Trong tựa game nhập vai huyền thoại Liên quân mobile chắc hẳn người chơi đã quá quen thuộc với tướng Valhein - nhân vật đầu tiên được tiếp xúc khi bắt đầu chơi game. Nhân vật tướng AD được sử dụng thông dụng nhất trong tất cả các mùa, tuy nhiên để khiến cho Valhein mạnh hơn thì người chơi cần nắm được cách lên đồ đặc thù. Cùng tìm hiểu cách chơi Valhein cực hay tại banthe247.com!

1. Cốt truyện về nhân vật Valhein

Cả dòng họ của Valhein trước đây chỉ là cống phẩm cho bè lũ Huyết tộc được chúng nuôi dưỡng hàng ngày như lũ dê béo mà sử dụng khi cần cung cấp lương thực. Valhein là người ưu tú và mạnh mẽ nhất trong dòng họ vì không chịu được sự đàn áp và bóc lột anh đã dùng chính vũ khí của mình - khẩu súng huyền thoại để đứng lên chống lại số phận đen tối này, phá nát sự xiềng xích như chiếc gông trên cổ của kẻ địch để thay đổi những điều tưởng chừng như đã được an bài.

Cốt truyện về nhân vật Vahein
Cốt truyện về nhân vật Vahein

Chính sự phản kháng quyết liệt của Valhein đã khơi dậy ngọn lửa đấu tranh của các thành viên trong dòng họ ngày càng lan rộng và thu hút nhiều người tham gia. Người bạn thân nhất của Valhein chính là Violet - xạ thủ cừ khôi cũng đồng hành cùng anh để chinh chiến. Tuy nhiên nếu chỉ dựa vào sức mạnh vốn có của mình thì khó có thể chống lại được ách thống trị hàng thập kỷ qua của Huyết tộc chắc chắn họ sẽ tìm cách tiêu diệt anh.

Sự quyết tâm và thù hằn của Valhein đã khiến anh dẫn theo đội quân của mình đến Lâu đài khởi nguyên để tìm sự giúp đỡ và chở che. Để đảm bảo sự an toàn cho những người đi đầu, Valhein cùng những người bạn của mình đã ở lại để chiến đấu với kẻ thù. Mục tiêu của Valhein chính là khiến cho bè lũ Huyết tộc phải trả giá cho những tội ác chúng gây ra cho dòng họ cũng như những chiến binh trong đội quân, anh không ngừng rèn luyện và trở nên mạnh hơn để đứng ra chiến đấu với kẻ địch.

2. Giới thiệu về tướng Valhein

Valhein hay còn gọi là Thợ săn Ác Quỷ là một trong vị tướng đầu tiên trong đấu trường Liên quân Mobile mà người chơi được tiếp xúc. Valhein là một xạ thủ có khả năng gây sát thương lớn với đối thủ bằng những đòn sát thương vật lý ngay cả khi dùng phi tiêu thường. Trong bộ 3 chiêu thức của Valhein đều có tính sát thương pháp đặc biệt là chiêu cuối với khả năng năng chí mạng lên đối phương. Nhờ vào khả năng sát thương hỗn hợp mà vị tướng này sẽ áp đảo ngay từ đầu trận và giữa trận

Đây là vị tướng AD được người chơi sử dụng nhiều trong các trận đấu thường và đấu hạng, tuy nhiên khi lên thứ hạng cao từ bậc cao thủ trở lên thì lại ít người dùng Valhein vì nhân vật này được coi là “máu giấy” nếu như không được lên đồ đúng và tạo sát thương tốt ngay từ đầu trận thì rất yếu và sẽ bị đối thủ tập trung tiêu diệt. 

Vì là tướng Xạ thụ nên các chiêu của Valhein sẽ gây tính sát thương cao ngay khi thực hiện ở phía xa, đồng thời Valhein có khả năng fam trụ cực tốt chỉ cần có thêm tướng Trợ thủ đi cùng thì đây chính xác là một cặp bài trùng. Cùng tìm hiểu chi tiết về kỹ năng của tướng Valhein ở phía bên dưới!

