tất cả đều được tái hiện theo đúng bối cảnh Tam Quốc đầy oanh liệt.

Khi bắt đầu vào trò chơi, game thủ sẽ được lựa chọn 4 lớp nhân vật. Mỗi nhân vật đều mang trong mình những đặc điểm khí phách hào hùng, những con người sẵn sàng xây dựng cơ nghiệp dù ở bất cứ nơi đâu. Người chơi sẽ được nhập vai các nhân vật như Mãnh Tướng, Quân Sĩ, Quân Sư và Hào Kiệt.

Bên cạnh đó, game Anh Hùng Tam Quốc còn gây ấn tượng với người chơi bởi tạo hình nhân vật mang đậm chất nỗi nhớ. Theo đó, các tạo hình nhân vật như Vũ Khí, Quân Trang, Chiến Mã, Võ Hồn,… đều mang theo hình ảnh của bản gốc trên PC đã có cách đây từ lâu. Đồng thời, các chỉ số, thuộc tính năng lực vẫn được nhà sản xuất giữ nguyên để tạo sự kế thừa.

Game Anh Hùng Tam Quốc đã được nhà sản xuất ESgame phát hành miễn phí trên iOS và Android. Điều này sẽ giúp các game thủ thỏa chí xây dựng đế chế trên bất kỳ thiết bị mà mình yêu thích. Để tăng sức lôi cuốn và mới lạ, nhà phát hành còn cung cấp tính năng mua thẻ game, để người chơi có thể nạp tiền, mua mọi vật phẩm mà mình thích.

Game Anh Hùng Tam Quốc mobile
Game Anh Hùng Tam Quốc mobile 

2. Gameplay của game Anh Hùng Tam Quốc

2.1. Lối chơi của game Anh Hùng Tam Quốc

Game Anh Hùng Tam Quốc là một trong những game có lối chơi lôi cuốn nhất từ trước tới nay. Các game thủ sẽ được nhập vai vào anh hùng, sống trong thời Tam Quốc đầy loạn lạc. Với bàn tay trắng bước thế giới này, người chơi bắt buộc phải đưa ra quyết định táo bạo, lựa chọn 1 trong 3 nước là Ngụy, Thục hoặc Ngô.

Khi lựa chọn đất nước phù hợp với bản thân, người chơi sẽ từng bước xây dựng quyền lực, thiết lập quân đội, tạo dựng đế chế dành cho riêng bản thân mình. Khi đã có lực lượng đủ mạnh, người chơi sẽ phải chinh phạt các nước lân bang, các thế lực thù địch đang cản trở sự phát triển bạn.

Các thế lực này sẽ được bao gồm cả NPC hoặc người chơi thực tế. Do vậy, cấp độ khó sẽ được thay đổi liên tục qua từng trận chiến. Người chơi buộc phải thay đổi chiến thuật linh hoạt để chiến thắng tất cả, hoàn thành trọn vẹn khát vọng của bản thân.

2.2. Nhiệm vụ của trò chơi

Các nhiệm vụ trong game Anh Hùng Tam Quốc sẽ được thực hiện bởi các NPC. Tùy vào từng tình huống hay độ quan trọng của từng nhiệm vụ, người chơi sẽ đưa ra lựa chọn cho riêng bản thân mình, có thể thực hiện nhiệm hay là không.

Tuy nhiên, các nhiệm vụ của trò chơi sẽ đi theo mạch truyện của game Anh Hùng Tam Quốc, người chơi nên nhận nhiệm vụ để hiểu chính xác trò chơi này hơn. Không chỉ vậy, độ khó của game còn được thay đổi qua từng nhiệm vụ khác nhau, giúp người chơi rèn luyện kỹ năng, gia tăng khả năng chiến thuật. Bên cạnh đó, người chơi còn được nhận vô số phần thưởng có giá trị, tùy thuộc vào việc bạn tiêu diệt boss hay đi tìm vật phẩm.

2.3. Các nhân vật trong game

2.3.1. Nhân vật Mãnh Tướng

Mãnh Tướng là một nhân vật mang ngoại hình của Triệu Tử Long, rất đẹp trai, tuấn tú. Bên cạnh đó, nhân vật này còn dùng thanh Tấn Sát Kỹ, luôn xông pha các trận chiến, đứng đầu chiến tuyến, đối mặt quân thù khiến gợi lên hình ảnh của Quan Vân Trường.

Thuộc tình sở trường của nhân vật này là khả năng tấn công gần. Đồng thời, nhân vật này có một lượng máu khá dồi dào, giúp người chơi có thể điều khiển tiêu diệt hàng ngàn kẻ thù.

2.3.2. Nhân vật Hào Kiệt

Hào Kiệt là một nhân vật đa năng nhất trong game Anh Hùng Tam Quốc. Đây là một nhân vật có tài điều binh khiển tướng tiêu diệt quân địch một cách nhanh chóng, gọn lẹ. Bên cạnh đó, nhân vật còn tinh thông võ thuật, sử dụng phép thuật khiến người chơi thấy được nhiều hiệu ứng mới lạ, tránh tạo sự nhàm chán trong quá trình chơi.