Nhân vật tướng AD được sử dụng phổ biến
Nhân vật tướng AD được sử dụng phổ biến

3. Kỹ năng của tướng Valhein trong Liên quân Mobile

- Ám khí của Valhein: đây là vũ khí cơ bản của nhân vật khi người chơi sử dụng đòn đánh thường thứ 3 thì vị tướng này sẽ bắn ra một đoản kiếm ngẫu nhiên với hiệu ứng phi tiêu màu đỏ cực kỳ đặc biệt. Valhein sẽ thông chức năng “thợ săn” qua điểm cộng dồn để tăng 10% tốc độ chạy trong 2 giây và tối đa là 5 lần.

- Máu đỏ chiếm 40% là sát thương diện rộng và sát thương phép sẽ được nâng cấp qua công phép, công vật lý và cấp của tướng.

- Máu xanh chiếm 20% giúp tăng sát thương pháp đồng thời làm giảm thời gian hồi chiêu của 3 bộ chiêu thức và khả năng hồi máu cùng với năng lượng. Càng lên cao thì thời gian hồi chiêu càng ngắn như vậy tốc độ đánh sẽ nhanh hơn.

Kỹ năng của tướng Valhein
Kỹ năng của tướng Valhein

- Máu vàng chiếm 40% gây ra sát thương phép làm choáng đối phương trong 0.75 giây, đây là chiêu thức thứ 2 (nằm ở giữa trong các nút xuất chiêu).

- Chuyến săn mạo hiểm: đây là chiêu thức Valhein sử dụng để ném 1 phi tiêu đặc biệt vào đối phương trong một phạm vi nhất định và gây sát thương phép mất lượng máu kha khá, việc sử dụng chiêu thức này sẽ giúp tăng 1 điểm cho chức năng “Thợ săn”.

- Lời nguyền tử vong: mục đích của phi tiêu hàng kim này sẽ khiến cho đối thủ bị choáng và đứng im trong thời gian nhất định, tướng càng khỏe thì thời gian làm choáng càng lâu cũng như gây sát thương phép lớn giúp tăng điểm cho hiệu ứng “Thợ săn”.

- Bão đạn: đây là chiêu Ulti cuối cùng được lên của tướng Valhein phải lên cấp 4 thì tính năng này mới mở với khả năng bắn 6 viên đạn bạc gây sát thương lớn với kẻ địch. Khi bắn trúng đối phương thì Valhein sẽ tăng được 10% tốc độ chạy trong đó tối đa là 60% cùng với việc nâng cao tốc độ đánh. Nếu như xuất chiêu trong khoảng cách gần khiến kẻ địch trúng nhiều hơn một viên đạn thì viên thứ 2 sẽ sát thương lên tới 40% lượng máu của chúng.

Phép bổ trợ nên lựa chọn khi sử dụng tướng Valhein chính là Gầm thét giúp tối đa tốc độ đánh, gây sát thương vật lý lên đối phương 10% và Tốc biến giúp dịch chuyển nhân vật theo 1 hướng cụ thể ở khoảng cách nhất định. Vì tốc độ chạy của Valhein khá chậm nếu không sử dụng Tốc biến hoặc Tăng tốc sẽ khiến cho đối phương có cơ hội tấn công và tiêu diệt.

Sử dụng phép bổ trợ phù hợp với nhân vật
Sử dụng phép bổ trợ phù hợp với nhân vật

4. Hướng dẫn cách chơi Valhein trong trận đấu

Trong đầu trận thì AD đặc biệt là Valhein có khả năng gây sát thương lớn nhất tới đối thủ chỉ cần đánh trúng là kẻ địch sẽ mất ⅓ lượng máu. Để Valhein tăng được nội trong Ám khí của mình người chơi thường đánh vào không khí. Dù chỉ ở cấp độ 1 nhưng Valhein có khả năng tay đôi cực tốt đặc biệt với chiêu thức thứ 2 Lời nguyền tử vong. 