Hào Kiệt có tài điều binh khiển tướng
Hào Kiệt có tài điều binh khiển tướng

2.3.3. Nhân vật Quân Sư

Quân Sư là một nhân vật cực kỳ thông minh, tinh thông các trận pháp, tinh tường cơ quan kỳ trận. Có thể nói, Quân Sư là một nhân vật mang đậm hình tượng của Gia Cát Lượng, luôn hỗ trợ người khác, giúp mau chóng chiến thắng quân địch. Kỹ năng tiêu biểu của nhân vật này gia tăng lực chiến. Do vậy, người chơi hoàn toàn có thể sử dụng nhân vật này hỗ trợ phía sau, giúp các tướng lĩnh phát huy tối đa năng lực của bản thân mình.

2.3.4. Nhân vật Phương Sĩ

Khác với các nhân vật trên, Phương Sĩ là một nhân vật dùng chủ yếu khả năng đánh tầm xa. Mặc dù, lượng máu của nhân vật này không nhiều, nhưng kỹ năng sử dụng phép thuật cực kỳ tốt, dễ dàng chuyển hóa âm dương, có các thuộc tính gia tăng sức phá hoại.

Điều này đã khiến cho nhân vật có chỉ số và tỉ lệ chí mạng cực kỳ cao, giúp gia tăng sự hiệu quả trong từng trận chiến. Chính vì các khả năng này mà rất nhiều game thủ đã lựa chọn Phương Sĩ làm nhân vật để bắt đầu khám phá tựa game.

Phương Sĩ nổi bật bởi khả năng đánh tầm xa
Phương Sĩ nổi bật bởi khả năng đánh tầm xa

2.4. Kỹ năng của nhân vật

Mỗi nhân vật đã được nhà phát hành thiết kế có một bộ kỹ năng riêng, mỗi bộ có 10 kỹ năng khác nhau. Điều này giúp người chơi dễ dàng lựa chọn, tìm được đúng hướng sở thích của chính bản thân mình.

Không chỉ vậy, mỗi kỹ năng còn được mở khóa khác nhau, giúp người chơi có thể gia cấp độ qua từng trận chiến. Đặc biệt, các kỹ năng còn được phân loại theo các hệ khắc chế lẫn nhau như Thủy, Tiên, Yêu, Trống, Hỏa. Với việc phân loại này, người chơi sẽ dễ dàng đưa ra chiến thuật, có cách đánh phù hợp trong từng trận chiến.

Tựa game có tận hơn 40 kỹ năng khác nhau
Tựa game có tận hơn 40 kỹ năng khác nhau

2.5. Trang bị trong game

Cũng giống như các tựa game khác, trang bị là những món đồ vô cùng quan trọng, giúp người chơi có thể nâng cao sức mạnh của bản thân mình. Chúng ta có thể ví dụ như giày để gia tăng cấp độ, vũ khí giúp tăng khả năng sát thương,…

Bên cạnh đó, các trang bị còn được nâng cao cấp độ thông qua việc rèn của ông chủ tiệm binh khí. Điều này giúp người chơi dễ dàng sáng tạo, thay đổi thuộc tính trong từng vũ khí. Ngoài ra, người chơi còn sở hữu được các trang bị khác nhau thông qua việc nhận nhiệm vụ, mua vũ khí từ cửa hàng, thu thập từ kẻ thù, đánh boss game,…

Xem thêm: Tìm hiểu về game tam quốc phán xử cho người mới bắt đầu

Nâng cấp trang bị từ lò rèn
Nâng cấp trang bị từ lò rèn

3. Đánh giá tựa game Anh Hùng Tam Quốc

3.1. Đồ họa trong game

Mặc dù, trò chơi chỉ được nhà phát hành cho ra mắt đồ họa 2D nhưng hình ảnh trong game mang đậm phong cách cổ trang, giúp người cảm nhận được rõ sự hoang sơ của thời kỳ Tam Quốc ngàn xưa. Ngoài ra, hiệu ứng hình ảnh ở kỹ năng được nhà phát hành thiết kế rất tốt, giúp người dễ dàng bị mê đắm, thích thú ngay từ lần đầu chơi game.

Hình ảnh mang đậm tính cổ trang
Hình ảnh mang đậm tính cổ trang 

3.2. Âm thanh của game Anh Hùng Tam Quốc

Ở mỗi chế độ hay vùng đất khác nhau, người chơi sẽ được thưởng thức một bản nhạc nền khác nhau. Bên cạnh đó, các âm thanh còn được thay đổi trong từng hoàn cảnh, tùy thuộc vào tình huống trò chơi như tiếng binh khí va nhau, tiếng binh sĩ gào thét, tiếng vó ngựa,… Điều này người chơi có được cảm giác chân thực, có sự thích thú trong mỗi lần chơi game.

Trên đây chính là toàn bộ thông tin của tựa game Anh Hùng Tam Quốc mobile. banthe247.com mong rằng, với thông tin trên, các bạn đã được sự hứng thú và niềm hứng khởi để sẵn sàng trải nghiệm, khám phá trong từng lần chơi game.

Game Mỹ nhân Tam quốc - Cuộc chiến khốc liệt dành cho “phái mạnh”

Khác với các tựa game Tam Quốc khác luôn nói về anh hùng hào kiệt, game Mỹ Nhân Tam Quốc sẽ đưa bạn hành trình khám phá mỹ nhân thời xưa. Hãy tìm hiểu sự mới lạ này trong bài viết dưới đây!

Game Mỹ Nhân Tam Quốc

Liên hệ qua số điện thoại