Thỉnh thoảng khi sử dụng Ám khí sẽ xuất hiện 1 lần làm choáng đối phương cực tốt. Nhờ vào chiêu 1 mà tướng sẽ đánh lan mục tiêu với sát thương lớn phù hợp với việc dọn lính của nhà đối phương. Nên có thể ngay khi bắt đầu vào trận bạn có thể lên chiêu 1 hoặc chiêu 2 đều được tùy thuộc vào mục tiêu bạn lựa chọn vì chỉ cần lên cấp độ 2 thì bạn hoàn toàn có thể mở cả cả 2 chiêu này.

Hướng dẫn chơi Valhein lúc đầu trận
Hướng dẫn chơi Valhein lúc đầu trận

Hãy tập trung lên đồ để lấp đi các điểm yếu của nhân vật như Valhein có tốc độ chạy khá chậm nên cần phải lên giày Du mục nếu như ban đầu bạn chọn Dao găm để tăng khả năng sát thương lên thì hãy tiếp tục lên cấp Gươm sấm xét cùng với giày để cả việc phòng thủ và tấn công đều được chú trọng.

Đối với những nhân vật tướng Xạ thụ thì quan trọng hơn cả tính mạng của mình chính là giữ vị trí giao tranh, nghĩa là bạn phải làm tốt vai trò của 1 tướng AD tạo sát thương và sức ép lớn tới đội bạn, việc giữ được vị trí giao tranh tốt hay còn gọi là làm tròn bổn phận sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến kết quả trận đấu, thắng hay thua nằm ở sức mạnh của AD.

Để Valhein mạnh nhất vào cuối trận thì cần phải lên những đồ như sau: khi đã mua được những món đồ cơ bản thì tiếp theo cần nâng cấp đó chính là Thánh kiếm, trang bị thứ 4 không thể thiếu sau đó chính là Thương Xuyên Phá cùng với Vuốt hung tàn và cuối cùng là Nanh Fenrir. Bạn có thể soạn đồ theo thứ tự này khi chơi để đảm bảo không bị sót bất kỳ thứ gì cần thiết. 

Chỉ cần đảm bảo lên đúng đồ phép như thế này của Valhein thì chắc chắn sẽ nâng cấp được sức mạnh của nhân vật cũng như gây sát thương cực lớn tới đối phương. Đối với những vị tướng đi Rừng cực khỏe như Nakroth hay Zuka khi đã lên full đồ thì máu rất “trâu” và khả năng tiêu diệt khó thì phải sử dụng chiêu cuối đã nâng full phép của Valhein. Nhờ vào chiêu cuối thì nhân vật mới tăng được 60% tốc độ chạy cùng với tối đa tốc độ đánh thì vừa có thể thủ vừa có thể tấn công bất ngờ tạo sát thương vật lý lên đối phương.

Cách chơi Valhein vào giữa và cuối trận đấu
Cách chơi Valhein vào giữa và cuối trận đấu

Ngoài ra thì bạn có thể mua thêm trang phục cho Valhein ngoài trang phục mạc địch như Hoàng tử Quả và Vũ khí Tối thượng, việc sở hữu những trang phục mới cũng giúp cho tướng của bạn trở nên khỏe hơn ngay từ khi ban đầu cũng như tạo sự mới lạ khi chơi. Cùng với đó là nâng cấp bảng ngọc cũng rất quan trọng, hãy mua ngọc đỏ III để nâng khả năng tấn công của nhân vật, khi có lợi thế ngay từ ban đầu sẽ giúp bạn áp đảo được kẻ thù.

Bên trên là những thông tin cơ bản về nhân vật tướng Valhein cùng hướng dẫn chơi và lên đồ chi tiết, nếu biết cách sử dụng thì đây quả thực là một vị tướng bất bại có thể chơi trong mọi trận đấu. Hỗ trợ người chơi có những trải nghiệm thú vị và tiết kiệm nhất hãy nạp thẻ game để mua những phụ kiện nâng cấp cho nhân vật tại banthe247.com

Mua thẻ game nhận nhiều ưu đãi

Chơi game thả ga không sợ tốn kém! Nạp thẻ game nhận nhiều ưu đãi tại banthe247.com

Mua thẻ game

Liên hệ qua số điện thoại